ภาพข่าว: สามพราน ริเวอร์ไซด์ ร่วมเวที อภิปรายพิเศษ Value Chain อย่างไทย ก้าวสู่ Global

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 10:18
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สามพราน ริเวอร์ไซด์

ถือเป็นอีกหนึ่งเวที ที่ได้รับความสนใจไม่น้อย สำหรับการอภิปรายพิเศษทางวิชาการ เรื่อง "Value Chain อย่างไทย ก้าวสู่Global" ?จัดโดย สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลากสาขา มาร่วมถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ ในประเด็นต่างๆ ที่น่านสนใจ เช่น คุณอรุษ นวราช (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ สามพราน ริเวอร์ไซด์ และเลขานุการมูลนิธิสังคมสุขใจ พูดถึงการจัดการผลผลิตทางการเกษตรให้ประสบความสำเร็จ และได้มาตรฐาน สามารถสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล (ที่3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ให้แนวทางการพัฒนาคุณภาพและส่งเสริมSMEs ให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล และคุณไตรรัตน์ ฉัตรแก้ว ผู้บริหาร บริษัท การจัดการองค์ความรู้เอเชีย ให้แนนวคิดและแนะนำเรื่องการใช้สื่อออนไลน์ เพื่อให้ SMEs สามารถจำหน่ายได้ทั่วโลก ซึ่งงานนี้ มีทั้ง นิสิต นักศึกษา คณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ รวมถึงบุคคลทั่วไป สนใจเข้าฟังการอภิปรายกันอย่างคับคั่ง


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics