DOCTOR TONY CLINIC ปลุกความสวยปี 2016 ด้วย DOCTOR TONY แบรนด์ความงามล้ำค่าพร้อมสร้างโอกาสรวย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:40
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Chomchaviwan

ตลาดเครื่องสำอางในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมามีการเติบโตแบบก้าวกระโดดเฉลี่ย 18% ต่อปี โดยมีมูลค่าตลาดรวม 2.1 แสนล้านบาท แบ่งเป็นตลาดในประเทศ 60% มูลค่า 1.2 แสนล้านบาท และตลาดส่งออก 40% มูลค่า 9 หมื่นล้านบาทโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ความงามกลุ่ม "สกินแคร์" เป็นตลาดที่ใหญ่มาก และขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งกลุ่มสินค้าก็มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งกลุ่มคอสเมติกส์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง และกลุ่มคลินิกความงาม

นายแพทย์วรพล สุขีวัฒนา แพทย์เจ้าของ "DOCTOR TONY CLINIC" คลินิกดูแลด้านความงามครบวงจร หลากหลายกับโปรแกรมทางเลือก ที่ตอบโจทย์ในการช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี

จากการมองเห็นทิศทางและโอกาสโตของธุรกิจเครื่องสำอาง จึงได้หันมาผลิตสินค้าแบรนด์ความงาม"DOCTOR TONY" เพื่อบอกต่อให้ทุกคน มีผิวสวยครบสูตรยิ่งขึ้น บนข้อได้เปรียบตรงที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขปัญหาผิวหน้าโดยตรง แน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้อย่างตรงจุด และสินค้าทุกตัวมีมาตรฐานผ่าน อย.

ปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมด 5 กลุ่ม ได้แก่ 1.ไวท์เทนนิ่ง 2.ริ้วรอย 3.คลีนเซอร์ 4.แฮร์แคร์ 5.ดูแล รักษาสิว โดยมีสินค้าที่นำร่องและขายดี 3 อันดับ ได้แก่ อันดับ 1 Rescue Me Cream Mask มาสก์เนื้อครีมพอกหน้า มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำทำให้ผิวหน้าขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อันดับ 2.Brightening Serum เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสจากเกาหลีลิขสิทธิ์เฉพาะ "DOCTOR TONY" เผยผิวกระจ่างใสและ อันดับ 3. Wrinkle Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีความเข้มข้น แต่ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชั้นผิว

ผลิตภัณฑ์ภายใต้ "DOCTOR TONY" สามารถใช้ได้กับกลุ่มอายุตั้งแต่ 13 ปี ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่พบปัญหาสิวมากที่สุด จนถึงกลุ่มอายุ 60 ปี ที่ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย

ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" ทำการตลาดแบบสวยเงียบเฉพาะกลุ่ม ด้วยการจำหน่ายให้กับเฉพาะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในคลินิกเท่านั้นซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก ทุกคนต่างกลับมาซื้อซ้ำและซื้อเพิ่มเพื่อบอกต่อความสวย เพราะสินค้าใช้ดีเห็นผล พิสูจน์ให้เห็นว่าสินค้าสามารถขายตัวเองได้การันตีด้วยยอดขายหกหลักต่อเดือน

โอกาสนี้นายแพทย์วรพล จึงอยากส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ ที่อยู่รอบนอกคลินิกด้วย จึงได้ขยายช่องทางจำหน่ายด้วยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สิ่งที่น่าสนใจ ในการทำธุรกิจร่วมกับ "DOCTOR TONY" ผู้ลงทุนไม่ต้องสะสมยอด สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่จำกัดมูลค่า และเลือกสั่งซื้อเฉพาะสินค้าที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่จะไปส่งต่อได้ นอกจากนี้เจ้าของแบรนด์ยังช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายผ่านสื่อต่างๆ อีกด้วย

"ผมเชื่อมั่นว่าธุรกิจของผมสามารถตอบโจทย์การลงทุนให้กับทุกท่านได้ และเพื่อให้การทำธุรกิจมีประสิทธิผล นักลงทุนจะได้รับการเทรนนิ่งในคอร์ส "Business Training" และอบรมเรียนรู้เรื่องการดูแลผิวหน้าเบื้องต้นเพื่อนำไปประกอบการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่การจำหน่ายสินค้าอย่างเดียวแต่ยังให้ความรู้กับผู้บริโภคด้วย และเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" จะกลายเป็นสินค้าความงามทางเลือกใหม่อันดับต้นๆ ของวงการ ที่จะเข้ามาสร้างปรากฏการณ์สร้างผิวสวยให้ทุกคนกล้าเผยอย่างมั่นใจ และได้พบทางออกของความงามระดับพรีเมี่ยมที่แท้จริงอย่างที่ทุกคนต้องการที่สำคัญหากใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผมแล้วเกิดอาการแพ้ ผมยินดีคืนเงิน และสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ " นายแพทย์วรพล กล่าว

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามได้ที่ "DOCTOR TONY CLINIC"สาขาเดอะคริสตัล พาร์ค ถนนเรียบด่วน-รามอินทรา, www.doctorclinic.com, www.facebook.com/dr.tonybeautyexpert, ID Line : doctortonyclinic, Call Center : 084-432-9889


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics