การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดงาน Market Sounding KM11

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:10
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--Knight Frank Thailand

ด้วยการรถไฟแห่งประเทศไทยได้ว่าจ้างสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์เพื่อศึกษาความเหมาะสมและออกแบบเบื้องต้น โครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณ นิคม กม. 11 ซึ่งในการดำเนินการพัฒนาพื้นที่ดังกล่าว การรถไฟฯ ต้องดำเนินการตามพระราชบัญญัติการให้เอกชนเข้าร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ พ.ศ. 2556 ทางสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ อยู่ในระหว่างการศึกษาข้อมูลและวิเคราะห์โครงการ และเตรียมการจัดทดสอบความสนใจของภาคเอกชนในการลงทุน(Market Sounding) จึงใคร่เรียนเชิญท่านในฐานะสื่อสารมวลชน เข้าร่วมการประชุม เพื่อช่วยในการดำเนินการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวเพื่อสร้างความรับรู้ให้กับภาคเอกชน องค์กรต่างๆ และ ประชาชนที่สนใจ เกี่ยวกับข้อมูลของโครงการและความคิดเห็นของภาคเอกชนที่เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

โดยในการประชุมจะมีการนำเสนอจข้อมูลโครงการ ศักยภาพของพื้นที่ แนวทางการพัฒนาโครงการ ขนาด มูลค่าโครงการ ฯลฯ และเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการภาคเอกชน และ/หรือ สื่อมวลชนได้ร่วมแสดงความคิดเห็น ความสนใจ และข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการวิเคราะห์รูปแบบการลงทุนต่อไป โดยการประชุมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 13:00 – 16:30 น. ณ โรงแรมอนันตารา สยาม ห้องพิมานแมน


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics