บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป เดินหน้าเต็มกำลัง ขยายสาขาที่ 2 อรัญประเทศ ใต้แบรนด์ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ทำธุรกิจค้าปลีก-ส่ง ครอบคลุมอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 22, 2015 15:17
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป (TCC Group ) เปิดตัว "เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " (MM Mega Market) สาขาที่ 2 อรัญประเทศ ร้านค้าปลีกและค้าส่ง ภายใต้แนวคิดใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Cash & Carry และ Retails & Mall โดยท่านภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดสาขา "เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต สาขาอรัญประเทศ " ในครั้งนี้

คุณวิเชษฐ โสต้อง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการค้าปลีก เป็นตัวแทนของบริษัทกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น รองผบ.ตร. พลตรีศรีศักดิ์ พูนประสิทธิ์ ผบ.กองกำลังบูรพา พล.ต.ท.ธเนศร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.ภาค2 มาร่วมแสดงความยินดี ณ ห้างเอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จังหวัดสระแก้ว

"เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " สาขาที่ 2 อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว บนเนื้อที่ 35 ไร่ พื้นที่ขนาดใหญ่มากถึง 7,000 ตร.ม มีลงทุนมูลค่า 600 ล้านบาท ด้วยทำเลที่มีพื้นที่ยุทธศาสตร์ใกล้ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้วเอง ก็เป็นศูนย์กลาง Logistics เชื่อมโยงเศรษฐกิจตอนใต้ของประชาคมอาเซียน รวมทั้งเป็นเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดกับประเทศกัมพูชา ซึ่งจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้

เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต เป็นร้านค้ารูปแบบใหม่ รองรับธุรกิจส่วนค้าปลีกและค้าส่งคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยแนวคิด Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry และ Retails & Mall มีการบริการที่เหนือกว่าแบบ One-Stop Shopping สะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงลูกค้าประเทศกัมพูชาอีกด้วย

Mega Market… Mall & More ให้คุณ...ได้มากกว่า

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics