แมคโดนัลด์ เปิดตัว My burger มอบประสบการณ์ใหม่ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองพรีเมี่ยมเบอร์เกอร์ได้ตามที่ใจต้องการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 12:39
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--แมคไทย

แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์และนวัตกรรมด้านอาหารบริการด่วน ผุด My burger คอนเซ็ปท์ใหม่ที่มอบประสบการณ์ Personalization เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้อิ่มอร่อยเต็มๆ คำกับ พรีเมี่ยมเบอร์เกอร์ในสไตล์คุณที่มาพร้อมกับท็อปปิ้งที่หลากหลายเลือกได้ตามใจต้องการ ในบรรยากาศสุดชิลล์ของ ป็อปอัพสโตร์สุดเก๋แห่งแรกย่านใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสร้างสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

จากซ้ายไปขวา นางสาววิสุดา ดามาพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด, นายสรสิทธิ์ บุญเจริญสุขพิศาล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจพันธมิตร บริษัท แมคไทย จำกัด, นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด, นายกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขา และบริหารงานลูกค้า ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), นางสาวศศิเพ็ญ จันทร์ศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน)

นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด ได้เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นและแนวคิดของ My burger ว่า "แมคโดนัลด์ ได้ศึกษาทำวิจัยเชิงลึกกับกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ (Consumer insight) นานกว่า 12 เดือน พบว่า ปัจจุบันผู้บริโภคต้องการความแปลกใหม่ ทันสมัย ชอบความหลากหลาย และสามารถเลือกสิ่งที่ตนเองต้องการมากที่สุดได้ ยินดีจ่ายเงินเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความพึงพอใจในกรณีที่มองเห็นความคุ้มค่าและได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ นอกจากนี้ เรายังได้ศึกษาดูงานของ แมคโดนัลด์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ แล้วนำแนวคิดมาออกแบบปรับให้เข้ากับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ในฐานะผู้นำตลาดเบอร์เกอร์ แมคโดนัลด์ มั่นใจว่า My burger จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์แปลกใหม่ที่ตรงใจผู้บริโภค"

My burger พรีเมี่ยมเบอร์เกอร์ในสไตล์คุณ เป็นแนวคิดที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องของ Personalization โดยเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเลือกในสิ่งที่ตนเองต้องการได้ และอิ่มอร่อยเต็มๆ คำกับเบอร์เกอร์ในสไตล์คุณ พร้อมทางเลือกของท็อปปิ้งที่หลากหลายคุณภาพเยี่ยม อาทิ ผักเรดคอรัล เห็ดแชมปิญอง เบคอน แบล็ค เปปเปอร์ ชีส โดยใช้เครื่องปรุงและวัตถุดิบที่สดใหม่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ในสไตล์ตะวันตกของ Classic Angus Beef Burger ซึ่งใช้เนื้อวัวพันธุ์แองกัส 100% คุณภาพดี ที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมแบล็ค เปปเปอร์ ชีส และซอสสูตรพิเศษ หรือเลือกอร่อยในสไตล์ตะวันออกกับ Kurobuta Spicy Namtok Burger เนื้อหมูคุโรบูตะชั้นดีจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน หมักเครื่องเทศกลมกล่อม มาพร้อมกับซอสสไปซี่น้ำตก รสเข้มข้น พร้อมเสิร์ฟบนถาดไม้สุดเก๋ (Wood board) เพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค

ป็อปอัพสโตร์แห่งนี้เกิดจากความร่วมมือของ 2 ผู้นำ คือ ซีพีเอ็น หรือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านศูนย์การค้าและแฟชั่น จับมือร่วมกับกับ บริษัท แมคไทย จำกัด ในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านบริการอาหารจานด่วน (Innovative QSR) ร่วมกันนำเสนอความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้บริโภคบนพื้นที่กว่า 140 ตารางเมตร ณ ลานกิจกรรมศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวมเทรนด์ดี้ไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ

"เทรนด์ของ QSR มีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มมากขึ้น ในกลุ่มวัยรุ่น (Teens) มักใช้เวลาว่างอยู่นอกบ้าน ร้านอาหารบริการด่วนจึงกลายเป็นจุดนัดพบของบรรดาวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์ชอบพูดคุยและแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ (Chat & Share) ร้านอาหารบริการด่วนที่มีบรรยากาศเก๋ๆ จึงกลายเป็นที่นิยมของคนกลุ่มนี้ นอกจากนี้ กลุ่มคนทำงาน (Young adults) ที่ใช้ชีวิตประจำวันแบบเร่งด่วน มักต้องการเมนูอาหารที่ทำได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็ว แต่มักมีไลฟ์สไตล์ชอบสังสรรค์กับเพื่อนในเวลาช่วงเย็นหลังเลิกงาน My burger จึงเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนทั้งสองกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการนำร่องในการทำตลาดของ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย และจะทยอยเปิด My burger อีก 2 แห่งที่สยามพารากอน และโรบินสัน สุขุมวิท ภายในสิ้นปีนี้ " นางสาวเพชรัตน์ กล่าวเสริม

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ My burger เลือกความอร่อยได้ในสไตล์ของคุณเอง กับพรีเมี่ยมเบอร์เกอร์สดใหม่ในราคาเบาๆ ในบรรยากาศสุดชิค ได้ที่ My Burger ป็อปอัพสโตร์แห่งแรกของ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ ชั้น1 โซนสแควร์ E เซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บนพื้นที่ 140 ตร.ม. เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ วันนี้ - 24 ม.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง เที่ยงคืน ส่วนในวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดให้บริการตั้งแต่ เที่ยงวัน ถึง เที่ยงคืน

แมคโดนัลด์

แมคโดนัลด์ คือ แบรนด์ร้านอาหารบริการด่วนที่มีมากกว่า 35,000 สาขาทั่วโลก ในแต่ละวัน แมคโดนัลด์ให้บริการลูกค้ากว่า 70 ล้านคน ในกว่า 100 ประเทศ แมคโดนัลด์ดำเนินกิจการภายใต้มาตรฐาน "QSC&V" ซึ่งหมายถึง Quality คุณภาพอาหารที่ดีมีมาตรฐานสม่ำเสมอ Service การบริการที่รวดเร็ว อบอุ่นและเป็นมิตร Cleanliness การรักษาความสะอาด และสุขอนามัย และ Value คุณค่าของอาหารและบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคา ปัจจุบัน แมคโดนัลด์ ประเทศไทย พร้อมให้บริการอาหารมาตรฐานระดับโลก ใน 217 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งมีบริการหลากหลายในแต่ละสาขา ทั้ง นั่งรับประทานที่ร้าน, บริการ Drive Thru, บริการ 24 ชั่วโมง รวมถึง Dessert Center และ แมคคาเฟ่ ที่ให้บริการกาแฟเอสเพรสโซ่ในบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมด้วยบริการ WiFi internet นอกจากนี้ แมคโดนัลด์ยังให้บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน (McDelivery Services) ทางโทร.1711 ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcthai.com หรือ www.facebook.com/mcthai


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics