สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค จัด Sense of Celebration ร่วมเฉลิมฉลองความสุข กับช่วงเวลาสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 11, 2015 18:18
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (ZPELL@FUTURE PARK) ร่วมเฉลิมฉลองความสุขกับช่วงเวลาสุดพิเศษด้วย "Sense of Celebration" ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณจดจำทุกช่วงวินาที กับ Never Regular Celebration ตั้งแต่วันที่ 7 -31 ธันวาคม 2558 ที่ สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

Sense of Celebration เป็นการเนรมิตพื้นที่ภายในสเปลล์ให้อบอวลไปด้วยกิจกรรมแปลกใหม่อันหลากหลาย ภายใต้คอนเซ็ปต์"Never Regular Celebration" เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสุขในช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย ด้วยหลากหลานกิจกรรมที่จะสร้างความประทับใจแบบไม่ธรรมดา อาทิ ดินแดนแห่งเมืองหิมะ ด้วยภาพวาด 3 มิติ ที่ดึงคุณเข้าสู่โลกแห่งความไม่ธรรมดา, "Racing Game Contest" เกมส์ประลองความเร็ว ที่ไม่ธรรมดา ร่วมลุ้น เชียร์ ไปกับเกมส์แข่งรถออนไลน์ ที่สามารถแข่งพร้อมกันได้ถึง 8 คน สะดวกสบายด้วยการแปลงสมาร์ทโฟนให้เป็นอุปกรณ์บังคับ บนสนามแข่งขันเร้าใจ 3 แบบ, "เมืองมหาสนุก" ย้อนตำนานความฮากับการ์ตูนในความทรงจำ อาทิ ปังปอนด์ หนูหิ่น ในรูปแบบ E-Magazine และตื่นตาไปกับการ์ตูนขายหัวเราะเล่มแรก, Fantastic Wall LED ขนาดใหญ่ 10 เมตร ที่จะมาสร้างความสุขเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าหญิงในโลกดิจิตอลได้ด้วยตัวคุณเอง ตอลดจน Meet & Greet กับเหล่าศิลปินดาราสุดฮอต อาทิ มาร์ช จุฑาวุฒิ, อาโป ณัฐวิญญ์, ไต้ฝุ่น KPN, มาสุ จรรยางค์ดีกุล และโทนี่ รากแก่น เป็นต้น ที่จะมาร่วมมอบความสุขตลอดเดือนธันวาคม 2558

เฉลิมฉลองความสุข กับทุกช่วงเวลาพิเศษด้วยความประทับใจและประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา กับ "Sense of Celebration : Never Regular Celebration" ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 7 -31 ธันวาคม 2558 ที่สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (ZPELL@FUTURE PARK)


Latest Press Release

พาณิชย์ฯ ติดปีกแบรนด์ไทยคุณภาพติดตลาดโลก 30 แบรนด์คุณภาพ ร่วมรับตรา T Mark ปี 2561

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศอวดโฉมหน้าผู้ประกอบการจาก 30 บริษัทที่มีศักยภาพในการผลิตสินค้าและบริการภายใต้แบรนด์สินค้าไทยได้อย่างมีมาตรฐานผ่านเกณฑ์การรับรองของตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark ร่วมเชิดชูเกียรติและประชาสัมพันธ์ผู้ได้รับตรา T Mark...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี 2562

- อัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศสำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัมปรับเพิ่มโดยเฉลี่ยร้อยละ 4.9 - อัตราค่าบริการสำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักมากกว่า 70 กิโลกรัม ปรับเพิ่มโดยเฉลี่ยร้อยละ 5 ถึง ร้อยละ 10 - มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562...

นครชัยแอร์ เพิ่มความอุ่นใจทุกเส้นทาง เปิดบริการใหม่ NCA Tracking ติดตามสถานะรถโดยสาร ผ่านมือถือ เช็คตำแหน่งรถ ควมเร็วขับ เวลาถึงปลายทาง เริ่มให้บริการแล้ววันนี้

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ นำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในงาน ตลอดจนพัฒนารูปแบบบริการให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรและลูกค้าผู้ใช้บริการเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บร...

4F แบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาจากประเทศโปแลนด์ เปิดตัวร้านในรูปแบบโมโนแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

"4F" โฟร์เอฟ แบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาจากประเทศโปแลนด์ เปิดตัวร้านในรูปแบบโมโนแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย ผู้ผสมผสานเทคโนโลยีแบบอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive)เพื่อสร้างประสบการณ์รีเทล...

นักศึกษา มทร.อีสาน รับรางวัลเยาชนดีเด่น ด้านดนตรีและศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำนักศึกษา นายอัษฎา ลิ้มตระกูลวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม เข้ารับรางวัลเยาวชนดีเด่น ของเทศบาลนครนครราชสีมา...

Related Topics