SEASON OF LOVE PACKAGE ณ บรีซ สปา โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 15:41
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ

ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ บรีซ สปา โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เชิญชวนท่านและคนรักของท่านผ่อนคลายพร้อมปรนนิบัติผิวให้ชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นกุหลาบโมร็อกโคที่ไม่เหมือนใครกับ "SEASON OF LOVE PACKAGE" พร้อมรับบัตรสปาเครดิต มูลค่า 500 บาทเป็นของกำนัลแทนคำขอบคุณจากเรา

บรีซ สปา ขอเชิญท่าน หอมละมุนกับ 60 นาทีของการสครับกลิ่นกุหลาบโมร็อกโคและราสเบอร์รี่ ที่ท่านจะตราตรึงไปกับกลิ่นและสัมผัสอันอ่อนนุ่มของเม็ดสครับจนมิอาจลืมเลือน ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมเผยผิวขาวใสอมชมพูให้ท่านประดุจดังกุหลาบแรกแย้ม จากนั้นท่านสามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับการนวดในแบบที่ท่านชอบจากสปาเมนูของเราเป็นเวลา 60 นาที เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจจนถึงที่สุด

"SEASON OF LOVE PACKAGE" ให้บริการท่านในราคา 3,500 บาทต่อท่าน (120 นาที) และยังมอบบัตรสปาเครดิตมูลค่า 500 บาท สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ที่บรีซ สปาหรือใช้เป็นส่วนลดสำหรับการเข้ารับบริการในครั้งต่อไป บรีซสปาเปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองสปาทรีทเมนต์ ได้ที่ บรีซ สปา ชั้น 8 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 0 2653 9000 หรืออีเมล watergate@breeze-spa.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics