เชนธนารีแบรนด์อมาโด้ หวังครองตลาดสุขภาพและความงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 14:22
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พีอาร์ บูม

เชนธนารีแบรนด์"อมาโด้" หวังครองตลาดสุขภาพและความงาม จ่อคิวเปิดตัวสินค้าใหม่ดึงซัมซุงรับประกันคุณภาพตั้งเป้ายอดขายโต 300ล้าน

เชนธนาซัพพลีเม้นท์เผยสินค้า "อมาโด้" เติบโตอย่างต่อเนื่องจึงได้มีการ "รีแบรนด์ดิ้ง" ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความโดดเด่นและสร้างภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปจ่อคิวเปิดตัวสินค้าใหม่ต่อเนื่องทั้งชาลดความดันและคอลลาเจนชนิดชงดื่มเพื่อเจาะกลุ่มผู้สูงอายุและกลุ่มลูกค้าต้องการดูแลสุขภาพ พร้อมกันนี้ได้มีซัมซุงมารับประกันความปลอดภัยสินค้า ตั้งเป้าปี 59 ยอดขายทะลุ 300 ล้าน

นายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนาซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามแบรนด์อมาโด้(amado) เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาผลประกอบการของบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ จึงต้องผลิตสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และทำการรีแบรนด์ดิ้งผลิตภัณฑ์เพื่อจัดหมวดหมู่และประเภทของสินค้าให้ชัดเจน รวมทั้งต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าแบรนด์อมาโด้ให้มีความโดดเด่นและสวยงาม และต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของอมาโด้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าและลูกค้าเป้าหมายในอนาคตทั้งนี้หลังจากมีการรีแบรนด์แล้วบริษัทฯ ได้คาดหวังเรื่องผลประกอบการในปี 2559 ว่าจะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เนื่องจากบริษัทฯ ได้แตกไลน์การผลิตสินค้าออกเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนัก และกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับการดูแลสุขภาพผิว โดยได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะสามารถทำยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท

สำหรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ในปี 2559 นี้ บริษัทฯ เตรียมนำชาลดเบาหวานและความดัน "อมาโด้ดี.เอช ที" ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้สุขภาพแข็งแรงทั้งนี้ จากข้อมูลการศึกษาตลาดดังกล่าวพบว่าผู้สูงอายุมีปัญหาเกี่ยวกับเบาหวานและความดันค่อนข้างสูง "อมาโด้ดี.เอช ที" จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ เนื่องจากในปี2559 เป็นแทรนด์ที่ผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีโรคประจำตัวจะหันมาดูแลและรักษาสุขภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจว่า "อมาโด้ดี.เอช ที" จะเป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี

นอกจากนี้แล้วยังมีแผนที่จะเปิดตัวสินค้าตัวในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิว ได้แก่ "อมาโด้คอลาเจน" ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของ HACP Hydrolyzed Collagen 100,000 มิลลิกรัม ชนิดชงดื่มและสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่าเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าต้องการเรื่องสุขภาพและสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนผลประกอบการของบริษัทฯ ให้เติบโตตามเป้าหมายได้ คือ "อมาโด้ กาเน่" กลูต้าเม็ดฟู่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งความขาว เป็นรายแรกและรายเดียวที่นำเข้าจากเกาหลี เพื่อต้องการเจาะกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการทำให้มีผิวขาวที่แตกต่าง

นายธนาเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าบริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ซัมซุงมารีนอินชัวรัน จำกัด เข้ามารับประกันคุณภาพและการันตีสินค้าในกลุ่มเพื่อสุขภาพของอมาโด้ เนื่องจากสภาพตลาดอาหารเสริมในปัจจุบันนี้อาจทำให้ผู้บริโภคบางกลุ่มกังวลเรื่องความปลอดภัยของสินค้าโดยสินค้าอมาโด้ได้มีการรับประกันด้านความปลอดภัยจากซัมซุง หากลูกค้าได้รับผลกระทบจากการบริโภคจะได้รับการชดเชยมูลค่า 100 ล้านวอน อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการด้านสุขภาพและความงามมองว่าแนวโน้มทางการตลาดในปี 2559 นี้จะเป็นแทรนด์ของผู้สูงอายุที่ให้ความสนใจเรื่องสุขภาพ รวมทั้งคนวัยหนุ่มสาวและวันทำงานจะมุ่งเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพผิวและบุคลิกภาพของตนเองมากขึ้น ที่สำคัญตลาดออนไลน์จะถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การทำงานของผู้ประกอบการ ทำให้เกิดการแข่งขันและผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและภาพลักษณ์ดีจะมีโอกาสเติบโตสูง

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 081-440-5000, 081-949-5000 , www.facebook.com/chaintana, Line : amadooffice1 / amadooffice2 / amadooffice3


Latest Press Release

ภาพข่าว: เกตเวย์ แอท บางซื่อ จับมือ TurnPro จัดแข่งขันจักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายแมทช์ใหญ่ที่สุดในไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ TurnPro จัดการแข่งขัน "TurnPro Cup Balance Bike Racing" จักรยานขาไถแบบไม่จำกัดค่ายรุ่นอายุ 1.5 – 8 ปีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทยในการเสริมสร้างประสบการณ์...

เอ็นคอนเส็ปท์แจกคอร์สเรียนฟรีเพื่อเด็กไทย ติวเข้ม 3 รายวิชา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แจกคอร์สเรียนฟรี 3 รายวิชา ทั้งภาษาไทย สังคม และภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ครอบคลุมเนื้อหา ด้านไวยากรณ์ การเขียน การอ่าน คำศัพท์ พร้อมข้อสอบเนื้อหาปีล่าสุด จำนวน 4...

ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ มิติใหม่แห่งประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ กับวัตถุดิบชั้นเลิศ เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่ไอคอนสยาม

"ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์" เสิร์ฟที่สุดแห่งความสมดุลและสมบูรณ์แบบของมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนมื้ออาหารสุดธรรมดาให้เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็สามารถรับประทานได้ทุกวัน ชูเมนูอาหารเซ็ต "เทโชกุ" กับเมนูหลักหลากหลาย...

Gossip News: GUNKUL ร่วมงานใหญ่

บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ขนทัพธุรกิจครบมือ ร่วมงานประชุม"วิชาการและนิทรรศการนานาชาติ IEEE PES (GTD) Grand International Conference and Exposition Asia 2019" ระหว่างวันที่ 21 -23 มี.ค.นี้ งานนี้พลาดไม่ได้เพราะ GUNKUL มีผลิตภัณฑ์...

กระทรวงเกษตรฯ ออกประกาศเกี่ยวกับการใช้อวนรุนเคยประกอบเรือยนต์ทำการประมงฉบับใหม่ เพื่อให้ชาวประมงพื้นบ้านสามารถจับ เคยโกร่ง ในระยะที่ใกล้ชายฝั่งมากขึ้น และสามารถทำประมงได้ตามวิถีที่เคยทำมาและมีความปลอดภัยในการเดินเรือมากขึ้น

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ชาวประมงพื้นบ้านเสนอขอใช้อวนตาห่างขึ้น จากเดิมที่กำหนดให้เรือประมงพื้นบ้านขนาดต่ำกว่า 10 ตันกรอสทำการประมงนอกเขตระยะ 1,000 เมตร ส่วนเรือประมงพาณิชย์ที่มีขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอสขึ้นไป...

Related Topics