งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (กว่างโจว) ครั้งที่ 37 ประกาศเพิ่มสถานที่จัดงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 14:34
กว่างโจว, จีน--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (CIFF) จะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้ โดย CIFF (กว่างโจว) ได้ประกาศว่า Poly World Trade Centre Expo (PWTC Expo) จะเป็นสถานที่จัดงานแห่งที่สอง นอกเหนือไปจากศูนย์แสดงสินค้า China Import & Export Fair Complex (Pazhou Complex) สำหรับการจัดงานที่กำลังจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 18-21 มี.ค. และ 28-31 มี.ค. 2559

ในช่วงแรกของการจัดงาน ศูนย์แสดงสินค้า PWTC Expo จะถูกใช้เป็นสถานที่จัดแสดงในส่วนของ Outdoor & Leisure ซึ่งประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและเฟอร์นิเจอร์ในสวนเพื่อการพักผ่อน โดยเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวคิดการออกแบบบ้านรูปแบบใหม่ๆ ศูนย์แสดงสินค้าแห่งนี้อยู่ใกล้กับ Area C ของ Pazhou Complex และเชื่อมต่อกับ Area B ผ่านทางสถานีรถไฟฟ้า Pazhou

สำหรับชั้นแรกของศูนย์แสดงสินค้า PWT Expo นั้นจะจัดแสดงผลงานการออกแบบสุดล้ำ ซึ่งรังสรรค์ให้เกิดเป็นพื้นที่กลางแจ้งและการพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนชั้นสองจะประกอบไปด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งรายใหญ่ ขณะที่บนชั้นสามจะเป็นการนำอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตั้งแต่ระดับต้นน้ำถึงปลายน้ำ มารวมไว้ในที่เดียว เพื่อสร้างต้นแบบการจัดซื้อจัดหาสินค้าอย่างครบวงจรรูปแบบใหม่

งาน CIFF (กว่างโจว) จะใช้พื้นที่ใน Innovative Design Hall ของศูนย์แสดงสินค้า Pazhou Complex เพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยไอเดียการออกแบบอันก้าวล้ำ พร้อมวัสดุประเภทใหม่ๆ และกระบวนการผลิตเชิงนวัตกรรม เพื่อชูคอนเซปต์การออกแบบบ้านด้วยหัวใจแห่งความเป็นมนุษย์

นอกจากนี้ ภายในงานยังจะมีการจัดแสดงโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ ซึ่งประกอบไปด้วยระบบอัตโนมัติ ตลอดจนเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ล้ำสมัย อันจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างบ้านอัจฉริยะในราคาที่เอื้อมถึงได้ในยุคดิจิทัลนี้

ในฐานะที่เป็นเวทีระดับนานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ซึ่งกำลังเติบโต งาน CIFF จึงจัดขึ้นปีละสองครั้งในนครกว่างโจวและเซี่ยงไฮ้ และด้วยขนาดของพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุด อีกทั้งผู้ร่วมออกบูธชั้นนำและผู้เข้าชมจำนวนมาก กอปรกับสินค้าและบริการระดับคุณภาพอันครบครัน CIFF จึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะงานเฟอร์นิเจอร์ระดับนานาชาติที่จัดขึ้นโดยประเทศจีน ซึ่งยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับงาน Salone del Mobile ในเมืองมิลานเลยทีเดียว

งาน CIFF (กว่างโจว) มีพื้นที่จัดแสดงถึง 750,000 ตารางเมตร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่บริษัทที่เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้งสองช่วง โดยช่วงแรกจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและสินค้าตกแต่งบ้าน สิ่งทอภายในบ้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและเพื่อการพักผ่อน ระหว่างวันที่ 18-21 มี.ค. 2559 ส่วนช่วงที่สองจะจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เครื่องจักรผลิตเฟอร์นิเจอร์และวัตถุดิบ ระหว่างวันที่ 28-31 มี.ค. 2559

ผู้จัดแสดงสินค้าสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.ciff-gz.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม   http://ciff.fairwindow.com/

เกี่ยวกับ CIFF

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (กว่างโจว) ครั้งที่ 37 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน ศูนย์การค้าต่างประเทศจีน สมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งมณฑลกวางตุ้ง สมาคมการค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งฮ่องกง และดำเนินงานโดยบริษัท China Foreign Trade Guangzhou Exhibition General Corp

งาน CIFF (กว่างโจว) มีส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก และส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นงานเดียวที่มุ่งเน้นนำเสนอเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง งาน CIFF (กว่างโจว) ในเดือนมีนาคม 2559 นี้ จะมีแบรนด์ชื่อดังในระดับนานาชาติจากกว่า 30 ประเทศ และผู้อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมจาก 190 กว่าประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมงาน

งาน CIFF (กว่างโจว) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน 40 นาที โดยรถยนต์ นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินสาย 8 ไปยังสถานี Xingang Dong หรือสถานี Pazhou โดยใช้ทางออก C


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics