ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารมือโปร กุมบังเหียน พร้อมขยายธุรกิจเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:43
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

วิชัย ทองแตง (ซ้าย) ประธาน บริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง พนิดา วัฒนาปฐิมากุล (ขวา) ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) เพื่อดูแลการดำเนินธุรกิจ การขยายการตลาด และการทำงานร่วมกับลูกค้า และพันธมิตรอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างลิงค์ เน็ตเวิร์ค ให้เป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด และแข็งแกร่งที่สุดในการกระจายสินค้าไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

พนิดาเป็นผู้บริหารที่คร่ำหวอด และมีความเชี่ยวชาญในแวดวงธุรกิจคอนซูเมอร์มากว่า 27 ปี เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการธุรกิจอาวุโส เพื่อดูแลงานทั้งในด้านการจำหน่าย และด้านการตลาดให้กับบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด (ชื่อเดิม บริษัท ดีทแฮล์ม ) มากว่า 17 ปี รวมทั้งมีส่วนช่วยในการพัฒนาระบบ PDA เพื่อการขายผ่าน Van Sales รวมไปถึงการเป็น คีย์คนสำคัญที่ทำให้ การใช้ ระบบ SAP ของ บริษัท ดีเคเอสเอช ประสบความสำเร็จ รวมทั้งการควบรวมบริษัทเชลล์ ดิสทริบิวชันเข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics