พลาดไม่ได้ กับคลาส ประติมากรรม รีมิกซ์ ประจำเดือนแห่งความรัก ที่ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:44
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

คลาสที่จะเปิดโอกาสให้ศิลปินรุ่นเยาว์คนเก่งมาร่วมฝึกปรือสู่การเป็นประติมากรจาก ผู้สอนระดับมืออาชีพ

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ก่อตั้งโดยบัณฑิตจากสถาบันอันเลื่องชื่อด้านศิลปะของโลกกลางกรุงลอนดอนอย่าง เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ (Central Saint Martins) ยินดีนำเสนอ "ประติมากรรม รีมิกซ์" คลาสพิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โปรแกรมเสาร์แรกของทุกเดือน (First Saturday Art Programme) สำหรับศิลปินรุ่นเยาว์อายุระหว่าง 9 – 14 ปี ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00 น. – 18.00 น. ณ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ได้มีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่าง ซอยเอกมัย 11 และ 13 ชั้น 2 ของร้านแฮปปี้เนส คาเฟ่ (Happiness Cafe)

ค่าเรียนคลาสละ 1,800 บาท รวมอาหารกลางวัน พร้อมอาหารว่าง และอุปกรณ์การเรียนทั้งหมด เปิดรับนักเรียนจำนวนจำกัด

ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเป็นกันเองในสภาพแวดล้อมสุดแสนจะสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมความสำเร็จให้กับผู้เรียน โดยเน้นรูปแบบการเรียนการสอนแบบอิสระ สร้างให้เกิดจินตนาการแก่งานทุกชึ้น โดยคลาสพิเศษนี้จะสอนศิลปินรุ่นเยาว์ให้ขึ้นรูปปั้นหล่อเป็นชิ้นงานแบบ 3 มิติ จากครูผู้สอนนักประติมากรระดับมืออาชีพ ที่จะสอนเกี่ยวกับการวิธีการขึ้นงานหล่อรูปปั้นแบบประยุกต์ที่หลากหลาย รวมถึงผลงานในรูปแบบคอนเทมโพรารี ศิลปินรุ่นเยาว์ทุกคนจะมีผลงานชิ้นเอกเป็นของตัวเองกลับบ้านพร้อมความรู้ที่อัดแน่นเกี่ยวกับงานประติมากรรม สำหรับคลาสเรียนระดับเด็กโตนี้ จะนำการสอนโดยประติมากรระดับอาชีพซึ่งมีประการณ์การเป็นอาจารย์ศิลปะที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอ มร. อีวาน ดอว์สัน ที่มีความรัก ความชื่นชอบในการให้การผลักดัน และเสริมสร้างทักษะและพรวรรค์ของนักเรียนระดับเยาวชนอย่างเต็มความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ที่นักเรียนรุ่นเยาว์จะได้ รับเกี่ยวกับการใช้วัสดุต่างๆ และเทคนิคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ตารางกิจกรรมเวิร์คช็อปทุกวันเสาร์สัปดาห์แรกของเดือน มีดังนี้
วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม – คลาส Fashion design
วันเสาร์ที่ 3 เมษายน – คลาส Architecture Design
วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม – คลาส Classical Self - Portraits

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท หลักสูตรต่างๆ หรือมีความประสงค์เข้าเยี่ยมชม กรุณาติดต่อได้ทาง

อีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com
โทรศัพท์ 089 795 8765
เฟซบุ๊ก https://ww.facebook.com/ParonSchoolofArt
เว็บไซด์ www.ParonSchoolofArt.com

"จงระลึกคำที่ ฌอง ลุค โกดาร์ด (Jean-Luc Godard) กล่าวไว้ว่า มันไม่สำคัญว่าคุณได้สิ่งนั้นมาจากที่ไหน มันอยู่ที่ว่าคุณจะนำสิ่งๆนั้นไปใช้หรือทำอะไรกับมันต่อไปต่างหาก"

-ภรณ มีด-

Latest Press Release

พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์

กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์" โดยเริ่มทำการสำรวจระหว่างวันที่ 7 – 12 มิถุนายน 2562...

ธรรมนัส รมช.เกษตรฯ สั่งตั้งคกก.บริหารจัดการกว๊านพะเยา ขับเคลื่อนการพัฒนาและแก้ไขปัญฆาในพื้นที่อย่างเป็นรูปธรรม

ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจราชการในจังหวัดพะเยา เพื่อติดตามแนวทางการพัฒนาพื้นที่กว๊านพะเยา รวมทั้งตรวจสถานการณ์ภัยแล้ง โดยเดินทางเข้าสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี...

ผู้บริหารและพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์น้อมรวมใจถวายความจงรักภักดีสมัครเข้าร่วมโครงการ จิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทรงมีพระราชปณิธานแน่วแน่ที่จะทำให้ประเทศชาติมั่นคงและประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังพระปฐมบรมราชโองการที่พระราชทานในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกว่า...

XCMG จัดโครงการ Global Operator Excellence Program บ่มเพาะบุคลากรความสามารถรอบด้านป้อนอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ประสบความสำเร็จในการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานครั้งที่ 10 ภายใต้โครงการ Global Operator Excellence Program โดยการฝึกอบรมช่วงสุดท้ายจัดขึ้นที่โรงงานผลิตเครื่องตอกเสาเข็มของ XCMG โดยผู้ฝึกงาน 25 คนจาก 16 มณฑลของจีน...

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

Related Topics