เชนธนารีแบรนด์อมาโด้ หวังครองตลาดสุขภาพและความงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:22
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พีอาร์ บูม

เชนธนารีแบรนด์"อมาโด้" หวังครองตลาดสุขภาพและความงาม จ่อคิวเปิดตัวสินค้าใหม่ดึงซัมซุงรับประกันคุณภาพตั้งเป้ายอดขายโต 300ล้าน

เชนธนาซัพพลีเม้นท์เผยสินค้า "อมาโด้" เติบโตอย่างต่อเนื่องจึงได้มีการ "รีแบรนด์ดิ้ง" ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความโดดเด่นและสร้างภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปจ่อคิวเปิดตัวสินค้าใหม่ต่อเนื่องทั้งชาลดความดันและคอลลาเจนชนิดชงดื่มเพื่อเจาะกลุ่มผู้สูงอายุและกลุ่มลูกค้าต้องการดูแลสุขภาพ พร้อมกันนี้ได้มีซัมซุงมารับประกันความปลอดภัยสินค้า ตั้งเป้าปี 59 ยอดขายทะลุ 300 ล้าน

นายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนาซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามแบรนด์อมาโด้(amado) เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาผลประกอบการของบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ จึงต้องผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และทำการรีแบรนด์ดิ้งผลิตภัณฑ์เพื่อจัดหมวดหมู่และประเภทของสินค้าให้ชัดเจน รวมทั้งต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าแบรนด์อมาโด้ให้มีความโดดเด่นและสวยงาม และต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของอมาโด้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าและลูกค้าเป้าหมายในอนาคตทั้งนี้หลังจากมีการรีแบรนด์แล้วบริษัทฯ ได้คาดหวังเรื่องผลประกอบการในปี 2559 ว่าจะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เนื่องจากบริษัทฯ ได้แตกไลน์การผลิตสินค้าออกเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนัก และกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับการดูแลสุขภาพผิว โดยได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะสามารถทำยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท

สำหรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ในปี 2559 นี้ บริษัทฯ เตรียมนำชาลดเบาหวานและความดัน "อมาโด้ดี.เอช ที" ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้สุขภาพแข็งแรงทั้งนี้ จากข้อมูลการศึกษาตลาดดังกล่าวพบว่าผู้สูงอายุมีปัญหาเกี่ยวกับเบาหวานและความดันค่อนข้างสูง "อมาโด้ดี.เอช ที" จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ เนื่องจากในปี2559 เป็นแทรนด์ที่ผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีโรคประจำตัวจะหันมาดูแลและรักษาสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจว่า "อมาโด้ดี.เอช ที" จะเป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี

นอกจากนี้แล้วยังมีแผนที่จะเปิดตัวสินค้าตัวในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิว ได้แก่ "อมาโด้คอลาเจน" ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของ HACP Hydrolyzed Collagen 100,000 มิลลิกรัม ชนิดชงดื่มและสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่าเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าต้องการเรื่องสุขภาพและสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนผลประกอบการของบริษัทฯ ให้เติบโตตามเป้าหมายได้ คือ "อมาโด้ กาเน่" กลูต้าเม็ดฟู่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งความขาว เป็นรายแรกและรายเดียวที่นำเข้าจากเกาหลี เพื่อต้องการเจาะกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการทำให้มีผิวขาวที่แตกต่าง

นายธนาเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าบริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ซัมซุงมารีนอินชัวรัน จำกัด เข้ามารับประกันคุณภาพและการันตีสินค้าในกลุ่มเพื่อสุขภาพของอมาโด้ เนื่องจากสภาพตลาดอาหารเสริมในปัจจุบันนี้อาจทำให้ผู้บริโภคบางกลุ่มกังวลเรื่องความปลอดภัยของสินค้าโดยสินค้าอมาโด้ได้มีการรับประกันด้านความปลอดภัยจากซัมซุง หากลูกค้าได้รับผลกระทบจากการบริโภคจะได้รับการชดเชยมูลค่า 100 ล้านวอน อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการด้านสุขภาพและความงามมองว่าแนวโน้มทางการตลาดในปี 2559 นี้จะเป็นแทรนด์ของผู้สูงอายุที่ให้ความสนใจเรื่องสุขภาพ รวมทั้งคนวัยหนุ่มสาวและวันทำงานจะมุ่งเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพผิวและบุคลิกภาพของตนเองมากขึ้น ที่สำคัญตลาดออนไลน์จะถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การทำงานของผู้ประกอบการ ทำให้เกิดการแข่งขันและผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและภาพลักษณ์ดีจะมีโอกาสเติบโตสูง

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 081-440-5000, 081-949-5000 , www.facebook.com/chaintana, Line : amadooffice1 / amadooffice2 / amadooffice3


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics