The BoxingTime สถานที่ออกกำลังกายแนวใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:56
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--The BoxingTime

The BoxingTime เราเป็นศูนย์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ครบวงจร โดยนำการชกมวยมาผสมผสานกับการออกกำลังกายที่มีหลายโซนให้คุณเลือก ได้แก่

1. The BoxingTime Zone ประกอบด้วย มวยไทย (Muay Thai), มวยสากล (Boxing), Boxercise

ฟิตหุ่นด้วยการกระตุ้นกล้ามเนื้อให้กระชับด้วยท่าทางการออกกำลัง ชก เตะ และ ต่อย การต่อสู้แบบพื้นฐาน ที่จะสามารถช่วยดูแลรูปร่างของคุณให้เข้ารูปมีส่วนเว้าโค้งและกล้ามเนื้อที่สวยงาม

2.The FunctionalTime Zone ประกอบด้วย HIIT, CIRCUIT, TRX CIRCUIT การพัฒนาบุคลิกภาพด้วยการเข้ากลุ่มฝึกร่างกายที่จะทดสอบสมรรถภาพทั้งร่างกาย และจิตใจของคุณและมิตรภาพจากเพื่อนร่วมกลุ่ม และ ยังได้ประโยชน์ในการสร้างทักษะความชำนาญ (skill-related fitness) ที่เกี่ยวข้องทั้งการใช้ทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ และช่วยเพิ่มความสามารถในการเล่นกีฬา

3.The BodyBalanceTime Zone ประกอบด้วย Yoga , Pilates , AB , Body Fit การออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และเป็นการยืดคลายกล้ามเนื้อทำให้จิตใจคุณสงบ เป็นการออกกำลังกายโดยการกำหนดลมหายใจและทำสมาธิ เพื่อให้ร่างกายเกิดการผ่อนคลายทั้งกายและใจ

โดยเปิดให้บริการ ทุกวัน7:00 - 22:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 081-922-2203, 089-452-8774
Facebook : theboxingtime
Instagram : #theboxingtime
Line : @theboxingtime
http://www.theboxingtime.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics