งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (กว่างโจว) ครั้งที่ 37 ประกาศเพิ่มสถานที่จัดงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 14:34
กว่างโจว, จีน--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (CIFF) จะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ โดย CIFF (กว่างโจว) ได้ประกาศว่า Poly World Trade Centre Expo (PWTC Expo) จะเป็นสถานที่จัดงานแห่งที่สอง นอกเหนือไปจากศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex (Pazhou Complex) สำหรับการจัดงานที่กำลังจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 18-21 มี.ค. และ 28-31 มี.ค. 2559

ในช่วงแรกของการจัดงาน ศูนย์แสดงสินค้า PWTC Expo จะถูกใช้เป็นสถานที่จัดแสดงในส่วนของ Outdoor & Leisure ซึ่งประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและเฟอร์นิเจอร์ในสวนเพื่อการพักผ่อน โดยเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวคิดการออกแบบบ้านรูปแบบใหม่ๆ ศูนย์แสดงสินค้าแห่งนี้อยู่ใกล้กับ Area C ของ Pazhou Complex และเชื่อมต่อกับ Area B ผ่านทางสถานีรถไฟฟ้า Pazhou

สำหรับชั้นแรกของศูนย์แสดงสินค้า PWT Expo นั้นจะจัดแสดงผลงานการออกแบบสุดล้ำ ซึ่งรังสรรค์ให้เกิดเป็นพื้นที่กลางแจ้งและการพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนชั้นสองจะประกอบไปด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งรายใหญ่ ขณะที่บนชั้นสามจะเป็นการนำอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตั้งแต่ระดับต้นน้ำถึงปลายน้ำ มารวมไว้ในที่เดียว เพื่อสร้างต้นแบบการจัดซื้อจัดหาสินค้าอย่างครบวงจรรูปแบบใหม่

งาน CIFF (กว่างโจว) จะใช้พื้นที่ใน Innovative Design Hall ของศูนย์แสดงสินค้า Pazhou Complex เพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยไอเดียการออกแบบอันก้าวล้ำ พร้อมวัสดุประเภทใหม่ๆ และกระบวนการผลิตเชิงนวัตกรรม เพื่อชูคอนเซปต์การออกแบบบ้านด้วยหัวใจแห่งความเป็นมนุษย์

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะมีการจัดแสดงโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ ซึ่งประกอบไปด้วยระบบอัตโนมัติ ตลอดจนเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ล้ำสมัย อันจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างบ้านอัจฉริยะในราคาที่เอื้อมถึงได้ในยุคดิจิทัลนี้

ในฐานะที่เป็นเวทีระดับนานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ซึ่งกำลังเติบโต งาน CIFF จึงจัดขึ้นปีละสองครั้งในนครกว่างโจวและเซี่ยงไฮ้ และด้วยขนาดของพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุด อีกทั้งผู้ร่วมออกบูธชั้นนำและผู้เข้าชมจำนวนมาก กอปรกับสินค้าและบริการระดับคุณภาพอันครบครัน CIFF จึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะงานเฟอร์นิเจอร์ระดับนานาชาติที่จัดขึ้นโดยประเทศจีน ซึ่งยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับงาน Salone del Mobile ในเมืองมิลานเลยทีเดียว

งาน CIFF (กว่างโจว) มีพื้นที่จัดแสดงถึง 750,000 ตารางเมตร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่บริษัทที่เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้งสองช่วง โดยช่วงแรกจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและสินค้าตกแต่งบ้าน สิ่งทอภายในบ้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและเพื่อการพักผ่อน ระหว่างวันที่ 18-21 มี.ค. 2559 ส่วนช่วงที่สองจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และวัตถุดิบ ระหว่างวันที่ 28-31 มี.ค. 2559

ผู้จัดแสดงสินค้าสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.ciff-gz.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม   http://ciff.fairwindow.com/

เกี่ยวกับ CIFF

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (กว่างโจว) ครั้งที่ 37 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน ศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งมณฑลกวางตุ้ง สมาคมการค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งฮ่องกง และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp

งาน CIFF (กว่างโจว) มีส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก และส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นงานเดียวที่มุ่งเน้นนำเสนอเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง งาน CIFF (กว่างโจว) ในเดือนมีนาคม 2559 นี้ จะมีแบรนด์ชื่อดังในระดับนานาชาติจากกว่า 30 ประเทศ และผู้อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมจาก 190 กว่าประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมงาน

งาน CIFF (กว่างโจว) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน 40 นาที โดยรถยนต์ นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินสาย 8 ไปยังสถานี Xingang Dong หรือสถานี Pazhou โดยใช้ทางออก C


Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics