SEASON OF LOVE PACKAGE ณ บรีซ สปา โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 15:41
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ

ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ บรีซ สปา โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เชิญชวนท่านและคนรักของท่านผ่อนคลายพร้อมปรนนิบัติผิวให้ชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นกุหลาบโมร็อกโคที่ไม่เหมือนใครกับ "SEASON OF LOVE PACKAGE" พร้อมรับบัตรสปาเครดิต มูลค่า 500 บาทเป็นของกำนัลแทนคำขอบคุณจากเรา

บรีซ สปา ขอเชิญท่าน หอมละมุนกับ 60 นาทีของการสครับกลิ่นกุหลาบโมร็อกโคและราสเบอร์รี่ ที่ท่านจะตราตรึงไปกับกลิ่นและสัมผัสอันอ่อนนุ่มของเม็ดสครับจนมิอาจลืมเลือน ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมเผยผิวขาวใสอมชมพูให้ท่านประดุจดังกุหลาบแรกแย้ม จากนั้นท่านสามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับการนวดในแบบที่ท่านชอบจากสปาเมนูของเราเป็นเวลา 60 นาที เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจจนถึงที่สุด

"SEASON OF LOVE PACKAGE" ให้บริการท่านในราคา 3,500 บาทต่อท่าน (120 นาที) และยังมอบบัตรสปาเครดิตมูลค่า 500 บาท สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ที่บรีซ สปาหรือใช้เป็นส่วนลดสำหรับการเข้ารับบริการในครั้งต่อไป บรีซสปาเปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองสปาทรีทเมนต์ ได้ที่ บรีซ สปา ชั้น 8 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 0 2653 9000 หรืออีเมล watergate@breeze-spa.com


Latest Press Release

Smiths Detection เตรียมยกระดับความปลอดภัยและประสบการณ์ของผู้โดยสาร ณ สนามบินรัฐนอร์เทิร์นเทร์ริทอรีของออสเตรเลีย

สนามบินดาร์วินและอลิซสปริงส์ ประเดิมใช้เทคโนโลยี CT ในการตรวจสอบความปลอดภัยเป็นแห่งแรกของออสเตรเลีย Smiths Detection ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้คว้าสัญญาจากการท่าอากาศยานแห่งรัฐนอร์เทิร์นเทร์ริทอรี (NT) ของออสเตรเลีย...

Hytera เปิดตัวระบบวิทยุสื่อสารและโซลูชัน PoC ให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการสื่อสารมากขึ้น

เทคโนโลยี PoC ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยไม่ได้เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาบริการวอยซ์ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรองรับภาพ ข้อความ วิดีโอ และข้อมูลมัลติมีเดียอื่น ๆ ด้วย การใช้งานเครือข่ายสาธารณะส่งผลให้ระบบวิทยุสื่อสารแบบ...

ภาพข่าว: กระทรวงแรงงาน เปิดงาน Labour fair 2019

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Information Labour Fair 2019 จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตแรงนอกระบบ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ณ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 1...

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID MOU หวังผลิตบัณฑิตนิเทศฯคุณภาพ สู่ความเป็นมืออาชีพทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform

ม.ศรีปทุม จับมือ True ID...ร่วมพัฒนาขีดความสามารถนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์SPU สู่ความเป็นมืออาชีพ ทางด้าน content creator บน Digital and Media Platform" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม...

พัฒนาฝีมือพะเยาจับมือ 2 อู่ใหญ่เมืองพะเยายกมาตรฐานช่างสีรถยนต์

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับนายประยูร กุลศิลป์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่วีไอพีพะเยา และนายเศวต ไชยวงค์ หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.อู่เศวตยนต์พะเยา จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

Related Topics