พลาดไม่ได้ กับคลาส ประติมากรรม รีมิกซ์ ประจำเดือนแห่งความรัก ที่ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:44
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

คลาสที่จะเปิดโอกาสให้ศิลปินรุ่นเยาว์คนเก่งมาร่วมฝึกปรือสู่การเป็นประติมากรจาก ผู้สอนระดับมืออาชีพ

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ก่อตั้งโดยบัณฑิตจากสถาบันอันเลื่องชื่อด้านศิลปะของโลกกลางกรุงลอนดอนอย่าง เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ (Central Saint Martins) ยินดีนำเสนอ "ประติมากรรม รีมิกซ์" คลาสพิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โปรแกรมเสาร์แรกของทุกเดือน (First Saturday Art Programme) สำหรับศิลปินรุ่นเยาว์อายุระหว่าง 9 – 14 ปี ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00 น. – 18.00 น. ณ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ได้มีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่าง ซอยเอกมัย 11 และ 13 ชั้น 2 ของร้านแฮปปี้เนส คาเฟ่ (Happiness Cafe)

ค่าเรียนคลาสละ 1,800 บาท รวมอาหารกลางวัน พร้อมอาหารว่าง และอุปกรณ์การเรียนทั้งหมด เปิดรับนักเรียนจำนวนจำกัด

ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเป็นกันเองในสภาพแวดล้อมสุดแสนจะสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมความสำเร็จให้กับผู้เรียน โดยเน้นรูปแบบการเรียนการสอนแบบอิสระ สร้างให้เกิดจินตนาการแก่งานทุกชึ้น โดยคลาสพิเศษนี้จะสอนศิลปินรุ่นเยาว์ให้ขึ้นรูปปั้นหล่อเป็นชิ้นงานแบบ 3 มิติ จากครูผู้สอนนักประติมากรระดับมืออาชีพ ที่จะสอนเกี่ยวกับการวิธีการขึ้นงานหล่อรูปปั้นแบบประยุกต์ที่หลากหลาย รวมถึงผลงานในรูปแบบคอนเทมโพรารี ศิลปินรุ่นเยาว์ทุกคนจะมีผลงานชิ้นเอกเป็นของตัวเองกลับบ้านพร้อมความรู้ที่อัดแน่นเกี่ยวกับงานประติมากรรม สำหรับคลาสเรียนระดับเด็กโตนี้ จะนำการสอนโดยประติมากรระดับอาชีพซึ่งมีประการณ์การเป็นอาจารย์ศิลปะที่มหาวิทยาลัยโอไฮโอ มร. อีวาน ดอว์สัน ที่มีความรัก ความชื่นชอบในการให้การผลักดัน และเสริมสร้างทักษะและพรวรรค์ของนักเรียนระดับเยาวชนอย่างเต็มความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ที่นักเรียนรุ่นเยาว์จะได้ รับเกี่ยวกับการใช้วัสดุต่างๆ และเทคนิคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ตารางกิจกรรมเวิร์คช็อปทุกวันเสาร์สัปดาห์แรกของเดือน มีดังนี้
วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม – คลาส Fashion design
วันเสาร์ที่ 3 เมษายน – คลาส Architecture Design
วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม – คลาส Classical Self - Portraits

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท หลักสูตรต่างๆ หรือมีความประสงค์เข้าเยี่ยมชม กรุณาติดต่อได้ทาง

อีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com
โทรศัพท์ 089 795 8765
เฟซบุ๊ก https://ww.facebook.com/ParonSchoolofArt
เว็บไซด์ www.ParonSchoolofArt.com

"จงระลึกคำที่ ฌอง ลุค โกดาร์ด (Jean-Luc Godard) กล่าวไว้ว่า มันไม่สำคัญว่าคุณได้สิ่งนั้นมาจากที่ไหน มันอยู่ที่ว่าคุณจะนำสิ่งๆนั้นไปใช้หรือทำอะไรกับมันต่อไปต่างหาก"

-ภรณ มีด-

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics