ThaiFranchiseCenter.com ติด 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 11:33
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ThaiFranchiseCenter.com
ThaiFranchiseCenter.com 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจจาก TrueHits Award ปี 2015

แน่นอนว่าทุก ๆ สิ้นปีย่อมมีการจัดอันดับในเรื่องต่าง ๆ ของปีนั้น ๆ ซึ่งเว็บไซต์ ทรูฮิต (Truehits) ที่เป็นเว็บไซต์ให้บริการตรวจสอบสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ก็เช่นกัน ในสิ้นปี 2015 ที่ผ่านมานี้ TrueHits ก็มีการจัดอันดับเว็บไซต์ในประเทศไทยที่มียอดคนเข้าชมสูงสุด ที่เรียกว่า TrueHits Award ปี 2015 ซึ่งแบ่งการจัดอันดับออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.TOP100 of the year 2.GROUPs. TOP20 of the year

การจัดอันดับของ TrueHits Award นี้ เพื่อเป็นการรวบรวมสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ จุดมุ่งหมายของการจัดทำระบบให้บริการดังกล่าว คือเพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนมีระบบการตรวจสอบสถิติ การเยี่ยมชมเว็บไซต์ภายในประเทศ

และสถิติล่าสุดของปี 2015 ที่ผ่านมานี้ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์(www.thaifranchisecenter.com) เว็บไซต์ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเภท GROUPs. TOP20 of the year ในหมวดธุรกิจ

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ติดอันดับที่ 9 ของหมวดธุรกิจ ในประเภท GROUPs. TOP20 of the year ในปี 2015 นี้ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มียอด UIP (Unique IP คือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ โดยคำนวนจากจำนวน IP Address ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกันในช่วงเวลาหนึ่ง) สูงขึ้นกว่าปี 2014 ถึง +1,435 ทำให้เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 9 จาก อันดับที่ 10 ในปี 2014

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอขอบคุณผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ในปี 2015 ที่ผ่านมา ที่เข้ามาเยี่ยมชม สนใจในข้อมูลของทางเว็บไซต์เป็นอย่างยิ่ง ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังว่าข้อมูลในเว็บไซต์ของเราจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่ติดตามเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จนทำให้เราติด 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจ จาก TrueHits Award ปี 2015 นะคะ


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics