บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป เดินหน้าเต็มกำลัง ขยายสาขาที่ 2 อรัญประเทศ ใต้แบรนด์ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ทำธุรกิจค้าปลีก-ส่ง ครอบคลุมอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 22, 2015 15:17
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป (TCC Group ) เปิดตัว "เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " (MM Mega Market) สาขาที่ 2 อรัญประเทศ ร้านค้าปลีกและค้าส่ง ภายใต้แนวคิดใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Cash & Carry และ Retails & Mall โดยท่านภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดสาขา "เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต สาขาอรัญประเทศ " ในครั้งนี้

คุณวิเชษฐ โสต้อง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการค้าปลีก เป็นตัวแทนของบริษัทกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น รองผบ.ตร. พลตรีศรีศักดิ์ พูนประสิทธิ์ ผบ.กองกำลังบูรพา พล.ต.ท.ธเนศร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.ภาค2 มาร่วมแสดงความยินดี ณ ห้างเอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จังหวัดสระแก้ว

"เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " สาขาที่ 2 อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว บนเนื้อที่ 35 ไร่ พื้นที่ขนาดใหญ่มากถึง 7,000 ตร.ม มีลงทุนมูลค่า 600 ล้านบาท ด้วยทำเลที่มีพื้นที่ยุทธศาสตร์ใกล้ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้วเอง ก็เป็นศูนย์กลาง Logistics เชื่อมโยงเศรษฐกิจตอนใต้ของประชาคมอาเซียน รวมทั้งเป็นเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดกับประเทศกัมพูชา ซึ่งจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้

เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต เป็นร้านค้ารูปแบบใหม่ รองรับธุรกิจส่วนค้าปลีกและค้าส่งคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยแนวคิด Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry และ Retails & Mall มีการบริการที่เหนือกว่าแบบ One-Stop Shopping สะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงลูกค้าประเทศกัมพูชาอีกด้วย

Mega Market… Mall & More ให้คุณ...ได้มากกว่า

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics