บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป เดินหน้าเต็มกำลัง ขยายสาขาที่ 2 อรัญประเทศ ใต้แบรนด์ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ทำธุรกิจค้าปลีก-ส่ง ครอบคลุมอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 22, 2015 15:17
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป (TCC Group ) เปิดตัว "เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " (MM Mega Market) สาขาที่ 2 อรัญประเทศ ร้านค้าปลีกและค้าส่ง ภายใต้แนวคิดใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Cash & Carry และ Retails & Mall โดยท่านภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดสาขา "เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต สาขาอรัญประเทศ " ในครั้งนี้

คุณวิเชษฐ โสต้อง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการค้าปลีก เป็นตัวแทนของบริษัทกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น รองผบ.ตร. พลตรีศรีศักดิ์ พูนประสิทธิ์ ผบ.กองกำลังบูรพา พล.ต.ท.ธเนศร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.ภาค2 มาร่วมแสดงความยินดี ณ ห้างเอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จังหวัดสระแก้ว

"เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " สาขาที่ 2 อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว บนเนื้อที่ 35 ไร่ พื้นที่ขนาดใหญ่มากถึง 7,000 ตร.ม มีลงทุนมูลค่า 600 ล้านบาท ด้วยทำเลที่มีพื้นที่ยุทธศาสตร์ใกล้ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้วเอง ก็เป็นศูนย์กลาง Logistics เชื่อมโยงเศรษฐกิจตอนใต้ของประชาคมอาเซียน รวมทั้งเป็นเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดกับประเทศกัมพูชา ซึ่งจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้

เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต เป็นร้านค้ารูปแบบใหม่ รองรับธุรกิจส่วนค้าปลีกและค้าส่งคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยแนวคิด Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry และ Retails & Mall มีการบริการที่เหนือกว่าแบบ One-Stop Shopping สะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงลูกค้าประเทศกัมพูชาอีกด้วย

Mega Market… Mall & More ให้คุณ...ได้มากกว่า

Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics