ThaiFranchiseCenter.com ติด 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 11:33
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ThaiFranchiseCenter.com
ThaiFranchiseCenter.com 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจจาก TrueHits Award ปี 2015

แน่นอนว่าทุก ๆ สิ้นปีย่อมมีการจัดอันดับในเรื่องต่าง ๆ ของปีนั้น ๆ ซึ่งเว็บไซต์ ทรูฮิต (Truehits) ที่เป็นเว็บไซต์ให้บริการตรวจสอบสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ก็เช่นกัน ในสิ้นปี 2015 ที่ผ่านมานี้ TrueHits ก็มีการจัดอันดับเว็บไซต์ในประเทศไทยที่มียอดคนเข้าชมสูงสุด ที่เรียกว่า TrueHits Award ปี 2015 ซึ่งแบ่งการจัดอันดับออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.TOP100 of the year 2.GROUPs. TOP20 of the year

การจัดอันดับของ TrueHits Award นี้ เพื่อเป็นการรวบรวมสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ จุดมุ่งหมายของการจัดทำระบบให้บริการดังกล่าว คือเพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนมีระบบการตรวจสอบสถิติ การเยี่ยมชมเว็บไซต์ภายในประเทศ

และสถิติล่าสุดของปี 2015 ที่ผ่านมานี้ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์(www.thaifranchisecenter.com) เว็บไซต์ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเภท GROUPs. TOP20 of the year ในหมวดธุรกิจ

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ติดอันดับที่ 9 ของหมวดธุรกิจ ในประเภท GROUPs. TOP20 of the year ในปี 2015 นี้ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มียอด UIP (Unique IP คือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ โดยคำนวนจากจำนวน IP Address ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกันในช่วงเวลาหนึ่ง) สูงขึ้นกว่าปี 2014 ถึง +1,435 ทำให้เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 9 จาก อันดับที่ 10 ในปี 2014

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอขอบคุณผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ในปี 2015 ที่ผ่านมา ที่เข้ามาเยี่ยมชม สนใจในข้อมูลของทางเว็บไซต์เป็นอย่างยิ่ง ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังว่าข้อมูลในเว็บไซต์ของเราจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่ติดตามเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จนทำให้เราติด 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจ จาก TrueHits Award ปี 2015 นะคะ


Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics