งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (กว่างโจว) ครั้งที่ 37 ประกาศเพิ่มสถานที่จัดงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 14:34
กว่างโจว, จีน--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (CIFF) จะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ โดย CIFF (กว่างโจว) ได้ประกาศว่า Poly World Trade Centre Expo (PWTC Expo) จะเป็นสถานที่จัดงานแห่งที่สอง นอกเหนือไปจากศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex (Pazhou Complex) สำหรับการจัดงานที่กำลังจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 18-21 มี.ค. และ 28-31 มี.ค. 2559

ในช่วงแรกของการจัดงาน ศูนย์แสดงสินค้า PWTC Expo จะถูกใช้เป็นสถานที่จัดแสดงในส่วนของ Outdoor & Leisure ซึ่งประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและเฟอร์นิเจอร์ในสวนเพื่อการพักผ่อน โดยเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวคิดการออกแบบบ้านรูปแบบใหม่ๆ ศูนย์แสดงสินค้าแห่งนี้อยู่ใกล้กับ Area C ของ Pazhou Complex และเชื่อมต่อกับ Area B ผ่านทางสถานีรถไฟฟ้า Pazhou

สำหรับชั้นแรกของศูนย์แสดงสินค้า PWT Expo นั้นจะจัดแสดงผลงานการออกแบบสุดล้ำ ซึ่งรังสรรค์ให้เกิดเป็นพื้นที่กลางแจ้งและการพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนชั้นสองจะประกอบไปด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งรายใหญ่ ขณะที่บนชั้นสามจะเป็นการนำอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตั้งแต่ระดับต้นน้ำถึงปลายน้ำ มารวมไว้ในที่เดียว เพื่อสร้างต้นแบบการจัดซื้อจัดหาสินค้าอย่างครบวงจรรูปแบบใหม่

งาน CIFF (กว่างโจว) จะใช้พื้นที่ใน Innovative Design Hall ของศูนย์แสดงสินค้า Pazhou Complex เพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยไอเดียการออกแบบอันก้าวล้ำ พร้อมวัสดุประเภทใหม่ๆ และกระบวนการผลิตเชิงนวัตกรรม เพื่อชูคอนเซปต์การออกแบบบ้านด้วยหัวใจแห่งความเป็นมนุษย์

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะมีการจัดแสดงโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ ซึ่งประกอบไปด้วยระบบอัตโนมัติ ตลอดจนเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ล้ำสมัย อันจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างบ้านอัจฉริยะในราคาที่เอื้อมถึงได้ในยุคดิจิทัลนี้

ในฐานะที่เป็นเวทีระดับนานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ซึ่งกำลังเติบโต งาน CIFF จึงจัดขึ้นปีละสองครั้งในนครกว่างโจวและเซี่ยงไฮ้ และด้วยขนาดของพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุด อีกทั้งผู้ร่วมออกบูธชั้นนำและผู้เข้าชมจำนวนมาก กอปรกับสินค้าและบริการระดับคุณภาพอันครบครัน CIFF จึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะงานเฟอร์นิเจอร์ระดับนานาชาติที่จัดขึ้นโดยประเทศจีน ซึ่งยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับงาน Salone del Mobile ในเมืองมิลานเลยทีเดียว

งาน CIFF (กว่างโจว) มีพื้นที่จัดแสดงถึง 750,000 ตารางเมตร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่บริษัทที่เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้งสองช่วง โดยช่วงแรกจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและสินค้าตกแต่งบ้าน สิ่งทอภายในบ้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและเพื่อการพักผ่อน ระหว่างวันที่ 18-21 มี.ค. 2559 ส่วนช่วงที่สองจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และวัตถุดิบ ระหว่างวันที่ 28-31 มี.ค. 2559

ผู้จัดแสดงสินค้าสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.ciff-gz.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม   http://ciff.fairwindow.com/

เกี่ยวกับ CIFF

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (กว่างโจว) ครั้งที่ 37 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน ศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งมณฑลกวางตุ้ง สมาคมการค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งฮ่องกง และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp

งาน CIFF (กว่างโจว) มีส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก และส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นงานเดียวที่มุ่งเน้นนำเสนอเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง งาน CIFF (กว่างโจว) ในเดือนมีนาคม 2559 นี้ จะมีแบรนด์ชื่อดังในระดับนานาชาติจากกว่า 30 ประเทศ และผู้อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมจาก 190 กว่าประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมงาน

งาน CIFF (กว่างโจว) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน 40 นาที โดยรถยนต์ นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินสาย 8 ไปยังสถานี Xingang Dong หรือสถานี Pazhou โดยใช้ทางออก C


Latest Press Release

เตรียมแผนระบายน้ำในพื้นที่กรุงเทพฯ รองรับสถานการณ์ฉุกเฉิน

นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กทม. กล่าวกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ขอให้ทุกภาคส่วนบริหารจัดการลดความเสียหายจากน้ำท่วม ตลอดจนประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบสถานการณ์น้ำว่า กทม....

เพิ่มมาตรการดูแลความปลอดภัยรอบสวนลุมพินี - ซอยร่วมฤดี

นายชาตรี วัฒนเขจร ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยตามที่เครือข่ายเมืองปลอดภัยเพื่อผู้หญิงและภาคีเครือข่ายสร้าง เมืองปลอดภัย เปิดตัวโครงการ "ปักหมุดจุดเผือก" เพื่อชวนประชาชนร่วมกันออกสำรวจค้นหาจุดเสี่ยงต่อการถูกคุกคามทางเพศในเมืองใหญ่...

สุด สุด ไปเลย!!! กับข้าวตราฉัตร แฟนคลับมีเฮ รับส่วนลด15% สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต NUVO 9-10 พ.ย. 62 นี้ ณ Impact Arena เมืองทองธานี

ข้าวตราฉัตรเชิญชวนแฟนคลับวงนูโวทุกท่าน ร่วมชมคอนเสิร์ต NUVO Or Never โดยงานจัดในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยข้าวตราฉัตรจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าข้าวตราฉัตร รับส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตถึง 15% โดยมีกติกาในการรับส่วนลดได้ 2...

กทม. - รพ.ภาคีเครือข่ายบูรณาการดูแลคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. กล่าวตามที่มีการเสนอข่าวประเทศไทยต้องเตรียมแผนการดูแลกลุ่มผู้สูงวัยรองรับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างสังคม ประชากร และครอบครัวว่า สำนักอนามัยได้พัฒนาและขยายเครือข่ายระบบส่งต่อผู้ป่วยและผู้สูงอายุ...

เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน เดิน-วิ่งการกุศล 2019 รวมพลังนักวิ่ง ส่งใจให้ชายแดนใต้-ผู้ป่วยมะเร็ง

13 ปี "เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน" เดิน-วิ่งการกุศล รวมพลังนักวิ่ง ส่งใจให้ชายแดนใต้-ผู้ป่วยมะเร็ง การแข่งขันมินิมาราธอน เดินวิ่งการกุศล "เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน" ปีที่ 13 Run for Love and Peace จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล ยิ่งใหญ่สมการรอคอย มีนักวิ่งกว่า...

Related Topics