The BoxingTime สถานที่ออกกำลังกายแนวใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:56
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--The BoxingTime

The BoxingTime เราเป็นศูนย์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ครบวงจร โดยนำการชกมวยมาผสมผสานกับการออกกำลังกายที่มีหลายโซนให้คุณเลือก ได้แก่

1. The BoxingTime Zone ประกอบด้วย มวยไทย (Muay Thai), มวยสากล (Boxing), Boxercise

ฟิตหุ่นด้วยการกระตุ้นกล้ามเนื้อให้กระชับด้วยท่าทางการออกกำลัง ชก เตะ และ ต่อย การต่อสู้แบบพื้นฐาน ที่จะสามารถช่วยดูแลรูปร่างของคุณให้เข้ารูปมีส่วนเว้าโค้งและกล้ามเนื้อที่สวยงาม

2.The FunctionalTime Zone ประกอบด้วย HIIT, CIRCUIT, TRX CIRCUIT การพัฒนาบุคลิกภาพด้วยการเข้ากลุ่มฝึกร่างกายที่จะทดสอบสมรรถภาพทั้งร่างกาย และจิตใจของคุณและมิตรภาพจากเพื่อนร่วมกลุ่ม และ ยังได้ประโยชน์ในการสร้างทักษะความชำนาญ (skill-related fitness) ที่เกี่ยวข้องทั้งการใช้ทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ และช่วยเพิ่มความสามารถในการเล่นกีฬา

3.The BodyBalanceTime Zone ประกอบด้วย Yoga , Pilates , AB , Body Fit การออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และเป็นการยืดคลายกล้ามเนื้อทำให้จิตใจคุณสงบ เป็นการออกกำลังกายโดยการกำหนดลมหายใจและทำสมาธิ เพื่อให้ร่างกายเกิดการผ่อนคลายทั้งกายและใจ

โดยเปิดให้บริการ ทุกวัน7:00 - 22:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 081-922-2203, 089-452-8774
Facebook : theboxingtime
Instagram : #theboxingtime
Line : @theboxingtime
http://www.theboxingtime.com

Latest Press Release

สำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดเพชรบุรี จัดอบรมศิลปาชีพเพื่อวิสาหกิจชุมชนในเขตปฏิรูปที่ดิน

สำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดเพชรบุรี (ส.ป.ก.เพชรบุรี) โดยกลุ่มยุทธศาสตร์และการปฏิรูปที่ดิน ได้จัดอบรมโครงการฝึกศิลปาชีพเพื่อวิสาหกิจชุมชนในเขตปฏิรูปที่ดินจังหวัดเพชรบุรี ประจำปีงบประมาณ 2562 หลักสูตรการแปรรูปกล้วย ระหว่างวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2561...

ภาพข่าว: สหรัฐอเมริกาเข้าพบรมต.กษ. เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้นายเท็ด แมคคินนีย์ รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร สหรัฐอเมริกาเข้าพบ เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์...

ภาพข่าว: จังหวัดสระบุรีจัดพิธีลงนาม MOU

นายอภัย สุทธิสังข์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การซื้อขายมันสำปะหลังและข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ตามนโยบายตลาดนำการผลิตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ติดตามแก้ไขยาง

นายระพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมหารือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งรัด ติดตาม และหาแนวทางแก้ไขปัญหาสถานการณ์ยางพาราไทย ในประเด็นที่สำคัญ อาทิ การส่งเสริมการค้าทั้งภายในและต่างประเทศ...

ภาพข่าว: โรงเรียนบ้านประพาส เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านประพาส จังหวัดปราจีนบุรี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อให้น้องๆมีประสบการณ์จากการเรียนรู้นอกห้องเรียน และเรียนรู้โมเดลกระดาษจากคันนา...

Related Topics