DOCTOR TONY CLINIC ปลุกความสวยปี 2016 ด้วย DOCTOR TONY แบรนด์ความงามล้ำค่าพร้อมสร้างโอกาสรวย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:40
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Chomchaviwan

ตลาดเครื่องสำอางในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมามีการเติบโตแบบก้าวกระโดดเฉลี่ย 18% ต่อปี โดยมีมูลค่าตลาดรวม 2.1 แสนล้านบาท แบ่งเป็นตลาดในประเทศ 60% มูลค่า 1.2 แสนล้านบาท และตลาดส่งออก 40% มูลค่า 9 หมื่นล้านบาทโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ความงามกลุ่ม "สกินแคร์" เป็นตลาดที่ใหญ่มาก และขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งกลุ่มสินค้าก็มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งกลุ่มคอสเมติกส์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง และกลุ่มคลินิกความงาม

นายแพทย์วรพล สุขีวัฒนา แพทย์เจ้าของ "DOCTOR TONY CLINIC" คลินิกดูแลด้านความงามครบวงจร หลากหลายกับโปรแกรมทางเลือก ที่ตอบโจทย์ในการช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี

จากการมองเห็นทิศทางและโอกาสโตของธุรกิจเครื่องสำอาง จึงได้หันมาผลิตสินค้าแบรนด์ความงาม"DOCTOR TONY" เพื่อบอกต่อให้ทุกคน มีผิวสวยครบสูตรยิ่งขึ้น บนข้อได้เปรียบตรงที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขปัญหาผิวหน้าโดยตรง แน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้อย่างตรงจุด และสินค้าทุกตัวมีมาตรฐานผ่าน อย.

ปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมด 5 กลุ่ม ได้แก่ 1.ไวท์เทนนิ่ง 2.ริ้วรอย 3.คลีนเซอร์ 4.แฮร์แคร์ 5.ดูแล รักษาสิว โดยมีสินค้าที่นำร่องและขายดี 3 อันดับ ได้แก่ อันดับ 1 Rescue Me Cream Mask มาสก์เนื้อครีมพอกหน้า มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำทำให้ผิวหน้าขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อันดับ 2.Brightening Serum เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสจากเกาหลีลิขสิทธิ์เฉพาะ "DOCTOR TONY" เผยผิวกระจ่างใสและ อันดับ 3. Wrinkle Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีความเข้มข้น แต่ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชั้นผิว

ผลิตภัณฑ์ภายใต้ "DOCTOR TONY" สามารถใช้ได้กับกลุ่มอายุตั้งแต่ 13 ปี ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่พบปัญหาสิวมากที่สุด จนถึงกลุ่มอายุ 60 ปี ที่ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย

ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" ทำการตลาดแบบสวยเงียบเฉพาะกลุ่ม ด้วยการจำหน่ายให้กับเฉพาะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในคลินิกเท่านั้นซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก ทุกคนต่างกลับมาซื้อซ้ำและซื้อเพิ่มเพื่อบอกต่อความสวย เพราะสินค้าใช้ดีเห็นผล พิสูจน์ให้เห็นว่าสินค้าสามารถขายตัวเองได้การันตีด้วยยอดขายหกหลักต่อเดือน

โอกาสนี้นายแพทย์วรพล จึงอยากส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ ที่อยู่รอบนอกคลินิกด้วย จึงได้ขยายช่องทางจำหน่ายด้วยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สิ่งที่น่าสนใจ ในการทำธุรกิจร่วมกับ "DOCTOR TONY" ผู้ลงทุนไม่ต้องสะสมยอด สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่จำกัดมูลค่า และเลือกสั่งซื้อเฉพาะสินค้าที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่จะไปส่งต่อได้ นอกจากนี้เจ้าของแบรนด์ยังช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายผ่านสื่อต่างๆ อีกด้วย

"ผมเชื่อมั่นว่าธุรกิจของผมสามารถตอบโจทย์การลงทุนให้กับทุกท่านได้ และเพื่อให้การทำธุรกิจมีประสิทธิผล นักลงทุนจะได้รับการเทรนนิ่งในคอร์ส "Business Training" และอบรมเรียนรู้เรื่องการดูแลผิวหน้าเบื้องต้นเพื่อนำไปประกอบการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่การจำหน่ายสินค้าอย่างเดียวแต่ยังให้ความรู้กับผู้บริโภคด้วย และเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" จะกลายเป็นสินค้าความงามทางเลือกใหม่อันดับต้นๆ ของวงการ ที่จะเข้ามาสร้างปรากฏการณ์สร้างผิวสวยให้ทุกคนกล้าเผยอย่างมั่นใจ และได้พบทางออกของความงามระดับพรีเมี่ยมที่แท้จริงอย่างที่ทุกคนต้องการที่สำคัญหากใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผมแล้วเกิดอาการแพ้ ผมยินดีคืนเงิน และสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ " นายแพทย์วรพล กล่าว

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามได้ที่ "DOCTOR TONY CLINIC"สาขาเดอะคริสตัล พาร์ค ถนนเรียบด่วน-รามอินทรา, www.doctorclinic.com, www.facebook.com/dr.tonybeautyexpert, ID Line : doctortonyclinic, Call Center : 084-432-9889


Latest Press Release

ภาพข่าว: พร็อพทูมอร์โรว์ ผนึกภาครัฐ-เอกชนจัดงานเสวนา กรุงเทพจตุรทิศ เรื่อง ผ่า ! ผังเมืองใหม่พลิกโฉมกรุงเทพฯสู่มหานครโลก

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท พร็อพทูมอร์โรว์ จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ www.prop2morrow.com เว็บสื่ออสังหาฯรูปแบบใหม่เครือ ทูมอร์โรว์ กรุ๊ป ได้จัดเสวนาประจำปี 2561 "กรุงเทพจตุรทิศ : ผ่า ! ผังเมืองใหม่...พลิกโฉมกรุงเทพฯสู่มหานครโลก"...

ผลิตภัณฑ์จากไต้หวันสู่ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2561 แผนกเศรษฐกิจและการค้า สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ได้นำสินค้าจากร้านค้าเก่าแก่จากเกือบทุกเมืองจากไต้หวันมาออกนำแสดงในงาน Taiwan Expo...

ภาพข่าว: เปิดบ้านสุดแซบ! OTOP นวัตวิถี บ้านจาน

จบไปอย่างสวยงามกับงานเปิดบ้าน "OTOP นวัตวิถี บ้านจาน" ณ วัดบ้านจาน ตำบลจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างเที่ยวชมงานไม่ว่าจะเป็นการกราบสักการะสรีระสังขารหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระเถระ๕แผ่นดิน...

ETDA เดินหน้าให้ความรู้เด็กและเยาวชน ผ่านโครงการ Internet for Better Life

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วม ครม.สัญจร จังหวัดเพชรบูรณ์ ลงพื้นที่ตรวจราชการ และพบปะ ให้โอวาทแก่นักเรียน และคณะครูโรงเรียนร่มเกล้าเขาค้อ พร้อมมอบ ETDA จัดกิจกรรมให้ความรู้ สร้างความตระหนักในการใช้อินเทอร์เน็ตให้เสริมสร้างรายได้ และรู้เท่าทันภัยคุกคามไซเบอร์...

อิ๋งอิ๋งชวนไหว้พระจันทร์

อิ๋งอิ๋งเองเคยสังเกตเห็นว่าเวลาไหว้พระจันทร์จะมีการนำเครื่องสำอางค์มาตั้งรับแสงจันทร์เสมอ เมื่อสอบถามจึงทราบว่าคนจีนมีความเชื่อเรื่องอำนาจจากแสงจันทร์การอาบแสงจันทร์แม้เครื่องสำอางค์ต่างๆที่ผ่านการอาบแสงจันทร์ก็ถือว่าเป็นมงคลเมื่อนำมาผัดหน้าหรือเสริมสวยก็...

Related Topics