ฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีวอกด้วยอาหารมงคลและชมการเชิดสิงโต ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 11:07
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรมแชงกรี-ลา

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เตรียมเมนูมงคลให้ท่านและครอบครัวฉลองเทศกาลตรุษจีนปีวอก ระหว่างวันที่ 6-22 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ และล็อบบี้ เลาน์จ

แชงพาเลซ (6-22 กุมภาพันธ์ 2559)

เชฟเชาไวแมนสร้างสรรค์ชุดเมนูพิเศษ 3 ชุด ที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพที่มีความหมายทั้งกุ้ง ปลาและสาหร่ายทะเล ซึ่งจะนำพรแห่งความสุข ความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ มาสู่สมาชิกในครอบครัว

• ชุดทรัพย์สินทวีคุณ ราคา 25,888 ++ บาท สำหรับแขก 10 ท่าน
• ชุดสมบูรณ์พูนสุข ราคา 28,888 ++ บาท สำหรับแขก 10 ท่าน
• ชุดไร้ทุกข์สุขนิรันดร์ ราคา 38,888 ++ บาท สำหรับแขก 10 ท่าน

แชงพาเลซยังคงให้บริการติ่มซำและอาหารจากเมนูปกติให้แขกได้เอร็ดอร่อยในช่วงเทศกาลตรุษจีน

ลุ้นรับโชคจากการจับรางวัลอั่งเปาในมื้อค่ำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 และ มื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559

โวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์ (6-12 กุมภาพันธ์ 2559)

เชฟลูก้า คาสินี ร่วมฉลองตรุษจีนด้วยการนำเสนอเมนูสี่คอร์สเป็นพิเศษราคาชุดละ 1,988++บาท โดยการนำสีมงคลมาเป็น สัญญลักษณ์ให้ท่านลิ้มรสภายในห้องอาหาร หรือที่บริเวณเทอร์เรซด้านนอก ท่านจะได้อิ่มเอมกับข้าวริซอตโต้ทองพันชั่ง ปลาตาเดียวขาวพิสุทธิ์ บลูเบอร์รี่พลอยไพลิน พร้อมรับบิสกิตรูปลิงน้อยกลับบ้านเพื่อเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความโชคดี

ล็อบบี้ เลาน์จ (6-13 กุมภาพันธ์ 2559)

ล็อบบี้ เลาน์จร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยน้ำชายามบ่ายชุด "จ้าววานร" ให้บริการเป็นพิเศษในปีนี้ในราคาชุดละ 800++บาท ท่านยังมีโอกาสลุ้นรับโชคจากอั่งเปาที่มีของรางวัลมากมายจากทางโรงแรมฯ

นอกจากนั้น ทางโรงแรมฯขอเชิญท่านร่วมชมการเชิดสิงโตเพื่อความเป็นสิริมงคลใน วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.30 น. ที่บริเวณทางเข้าอาหารแชงกรี-ลาวิง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com


Latest Press Release

เด็ก มทร.ธัญบุรี จิตอาสาอยู่ในสายเลือด

"ภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาต้นแบบรางวัลคนดี คนเก่ง มีจิตสาธารณะ มทร.ธัญบุรี ทุกอย่างที่ตนเองทำ ไม่ได้หวังผลของรางวัล แต่เป็นสิ่งที่ตนเองตั้งใจและเต็มใจที่จะทำเพื่อสังคม จะเป็นคนเก่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเป็นคนดี...

ภาพข่าว: TQM แถลงข่าวโครงการ ดูแลสุขภาพครอบครัวคนไทย #อุ่นใจรักษ์ ดีไลท์ (BDMS)

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา(ที่ 3 จากขวา) ประธานบริษัทฯ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น หรือ TQM คุณเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. วิริยะประกันภัย (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณนฤมล น้อยอ่ำ...

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

Related Topics