ซิงโครนอส ขยายบริการระดับองค์กร นำเสนอระบบจัดการตัวตนผู้ใช้งานแห่งยุคหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:30
บริดจ์วอเตอร์, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ. 2559
  • ซิงโครนอส จับมือ เวอไรซอน จัดตั้งกิจการร่วมค้าให้บริการโซลูชั่น multifactor สำหรับจัดการตัวตนผู้ใช้งานผ่านทางออนไลน์

ซิงโครนอส เทคโนโลยีส์ อิงค์ (Synchronoss Technologies, inc.) (NASDAQ: SNCR) ประกาศว่า บริษัทจะขยายบริการระดับองค์กร เพื่อนำเสนอโซลูชั่นจัดการและยืนยันตัวตนผู้ใช้งานขั้นสูงให้แก่องค์กรและผู้บริโภค ในการนี้ บริษัทได้ร่วมกับเวอไรซอน (Verizon) จัดตั้งกิจการร่วมค้าเพื่อให้บริการโซลูชั่น multifactor สำหรับจัดการตัวตนผู้ใช้งานผ่านทางออนไลน์

กิจการร่วมค้าที่ดำเนินร่วมกับเวอไรซอนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่มาเติมความสมบูรณ์ให้แก่ระบบ Secure Mobility Platform ของซิงโครนอส ต่อจากที่ได้ประกาศความร่วมมือกับโกลด์แมน แซคส์ ในเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา

Synchronoss Universal ID (TM) ได้รับการออกแบบมาสำหรับองค์กร หน่วยงานรัฐบาล และผู้บริโภค เพื่อนำเสนอวิธีการที่รวดเร็ว ง่าย และปลอดภัยมากขึ้นในการจัดการตัวตนผู้ใช้ในโลกดิจิทัล ผ่านทางแหล่งข้อมูลที่ไว้ใจได้ บริษัทเตรียมแผนผนวกรวมโซลูชั่นเข้าใน Synchronoss Secure Mobility Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มจัดการและยืนยันตัวตนของผู้ใช้แบบ multifactor แห่งยุคหน้า

ซิงโครนอสจะให้บริการลูกค้าองค์กรในปัจจุบันด้วยโซลูชั่นที่แต่เดิมให้บริการผ่านเวอไรซอนเท่านั้น ขณะเดียวกันก็จะดำเนินการสร้างแพลตฟอร์มใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าใหม่และลูกค้ารายเดิมในช่วงครึ่งหลังของปี 2559

“เรามองว่า Synchronoss Universal ID เป็นส่วนเติมเต็มที่มีคุณค่าต่อกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการของเรา สำหรับการช่วยรักษาความปลอดภัยตัวตนผู้ใช้ทางออนไลน์” Guru Pai รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแพลตฟอร์มของเวอไรซอน กล่าว “ด้วยเทคโนโลยี ความสามารถในการปรับขนาด และกิจการระดับโลกของซิงโครนอส เราจึงเล็งเห็นโอกาสที่จะนำระบบจัดการตัวตนผู้ใช้ออนไลน์ไปสู่อีกระดับขั้น และจะรอดูศักยภาพในการมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่เหล่าองค์กรและผู้บริโภค”

“ธุรกิจใหม่ที่ดำเนินการกับเวอไรซอนตอกย้ำความเหนียวแน่นในความสัมพันธ์ของเรา รวมถึงศักยภาพของซิงโครนอสที่จะนำเสนอโครงการริเริ่มใหม่ๆในแวดวงโซลูชั่นระดับองค์กร” Stephen Waldis ประธาน ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอของซิงโครนอส กล่าว “การผนวก Universal ID ของเราใน Secure Mobility Suite ช่วยผลักดันให้เราก้าวเร็วขึ้นในภาคองค์กร ผ่านการนำเสนอระบบยืนยันตัวตนที่ราบรื่นและปลอดภัยสำหรับสถานที่ทำงานและที่พักอาศัย”

เกี่ยวกับเวอไรซอน

เวอไรซอน คอมมิวนิเคชันส์ อิงค์ (NYSE, NASDAQ: VZ) มีพนักงาน 177,000 รายในหลากหลายแขนง และทำรายได้เกือบ 1.32 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2558 เวอไรซอนเป็นผู้ประกอบการเครือข่ายไร้สายที่เชื่อถือได้มากที่สุดในสหรัฐ โดยมีการเชื่อมต่อรายย่อยมากกว่า 112 การเชื่อมต่อ นอกจากนี้ เวอไรซอน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่นิวยอร์ก ยังให้บริการการสื่อสารและความบันเทิงผ่านเครือข่ายไฟเบอร์ออพติกที่ก้าวหน้าที่สุดในอเมริกา และจัดหาโซลูชั่นครบวงจรให้ลูกค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับซิงโครนอส

ซิงโครนอส เทคโนโลยีส์ จากบริดจ์วอเตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ (NASDAQ: SNCR) เป็นผู้นำนวัตกรรมมือถือที่นำเสนอโซลูชั่นคลาวด์ การสื่อสารเคลื่อนที่ที่ปลอดภัย และการเปิดการทำงานผ่านซอฟต์แวร์ สำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม ร้านค้าปลีก ผู้ผลิต (OEM) ตลอดจนองค์กรทั่วโลก โซลูชั่นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร ได้รับการยอมรับ และสามารถปรับขนาดได้นี้ เปิดทางให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อและเริ่มใช้อุปกรณ์และบริการ ซึ่งนับเป็นการมอบขุมพลังให้องค์กรและผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตในโลกแห่งการเชื่อมต่อ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.synchronoss.com

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160203005807/en/
ติดต่อซิงโครนอส:
สำหรับสื่อมวลชน:
Stacie Hiras
โทร. +1-908-674-0758
อีเมล: Stacie.hiras@synchronoss.com
หรือ
สำหรับนักลงทุน:
Seth Potter
โทร. +1-646-277-1230
อีเมล: investor@synchronoss.com
หรือ
ติดต่อเวอไรซอน:
Marie McGehee
โทร. +908-559-3884
อีเมล: Marie.mcgehee@verizon.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics