น้องๆ สารสาสน์เอกตรา มอบความสุขแด่ครอบครัวเอกตรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 17:05
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--Core&Peak

บรรยากาศกลิ่นอายความสุข และความอบอุ่นที่เด็ก ๆ นักเรียนโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ร่วมส่งความสุขแด่ครอบครัวเอกตรา ผ่านกิจกรรม Christmas Celebration Day โดยมีการจัดกิจกรรมสอยดาว จับฉลากแลกของขวัญ การแสดงกำเนิดพระเยซูและการแสดงแฟชั่นโชว์ซานตาครอส แซนตาริน่า ของคณะครูไทยและครูต่างชาติ พร้อมให้นักเรียนทุกระดับชั้นส่งมอบความรักและความปรารถนาดี รวมถึงการขอโทษในสิ่งที่ทำไม่ดีทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจในตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีและฝึกให้นักเรียนรู้จักการให้อภัย

Mr. Alistair Lawrence ตำแหน่ง Senior Assistant Director of Foreign Staff เปิดเผยว่า "โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ได้จัดกิจกรรม "Christmas Celebration Day" ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยในปีนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ สอยดาว จับฉลาก การแสดงดนตรี การแสดงของครูไทยและครูต่างชาติ ซึ่งจัดกันภายในโรงเรียน และความพิเศษของปีนี้คือเป็นเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ปีแรกที่ให้นักเรียนทุกระดับชั้นออกมากล่าวคำขอโทษกับเพื่อนๆ ที่อาจเคยรังแกหรือแกล้งกันตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเพื่อต้องการปลูกฝังให้นักเรียนรู้จักการกล่าวคำขอโทษ การมอบความรัก และการให้อภัยซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังต้องการให้นักเรียนได้รับความสุขส่งท้ายปี 2558 อีกด้วยครับ"

โรงเรียนสารสาสน์ เอกตรา เป็นโรงเรียนหนึ่งในกลุ่มโรงเรียนเครือสารสาสน์ที่มีอยู่ทั้งหมด 37 โรงเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เปิดทำการสอนในระดับเตรียมอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยใช้หลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ และจัดการเรียนการสอนในลักษณะสองภาษา (Bilingual) ไทย-อังกฤษ


Latest Press Release

นิด้าโพล จัดงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562

ด้วยศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล"สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะจัดให้มีงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ "Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นจากคน Gen Y และนักวิชาการรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวโน้ม นโยบาย ความคาดหวัง...

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

Related Topics