อัพเดท เทรนด์ความงาม ปี 2016 ฉบับสวยเต็ม ครบสูตร กับ Doctor Tony Clinic

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:34
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Chomchaviwan

Doctor Tony Clinic นำโดย น.พ. วรพล สุขีวัฒนา ชวนคุณสาวๆ มาอัพเดท เทรนด์ความงาม ต้อนรับปี 2016 ก่อนใคร พร้อมเปิดตัวโปรแกรมยกกระชับล่าสุด Thermi RF ครั้งแรกในเมืองไทย กับเทคโนโลยีเพื่อการกระชับผิวหน้าและเรือนร่าง โดยไม่ต้องผ่าตัด พร้อมควง Make-up Artist คนดัง ฮั้ว-ทศพล สนั่นวงศ์ มาเผยเคล็ดลับแต่งหน้าสวยธรรมชาติรับเทรนด์ความงามปี 2016

อัพเดท 3 เทรนด์ความงามประจำปี 2016

1) Naked Face เผยความงามแบบผิวธรรมชาติ หมดยุคกับผิวโบ๊ะเครื่องสำอางหนาๆ มาสู่ยุคที่สาวผิวสวยจะได้โชว์ผิวได้เต็มที่ ดังนั้นสาวๆ ที่ยังมีปัญหาเรื่องผิวหน้า ไม่เนียนเรียบ หรือมีจุดด่างดำต้องรีบหาตัวช่วยกันแล้ว ซึ่งโปรแกรมดูแลผิวหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาวๆ เห็นจะไม่มีโปรแกรมไหนโดดใจได้ผลรวดเร็วเท่ากับ โปรแกรม สกิน บูสเตอร์ (Skinboosters) โดยหลังจากฉีดสกินบูสเตอร์เพียง 2-3 วันเท่านั้นจะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระชับ เรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับการแต่งหน้าจากคุณฮั้ว-ทศพล: ต้องแต่งให้ธรรมชาติที่สุด เน้นแต่งให้น้อยที่สุดแต่ก็ยังออกมาสวยนี่แหละคีย์ลุคค์ของปี 2016 สำหรับสาวๆ ที่ติดการใช้รองพื้นให้ลองเลือกรองพื้นแบบบางเบา หรือจะปรับโดยการนำรองพื้นที่มีอยู่มาผสมกำลังครีมกันแดดแล้วทาที่ใบหน้าพร้อมๆ กัน จะช่วยลดความหนาของรองพื้นได้ และช่วยทำให้รองพื้นกลมกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ และสิ่งที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าธรรมชาติดูสวยสะดุดตาอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นคือ การเขียนคิ้วให้ได้รูป ปัดคิ้วให้เรียงตัวสวย พร้อมอายแชโดว์สีเอิร์ธโทน ปัดขนตาให้งอนเด้งเป็นธรรมชาติ แก้มสีชมพูหรือคอรัลใกล้เคียงกับสีธรรมชาติแบบเบามือ และปากสีนู้ดทาลิปบาล์มหรือลิปกลอสทับลงไปเพื่อให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบสุขภาพดี แค่นี้ก็สวยอินเทรนด์สุด ๆ

2) Angel eyes ดวงตานางฟ้าโชว์ความอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องดูแลผิวรอบดวงตาอย่างจริงจัง เพราะเทรนด์ความงามปี 2016 นี้ ให้ความสำคัญกับผิวรอบดวงตามาก เพราะริ้วรอยรอบดวงตาคือสัญลักษณ์ของวัยที่เพิ่มขึ้นและความเหนื่อยล้า ดังนั้นเทรนด์ความงาม Angel Eyes คือการแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาเพื่อช่วยให้ดูลดอายุและอ่อนเยาว์ได้ โดยเทคนิคที่ใช้ในการรักษาริ้วรอยล่องลึกและตีนกา สามารถรักษาได้ด้วยการใช้สาร HA และ Botox จะสามารถทำการรักษาริ้วรอยที่มองไม่เห็นและมองเห็น เมื่อใช้ควบคู่กันประสิทธิภาพดีมากกว่าการที่เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

เคล็ดลับการแต่งหน้าจากคุณฮั้ว-ทศพล: สาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยคอลซีลเลอร์ โดยแนะนำให้เลือกคอลซีลเลอร์ที่มีสีใกล้เคียงหรือเข้มกว่าสีผิวเล็กน้อยจะช่วยกลบริ้วรอยได้เรียบเนียน โดยเคล็ดลับการทาคอลซีลเลอร์ให้เรียบเนียบคือการใช้แต่จำนวนน้อยไล่จากหัวตาไปถึงหางตาแล้วค่อยลงแป้งเบาๆ และอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้ดวงตาสดใสดูอ่อนวัยเหมือนดวงตานางฟ้า Angel Eyes นั่นคือ อายไลเนอร์ขาว เป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครองเลย แค่เพียงนำอายไลเนอร์สีขาวที่มีชิมเมอร์มาเขียนที่เส้นขอบตาล่าง เพียงเท่านี้ดวงตาโทรม ๆ จากปาร์ตี้ หรือ โหมงานหนัก จะเนรมิต ปิ๊ง ปิ๊ง เป็นดวงตาบริสุทธิ์ดั่ง นางฟ้า

3) Heart Shaped Face หน้ารูปหัวใจ หมดยุคหน้า V-Shape แล้ว สำหรับเทรนด์หน้าปี 2016 จะเน้นการปรับรูปหน้าให้เห็นโหนกแก้มที่สูงขึ้น แล้วปรับให้หน้าเรียวตั้งแต่บริเวณ Middle Face ถึง Lower Face ซึ่งถ้ามองด้านข้างจะเห็นเป็น S-Curve ยิ่งมีมากยิ่งสวย ควบคู่กับการทำผิวหน้าให้กระชับ ไม่มีเหนียงใต้คาง โดยโปรแกรมยกกระชับผิวหน้าที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ คือ โปรแกรม ThermiRF (เทอร์มิอาร์เอฟ) ที่ถือว่าวิทยาการการรักษาที่ทันสมัย ทำแล้วหน้าจะกระชับเข้า ช่วยลดเหนียง ขณะทำรู้สึกอุ่นสบาย ไม่เจ็บปวด ได้ผลลัพย์เหมือนการฉีดสาร Botox แต่สามารถเห็นผลได้นานกว่าถึง 3 ปี

เคล็ดลับการแต่งหน้าจากคุณฮั้ว-ทศพล: ปัดแก้มเหมือนมีเลือดฝาดและช่วยให้แก้มดูยกกระชับ สาวๆ ควรเริ่มที่การปัดบลัชออนให้ถูกตำแหน่งซะก่อน โดยควรปัดแก้มบริเวณแก้มที่นูนขึ้นมาตอนที่ยิ้ม เพื่อได้พวงแก้มที่ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และเริ่มบริเวณจุดสูงสุดของโหนกแก้มไล่เฉียงขึ้นไปถึงแนวขมับเป็นการดึงสายตาทั้งยังช่วยปรับมุมโครงหน้าให้ดูเรียวขึ้นอย่างง่าย สีแก้มที่จะช่วยให้ดูสดใสและเป็นธรรมชาติ คือ สีชมพูสำหรับสาวผิวขาว และสีส้มคอรัลสำหรับสาวผิวเหลืองหรือผิวคล้ำ


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics