ฟิลลิปประกันชีวิตร่วมสนับสนุนงาน รักที่สุด สุดที่รัก ณ บางรัก มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองแก่คู่สมรสทุกคู่ (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 08:55
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ฟิลลิปประกันชีวิต

สุจินต์ พงษ์ศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนสำนักงานเขตบางรัก จัดกิจกรรมวันแห่งความรัก ภายใต้ชื่องาน " สุดที่รัก รักที่สุด ณ บางรัก" ซึ่งที่ผ่านมาบริษัท ฯ ได้รับเกียรติจากสำนักงานเขตบางรัก เข้าร่วมกิจกรรมมานานกว่า 10ปีอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ และในปี 59 นี้ จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง บางรัก กรุงเทพฯ โดยทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมสถานที่และเจ้าหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกรวดเร็วพร้อมให้บริการคู่บ่าวสาวที่มาร่วมงาน จดทะเบียนสมรสในครั้งนี้ คาดว่าปีนี้จะได้รับความสนใจคู่บ่าวสาวมาร่วมงานมากขึ้นกว่าทุกปี เพราะไม่ว่าจะเป็น ชื่องาน และ ชื่อสำนักงานเขตบางรัก ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงานฯ มีความหมายที่ดี และเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าวสาว

สุจินต์ เผยว่า กิจกรรมวันแห่งความรัก จัดโดยสำนักงานเขตบางรักจัดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นกิจกรรมฯที่ดีมาก คือเป็นการรณรงค์ และส่งเสริมรักษาขนบธรรมเนียมศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย ให้เยาวชนไทยรุ่นหลังได้รู้จักและสืบสานประเพณีให้ยั้งยืนคู่กับสังคมไทยที่มีมาแต่โบราณ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่อบอุ่น เอื้ออาทรซึ่งกันและกัน สถาบันครอบครัวที่แข็งแรง นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะนำพาประเทศชาติ ให้มีเยาวชนไทยที่มีคุณภาพ และแข็งแกร่งในอนาคต บริษัท ฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม โดยให้การสนับสนุน ให้ความคุ้มครองฯ คู่สมรสทุกคู่ โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนี้

1. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรมคู่แรกที่มาจดทะเบียน

ทุนประกัน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) /คู่สมรส

2. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสที่เกิดวันที่ 14 ก.พ.

ทุนประกัน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) / คู่สมรส

3. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสทุกคู่ที่มาจดทะเบียน

ทุนประกัน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) /คู่สมรส

ท้ายนี้ บริษัท ฯ ขอเชิญชวนคู่บ่าวสาวมาร่วมงานวันแห่งความรัก ซึ่งทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมของที่ระลึกให้กับคู่สมรสทุกคู่ พร้อมกันนี้ได้มีการแจกทะเบียนสมรสทองคำสำหรับคู่แรก บรรยายกาศในงานจะมีการ จัดมุมถ่ายภาพ พบกับบรรยายกาศเสมือนอยู่ในพิธีสมรสกันที่เดียวก็ว่าได้


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics