ภาพข่าว: ซีซอลท์ ซีฟู้ด แอนด์ ไวน์ เปิดร้านอย่างยิ่งใหญ่ สนุกสนานและสวยงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 16:24
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ดีไซน์คาเฟ่

ร้านซีซอลท์ ซีฟู้ด แอนด์ ไวน์ (SEA SALT Seafood & Wine) ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นแห่งเดียวริมชายหาดบางพระ ได้ฉลองเปิดร้านอย่างเป็นทางการได้อย่างยิ่งใหญ่ จากสองหัวเรือใหญ่อย่าง ธนะศิริ วิไลรัตน์ ) ที่ตว่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์กับทำเลวิวหากส่วนตัวที่สวยที่สุดบนชายหาดบางแสน และ ภคินี มรรคมงคล ผู้ปั้นแบรนด์ร้านอาหารจนโด่งดังมาหลากหลายที่ ร้านซีซอลท์ ซีฟู้ด แอนด์ ไวน์ จึงถือว่าเป็นอีกส่วนผสมที่ลงตัวในเรื่องของอาหารอร่อยและวิวที่สุดแสนพิเศษ พร้อมกันนี้ยังร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับ "SEA SALT Bangpra Present Burin Mini Concert Grand Opening X'mas Carnival on the Beach" งานนี้มีซานต้าใจดีอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ แอนดี้ เขมพิมุก (ขวา)

www.facebook.com/seasaltbangpra

Latest Press Release

พาณิชย์ฯ ติดปีกแบรนด์ไทยคุณภาพติดตลาดโลก 30 แบรนด์คุณภาพ ร่วมรับตรา T Mark ปี 2561

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศอวดโฉมหน้าผู้ประกอบการจาก 30 บริษัทที่มีศักยภาพในการผลิตสินค้าและบริการภายใต้แบรนด์สินค้าไทยได้อย่างมีมาตรฐานผ่านเกณฑ์การรับรองของตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark ร่วมเชิดชูเกียรติและประชาสัมพันธ์ผู้ได้รับตรา T Mark...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี 2562

- อัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศสำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัมปรับเพิ่มโดยเฉลี่ยร้อยละ 4.9 - อัตราค่าบริการสำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักมากกว่า 70 กิโลกรัม ปรับเพิ่มโดยเฉลี่ยร้อยละ 5 ถึง ร้อยละ 10 - มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562...

นครชัยแอร์ เพิ่มความอุ่นใจทุกเส้นทาง เปิดบริการใหม่ NCA Tracking ติดตามสถานะรถโดยสาร ผ่านมือถือ เช็คตำแหน่งรถ ควมเร็วขับ เวลาถึงปลายทาง เริ่มให้บริการแล้ววันนี้

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ นำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในงาน ตลอดจนพัฒนารูปแบบบริการให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรและลูกค้าผู้ใช้บริการเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บร...

4F แบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาจากประเทศโปแลนด์ เปิดตัวร้านในรูปแบบโมโนแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

"4F" โฟร์เอฟ แบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาจากประเทศโปแลนด์ เปิดตัวร้านในรูปแบบโมโนแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย ผู้ผสมผสานเทคโนโลยีแบบอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive)เพื่อสร้างประสบการณ์รีเทล...

นักศึกษา มทร.อีสาน รับรางวัลเยาชนดีเด่น ด้านดนตรีและศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำนักศึกษา นายอัษฎา ลิ้มตระกูลวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม เข้ารับรางวัลเยาวชนดีเด่น ของเทศบาลนครนครราชสีมา...

Related Topics