น้องๆ สารสาสน์เอกตรา มอบความสุขแด่ครอบครัวเอกตรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 17:05
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Core&Peak

บรรยากาศกลิ่นอายความสุข และความอบอุ่นที่เด็ก ๆ นักเรียนโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ร่วมส่งความสุขแด่ครอบครัวเอกตรา ผ่านกิจกรรม Christmas Celebration Day โดยมีการจัดกิจกรรมสอยดาว จับฉลากแลกของขวัญ การแสดงกำเนิดพระเยซูและการแสดงแฟชั่นโชว์ซานตาครอส แซนตาริน่า ของคณะครูไทยและครูต่างชาติ พร้อมให้นักเรียนทุกระดับชั้นส่งมอบความรักและความปรารถนาดี รวมถึงการขอโทษในสิ่งที่ทำไม่ดีทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจในตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีและฝึกให้นักเรียนรู้จักการให้อภัย

Mr. Alistair Lawrence ตำแหน่ง Senior Assistant Director of Foreign Staff เปิดเผยว่า "โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ได้จัดกิจกรรม "Christmas Celebration Day" ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยในปีนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ สอยดาว จับฉลาก การแสดงดนตรี การแสดงของครูไทยและครูต่างชาติ ซึ่งจัดกันภายในโรงเรียน และความพิเศษของปีนี้คือเป็นเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ปีแรกที่ให้นักเรียนทุกระดับชั้นออกมากล่าวคำขอโทษกับเพื่อนๆ ที่อาจเคยรังแกหรือแกล้งกันตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเพื่อต้องการปลูกฝังให้นักเรียนรู้จักการกล่าวคำขอโทษ การมอบความรัก และการให้อภัยซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังต้องการให้นักเรียนได้รับความสุขส่งท้ายปี 2558 อีกด้วยครับ"

โรงเรียนสารสาสน์ เอกตรา เป็นโรงเรียนหนึ่งในกลุ่มโรงเรียนเครือสารสาสน์ที่มีอยู่ทั้งหมด 37 โรงเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เปิดทำการสอนในระดับเตรียมอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยใช้หลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ และจัดการเรียนการสอนในลักษณะสองภาษา (Bilingual) ไทย-อังกฤษ


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics