The BoxingTime สถานที่ออกกำลังกายแนวใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:56
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--The BoxingTime

The BoxingTime เราเป็นศูนย์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ครบวงจร โดยนำการชกมวยมาผสมผสานกับการออกกำลังกายที่มีหลายโซนให้คุณเลือก ได้แก่

1. The BoxingTime Zone ประกอบด้วย มวยไทย (Muay Thai), มวยสากล (Boxing), Boxercise

ฟิตหุ่นด้วยการกระตุ้นกล้ามเนื้อให้กระชับด้วยท่าทางการออกกำลัง ชก เตะ และ ต่อย การต่อสู้แบบพื้นฐาน ที่จะสามารถช่วยดูแลรูปร่างของคุณให้เข้ารูปมีส่วนเว้าโค้งและกล้ามเนื้อที่สวยงาม

2.The FunctionalTime Zone ประกอบด้วย HIIT, CIRCUIT, TRX CIRCUIT การพัฒนาบุคลิกภาพด้วยการเข้ากลุ่มฝึกร่างกายที่จะทดสอบสมรรถภาพทั้งร่างกาย และจิตใจของคุณและมิตรภาพจากเพื่อนร่วมกลุ่ม และ ยังได้ประโยชน์ในการสร้างทักษะความชำนาญ (skill-related fitness) ที่เกี่ยวข้องทั้งการใช้ทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ และช่วยเพิ่มความสามารถในการเล่นกีฬา

3.The BodyBalanceTime Zone ประกอบด้วย Yoga , Pilates , AB , Body Fit การออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และเป็นการยืดคลายกล้ามเนื้อทำให้จิตใจคุณสงบ เป็นการออกกำลังกายโดยการกำหนดลมหายใจและทำสมาธิ เพื่อให้ร่างกายเกิดการผ่อนคลายทั้งกายและใจ

โดยเปิดให้บริการ ทุกวัน7:00 - 22:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 081-922-2203, 089-452-8774
Facebook : theboxingtime
Instagram : #theboxingtime
Line : @theboxingtime
http://www.theboxingtime.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics