ภัตตาคารหรูปัญจาบ กริลล์เปิดสาขาในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:07
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อิมเมจ อิมแพค

บริษัท ไลท์ ไบท์ ฟู้ดส์ จำกัด ประเทศอินเดีย เจ้าของธุรกิจและผู้บริหารจัดการภัตตาคารอินเดียหรู "ปัญจาบ กริลล์" เปิดสาขาต่างประเทศแห่งที่ 3 ที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการตอกย้ำการขยายธุรกิจของบริษัทฯ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

"หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากปัญจาบ กริลล์ สิงคโปร์ที่ตั้งอยู่ที่มารินา เบย์ แซนด์ส เรามั่นใจว่าช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการขยายธุรกิจของเราสู่ประเทศไทย ด้วยปัจจัยที่เอื้ออำนวยหลายอย่าง ได้แก่ ปริมาณนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น และความต้องการอาหารอินเดียระดับบนที่มีมากขึ้น รวมทั้งจำนวนชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีค่อนข้างมาก" มร. อมิท เบอร์มาน ประธาน บริษัท ไลท์ ไบท์ ฟู้ดส์ จำกัด กล่าว

ภัตตาคารปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ มีพื้นที่ทั้งหมด 280 ตารางเมตร รวมบาร์และเลานจ์ สามารถรองรับแขกได้ 70 ที่นั่ง ลูกค้าที่เคยลิ้มลองอาหารที่ภัตตาคารปัญจาบ กริลล์ ที่อินเดีย อาบูดาบี หรือสิงคโปร์มาแล้วสามารถลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ อาทิ 'Avocado Papdi Chaat' (อโวคาโดผัดกับชัทนีย์และมะเขือเทศเชอรี่เสิร์ฟในโคน) 'Tawa Scallops' (หอยเชลล์เสิร์ฟกับพูเรดอกกะหล่ำ) และ 'Tandoori Jheenga' (กุ้งกุลาดำย่างเสิร์ฟกับชัทนีย์ใบสะระแหน่และผักชี) ได้ที่กรุงเทพฯ แล้วนับจากนี้

ทั้งนี้ รายการอาหารที่ปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ รังสรรค์โดยเชฟบารัธ ชรินดาร์ บัต ผู้เคยร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ท ระดับ 5 ดาวมาแล้วมากมาย อาทิ โรงแรมกรอสเวอเนอร์ เฮาส์ ดูไบ โรงแรมอาร์มานี โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส โรงแรม เลอ เมอริเดียน และอลิลา รีสอร์ท เป็นต้น เชฟบารัธ มีบทบาทสำคัญนอกจากดูแลในการคัดเลือกวัตถุดิบและเครื่องเทศที่มีคุณภาพแล้ว ยังต้องควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหารแต่ละจานที่อยู่ในรายการอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานของแบรนด์ปัญจาบ กริลล์อีกด้วย

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัท ไลท์ ไบท์ ฟู้ดส์ จำกัด ได้เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่ตั้งของภัตตาคารปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ ถึงแม้ว่าปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ จะเป็นร้านอาหารที่ตั้งอย่างเป็นเอกเทศมีทางเข้าหลักเป็นสัดส่วน แต่แขกที่มาพักกับเราก็ยังสามารถใช้บริการภัตตาคารแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย และเนื่องจากปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิทซอย 13 ยังสะดวกต่อการเดินทางโดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีนานา หรืออโศกก็ได้" มร.ไซมอน แรมซี่ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท กล่าว

ปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการอาหารมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.30 น. และในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ลูกค้าทุกท่านที่สำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ www.punjabgrillbangkok.com จะได้รับโพรเซ็กโก 1 แก้วเพื่อร่วมดื่มฉลองการเปิดปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics