สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค จัด Sense of Celebration ร่วมเฉลิมฉลองความสุข กับช่วงเวลาสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 18:18
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (ZPELL@FUTURE PARK) ร่วมเฉลิมฉลองความสุขกับช่วงเวลาสุดพิเศษด้วย "Sense of Celebration" ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณจดจำทุกช่วงวินาที กับ Never Regular Celebration ตั้งแต่วันที่ 7 -31 ธันวาคม 2558 ที่ สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

Sense of Celebration เป็นการเนรมิตพื้นที่ภายในสเปลล์ให้อบอวลไปด้วยกิจกรรมแปลกใหม่อันหลากหลาย ภายใต้คอนเซ็ปต์"Never Regular Celebration" เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสุขในช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ด้วยหลากหลานกิจกรรมที่จะสร้างความประทับใจแบบไม่ธรรมดา อาทิ ดินแดนแห่งเมืองหิมะ ด้วยภาพวาด 3 มิติ ที่ดึงคุณเข้าสู่โลกแห่งความไม่ธรรมดา, "Racing Game Contest" เกมส์ประลองความเร็ว ที่ไม่ธรรมดา ร่วมลุ้น เชียร์ ไปกับเกมส์แข่งรถออนไลน์ ที่สามารถแข่งพร้อมกันได้ถึง 8 คน สะดวกสบายด้วยการแปลงสมาร์ทโฟนให้เป็นอุปกรณ์บังคับ บนสนามแข่งขันเร้าใจ 3 แบบ, "เมืองมหาสนุก" ย้อนตำนานความฮากับการ์ตูนในความทรงจำ อาทิ ปังปอนด์ หนูหิ่น ในรูปแบบ E-Magazine และตื่นตาไปกับการ์ตูนขายหัวเราะเล่มแรก, Fantastic Wall LED ขนาดใหญ่ 10 เมตร ที่จะมาสร้างความสุขเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าหญิงในโลกดิจิตอลได้ด้วยตัวคุณเอง ตอลดจน Meet & Greet กับเหล่าศิลปินดาราสุดฮอต อาทิ มาร์ช จุฑาวุฒิ, อาโป ณัฐวิญญ์, ไต้ฝุ่น KPN, มาสุ จรรยางค์ดีกุล และโทนี่ รากแก่น เป็นต้น ที่จะมาร่วมมอบความสุขตลอดเดือนธันวาคม 2558

เฉลิมฉลองความสุข กับทุกช่วงเวลาพิเศษด้วยความประทับใจและประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา กับ "Sense of Celebration : Never Regular Celebration" ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 7 -31 ธันวาคม 2558 ที่สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (ZPELL@FUTURE PARK)


Latest Press Release

กสอ. ชี้ 5 อุตฯเกษตรมาแรง เทรนด์รักสุขภาพ สูงอายุ ยืนหนึ่งบนมาร์เก็ต พร้อมแนะจุดเปลี่ยนสำคัญเพื่อเอสเอ็มอีเกษตรไทย

- กสอ.อัดงบกว่า 85 ล้าน ดัน 16 โครงการ หนุน ผปก.เกษตรไทย เน้นยังต้องเดินด้วย เทคโนฯ – นวัตกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ชี้อุตสาหกรรมเกษตรต้องปรับกระบวนการไปสู่การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในระดับที่เข้มข้นขึ้น...

เกษตรฯ พร้อมลุยคลินิกพืช ปี 62 พัฒนาหมอพืช 4 ภาค

กรมส่งเสริมการเกษตร พร้อมลุยคลินิกพืช ปี 62 พัฒนาหมอพืช 4 ภาค ป้องกันศัตรูผลผลิต ดีเดย์ขอนแก่นจังหวัดแรก นายสำราญ สาราบรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร รักษาราชการแทนอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า การวินิจฉัยศัตรูพืช และการจัดการศัตรูพืชนั้น...

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพปูพื้นฐานความรู้วิทยาศาสตร์-สังคมด้วยสื่อปลอดภัย

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์น้ำดีปูรากฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และสังคมเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ผ่านสื่อออนไลน์หวังกระตุ้นและนำองค์ความรู้จากรายการไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา...

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

Related Topics