HOBS The Symphony of Tasteชวนสัมผัสบรรยากาศสโลว์ไลฟ์ ไปกับเสียงเพลง และบรรยากาศระดับพรีเมียม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:24
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--

ต้อนรับลมหนาวปี 2015 กับการกลับมาอีกครั้งพร้อมการ เฉลิมฉลองครั้งใหม่ไปกับภาพ เสียง และรสสุดพิเศษ กับลานเบียร์ 'HOBS' ปีนี้ มาในธีม 'HOBS The Symphony of Taste' ตอบโจทย์ชีวิตสไลว์ไลฟ์ กับการสัมผัสบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ ณ โครงการ Canapaya Riverfront พระราม 3 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นอกจากจะคัดสรรเครื่องดื่มระดับพรีเมียมมากมายหลายแบบให้ได้เลือกแล้ว ยังเตรียมเสิร์ฟอาหารรสชาติกลมกล่อมพร้อมบทเพลงที่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแจ๊สคลาสสิกช่วงปี ค.ศ. 1920 -1930 จนถึงเพลงบอสซ่าโนว่า และเพลงป๊อปสบายๆ ให้บรรดาชาวแฮ้งค์เอ้าท์ได้ชิลรับลมหนาว

คุณเจมส์ อเล็กซานเดอร์ แม็คกี้ Brand Manager กล่าวว่า สำหรับ HOBS ในครั้งนี้ มาในธีม 'HOBS The Symphony of Taste' โดยได้เนวคิดจากร้านอาหารกึ่งโรงละครกลางแจ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยแรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองบทเพลงที่ หลากหลาย พร้อมการจับคู่อาหาร และเบียร์คู่กับดนตรี ซึ่งความพิเศษในปีนี้ อยู่ที่การเตรียมเพลงเพราะๆ มาสร้างบรรยากาศ สุดชิคให้กับชาวแฮงค์เอ้าท์ที่มาร่วมงานได้ฟินกันสุดๆ และสร้างความสุขอย่างต่อเนื่องจากศิลปินเพลงชื่อดัง อาทิ แอมมี่ The Bottom Blues นอกจากนี้ยังมีศิลปินคุณภาพมากมาย เอ้ The Voice , อาร์ต วาเคชั่น , กิ่ง The Star เป็นต้น ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างสีสัน หนาวนี้อย่าลืมมานั่งจิบเบียร์ พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดชิคในเทศกาลแห่งความสุข ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2559 ณ HOBS The Symphony of Taste ในโครงการ Canapaya Riverfront พระราม 3 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.facebook.com/hobsthailand


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics