Metro West Town Grand Opening Your Urban Life Ceremony

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:47
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ThinkWork Company

ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Grand Opening สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวศูนย์การค้า Metro West Town อย่างเป็นทางการ ณ ใจกลาง ถนนกัลปพฤกษ์ ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เปิดงานอย่างอลังการด้วยการแสดงเชิดสิงโตนำโชคต้อนรับตรุษจีนเพื่อความเป็นสิริมงคล

พร้อมพบกับความเก๋ เท่และฮิปไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยความร่มรื่นของบรรยากาศต้นไม้ตามคอนเซปต์ "Tree of Life" ซึ่งขนกันมาสร้างความอบอุ่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ Picnic Garden พร้อมนอนเล่นสบาย ๆ ไปกับกระโจมสุดเก๋ให้ทุกคนได้มาแชะและแชร์บรรยากาศอันแสนอบอุ่น อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารมากมายและ Food Truck ชื่อดัง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ Workshop แสนเก๋ที่เข้ากันกับความสดชื่นของธีมงาน และเตรียมพบกับไฮไลท์สุดพิเศษของงานนี้ Mini Concert จาก ลุลา และ Performance อันสุดเร้าใจ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น.

พิเศษ ! สำหรับทุกท่านที่มาร่วมงาน หากช้อปครบ 500 บาท ฟรี Grand Opening - Voucher จากร้านค้าภายในโครงการ Metro West Town และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

Date: 6 กุมภาพันธ์ 2559
Time: 12.00 น. – 20.00 น.
Location: Metro West Town (ถนนกัลปพฤกษ์)

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics