ซีคอนสแควร์ จัดงาน Chic My Styleงานช้อปต้องมี งานดีไซน์ต้องได้ ไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 10:32
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

"ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์" จัดงาน "Chic My Style" ครบครันทั้งช้อป ดีไซน์ และไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ ระดมทัพสินค้าไอเดียสร้างสรรค์ สินค้าทำมือสุดชิค มิกซ์แอนด์แมตช์อย่างลงตัวจากฝีมือกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ไว้มากที่สุดกว่า 90 ร้านค้าในงานเดียว ท่ามกลางบรรยากาศ Industrial Styleที่เน้นสีสันความเป็นธรรมชาติโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ ลิ้มรสอาหารสุดชิค ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชิคๆ พร้อมกิจกรรม Work Shop งานแฮนด์เมด ระหว่าง วันที่ 15-24 มกราคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการจัดงาน "Chic My Style" งานช้อปต้องมี งานดีไซน์ต้องได้ ไลฟ์สไตล์แบบชิคๆ ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มกราคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ ว่า บริษัทฯ ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้เป็นงานสุดชิคแห่งปี โดยได้รวบรวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีความหลากหลายทางสินค้าไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า ของใช้ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านไว้กว่า 90 ร้านค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าที่มีความหลากหลาย สัมผัสกับไอเดีย การดีไซน์ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมแนวคิดสร้างสรรค์จากกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ภายใต้บรรยากาศที่ตกแต่งในแบบ Industrial Style ที่มีแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างด้านอุตสาหกรรม นำมาแสดงออกผ่านการตกแต่งที่มีลักษณะของความดิบ เน้นการโชว์พื้นผิวรวมถึงรูปแบบสีที่แท้จริงของตัววัสดุ คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรี และร้านอาหารสุดชิค ตลอดงาน

ร้านค้าภายในงานที่น่าสนใจ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ

MEMAKE เฟอร์นิเจอร์งานไม้เก่าที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากไม้สนผสมผสานกับงานตะแกรงและเหล็ก แนว Industrial Loft เป็นงานไม้ชิ้นเล็ก งานสวนตกแต่งร่วมกับไม้เก่า เช่น ถาดไม้ ตู้ไม้ชิ้นเล็ก ๆ ฯลฯ

MALEE CHUBAI ของแต่งสวนที่มาพร้อมกับแคคตัส (กระบองเพชร)น่ารัก ๆ มากมายให้เลือกจับคู่กับกระถางสวย ๆ คุณภาพดี ทั้งใหญ่เล็ก หลากหลายรูปทรงและสีสัน ออกแบบอย่างเข้าใจ และผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีต แฮนด์เมดทุกขั้นตอน ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและคงทน

OBABAR แบรนด์กระเป๋าที่ผลิตจากหนังแท้ ดีไซน์เท่ แสดงถึงสไตล์ของผู้ใช้ เน้นคุณภาพตั้งแต่เกรดหนังที่เลือกใช้ วัสดุที่มีคุณภาพ นอกจากนั้นยังมีการรับประกันในคุณภาพของงานทุกชิ้น

THE METAL SIGN งานดีไซน์ ใส่ไอเดียตัวอักษรโลหะสไตล์วินเทจ สวยเก๋ไม่เหมือนใคร

ME AND A CUP OF HOT CHOCOLATE ผ้าพันคอที่โดดเด่นด้วยศิลปะภาพวาดมือ สร้างสรรค์เป็นคาแรคเตอร์ไม่ซ้ำใคร

ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน ต้นกำเนิดกางเกงยีนส์สายพันธุ์ไทย ตัดเย็บละเอียดทุกเม็ดด้วยเทคนิค Tation Made

DRAW SHOP ศิลปะผสมสนานกับความน่ารัก สวยงามจากสี และลายเส้น โดยเจ้าของผลงานวาดเพ้นท์ด้วยมือ บ่งบอกตัวตนของเขาผ่านลายเส้นและสีสันรูปสัตว์เลี้ยงลงบนเสื้อและหมวกสวย ๆ สามารถวาด และลงสีภาพน้องหมาน้องแมวที่สุดรักได้ตามความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบ

CHICKEN HOUR แบรนด์ไก่ทอดสไตล์ไต้หวัน ทั้งไก่ไม้ใหญ่ และปลากหมึกยักษ์ทอด ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แปลก อร่อยไม่ซ้ำใคร เน้นความสดใหม่ ทอดร้อน ๆ กรุบกรอบ

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายร้านที่น่าสนใจ อย่าง Tistgraphy สินค้าตกแต่งบ้านลายสัตว์เลี้ยง, Monkey Act ของเล่นสังกะสี และแผ่นป้ายสังกะสี, Nudeaholic เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Bohemian, PASU Jewelry เครื่องประดับแฮนด์เมด,Chic Burger แฮมเบอร์เกอร์สุดชิค, Drawer Bakery เบเกอรี่/ฮันนี่โทส, Woodster สินค้าตกแต่งบ้านงานไม้, Happy Saliva งานดีไซน์การันตีฝีมือจาก TCDC และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิเศษสุด…กับการทำกิจกรรม Work Shop ผลิตภัณฑ์แฮนด์เมด จากร้านค้าสุดชิค อาทิ ร้าน OBABAR ในวันเสาร์ ที่ 16 มกราคม 14.00-15.00o. ทำพวงกุญแจจากเครื่องหนัง โดยการสลักชื่อลงบนเครื่องหนัง และวันเสาร์ ที่ 23 มกราคม 14.00-15.00น. ทำกระเป๋าใส่เหรียญใบเล็ก, ร้าน Draw Shop วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม 14.00-15.00 . การเพ้นท์ลายรูปสุนัขลงบนกระเป๋าผ้าใบเล็ก และวันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม 14.00-15.00น. การเพ้นท์ลายรูปสุนัขลงบนกระเป๋าผ้าใบใหญ่ โดยเปิดรับจำนวนจำกัดบริเวณงาน

มาช้อปให้กระจาย พร้อมเปิดโลกไอเดียกับสินค้าดีไซน์เจ๋ง ๆ ไลฟ์สไตล์แบบชิค ๆ ได้ในงาน "Chic My Style"ระหว่างวันที่ 15 - 24 มกราคม 2558 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2721-8888 ต่อ 314, 325-6 หรือ https://www.facebook.com/SeaconSquareFanPage,http://www.seaconsquare.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics