ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารมือโปร กุมบังเหียน พร้อมขยายธุรกิจเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:43
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

วิชัย ทองแตง (ซ้าย) ประธาน บริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง พนิดา วัฒนาปฐิมากุล (ขวา) ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) เพื่อดูแลการดำเนินธุรกิจ การขยายการตลาด และการทำงานร่วมกับลูกค้า และพันธมิตรอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างลิงค์ เน็ตเวิร์ค ให้เป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด และแข็งแกร่งที่สุดในการกระจายสินค้าไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

พนิดาเป็นผู้บริหารที่คร่ำหวอด และมีความเชี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจคอนซูเมอร์มากว่า 27 ปี เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการธุรกิจอาวุโส เพื่อดูแลงานทั้งในด้านการจำหน่าย และด้านการตลาดให้กับบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด (ชื่อเดิม บริษัท ดีทแฮล์ม ) มากว่า 17 ปี รวมทั้งมีส่วนช่วยในการพัฒนาระบบ PDA เพื่อการขายผ่าน Van Sales รวมไปถึงการเป็น คีย์คนสำคัญที่ทำให้ การใช้ ระบบ SAP ของ บริษัท ดีเคเอสเอช ประสบความสำเร็จ รวมทั้งการควบรวมบริษัทเชลล์ ดิสทริบิวชันเข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว โปรอาร์ม รับพีจีเอทัวร์การ์ด ฤดูกาล 2018-19 จากผู้บริหารพีจีเอทัวร์

มร.ทอดด์ ไรน์ฮาร์ท (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานและผู้อำนวยการบริหารพีจีเอทัวร์ มอบพีจีเอทัวร์การ์ดให้กับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟมือ 38 ของโลก ที่ได้พีจีเอทัวร์ การ์ด ลงแข่งขันฤดูกาล 2018-19 โดยมีมิสวินนี่ เฮง รองประธานและกรรมการผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ผู้บริหารญี่ปุ่นใจดีมอบทุนให้นักเรียนที่ขาดแคลนในการดูแลของมูลนิธิ EDF

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดย นายเรอิจิ อูเอดะ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาฝ่ายรณรงค์ทุน รับมอบเงินบริจาคจาก นายยูอิจิ เซกิ ตัวแทนชมรมผู้บริหารชาวญี่ปุ่นที่ปฏิบัติงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดระยอง...

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ภาพข่าว: เบทาโกรร่วมภาคภูมิใจกับโปรอาร์ม กิรเดช โปรกอล์ฟไทยคนแรกได้รับพีจีเอ ทัวร์ การ์ด

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร (ขวา) ร่วมภาคภูมิใจและแสดงความยินดีกับคนคุณภาพ โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ โกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของเครือเบทาโกร (ซ้าย) โปรกอล์ฟชาวไทยคนแรก ที่ได้รับพีจีเอ ทัวร์ การ์ด...

พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน โครงการหลวง มหัศจรรย์จากยอดดอย สู่การรอคอยฝั่งศรีนครินทร์

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน "โครงการหลวง มหัศจรรย์จากยอดดอย สู่การรอคอยฝั่งศรีนครินทร์" ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 24 กันยายน 2561 ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ชั้น1 ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ งานนี้พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค...

Related Topics