โอซากา โอโช เปิดตัวเกี๊ยวซ่า 7 รสชาติใหม่ไม่ซ้ำใคร เอาใจติ่งเกี๊ยวซ่าแบบครบรส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 11:43
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

โอซากา โอโช ร้านต้นตำรับเกี๊ยวซ่าชื่อดังจากญี่ปุ่น ตอกย้ำความอร่อยของเกี๊ยวซ่าระดับตำนาน เปิดตัวเกี๊ยวซ่า 7 รสชาติใหม่ ล่าสุด ให้แฟนคลับเกี๊ยวซ่าท้าชิมอย่างจุใจกับครั้งแรกของการนำเกี๊ยวซ่าฉบับออริจินอล อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 40 ปี ด้วยยอดขายกว่า 1.8 ล้านชิ้นต่อวัน มาพัฒนารสชาติใหม่ ให้เลือกอร่อยกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มรสชาติของส่วนผสมสอดไส้ ให้หลากหลายอาทิ เกี๊ยวซ่าไก่ อัดแน่นไปด้วยเนื้อไก่ปรุงสุก หอม นุ่ม ละมุนลิ้น สอดไส้ภายในแผ่นแป้งนุ่มๆ ตามมาด้วยเกี๊ยวซ่ารสชาติเผ็ดแบบไทยๆ พร้อมความหอมของกลิ่นใบกะเพราในเมนู เกี๊ยวซ่าไก่กะเพรา หรือจะเป็นเมนูเกี๊ยวซ่าที่อร่อยกลมกล่อมลงตัวอย่าง เกี๊ยวซ่าหมูกุยช่าย และเกี๊ยวซ่าข้าวโพด และที่พลาดไม่ได้คือ เมนูเกี๊ยวซ่า 3 เมนูเด็ดที่เสิร์ฟพร้อมซอสราดสุดพิเศษให้รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร อย่าง เกี๊ยวซ่าลวกราดเต้าหู้เสฉวน, เกี๊ยวซ่าลวกเสิร์ฟพร้อมซอสพอนสึ ปิดท้ายด้วย เมนู เกี๊ยวซ่ามันบดทอดซอสมะเขือเทศ ที่เชฟจากโอซากา โอโช พัฒนาคิดค้นความอร่อยมาเป็นของฝากให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถแวะเวียนมาชิมได้ตั้งแต่วันนี้ ที่โอซากา โอโช ทั้งสาขาทองหล่อ และธนิยะหรือสอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2381-0701หรือwww.osakaohsho.co.th และwww.facebook.com/Osakaohshothailand


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics