3เอ็ม ติดโผ 1 ใน 10 บริษัทผู้นำที่ดีที่สุดประจำปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 13:09
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--PITON Communications

เมื่อเร็วๆ นี้ นิตยสาร Chief Executive ได้ประกาศรายชื่อ "2016 Best Companies for Leaders" ประกอบด้วยบริษัทมหาชนจำนวน 40 แห่ง ที่เป็นแบบอย่างในด้านการพัฒนาความเป็นผู้นำ ในปีนี้บริษัท 3เอ็ม ได้ขึ้นมาอยู่ในสิบอันดับแรก

บริษัท 3เอ็ม ได้รับการเลื่อนอันดับจากอันดับที่ 23 ในปี พ.ศ. 2557 มาเป็นอันดับที่ 11 ในปี พ.ศ. 2558 และขึ้นมาเป็นอันดับที่ 8 ในปี พ.ศ. 2559

การได้รับการยอมรับว่าบริษัทเป็น 1 ใน 10 บริษัทผู้นำที่ดีที่สุดนี้ได้ บริษัทต้องมีโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งสำหรับพนักงานที่อยู่ภายใต้การบริหารของซีอีโออย่างน้อย 3 ขั้น คุณสมบัติต่างๆ ของบริษัทได้รับการหยิบยกขึ้นมาเป็นเกณฑ์พิจารณาในการจัดอันดับ รวมไปถึงเวลาที่ซีอีโออุทิศให้กับโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำ จำนวนตำแหน่งของผู้บริหารอาวุโสและผู้บริหารระดับกลางที่มีอยู่ในองค์กร และอื่นๆ

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายชื่อ "2016 Best Companies for Leaders" ได้ที่บทความของนิตยสาร Chief Executive


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics