วัตสันแนะนำชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้า จากเกาหลี พิงค์ บายเพียว บิวตี้ เพื่อผิวขาวอมชมพู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:53
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม แนะนำชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าล่าสุดจากประเทศเกาหลี "พิงค์ บายเพียว บิวตี้" ที่จะช่วยดูแลให้ผิวขาวใส อมชมพู เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมน้ำให้กับผิวหน้า พร้อมบำรุงผิวให้กระชับและยืดหยุ่นด้วย 3 พลังจากสารสกัดธรรมชาติ อาทิ กิกะไวท์(Gigawhite), แอคทีพไวท์(Activwhite) และวิตามินบี3 ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสอมชมพู อักทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติจากดอกไม้สีชมพูหลากหลายสายพันธุ์ และโอลิโกเอชเอ(Oligo-HA) ซึ่งเป็นฮยาลูโรนิค แอซิดโมเลกุลเล็กพิเศษ ที่สามารถตรงเข้าสู่ผิวเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมด้วยพลังแอนตี้ออกซิแดนท์จากธรรมชาติของสารไฟโตเซลล์เทคแอลท์โรส(PhytoCellTec Alp Rose) จากสารสกัดดอกกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ ทำให้ผิวของคุณได้รับการดูแลอย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

"พิงค์ บายเพียว บิวตี้" ดูแลผิวให้ผิวขาวใสอมชมพูได้อย่างตรงจุดอย่างสาวเกาหลี ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่จะฟื้นฟูและดูแลผิวอย่างครบวงจร ประกอบด้วย

1. พิงค์ บายเพียว บิวตี้โซเบลอครีม (30 มล. ราคา 480 บาท)

ครีมสูตรพิเศษ เนื้อครีมบางเบา ช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยตื้นๆ ให้ผิวแลดูเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

2. พิงค์ บายเพียว บิวตี้ โซเฟรชเอสเซนส์วอเตอร์ (200 มล. ราคา 380บาท)

เอสเซนส์สูตรน้ำเนื้อบางเบา ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสขาวอมชมพู พร้อมมอบความชุ่มชื่น พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดู กระจ่างใส ยืดหยุ่น ผิวแลดูกระชับ สามารถใช้คู่กับมาส์กเพื่อฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

3. พิงค์ บายเพียว บิวตี้ โซโกลวเอสเซนส์ (30 มล. ราคา 480 บาท)

เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบตรงเข้าฟื้นบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส และกระชับ รู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่น

4. พิงค์ บายเพียว บิวตี้โซไลท์ดิวอี้โลชั่น (50 มล. ราคา 380 บาท)

โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยมอบความชุ่มชื่น ให้ผิวแลดู กระจ่างใส ยืดหยุ่นและกระชับ

5. พิงค์ บายเพียว บิวตี้โซสมูทพุดดิ้งครีม (50 มล. ราคา 480 บาท)

ครีมเนื้อพุดดิ้งที่จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นเป็นพิเศษ แลดู กระจ่างใส พร้อมคงความยืดหยุ่น และกระชับของผิว

6.พิงค์ บายเพียว บิวตี้โซไบรท์สปอตเอสเซนส์ (20 มล. ราคา 480 บาท)

เอสเซนส์สูตรเข้มข้นใช้แต้มเฉพาะจุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำให้แลดูกระจ่างใส

ชุดผลิตภัณฑ์ "พิงค์ บายเพียว บิวตี้" ให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสอมชมพูอย่างล้ำลึกแล้ววันนี้ ณ ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th หรือ facebook.com/watsonsthailand


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics