DOCTOR TONY CLINIC ปลุกความสวยปี 2016 ด้วย DOCTOR TONY แบรนด์ความงามล้ำค่าพร้อมสร้างโอกาสรวย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:40
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Chomchaviwan

ตลาดเครื่องสำอางในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมามีการเติบโตแบบก้าวกระโดดเฉลี่ย 18% ต่อปี โดยมีมูลค่าตลาดรวม 2.1 แสนล้านบาท แบ่งเป็นตลาดในประเทศ 60% มูลค่า 1.2 แสนล้านบาท และตลาดส่งออก 40% มูลค่า 9 หมื่นล้านบาทโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ความงามกลุ่ม "สกินแคร์" เป็นตลาดที่ใหญ่มาก และขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งกลุ่มสินค้าก็มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งกลุ่มคอสเมติกส์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง และกลุ่มคลินิกความงาม

นายแพทย์วรพล สุขีวัฒนา แพทย์เจ้าของ "DOCTOR TONY CLINIC" คลินิกดูแลด้านความงามครบวงจร หลากหลายกับโปรแกรมทางเลือก ที่ตอบโจทย์ในการช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี

จากการมองเห็นทิศทางและโอกาสโตของธุรกิจเครื่องสำอาง จึงได้หันมาผลิตสินค้าแบรนด์ความงาม"DOCTOR TONY" เพื่อบอกต่อให้ทุกคน มีผิวสวยครบสูตรยิ่งขึ้น บนข้อได้เปรียบตรงที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขปัญหาผิวหน้าโดยตรง แน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้อย่างตรงจุด และสินค้าทุกตัวมีมาตรฐานผ่าน อย.

ปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมด 5 กลุ่ม ได้แก่ 1.ไวท์เทนนิ่ง 2.ริ้วรอย 3.คลีนเซอร์ 4.แฮร์แคร์ 5.ดูแล รักษาสิว โดยมีสินค้าที่นำร่องและขายดี 3 อันดับ ได้แก่ อันดับ 1 Rescue Me Cream Mask มาสก์เนื้อครีมพอกหน้า มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำทำให้ผิวหน้าขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อันดับ 2.Brightening Serum เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสจากเกาหลีลิขสิทธิ์เฉพาะ "DOCTOR TONY" เผยผิวกระจ่างใสและ อันดับ 3. Wrinkle Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีความเข้มข้น แต่ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชั้นผิว

ผลิตภัณฑ์ภายใต้ "DOCTOR TONY" สามารถใช้ได้กับกลุ่มอายุตั้งแต่ 13 ปี ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่พบปัญหาสิวมากที่สุด จนถึงกลุ่มอายุ 60 ปี ที่ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย

ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" ทำการตลาดแบบสวยเงียบเฉพาะกลุ่ม ด้วยการจำหน่ายให้กับเฉพาะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในคลินิกเท่านั้นซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก ทุกคนต่างกลับมาซื้อซ้ำและซื้อเพิ่มเพื่อบอกต่อความสวย เพราะสินค้าใช้ดีเห็นผล พิสูจน์ให้เห็นว่าสินค้าสามารถขายตัวเองได้การันตีด้วยยอดขายหกหลักต่อเดือน

โอกาสนี้นายแพทย์วรพล จึงอยากส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ ที่อยู่รอบนอกคลินิกด้วย จึงได้ขยายช่องทางจำหน่ายด้วยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สิ่งที่น่าสนใจ ในการทำธุรกิจร่วมกับ "DOCTOR TONY" ผู้ลงทุนไม่ต้องสะสมยอด สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่จำกัดมูลค่า และเลือกสั่งซื้อเฉพาะสินค้าที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่จะไปส่งต่อได้ นอกจากนี้เจ้าของแบรนด์ยังช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายผ่านสื่อต่างๆ อีกด้วย

"ผมเชื่อมั่นว่าธุรกิจของผมสามารถตอบโจทย์การลงทุนให้กับทุกท่านได้ และเพื่อให้การทำธุรกิจมีประสิทธิผล นักลงทุนจะได้รับการเทรนนิ่งในคอร์ส "Business Training" และอบรมเรียนรู้เรื่องการดูแลผิวหน้าเบื้องต้นเพื่อนำไปประกอบการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่การจำหน่ายสินค้าอย่างเดียวแต่ยังให้ความรู้กับผู้บริโภคด้วย และเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" จะกลายเป็นสินค้าความงามทางเลือกใหม่อันดับต้นๆ ของวงการ ที่จะเข้ามาสร้างปรากฏการณ์สร้างผิวสวยให้ทุกคนกล้าเผยอย่างมั่นใจ และได้พบทางออกของความงามระดับพรีเมี่ยมที่แท้จริงอย่างที่ทุกคนต้องการที่สำคัญหากใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผมแล้วเกิดอาการแพ้ ผมยินดีคืนเงิน และสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ " นายแพทย์วรพล กล่าว

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามได้ที่ "DOCTOR TONY CLINIC"สาขาเดอะคริสตัล พาร์ค ถนนเรียบด่วน-รามอินทรา, www.doctorclinic.com, www.facebook.com/dr.tonybeautyexpert, ID Line : doctortonyclinic, Call Center : 084-432-9889


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics