เลิฟ โพชั่น สัมผัสสุดโรแมนติก ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:08
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เสกความโรแมนติกให้กับคุณและคนที่คุณรักด้วยความรักในฤดูกาลนี้กับแพ็กเกจ เลิฟ โพชั่น ที่จะเนรมิต 90 นาที สำหรับคู่รัก ให้เป็นเวลาพิเศษของการพักผ่อนที่น่าจดจำในเดือนแห่งความรัก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2559

แพ็กเกจสปาสุดโรแมนติกนี้ เริ่มด้วยการชำระล้างฝ่าเท้าให้สะอาดด้วยชาสะเดาผสมกลีบดอกไม้นานาชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดแบคทีเรีย และคืนความสดชื่นให้กับคุณ จากนั้น คุณสามารถเลือกขัดผิวด้วยบอดี้สครับที่มีส่วนผสมของกลีบกุหลาบ เม็ดสครับเนื้อละเอียดจะช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ พร้อมเผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา หรือเลือกผ่อนคลายด้วยฟองโฟมนุ่มๆ ในอ่างน้ำสุดโรแมนติกที่อบอวลด้วยความหอมของกลิ่นดอกไม้และน้ำมันหอมระเหย และปิดท้ายด้วยการนวดน้ำมันอโรมา ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งกายและใจ พร้อมสัมผัสผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และสดใส ที่จะติดตัวคุณไปพร้อมๆ กับความหอมกรุ่นของกลีบกุหลาบ ในราคาเพียงท่านละ 2,499++ บาท

พิเศษสุดสำหรับช่วงเดือนแห่งความรัก เพียงคุณเลือกใช้บริการแพ็กเกจ เลิฟ โพชั่น คุณจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ถุงหอมอโรม่า ฟรี ด่วน! มีจำนวนจำกัด

สัมผัสประสบการณ์แห่งการผ่อนคลายสุดแสนจะพิเศษเช่นนี้ได้ที่สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ

เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 02-100-1234 ต่อ 6511 หรือ 6516 หรือ E-mail spacgcw@chr.co.th


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics