โอซากา โอโช เปิดตัวเกี๊ยวซ่า 7 รสชาติใหม่ไม่ซ้ำใคร เอาใจติ่งเกี๊ยวซ่าแบบครบรส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 11:43
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

โอซากา โอโช ร้านต้นตำรับเกี๊ยวซ่าชื่อดังจากญี่ปุ่น ตอกย้ำความอร่อยของเกี๊ยวซ่าระดับตำนาน เปิดตัวเกี๊ยวซ่า 7 รสชาติใหม่ ล่าสุด ให้แฟนคลับเกี๊ยวซ่าท้าชิมอย่างจุใจกับครั้งแรกของการนำเกี๊ยวซ่าฉบับออริจินอล อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 40 ปี ด้วยยอดขายกว่า 1.8 ล้านชิ้นต่อวัน มาพัฒนารสชาติใหม่ ให้เลือกอร่อยกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มรสชาติของส่วนผสมสอดไส้ ให้หลากหลายอาทิ เกี๊ยวซ่าไก่ อัดแน่นไปด้วยเนื้อไก่ปรุงสุก หอม นุ่ม ละมุนลิ้น สอดไส้ภายในแผ่นแป้งนุ่มๆ ตามมาด้วยเกี๊ยวซ่ารสชาติเผ็ดแบบไทยๆ พร้อมความหอมของกลิ่นใบกะเพราในเมนู เกี๊ยวซ่าไก่กะเพรา หรือจะเป็นเมนูเกี๊ยวซ่าที่อร่อยกลมกล่อมลงตัวอย่าง เกี๊ยวซ่าหมูกุยช่าย และเกี๊ยวซ่าข้าวโพด และที่พลาดไม่ได้คือ เมนูเกี๊ยวซ่า 3 เมนูเด็ดที่เสิร์ฟพร้อมซอสราดสุดพิเศษให้รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร อย่าง เกี๊ยวซ่าลวกราดเต้าหู้เสฉวน, เกี๊ยวซ่าลวกเสิร์ฟพร้อมซอสพอนสึ ปิดท้ายด้วย เมนู เกี๊ยวซ่ามันบดทอดซอสมะเขือเทศ ที่เชฟจากโอซากา โอโช พัฒนาคิดค้นความอร่อยมาเป็นของฝากให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถแวะเวียนมาชิมได้ตั้งแต่วันนี้ ที่โอซากา โอโช ทั้งสาขาทองหล่อ และธนิยะหรือสอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2381-0701หรือwww.osakaohsho.co.th และwww.facebook.com/Osakaohshothailand


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics