พลาดไม่ได้ กับคลาส ประติมากรรม รีมิกซ์ ประจำเดือนแห่งความรัก ที่ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:44
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

คลาสที่จะเปิดโอกาสให้ศิลปินรุ่นเยาว์คนเก่งมาร่วมฝึกปรือสู่การเป็นประติมากรจาก ผู้สอนระดับมืออาชีพ

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ก่อตั้งโดยบัณฑิตจากสถาบันอันเลื่องชื่อด้านศิลปะของโลกกลางกรุงลอนดอนอย่าง เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ (Central Saint Martins) ยินดีนำเสนอ "ประติมากรรม รีมิกซ์" คลาสพิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โปรแกรมเสาร์แรกของทุกเดือน (First Saturday Art Programme) สำหรับศิลปินรุ่นเยาว์อายุระหว่าง 9 – 14 ปี ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00 น. – 18.00 น. ณ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ได้มีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่าง ซอยเอกมัย 11 และ 13 ชั้น 2 ของร้านแฮปปี้เนส คาเฟ่ (Happiness Cafe)

ค่าเรียนคลาสละ 1,800 บาท รวมอาหารกลางวัน พร้อมอาหารว่าง และอุปกรณ์การเรียนทั้งหมด เปิดรับนักเรียนจำนวนจำกัด

ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเป็นกันเองในสภาพแวดล้อมสุดแสนจะสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมความสำเร็จให้กับผู้เรียน โดยเน้นรูปแบบการเรียนการสอนแบบอิสระ สร้างให้เกิดจินตนาการแก่งานทุกชึ้น โดยคลาสพิเศษนี้จะสอนศิลปินรุ่นเยาว์ให้ขึ้นรูปปั้นหล่อเป็นชิ้นงานแบบ 3 มิติ จากครูผู้สอนนักประติมากรระดับมืออาชีพ ที่จะสอนเกี่ยวกับการวิธีการขึ้นงานหล่อรูปปั้นแบบประยุกต์ที่หลากหลาย รวมถึงผลงานในรูปแบบคอนเทมโพรารี ศิลปินรุ่นเยาว์ทุกคนจะมีผลงานชิ้นเอกเป็นของตัวเองกลับบ้านพร้อมความรู้ที่อัดแน่นเกี่ยวกับงานประติมากรรม สำหรับคลาสเรียนระดับเด็กโตนี้ จะนำการสอนโดยประติมากรระดับอาชีพซึ่งมีประการณ์การเป็นอาจารย์ศิลปะที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอ มร. อีวาน ดอว์สัน ที่มีความรัก ความชื่นชอบในการให้การผลักดัน และเสริมสร้างทักษะและพรวรรค์ของนักเรียนระดับเยาวชนอย่างเต็มความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ที่นักเรียนรุ่นเยาว์จะได้ รับเกี่ยวกับการใช้วัสดุต่างๆ และเทคนิคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ตารางกิจกรรมเวิร์คช็อปทุกวันเสาร์สัปดาห์แรกของเดือน มีดังนี้
วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม – คลาส Fashion design
วันเสาร์ที่ 3 เมษายน – คลาส Architecture Design
วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม – คลาส Classical Self - Portraits

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท หลักสูตรต่างๆ หรือมีความประสงค์เข้าเยี่ยมชม กรุณาติดต่อได้ทาง

อีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com
โทรศัพท์ 089 795 8765
เฟซบุ๊ก https://ww.facebook.com/ParonSchoolofArt
เว็บไซด์ www.ParonSchoolofArt.com

"จงระลึกคำที่ ฌอง ลุค โกดาร์ด (Jean-Luc Godard) กล่าวไว้ว่า มันไม่สำคัญว่าคุณได้สิ่งนั้นมาจากที่ไหน มันอยู่ที่ว่าคุณจะนำสิ่งๆนั้นไปใช้หรือทำอะไรกับมันต่อไปต่างหาก"

-ภรณ มีด-

Latest Press Release

นวดผ่อนคลาย กับโปรโมชั่น Sweet + Sour Retreat ที่ สปา บาย เลอ เมอริเดียน โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

สปา บาย เลอ เมอริเดียน ขอเชิญทุกท่าน หลีกหนีความวุ่นวาย และความเคร่งเครียดของชีวิตคนเมือง มาผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจ กับโปรโมชั่น "Sweet + Sour Retreat" แพ็คเกจนวดตัวด้วยน้ำมันกลิ่นมะม่วง เวลา 60 นาที เพียงท่านละ 1,400 บาทสุทธิ หรือ 90 นาที ในราคา 1,800...

ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ตอกย้ำผู้นำธุรกิจ นำสุดยอดโซลูชั่นและนวัตกรรมรองรับการเติบโตธุรกิจยุคดิจิทัล

- ดีเอชแอล ซัพพลายเชน สานต่อการเติบโตทางธุรกิจในอัตราเลข 2 หลัก เมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยการขยายบริการเพื่อรองรับการพลิกผันของธุรกิจในยุคดิจิทัลและความคาดหวังของผู้บริโภคในเมืองไทยที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม -...

Design Thinking กระบวนการแปลงความคิดริเริ่มให้เกิดขึ้นจริง

ความคิดสร้างสรรค์ที่เข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย จะช่วยพัฒนางานของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงเวลาแล้ว ที่แต่ละองค์กรต้องสำรวจ ทบทวนดูในองค์กรว่า จะสามารถสร้างสรรค์แผนงาน หรือริเริ่มโครงการใหม่ๆ...

ภาพข่าว: โมเดอร์นฟอร์มมอบทุนการศึกษา

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาโมเดอร์นฟอร์ม ประจำปี 2561 ให้แก่นิสิตนักศึกษา มหาวิทยาลัยต่างๆ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด 23 สถาบัน จำนวน 35 ทุน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย โดยมี นายโยธิน เนื่องจำนงค์...

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ทำพิธีมอบเครื่องบำบัดทดแทนไตชนิดต่อเนื่องทางหลอดเลือดดำ (CRRT Machine) ให้แก่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ทำพิธีมอบเครื่องบำบัดทดแทนไตชนิดต่อเนื่องทางหลอดเลือดดำ (Continuous Renal Replacement Therapies: CRRT) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 1,400,000 บาท...

Related Topics