โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัดเต็มอีกครั้งกับ #ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ ผสานแฟชั่น มิวสิค อาหาร และค็อกเทลคัลเจอร์ให้เข้ากันอย่างลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 15:13
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุเทพ ได้จัดงานเปิดตัว 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ให้สื่อมวลชนได้สัมผัสประสบการณ์ก่อนดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ ครั้งแรกของปี พร้อมเปิดตัว 11 แบรนด์ ที่จะมาร่วมในปีนี้

หลังจากที่ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch)' เปิดตัวไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ปีนี้ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงเดินหน้าจัดเต็มกับบรั้นช์วันเสาร์สุดโปรดของเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ สำหรับปีนี้ ทางโรงแรมฯได้ยกระดับความน่าสนใจของเรื่องแฟชั่น โดยเชิญดีไซเนอร์ไฟแรงกว่า 11 แบรนด์มาเป็น 'Designer of the Month' ที่จะผลัดเปลี่ยนกันไปทุกเดือน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ทางโรงแรมฯได้จัดงานเปิดตัว 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' เปิดโอกาสให้สื่อได้มาสัมผัสประสบการณ์บรั้นช์ในแบบดับเบิ้ลยู ก่อนที่จะมี 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ครั้งแรกของปี ภายในงานยังได้ทั้ง 11 แบรนด์มาสร้างสีสันและพูดคุยกับสื่ออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Sarran, Raw Uncommon, PMITH, Q Design and Play, APRILPOOLDAY, Quinn, TREX Bangkok, Basics by Sita, Passion Ville, Motif Official และ RAMS Handcrafted ในแต่ละเดือน ดีไซเนอร์ประจำเดือนนั้นๆของแต่ละแบรนด์จะนำคอลเลคชั่นล่าสุดมาโชว์ พร้อมทั้งจัดแฟชั่นเวิร์คชอปให้กับผู้มาทานบรั้นช์ได้ร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ด้วยความหลงใหลในแฟชั่นของแบรนด์ดับเบิ้ลยู โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มั่นใจว่า 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ในปีนี้จะพิเศษกว่าปีที่ผ่านๆมาแน่นอน พบกับ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' และเหล่าดีไซเนอร์ได้ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 16.30 น. พร้อมเพลิดเพลินกับจังหวะเพลงเก๋ๆจากดีเจ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล (The Kitchen Table)กับ 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง ราคา 2,500++ บาท/ท่าน (สำหรับอาหารเท่านั้น) และ ราคา 3,100++ บาท/ท่าน (สำหรับอาหารและฟรีโฟล์วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)


Latest Press Release

24 สิงหาคมนี้ รฟม. และ BEM เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เพิ่มอีก 2 สถานี (สถานีวัดมังกร สถานีบางหว้า)

ตามที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง – บางแค จากสถานีวัดมังกร – สถานีท่าพระ โดยไม่คิดค่าโดยสาร...

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือแพนทั่ม แบรนด์พริ้นเตอร์ชั้นนำ มุ่งเน้นบริการหลังการขายครบวงจร รองรับฐานลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ PANTUM (แพนทั่ม) แบรนด์ชั้นนำด้านพริ้นเตอร์และโซลูชั่นงานพิมพ์ แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็น Authorized Service Center...

มกอช. ชูสหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ

มกอช. ติวเข้มผู้ประกอบการ ใช้และแสดงเครื่องหมายบรองมาตรฐานบังคับได้อย่างถูกต้อง พร้อมชูศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ สหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์...

ภาพข่าว: เตรียมพร้อมรัฐบาลดิจิทัล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กร บัณฑิตวิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ระดมความคิดเห็นการจัดทำแผนปฏิบัติการดิจิทัล ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2563-2565 ) โดยมี...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวโครงการ แต้มต่อชีวิต จับมือ 11 โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สนับสนุนกว่า 10 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมชวนคนไทยบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือผู้อำนวยการและตัวแทนจาก 11 โรงพยาบาลรัฐ ชั้นนำจากทุกภูมิภาค เปิดตัวโครงการ "แต้มต่อชีวิต" สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมโครงการ...

Related Topics