บอกรักคนพิเศษกับมื้อสุดพิเศษวันวาเลนไทน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:06
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

บอกรักคนพิเศษกับมื้อสุดพิเศษวันวาเลนไทน์โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์นี้ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลแห่งความโรแมนติก ให้คุณและคนรักได้ดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนหวาน ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษสำหรับคู่รัก

ที่พร้อมเสิร์ฟความโรแมนติกให้ช่วงเวลาอันแสนหวานของคุณวิเศษยิ่งกว่าวันไหนๆ นอกจากนี้ทุกคู่รักยังมีสิทธิลุ้นรับห้องพักสุดหรูฟรี ! ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต หรือ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกด้วย

'เซ็ทเมนูวาเลนไทน์ใต้แสงดาว' ในบรรยากาศโรแมนติกริมสระน้ำ

ขอเชิญคุณและคนพิเศษ อิ่มเอมไปกับค่ำคืนอันแสนหวาน ริมสระน้ำของโรงแรมสุดโรแมนติก ภายใต้แสงเทียนและหมู่ดาวยามค่ำคืนอันแสนประทับใจ ด้วย'เซ็ทเมนูวาเลนไทน์ใต้แสงดาว' มื้อค่ำ 6 คอร์ส ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารดังนี้

ออเดิร์ฟจานแรก - หอยนางรมฟิน เดอร์ แคล์
ออเดิร์ฟจานรอง -ไพร์ม แซลมอน ทรี เวย์
ซุป - เป็ดคอนซอมเม่ ตับห่าน ลาวีโอลี่

จานหลัก – สเต็กปลาปาทาโกเนียนย่าง ราดซอสไวน์ขาวกลิ่นลาเวนเดอร์ หรือ เนื้อแกะย่างเทนเดอร์ลอยด์เสิร์ฟพร้อมตับห่านราดซอสเห็ดมอเรลล์

ของหวาน – เร๊ด เวลเวท ชีสเค้ก หรือ ช็อคโกแลตลาวาราสเบอรี่

นอกจากนี้ทุกคู่ยังจะได้รับ เครื่องดื่มต้อนรับ สปาร์คกิ้งไวน์ 2 แก้ว ไวน์ขาวหรือไวน์แดง 1 ขวด และของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษ พร้อมดอกกุหลาบแสนสวย และผ่อนคลายไปกับบทเพลงคลาสสิกแสนหวานคอยขับกล่อมท่านตลอดค่ำคืนแห่งความรัก ในราคาคู่ละ 5,990 บาทถ้วน เริ่มต้นความหวานเวลา 18.00-22.30 น.

'บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำ'

เชิญท่านและคู่รักร่วมสัมผัส 'บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำ' ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษ อร่อยไปกับอาหารนานาชนิด อาทิ ร็อคล็อบสเตอร์ย่าง ตับห่านชั้นเลิศ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และอิ่มอร่อยกันต่อกับ ตับห่านชั้นดี พาสต้าปรุงตามสั่ง ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ และเป็ดย่าง ปิดท้ายด้วย ไอศครีมโมเวนพิคหลากรสในเวเฟอร์อบใหม่ ช็อคโกแลตฟาวเท่น เครมบรูเล่ และอีกสารพันขนมหวาน เพลิดเพลินไปกับบทเพลงโรแมนติกแสนไพเราะ

พร้อมรับเครื่องดื่มต้อนรับ สปาร์คกิ้งไวน์ กุหลาบแสนสวย และ ร่วมลุ้นบัตรรับประทานอาหาร ในราคาท่านละ 2,490 บาทถ้วน เริ่มอิ่มเอมได้ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น.

สมัครสมาชิก สตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ ( Starwood Preferred Guest® ) ฟรี เพื่อรับสิทธิส่วนลด 20 % สำหรับ

บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำและ ราคาพิเศษสำหรับเซ็ทเมนูริมสระน้ำ สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics