พลาดไม่ได้ กับคลาส ประติมากรรม รีมิกซ์ ประจำเดือนแห่งความรัก ที่ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:44
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

คลาสที่จะเปิดโอกาสให้ศิลปินรุ่นเยาว์คนเก่งมาร่วมฝึกปรือสู่การเป็นประติมากรจาก ผู้สอนระดับมืออาชีพ

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ก่อตั้งโดยบัณฑิตจากสถาบันอันเลื่องชื่อด้านศิลปะของโลกกลางกรุงลอนดอนอย่าง เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ (Central Saint Martins) ยินดีนำเสนอ "ประติมากรรม รีมิกซ์" คลาสพิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โปรแกรมเสาร์แรกของทุกเดือน (First Saturday Art Programme) สำหรับศิลปินรุ่นเยาว์อายุระหว่าง 9 – 14 ปี ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00 น. – 18.00 น. ณ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ได้มีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่าง ซอยเอกมัย 11 และ 13 ชั้น 2 ของร้านแฮปปี้เนส คาเฟ่ (Happiness Cafe)

ค่าเรียนคลาสละ 1,800 บาท รวมอาหารกลางวัน พร้อมอาหารว่าง และอุปกรณ์การเรียนทั้งหมด เปิดรับนักเรียนจำนวนจำกัด

ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเป็นกันเองในสภาพแวดล้อมสุดแสนจะสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมความสำเร็จให้กับผู้เรียน โดยเน้นรูปแบบการเรียนการสอนแบบอิสระ สร้างให้เกิดจินตนาการแก่งานทุกชึ้น โดยคลาสพิเศษนี้จะสอนศิลปินรุ่นเยาว์ให้ขึ้นรูปปั้นหล่อเป็นชิ้นงานแบบ 3 มิติ จากครูผู้สอนนักประติมากรระดับมืออาชีพ ที่จะสอนเกี่ยวกับการวิธีการขึ้นงานหล่อรูปปั้นแบบประยุกต์ที่หลากหลาย รวมถึงผลงานในรูปแบบคอนเทมโพรารี ศิลปินรุ่นเยาว์ทุกคนจะมีผลงานชิ้นเอกเป็นของตัวเองกลับบ้านพร้อมความรู้ที่อัดแน่นเกี่ยวกับงานประติมากรรม สำหรับคลาสเรียนระดับเด็กโตนี้ จะนำการสอนโดยประติมากรระดับอาชีพซึ่งมีประการณ์การเป็นอาจารย์ศิลปะที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอ มร. อีวาน ดอว์สัน ที่มีความรัก ความชื่นชอบในการให้การผลักดัน และเสริมสร้างทักษะและพรวรรค์ของนักเรียนระดับเยาวชนอย่างเต็มความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ที่นักเรียนรุ่นเยาว์จะได้ รับเกี่ยวกับการใช้วัสดุต่างๆ และเทคนิคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ตารางกิจกรรมเวิร์คช็อปทุกวันเสาร์สัปดาห์แรกของเดือน มีดังนี้
วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม – คลาส Fashion design
วันเสาร์ที่ 3 เมษายน – คลาส Architecture Design
วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม – คลาส Classical Self - Portraits

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท หลักสูตรต่างๆ หรือมีความประสงค์เข้าเยี่ยมชม กรุณาติดต่อได้ทาง

อีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com
โทรศัพท์ 089 795 8765
เฟซบุ๊ก https://ww.facebook.com/ParonSchoolofArt
เว็บไซด์ www.ParonSchoolofArt.com

"จงระลึกคำที่ ฌอง ลุค โกดาร์ด (Jean-Luc Godard) กล่าวไว้ว่า มันไม่สำคัญว่าคุณได้สิ่งนั้นมาจากที่ไหน มันอยู่ที่ว่าคุณจะนำสิ่งๆนั้นไปใช้หรือทำอะไรกับมันต่อไปต่างหาก"

-ภรณ มีด-

Latest Press Release

ซีพี เฟรชมาร์ท ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติก เดินหน้าแคมเปญ ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง

ซีพี เฟรชมาร์ท เดินหน้าแคมเปญรักษ์โลก "ชวนช้อป! พกกระเป๋า ไม่เอาถุง" กระตุ้นให้ผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแก้ปัญหาขยะพลาสติก ชวนนำถุงผ้ามาซื้อของที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2562) เป็นต้นไป...

ภาพข่าว: ดีป้า จัดกิจกรรมวันเด็ก ฝึกทักษะความคิด เพื่อเด็กดิจิทัล

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) จัดกิจกรรมวันเด็กต้อนรับปีหมู ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารบี ลานชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เยี่ยมบูธกิจกรรม โดยมี ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์...

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ ร้องกวาง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า ทางองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้แพร่ หรือ อ.อ.ป. แพร่ได้กำหนดจัดงาน F.I.O. Fair 2019 ในวันที่ 19-27 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอร้องกวาง...

คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ ซอสอะโวคาโด ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

วัตถุดิบพิเศษประจำเดือนมกราคมนี้ คือถั่วรสชาติเยี่ยมที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย โดย ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเมนู คิง แซลมอน อูซูกุริ พิสตาชิโอ พร้อมซอสอะโวคาโด หรือก็คือ ปลาแซลมอนแล่บางนั่นเอง พิสตาชิโอ...

อกเป็ดรมควันใบชามะลิกับแบล็คเคอร์แรนท์ ห้องอาหารซิตี้เทอเรซ และดิโพลแมท บาร์ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เริ่มต้นปีใหม่ไปกับถั่วรสชาติอร่อย เต็มไปด้วยประโยชน์ หลากหลายชนิด ที่ถูกนำไปทำอาหารในนานาประเทศมานานนับพันปี ทั้งอาหารคาว อาหารทานเล่น หรือของหวาน ก็ล้วนแต่มีรสชาติดีอย่างคาดไม่ถึง ขอเชิญรับประทานอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่...

Related Topics