เชนธนารีแบรนด์อมาโด้ หวังครองตลาดสุขภาพและความงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:22
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พีอาร์ บูม

เชนธนารีแบรนด์"อมาโด้" หวังครองตลาดสุขภาพและความงาม จ่อคิวเปิดตัวสินค้าใหม่ดึงซัมซุงรับประกันคุณภาพตั้งเป้ายอดขายโต 300ล้าน

เชนธนาซัพพลีเม้นท์เผยสินค้า "อมาโด้" เติบโตอย่างต่อเนื่องจึงได้มีการ "รีแบรนด์ดิ้ง" ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความโดดเด่นและสร้างภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปจ่อคิวเปิดตัวสินค้าใหม่ต่อเนื่องทั้งชาลดความดันและคอลลาเจนชนิดชงดื่มเพื่อเจาะกลุ่มผู้สูงอายุและกลุ่มลูกค้าต้องการดูแลสุขภาพ พร้อมกันนี้ได้มีซัมซุงมารับประกันความปลอดภัยสินค้า ตั้งเป้าปี 59 ยอดขายทะลุ 300 ล้าน

นายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนาซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามแบรนด์อมาโด้(amado) เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาผลประกอบการของบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ จึงต้องผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และทำการรีแบรนด์ดิ้งผลิตภัณฑ์เพื่อจัดหมวดหมู่และประเภทของสินค้าให้ชัดเจน รวมทั้งต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าแบรนด์อมาโด้ให้มีความโดดเด่นและสวยงาม และต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของอมาโด้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าและลูกค้าเป้าหมายในอนาคตทั้งนี้หลังจากมีการรีแบรนด์แล้วบริษัทฯ ได้คาดหวังเรื่องผลประกอบการในปี 2559 ว่าจะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เนื่องจากบริษัทฯ ได้แตกไลน์การผลิตสินค้าออกเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนัก และกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับการดูแลสุขภาพผิว โดยได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะสามารถทำยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท

สำหรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ในปี 2559 นี้ บริษัทฯ เตรียมนำชาลดเบาหวานและความดัน "อมาโด้ดี.เอช ที" ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้สุขภาพแข็งแรงทั้งนี้ จากข้อมูลการศึกษาตลาดดังกล่าวพบว่าผู้สูงอายุมีปัญหาเกี่ยวกับเบาหวานและความดันค่อนข้างสูง "อมาโด้ดี.เอช ที" จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ เนื่องจากในปี2559 เป็นแทรนด์ที่ผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีโรคประจำตัวจะหันมาดูแลและรักษาสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจว่า "อมาโด้ดี.เอช ที" จะเป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี

นอกจากนี้แล้วยังมีแผนที่จะเปิดตัวสินค้าตัวในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิว ได้แก่ "อมาโด้คอลาเจน" ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของ HACP Hydrolyzed Collagen 100,000 มิลลิกรัม ชนิดชงดื่มและสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่าเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าต้องการเรื่องสุขภาพและสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนผลประกอบการของบริษัทฯ ให้เติบโตตามเป้าหมายได้ คือ "อมาโด้ กาเน่" กลูต้าเม็ดฟู่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งความขาว เป็นรายแรกและรายเดียวที่นำเข้าจากเกาหลี เพื่อต้องการเจาะกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการทำให้มีผิวขาวที่แตกต่าง

นายธนาเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าบริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ซัมซุงมารีนอินชัวรัน จำกัด เข้ามารับประกันคุณภาพและการันตีสินค้าในกลุ่มเพื่อสุขภาพของอมาโด้ เนื่องจากสภาพตลาดอาหารเสริมในปัจจุบันนี้อาจทำให้ผู้บริโภคบางกลุ่มกังวลเรื่องความปลอดภัยของสินค้าโดยสินค้าอมาโด้ได้มีการรับประกันด้านความปลอดภัยจากซัมซุง หากลูกค้าได้รับผลกระทบจากการบริโภคจะได้รับการชดเชยมูลค่า 100 ล้านวอน อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการด้านสุขภาพและความงามมองว่าแนวโน้มทางการตลาดในปี 2559 นี้จะเป็นแทรนด์ของผู้สูงอายุที่ให้ความสนใจเรื่องสุขภาพ รวมทั้งคนวัยหนุ่มสาวและวันทำงานจะมุ่งเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพผิวและบุคลิกภาพของตนเองมากขึ้น ที่สำคัญตลาดออนไลน์จะถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การทำงานของผู้ประกอบการ ทำให้เกิดการแข่งขันและผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและภาพลักษณ์ดีจะมีโอกาสเติบโตสูง

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 081-440-5000, 081-949-5000 , www.facebook.com/chaintana, Line : amadooffice1 / amadooffice2 / amadooffice3


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics