ThaiFranchiseCenter.com ติด 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 11:33
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ThaiFranchiseCenter.com
ThaiFranchiseCenter.com 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจจาก TrueHits Award ปี 2015

แน่นอนว่าทุก ๆ สิ้นปีย่อมมีการจัดอันดับในเรื่องต่าง ๆ ของปีนั้น ๆ ซึ่งเว็บไซต์ ทรูฮิต (Truehits) ที่เป็นเว็บไซต์ให้บริการตรวจสอบสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ก็เช่นกัน ในสิ้นปี 2015 ที่ผ่านมานี้ TrueHits ก็มีการจัดอันดับเว็บไซต์ในประเทศไทยที่มียอดคนเข้าชมสูงสุด ที่เรียกว่า TrueHits Award ปี 2015 ซึ่งแบ่งการจัดอันดับออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.TOP100 of the year 2.GROUPs. TOP20 of the year

การจัดอันดับของ TrueHits Award นี้ เพื่อเป็นการรวบรวมสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ จุดมุ่งหมายของการจัดทำระบบให้บริการดังกล่าว คือเพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนมีระบบการตรวจสอบสถิติ การเยี่ยมชมเว็บไซต์ภายในประเทศ

และสถิติล่าสุดของปี 2015 ที่ผ่านมานี้ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์(www.thaifranchisecenter.com) เว็บไซต์ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเภท GROUPs. TOP20 of the year ในหมวดธุรกิจ

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ติดอันดับที่ 9 ของหมวดธุรกิจ ในประเภท GROUPs. TOP20 of the year ในปี 2015 นี้ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มียอด UIP (Unique IP คือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ โดยคำนวนจากจำนวน IP Address ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกันในช่วงเวลาหนึ่ง) สูงขึ้นกว่าปี 2014 ถึง +1,435 ทำให้เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 9 จาก อันดับที่ 10 ในปี 2014

เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอขอบคุณผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ในปี 2015 ที่ผ่านมา ที่เข้ามาเยี่ยมชม สนใจในข้อมูลของทางเว็บไซต์เป็นอย่างยิ่ง ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังว่าข้อมูลในเว็บไซต์ของเราจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่ติดตามเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จนทำให้เราติด 1ใน 10 เว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด ในหมวดธุรกิจ จาก TrueHits Award ปี 2015 นะคะ


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics