Imperial Teddy in Love ช่วงเวลาบอกรัก โอกาสบอกเลิฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:16
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อิมพีเรียล พลาซ่า

Imperial Teddy in Love " ช่วงเวลาบอกรัก โอกาสบอกเลิฟ "สัมผัสความ ตั๊กล๊าก ของ Teddy หมียักษ์เลือกช้อป ของขวัญสื่อรัก แทนใจเก๋ๆชิลล์ ไปกับ วงดนตรีโฟล์คซอง ภายในงานสุดฟิน...กับศิลปิน ที่ต้อง " กรี๊ดหนักมาก "

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 59 เวลา 17.30น. เป็นต้นไปฟังเพลงเพราะๆ แนวซินส์ป๊อป ยุค 80's วง Polycat

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 59 เวลา 17.30น. เป็นต้นไปฟินกับเพลงสุดโรแมนติกไปกับหนุ่มเซอร์ ชาติ สุชาติ The Vice

และพบกับ คู่รักเน็ตไอดอล โบกี้ The Voice และ นน ที่จะควงคู่กันมาร้องเพลงให้ฟังกันสุดฟิน!

บริเวณ Grand Hall @1F ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงวันที่ 10 - 14 กุมภาพันธ์ นี้... แล้วพบกันนะค๊า

ดูรายละเอียดงานได้ที่ https://www.facebook.com/ImperialWorldSamrong

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics