DOCTOR TONY CLINIC ปลุกความสวยปี 2016 ด้วย DOCTOR TONY แบรนด์ความงามล้ำค่าพร้อมสร้างโอกาสรวย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:40
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Chomchaviwan

ตลาดเครื่องสำอางในช่วง 5 ปี ที่ผ่านมามีการเติบโตแบบก้าวกระโดดเฉลี่ย 18% ต่อปี โดยมีมูลค่าตลาดรวม 2.1 แสนล้านบาท แบ่งเป็นตลาดในประเทศ 60% มูลค่า 1.2 แสนล้านบาท และตลาดส่งออก 40% มูลค่า 9 หมื่นล้านบาทโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ความงามกลุ่ม "สกินแคร์" เป็นตลาดที่ใหญ่มาก และขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งกลุ่มสินค้าก็มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งกลุ่มคอสเมติกส์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง และกลุ่มคลินิกความงาม

นายแพทย์วรพล สุขีวัฒนา แพทย์เจ้าของ "DOCTOR TONY CLINIC" คลินิกดูแลด้านความงามครบวงจร หลากหลายกับโปรแกรมทางเลือก ที่ตอบโจทย์ในการช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี

จากการมองเห็นทิศทางและโอกาสโตของธุรกิจเครื่องสำอาง จึงได้หันมาผลิตสินค้าแบรนด์ความงาม"DOCTOR TONY" เพื่อบอกต่อให้ทุกคน มีผิวสวยครบสูตรยิ่งขึ้น บนข้อได้เปรียบตรงที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขปัญหาผิวหน้าโดยตรง แน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ได้อย่างตรงจุด และสินค้าทุกตัวมีมาตรฐานผ่าน อย.

ปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมด 5 กลุ่ม ได้แก่ 1.ไวท์เทนนิ่ง 2.ริ้วรอย 3.คลีนเซอร์ 4.แฮร์แคร์ 5.ดูแล รักษาสิว โดยมีสินค้าที่นำร่องและขายดี 3 อันดับ ได้แก่ อันดับ 1 Rescue Me Cream Mask มาสก์เนื้อครีมพอกหน้า มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำทำให้ผิวหน้าขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อันดับ 2.Brightening Serum เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสจากเกาหลีลิขสิทธิ์เฉพาะ "DOCTOR TONY" เผยผิวกระจ่างใสและ อันดับ 3. Wrinkle Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีความเข้มข้น แต่ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชั้นผิว

ผลิตภัณฑ์ภายใต้ "DOCTOR TONY" สามารถใช้ได้กับกลุ่มอายุตั้งแต่ 13 ปี ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่พบปัญหาสิวมากที่สุด จนถึงกลุ่มอายุ 60 ปี ที่ส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย

ตลอด 2 ปี ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" ทำการตลาดแบบสวยเงียบเฉพาะกลุ่ม ด้วยการจำหน่ายให้กับเฉพาะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในคลินิกเท่านั้นซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก ทุกคนต่างกลับมาซื้อซ้ำและซื้อเพิ่มเพื่อบอกต่อความสวย เพราะสินค้าใช้ดีเห็นผล พิสูจน์ให้เห็นว่าสินค้าสามารถขายตัวเองได้การันตีด้วยยอดขายหกหลักต่อเดือน

โอกาสนี้นายแพทย์วรพล จึงอยากส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ ที่อยู่รอบนอกคลินิกด้วย จึงได้ขยายช่องทางจำหน่ายด้วยการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สิ่งที่น่าสนใจ ในการทำธุรกิจร่วมกับ "DOCTOR TONY" ผู้ลงทุนไม่ต้องสะสมยอด สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่จำกัดมูลค่า และเลือกสั่งซื้อเฉพาะสินค้าที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่จะไปส่งต่อได้ นอกจากนี้เจ้าของแบรนด์ยังช่วยประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายผ่านสื่อต่างๆ อีกด้วย

"ผมเชื่อมั่นว่าธุรกิจของผมสามารถตอบโจทย์การลงทุนให้กับทุกท่านได้ และเพื่อให้การทำธุรกิจมีประสิทธิผล นักลงทุนจะได้รับการเทรนนิ่งในคอร์ส "Business Training" และอบรมเรียนรู้เรื่องการดูแลผิวหน้าเบื้องต้นเพื่อนำไปประกอบการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่การจำหน่ายสินค้าอย่างเดียวแต่ยังให้ความรู้กับผู้บริโภคด้วย และเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ "DOCTOR TONY" จะกลายเป็นสินค้าความงามทางเลือกใหม่อันดับต้นๆ ของวงการ ที่จะเข้ามาสร้างปรากฏการณ์สร้างผิวสวยให้ทุกคนกล้าเผยอย่างมั่นใจ และได้พบทางออกของความงามระดับพรีเมี่ยมที่แท้จริงอย่างที่ทุกคนต้องการที่สำคัญหากใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผมแล้วเกิดอาการแพ้ ผมยินดีคืนเงิน และสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ " นายแพทย์วรพล กล่าว

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามได้ที่ "DOCTOR TONY CLINIC"สาขาเดอะคริสตัล พาร์ค ถนนเรียบด่วน-รามอินทรา, www.doctorclinic.com, www.facebook.com/dr.tonybeautyexpert, ID Line : doctortonyclinic, Call Center : 084-432-9889


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics