โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัดเต็มอีกครั้งกับ #ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ ผสานแฟชั่น มิวสิค อาหาร และค็อกเทลคัลเจอร์ให้เข้ากันอย่างลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 15:13
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุเทพ ได้จัดงานเปิดตัว 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ให้สื่อมวลชนได้สัมผัสประสบการณ์ก่อนดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ ครั้งแรกของปี พร้อมเปิดตัว 11 แบรนด์ ที่จะมาร่วมในปีนี้

หลังจากที่ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch)' เปิดตัวไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ปีนี้ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงเดินหน้าจัดเต็มกับบรั้นช์วันเสาร์สุดโปรดของเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ สำหรับปีนี้ ทางโรงแรมฯได้ยกระดับความน่าสนใจของเรื่องแฟชั่น โดยเชิญดีไซเนอร์ไฟแรงกว่า 11 แบรนด์มาเป็น 'Designer of the Month' ที่จะผลัดเปลี่ยนกันไปทุกเดือน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ทางโรงแรมฯได้จัดงานเปิดตัว 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' เปิดโอกาสให้สื่อได้มาสัมผัสประสบการณ์บรั้นช์ในแบบดับเบิ้ลยู ก่อนที่จะมี 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ครั้งแรกของปี ภายในงานยังได้ทั้ง 11 แบรนด์มาสร้างสีสันและพูดคุยกับสื่ออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Sarran, Raw Uncommon, PMITH, Q Design and Play, APRILPOOLDAY, Quinn, TREX Bangkok, Basics by Sita, Passion Ville, Motif Official และ RAMS Handcrafted ในแต่ละเดือน ดีไซเนอร์ประจำเดือนนั้นๆของแต่ละแบรนด์จะนำคอลเลคชั่นล่าสุดมาโชว์ พร้อมทั้งจัดแฟชั่นเวิร์คชอปให้กับผู้มาทานบรั้นช์ได้ร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ด้วยความหลงใหลในแฟชั่นของแบรนด์ดับเบิ้ลยู โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มั่นใจว่า 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ในปีนี้จะพิเศษกว่าปีที่ผ่านๆมาแน่นอน พบกับ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' และเหล่าดีไซเนอร์ได้ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 16.30 น. พร้อมเพลิดเพลินกับจังหวะเพลงเก๋ๆจากดีเจ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล (The Kitchen Table)กับ 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง ราคา 2,500++ บาท/ท่าน (สำหรับอาหารเท่านั้น) และ ราคา 3,100++ บาท/ท่าน (สำหรับอาหารและฟรีโฟล์วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)


Latest Press Release

หากท่านกำลังมองหา อุปกรณ์จราจร แบรนด์ Dpark

หากท่านกำลังมองหา อุปกรณ์จราจร แบรนด์ Dpark เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นจากวัสดุชนิดพิเศษและได้รับมาตรฐานสะดวกสบายทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มาในราคาที่ประหยัดนอกจากนั้นแล้วเรายังมีทีมงานช่างที่พร้อมให้บริการติดตั้งอุปกรณ์จราจรอีกด้วย...

ภาพข่าว: การศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมประชุมนานาชาติ EDUCA 2018

การศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมประชุมนานาชาติและจัดสัมมนาพิเศษในงาน EDUCA 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย นายเบน เบอโรวส์ ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ ร่วมด้วยนางสาวช่อทิพย์ ประมูลผล ผู้จัดการตลาด หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์...

บิ๊กอู๋ ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ประจวบฯ พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านอาชีพ

รมว.แรงงาน ห่วงใย ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำชับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน บูรณาการการทำงานร่วมกัน เตรียมแผนฟื้นฟู พร้อมนำโครงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านอาชีพเข้าช่วยเหลือภายหลังน้ำลด พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

Blackmores Gift สุขมากกว่า

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร สาระความรู้ที่มีประโยชน์ได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงเรื่องการดูแลสุขภาพ บริษัท แบลคมอร์ส ประเทศไทย จำกัด จึงได้พัฒนา Blackmores Gift...

WICE โชว์ผลประกอบการไตรมาส 3/61 กวาดรายได้ 490.53 ล้านบาท โต 32.04% กำไร 30.76 ล้านบาท โต10.07%

WICE โชว์ผลประกอบการไตรมาส 3/61 กวาดรายได้ 490.53 ล้านบาท โต 32.04% กำไร 30.76 ล้านบาท โต10.07% เผยรับรู้รายได้บริษัทลูกในฮ่องกง สิงคโปร์ ส่งออกขยายตัวหนุนปริมาณงานพุ่ง มั่นใจแนวโน้มธุรกิจช่วงที่เหลือของปีดีต่อเนื่อง การันตีผลประกอบการปีนี้โตเข้าเป้า 30%...

Related Topics