ซีคอนสแควร์ จัดงาน Chic My Styleงานช้อปต้องมี งานดีไซน์ต้องได้ ไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 10:32
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

"ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์" จัดงาน "Chic My Style" ครบครันทั้งช้อป ดีไซน์ และไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ ระดมทัพสินค้าไอเดียสร้างสรรค์ สินค้าทำมือสุดชิค มิกซ์แอนด์แมตช์อย่างลงตัวจากฝีมือกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ไว้มากที่สุดกว่า 90 ร้านค้าในงานเดียว ท่ามกลางบรรยากาศ Industrial Styleที่เน้นสีสันความเป็นธรรมชาติโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ ลิ้มรสอาหารสุดชิค ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชิคๆ พร้อมกิจกรรม Work Shop งานแฮนด์เมด ระหว่าง วันที่ 15-24 มกราคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการจัดงาน "Chic My Style" งานช้อปต้องมี งานดีไซน์ต้องได้ ไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มกราคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ ว่า บริษัทฯ ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้เป็นงานสุดชิคแห่งปี โดยได้รวบรวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีความหลากหลายทางสินค้าไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า ของใช้ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านไว้กว่า 90 ร้านค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าที่มีความหลากหลาย สัมผัสกับไอเดีย การดีไซน์ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมแนวคิดสร้างสรรค์จากกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งในแบบ Industrial Style ที่มีแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างด้านอุตสาหกรรม นำมาแสดงออกผ่านการตกแต่งที่มีลักษณะของความดิบ เน้นการโชว์พื้นผิวรวมถึงรูปแบบสีที่แท้จริงของตัววัสดุ คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรี และร้านอาหารสุดชิค ตลอดงาน

ร้านค้าภายในงานที่น่าสนใจ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ

MEMAKE เฟอร์นิเจอร์งานไม้เก่าที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากไม้สนผสมผสานกับงานตะแกรงและเหล็ก แนว Industrial Loft เป็นงานไม้ชิ้นเล็ก งานสวนตกแต่งร่วมกับไม้เก่า เช่น ถาดไม้ ตู้ไม้ชิ้นเล็ก ๆ ฯลฯ

MALEE CHUBAI ของแต่งสวนที่มาพร้อมกับแคคตัส (กระบองเพชร)น่ารัก ๆ มากมายให้เลือกจับคู่กับกระถางสวย ๆ คุณภาพดี ทั้งใหญ่เล็ก หลากหลายรูปทรงและสีสัน ออกแบบอย่างเข้าใจ และผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีต แฮนด์เมดทุกขั้นตอน ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและคงทน

OBABAR แบรนด์กระเป๋าที่ผลิตจากหนังแท้ ดีไซน์เท่ แสดงถึงสไตล์ของผู้ใช้ เน้นคุณภาพตั้งแต่เกรดหนังที่เลือกใช้ วัสดุที่มีคุณภาพ นอกจากนั้นยังมีการรับประกันในคุณภาพของงานทุกชิ้น

THE METAL SIGN งานดีไซน์ ใส่ไอเดียตัวอักษรโลหะสไตล์วินเทจ สวยเก๋ไม่เหมือนใคร

ME AND A CUP OF HOT CHOCOLATE ผ้าพันคอที่โดดเด่นด้วยศิลปะภาพวาดมือ สร้างสรรค์เป็นคาแรคเตอร์ไม่ซ้ำใคร

ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน ต้นกำเนิดกางเกงยีนส์สายพันธุ์ไทย ตัดเย็บละเอียดทุกเม็ดด้วยเทคนิค Tation Made

DRAW SHOP ศิลปะผสมสนานกับความน่ารัก สวยงามจากสี และลายเส้น โดยเจ้าของผลงานวาดเพ้นท์ด้วยมือ บ่งบอกตัวตนของเขาผ่านลายเส้นและสีสันรูปสัตว์เลี้ยงลงบนเสื้อและหมวกสวย ๆ สามารถวาด และลงสีภาพน้องหมาน้องแมวที่สุดรักได้ตามความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบ

CHICKEN HOUR แบรนด์ไก่ทอดสไตล์ไต้หวัน ทั้งไก่ไม้ใหญ่ และปลากหมึกยักษ์ทอด ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แปลก อร่อยไม่ซ้ำใคร เน้นความสดใหม่ ทอดร้อน ๆ กรุบกรอบ

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายร้านที่น่าสนใจ อย่าง Tistgraphy สินค้าตกแต่งบ้านลายสัตว์เลี้ยง, Monkey Act ของเล่นสังกะสี และแผ่นป้ายสังกะสี, Nudeaholic เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Bohemian, PASU Jewelry เครื่องประดับแฮนด์เมด,Chic Burger แฮมเบอร์เกอร์สุดชิค, Drawer Bakery เบเกอรี่/ฮันนี่โทส, Woodster สินค้าตกแต่งบ้านงานไม้, Happy Saliva งานดีไซน์การันตีฝีมือจาก TCDC และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิเศษสุด…กับการทำกิจกรรม Work Shop ผลิตภัณฑ์แฮนด์เมด จากร้านค้าสุดชิค อาทิ ร้าน OBABAR ในวันเสาร์ ที่ 16 มกราคม 14.00-15.00o. ทำพวงกุญแจจากเครื่องหนัง โดยการสลักชื่อลงบนเครื่องหนัง และวันเสาร์ ที่ 23 มกราคม 14.00-15.00น. ทำกระเป๋าใส่เหรียญใบเล็ก, ร้าน Draw Shop วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม 14.00-15.00 . การเพ้นท์ลายรูปสุนัขลงบนกระเป๋าผ้าใบเล็ก และวันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม 14.00-15.00น. การเพ้นท์ลายรูปสุนัขลงบนกระเป๋าผ้าใบใหญ่ โดยเปิดรับจำนวนจำกัดบริเวณงาน

มาช้อปให้กระจาย พร้อมเปิดโลกไอเดียกับสินค้าดีไซน์เจ๋ง ๆ ไลฟ์สไตล์แบบชิค ๆ ได้ในงาน "Chic My Style"ระหว่างวันที่ 15 - 24 มกราคม 2558 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2721-8888 ต่อ 314, 325-6 หรือ https://www.facebook.com/SeaconSquareFanPage,http://www.seaconsquare.com


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics