3เอ็ม ติดโผ 1 ใน 10 บริษัทผู้นำที่ดีที่สุดประจำปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 13, 2016 13:09
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--PITON Communications

เมื่อเร็วๆ นี้ นิตยสาร Chief Executive ได้ประกาศรายชื่อ "2016 Best Companies for Leaders" ประกอบด้วยบริษัทมหาชนจำนวน 40 แห่ง ที่เป็นแบบอย่างในด้านการพัฒนาความเป็นผู้นำ ในปีนี้บริษัท 3เอ็ม ได้ขึ้นมาอยู่ในสิบอันดับแรก

บริษัท 3เอ็ม ได้รับการเลื่อนอันดับจากอันดับที่ 23 ในปี พ.ศ. 2557 มาเป็นอันดับที่ 11 ในปี พ.ศ. 2558 และขึ้นมาเป็นอันดับที่ 8 ในปี พ.ศ. 2559

การได้รับการยอมรับว่าบริษัทเป็น 1 ใน 10 บริษัทผู้นำที่ดีที่สุดนี้ได้ บริษัทต้องมีโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งสำหรับพนักงานที่อยู่ภายใต้การบริหารของซีอีโออย่างน้อย 3 ขั้น คุณสมบัติต่างๆ ของบริษัทได้รับการหยิบยกขึ้นมาเป็นเกณฑ์พิจารณาในการจัดอันดับ รวมไปถึงเวลาที่ซีอีโออุทิศให้กับโปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้นำ จำนวนตำแหน่งของผู้บริหารอาวุโสและผู้บริหารระดับกลางที่มีอยู่ในองค์กร และอื่นๆ

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายชื่อ "2016 Best Companies for Leaders" ได้ที่บทความของนิตยสาร Chief Executive


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics