ฟิลลิปประกันชีวิตร่วมสนับสนุนงาน รักที่สุด สุดที่รัก ณ บางรัก มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองแก่คู่สมรสทุกคู่ (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 08:55
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ฟิลลิปประกันชีวิต

สุจินต์ พงษ์ศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนสำนักงานเขตบางรัก จัดกิจกรรมวันแห่งความรัก ภายใต้ชื่องาน " สุดที่รัก รักที่สุด ณ บางรัก" ซึ่งที่ผ่านมาบริษัท ฯ ได้รับเกียรติจากสำนักงานเขตบางรัก เข้าร่วมกิจกรรมมานานกว่า 10ปีอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ และในปี 59 นี้ จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง บางรัก กรุงเทพฯ โดยทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมสถานที่และเจ้าหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกรวดเร็วพร้อมให้บริการคู่บ่าวสาวที่มาร่วมงาน จดทะเบียนสมรสในครั้งนี้ คาดว่าปีนี้จะได้รับความสนใจคู่บ่าวสาวมาร่วมงานมากขึ้นกว่าทุกปี เพราะไม่ว่าจะเป็น ชื่องาน และ ชื่อสำนักงานเขตบางรัก ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงานฯ มีความหมายที่ดี และเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าวสาว

สุจินต์ เผยว่า กิจกรรมวันแห่งความรัก จัดโดยสำนักงานเขตบางรักจัดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นกิจกรรมฯที่ดีมาก คือเป็นการรณรงค์ และส่งเสริมรักษาขนบธรรมเนียมศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย ให้เยาวชนไทยรุ่นหลังได้รู้จักและสืบสานประเพณีให้ยั้งยืนคู่กับสังคมไทยที่มีมาแต่โบราณ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่อบอุ่น เอื้ออาทรซึ่งกันและกัน สถาบันครอบครัวที่แข็งแรง นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะนำพาประเทศชาติ ให้มีเยาวชนไทยที่มีคุณภาพ และแข็งแกร่งในอนาคต บริษัท ฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม โดยให้การสนับสนุน ให้ความคุ้มครองฯ คู่สมรสทุกคู่ โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนี้

1. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรมคู่แรกที่มาจดทะเบียน

ทุนประกัน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) /คู่สมรส

2. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสที่เกิดวันที่ 14 ก.พ.

ทุนประกัน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) / คู่สมรส

3. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสทุกคู่ที่มาจดทะเบียน

ทุนประกัน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) /คู่สมรส

ท้ายนี้ บริษัท ฯ ขอเชิญชวนคู่บ่าวสาวมาร่วมงานวันแห่งความรัก ซึ่งทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมของที่ระลึกให้กับคู่สมรสทุกคู่ พร้อมกันนี้ได้มีการแจกทะเบียนสมรสทองคำสำหรับคู่แรก บรรยายกาศในงานจะมีการ จัดมุมถ่ายภาพ พบกับบรรยายกาศเสมือนอยู่ในพิธีสมรสกันที่เดียวก็ว่าได้


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics