เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม MBK Center Health Check up #Happy Valentine#s Day# ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 2, 2016 13:15
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เอ็ม บี เค

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมกับ โรงพยาบาลมิชชั่น จัดกิจกรรม MBK Center Health Check up 'Happy Valentine's Day' ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี ได้แก่ ตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบในร่างกาย อาทิ ปริมาณไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ไขมันสะสมหน้าท้อง อัตราการเผาผลาญในร่างกาย ฯลฯ รวมทั้งตรวจวัดความดันโลหิตและชีพจร นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรสมาชิก Mission Baby and Mom Gift Card และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 5 – 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ บริเวณข้างร้านเคียวโชน ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

พิเศษในวันที่ 5 - 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11.00 – 13.00 น. พบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ - นรีเวช ที่มาให้คำปรึกษาในการวางแผนการตั้งครรภ์และคลอดบุตร ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/MBKBangkok


Latest Press Release

วิศวะฯ หลังการเก็บเกี่ยว มทร.อีสาน จัดอบรมเพิ่มศักยภาพนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้มีความเชี่ยวชาญ เรื่อง "GMP.HACCP.ISO.22000.ISO.9001....

แค่คิดก็ฟิน ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส แบบฉบับเชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ ณ ห้องอาหารเรดสกาย

เชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาหลักสูตรเบเกอรี่ เอาใจสายหวานทุกท่าน ด้วยการเนรมิตรเมนูความอร่อยหลากหลายเมนูการันตีด้วยประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่มากกว่า 15 ปี ทั้งในโรงแรมฯ และร้านอาหารชั้นนำประเทศฝรั่งเศส...

ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระราชประสงค์ให้สืบสาน รักษา และต่อยอดงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ บรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ให้มีความยั่งยืน...

ชู !! บางระกำโมเดล ส่งเสริมอาชีพประมงให้เกษตรกรในช่วงฤดูน้ำหลาก พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส หวังแก้ปัญหาแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืน พร้อมดันสินค้าสัตว์น้ำแปรรูปให้มีมูลค่าเพิ่มก่อนส่งจำหน่าย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค

ดร.วราภรณ์ พรหมพจน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือส่งเสริมสนับสนุนการแปรรูปผลผลิตสัตว์น้ำในพื้นที่โครงการบางระกำโมเดล ณ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ว่า...

กระทรวงเกษตรฯ ร่วมรณรงค์ รวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ตั้งกลุ่มคนผู้รักในวิถีเกษตรอินทรีย์ พลิกฟื้นแผ่นดินไทยคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์ ด้วยวิถีธรรมชาติ

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมปาฐกถาในงานรวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ณ วัดสิริมงคล (วัดป่าบ้านคำครตา) หมู่ 3 ต.ดงมะไฟ อ.ทรายมูล จ.ยโสธร ว่า...

Related Topics