ฟิลลิปประกันชีวิตร่วมสนับสนุนงาน รักที่สุด สุดที่รัก ณ บางรัก มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองแก่คู่สมรสทุกคู่ (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 08:55
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ฟิลลิปประกันชีวิต

สุจินต์ พงษ์ศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนสำนักงานเขตบางรัก จัดกิจกรรมวันแห่งความรัก ภายใต้ชื่องาน " สุดที่รัก รักที่สุด ณ บางรัก" ซึ่งที่ผ่านมาบริษัท ฯ ได้รับเกียรติจากสำนักงานเขตบางรัก เข้าร่วมกิจกรรมมานานกว่า 10ปีอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ และในปี 59 นี้ จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง บางรัก กรุงเทพฯ โดยทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมสถานที่และเจ้าหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกรวดเร็วพร้อมให้บริการคู่บ่าวสาวที่มาร่วมงาน จดทะเบียนสมรสในครั้งนี้ คาดว่าปีนี้จะได้รับความสนใจคู่บ่าวสาวมาร่วมงานมากขึ้นกว่าทุกปี เพราะไม่ว่าจะเป็น ชื่องาน และ ชื่อสำนักงานเขตบางรัก ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงานฯ มีความหมายที่ดี และเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าวสาว

สุจินต์ เผยว่า กิจกรรมวันแห่งความรัก จัดโดยสำนักงานเขตบางรักจัดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นกิจกรรมฯที่ดีมาก คือเป็นการรณรงค์ และส่งเสริมรักษาขนบธรรมเนียมศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย ให้เยาวชนไทยรุ่นหลังได้รู้จักและสืบสานประเพณีให้ยั้งยืนคู่กับสังคมไทยที่มีมาแต่โบราณ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่อบอุ่น เอื้ออาทรซึ่งกันและกัน สถาบันครอบครัวที่แข็งแรง นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะนำพาประเทศชาติ ให้มีเยาวชนไทยที่มีคุณภาพ และแข็งแกร่งในอนาคต บริษัท ฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม โดยให้การสนับสนุน ให้ความคุ้มครองฯ คู่สมรสทุกคู่ โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนี้

1. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรมคู่แรกที่มาจดทะเบียน

ทุนประกัน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) /คู่สมรส

2. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสที่เกิดวันที่ 14 ก.พ.

ทุนประกัน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) / คู่สมรส

3. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสทุกคู่ที่มาจดทะเบียน

ทุนประกัน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) /คู่สมรส

ท้ายนี้ บริษัท ฯ ขอเชิญชวนคู่บ่าวสาวมาร่วมงานวันแห่งความรัก ซึ่งทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมของที่ระลึกให้กับคู่สมรสทุกคู่ พร้อมกันนี้ได้มีการแจกทะเบียนสมรสทองคำสำหรับคู่แรก บรรยายกาศในงานจะมีการ จัดมุมถ่ายภาพ พบกับบรรยายกาศเสมือนอยู่ในพิธีสมรสกันที่เดียวก็ว่าได้


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics