อัพเดท เทรนด์ความงาม ปี 2016 ฉบับสวยเต็ม ครบสูตร กับ Doctor Tony Clinic

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 17, 2015 13:34
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--Chomchaviwan

Doctor Tony Clinic นำโดย น.พ. วรพล สุขีวัฒนา ชวนคุณสาวๆ มาอัพเดท เทรนด์ความงาม ต้อนรับปี 2016 ก่อนใคร พร้อมเปิดตัวโปรแกรมยกกระชับล่าสุด Thermi RF ครั้งแรกในเมืองไทย กับเทคโนโลยีเพื่อการกระชับผิวหน้าและเรือนร่าง โดยไม่ต้องผ่าตัด พร้อมควง Make-up Artist คนดัง ฮั้ว-ทศพล สนั่นวงศ์ มาเผยเคล็ดลับแต่งหน้าสวยธรรมชาติรับเทรนด์ความงามปี 2016

อัพเดท 3 เทรนด์ความงามประจำปี 2016

1) Naked Face เผยความงามแบบผิวธรรมชาติ หมดยุคกับผิวโบ๊ะเครื่องสำอางหนาๆ มาสู่ยุคที่สาวผิวสวยจะได้โชว์ผิวได้เต็มที่ ดังนั้นสาวๆ ที่ยังมีปัญหาเรื่องผิวหน้า ไม่เนียนเรียบ หรือมีจุดด่างดำต้องรีบหาตัวช่วยกันแล้ว ซึ่งโปรแกรมดูแลผิวหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาวๆ เห็นจะไม่มีโปรแกรมไหนโดดใจได้ผลรวดเร็วเท่ากับ โปรแกรม สกิน บูสเตอร์ (Skinboosters) โดยหลังจากฉีดสกินบูสเตอร์เพียง 2-3 วันเท่านั้นจะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระชับ เรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับการแต่งหน้าจากคุณฮั้ว-ทศพล: ต้องแต่งให้ธรรมชาติที่สุด เน้นแต่งให้น้อยที่สุดแต่ก็ยังออกมาสวยนี่แหละคีย์ลุคค์ของปี 2016 สำหรับสาวๆ ที่ติดการใช้รองพื้นให้ลองเลือกรองพื้นแบบบางเบา หรือจะปรับโดยการนำรองพื้นที่มีอยู่มาผสมกำลังครีมกันแดดแล้วทาที่ใบหน้าพร้อมๆ กัน จะช่วยลดความหนาของรองพื้นได้ และช่วยทำให้รองพื้นกลมกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ และสิ่งที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าธรรมชาติดูสวยสะดุดตาอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นคือ การเขียนคิ้วให้ได้รูป ปัดคิ้วให้เรียงตัวสวย พร้อมอายแชโดว์สีเอิร์ธโทน ปัดขนตาให้งอนเด้งเป็นธรรมชาติ แก้มสีชมพูหรือคอรัลใกล้เคียงกับสีธรรมชาติแบบเบามือ และปากสีนู้ดทาลิปบาล์มหรือลิปกลอสทับลงไปเพื่อให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบสุขภาพดี แค่นี้ก็สวยอินเทรนด์สุด ๆ

2) Angel eyes ดวงตานางฟ้าโชว์ความอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องดูแลผิวรอบดวงตาอย่างจริงจัง เพราะเทรนด์ความงามปี 2016 นี้ ให้ความสำคัญกับผิวรอบดวงตามาก เพราะริ้วรอยรอบดวงตาคือสัญลักษณ์ของวัยที่เพิ่มขึ้นและความเหนื่อยล้า ดังนั้นเทรนด์ความงาม Angel Eyes คือการแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาเพื่อช่วยให้ดูลดอายุและอ่อนเยาว์ได้ โดยเทคนิคที่ใช้ในการรักษาริ้วรอยล่องลึกและตีนกา สามารถรักษาได้ด้วยการใช้สาร HA และ Botox จะสามารถทำการรักษาริ้วรอยที่มองไม่เห็นและมองเห็น เมื่อใช้ควบคู่กันประสิทธิภาพดีมากกว่าการที่เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

เคล็ดลับการแต่งหน้าจากคุณฮั้ว-ทศพล: สาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยคอลซีลเลอร์ โดยแนะนำให้เลือกคอลซีลเลอร์ที่มีสีใกล้เคียงหรือเข้มกว่าสีผิวเล็กน้อยจะช่วยกลบริ้วรอยได้เรียบเนียน โดยเคล็ดลับการทาคอลซีลเลอร์ให้เรียบเนียบคือการใช้แต่จำนวนน้อยไล่จากหัวตาไปถึงหางตาแล้วค่อยลงแป้งเบาๆ และอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้ดวงตาสดใสดูอ่อนวัยเหมือนดวงตานางฟ้า Angel Eyes นั่นคือ อายไลเนอร์ขาว เป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครองเลย แค่เพียงนำอายไลเนอร์สีขาวที่มีชิมเมอร์มาเขียนที่เส้นขอบตาล่าง เพียงเท่านี้ดวงตาโทรม ๆ จากปาร์ตี้ หรือ โหมงานหนัก จะเนรมิต ปิ๊ง ปิ๊ง เป็นดวงตาบริสุทธิ์ดั่ง นางฟ้า

3) Heart Shaped Face หน้ารูปหัวใจ หมดยุคหน้า V-Shape แล้ว สำหรับเทรนด์หน้าปี 2016 จะเน้นการปรับรูปหน้าให้เห็นโหนกแก้มที่สูงขึ้น แล้วปรับให้หน้าเรียวตั้งแต่บริเวณ Middle Face ถึง Lower Face ซึ่งถ้ามองด้านข้างจะเห็นเป็น S-Curve ยิ่งมีมากยิ่งสวย ควบคู่กับการทำผิวหน้าให้กระชับ ไม่มีเหนียงใต้คาง โดยโปรแกรมยกกระชับผิวหน้าที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ คือ โปรแกรม ThermiRF (เทอร์มิอาร์เอฟ) ที่ถือว่าวิทยาการการรักษาที่ทันสมัย ทำแล้วหน้าจะกระชับเข้า ช่วยลดเหนียง ขณะทำรู้สึกอุ่นสบาย ไม่เจ็บปวด ได้ผลลัพย์เหมือนการฉีดสาร Botox แต่สามารถเห็นผลได้นานกว่าถึง 3 ปี

เคล็ดลับการแต่งหน้าจากคุณฮั้ว-ทศพล: ปัดแก้มเหมือนมีเลือดฝาดและช่วยให้แก้มดูยกกระชับ สาวๆ ควรเริ่มที่การปัดบลัชออนให้ถูกตำแหน่งซะก่อน โดยควรปัดแก้มบริเวณแก้มที่นูนขึ้นมาตอนที่ยิ้ม เพื่อได้พวงแก้มที่ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และเริ่มบริเวณจุดสูงสุดของโหนกแก้มไล่เฉียงขึ้นไปถึงแนวขมับเป็นการดึงสายตาทั้งยังช่วยปรับมุมโครงหน้าให้ดูเรียวขึ้นอย่างง่าย สีแก้มที่จะช่วยให้ดูสดใสและเป็นธรรมชาติ คือ สีชมพูสำหรับสาวผิวขาว และสีส้มคอรัลสำหรับสาวผิวเหลืองหรือผิวคล้ำ


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics