การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดงาน Market Sounding KM11

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:10
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Knight Frank Thailand

ด้วยการรถไฟแห่งประเทศไทยได้ว่าจ้างสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์เพื่อศึกษาความเหมาะสมและออกแบบเบื้องต้น โครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณ นิคม กม. 11 ซึ่งในการดำเนินการพัฒนาพื้นที่ดังกล่าว การรถไฟฯ ต้องดำเนินการตามพระราชบัญญัติการให้เอกชนเข้าร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ พ.ศ. 2556 ทางสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ อยู่ในระหว่างการศึกษาข้อมูลและวิเคราะห์โครงการ และเตรียมการจัดทดสอบความสนใจของภาคเอกชนในการลงทุน(Market Sounding) จึงใคร่เรียนเชิญท่านในฐานะสื่อสารมวลชน เข้าร่วมการประชุม เพื่อช่วยในการดำเนินการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวเพื่อสร้างความรับรู้ให้กับภาคเอกชน องค์กรต่างๆ และ ประชาชนที่สนใจ เกี่ยวกับข้อมูลของโครงการและความคิดเห็นของภาคเอกชนที่เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

โดยในการประชุมจะมีการนำเสนอจข้อมูลโครงการ ศักยภาพของพื้นที่ แนวทางการพัฒนาโครงการ ขนาด มูลค่าโครงการ ฯลฯ และเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการภาคเอกชน และ/หรือ สื่อมวลชนได้ร่วมแสดงความคิดเห็น ความสนใจ และข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการวิเคราะห์รูปแบบการลงทุนต่อไป โดยการประชุมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 13:00 – 16:30 น. ณ โรงแรมอนันตารา สยาม ห้องพิมานแมน


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics