ภัตตาคารหรูปัญจาบ กริลล์เปิดสาขาในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:07
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อิมเมจ อิมแพค

บริษัท ไลท์ ไบท์ ฟู้ดส์ จำกัด ประเทศอินเดีย เจ้าของธุรกิจและผู้บริหารจัดการภัตตาคารอินเดียหรู "ปัญจาบ กริลล์" เปิดสาขาต่างประเทศแห่งที่ 3 ที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการตอกย้ำการขยายธุรกิจของบริษัทฯ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

"หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากปัญจาบ กริลล์ สิงคโปร์ที่ตั้งอยู่ที่มารินา เบย์ แซนด์ส เรามั่นใจว่าช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการขยายธุรกิจของเราสู่ประเทศไทย ด้วยปัจจัยที่เอื้ออำนวยหลายอย่าง ได้แก่ ปริมาณนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น และความต้องการอาหารอินเดียระดับบนที่มีมากขึ้น รวมทั้งจำนวนชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่มีค่อนข้างมาก" มร. อมิท เบอร์มาน ประธาน บริษัท ไลท์ ไบท์ ฟู้ดส์ จำกัด กล่าว

ภัตตาคารปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ มีพื้นที่ทั้งหมด 280 ตารางเมตร รวมบาร์และเลานจ์ สามารถรองรับแขกได้ 70 ที่นั่ง ลูกค้าที่เคยลิ้มลองอาหารที่ภัตตาคารปัญจาบ กริลล์ ที่อินเดีย อาบูดาบี หรือสิงคโปร์มาแล้วสามารถลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ อาทิ 'Avocado Papdi Chaat' (อโวคาโดผัดกับชัทนีย์และมะเขือเทศเชอรี่เสิร์ฟในโคน) 'Tawa Scallops' (หอยเชลล์เสิร์ฟกับพูเรดอกกะหล่ำ) และ 'Tandoori Jheenga' (กุ้งกุลาดำย่างเสิร์ฟกับชัทนีย์ใบสะระแหน่และผักชี) ได้ที่กรุงเทพฯ แล้วนับจากนี้

ทั้งนี้ รายการอาหารที่ปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ รังสรรค์โดยเชฟบารัธ ชรินดาร์ บัต ผู้เคยร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ท ระดับ 5 ดาวมาแล้วมากมาย อาทิ โรงแรมกรอสเวอเนอร์ เฮาส์ ดูไบ โรงแรมอาร์มานี โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส โรงแรม เลอ เมอริเดียน และอลิลา รีสอร์ท เป็นต้น เชฟบารัธ มีบทบาทสำคัญนอกจากดูแลในการคัดเลือกวัตถุดิบและเครื่องเทศที่มีคุณภาพแล้ว ยังต้องควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหารแต่ละจานที่อยู่ในรายการอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานของแบรนด์ปัญจาบ กริลล์อีกด้วย

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัท ไลท์ ไบท์ ฟู้ดส์ จำกัด ได้เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่ตั้งของภัตตาคารปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ ถึงแม้ว่าปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ จะเป็นร้านอาหารที่ตั้งอย่างเป็นเอกเทศมีทางเข้าหลักเป็นสัดส่วน แต่แขกที่มาพักกับเราก็ยังสามารถใช้บริการภัตตาคารแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย และเนื่องจากปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิทซอย 13 ยังสะดวกต่อการเดินทางโดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีนานา หรืออโศกก็ได้" มร.ไซมอน แรมซี่ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท กล่าว

ปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการอาหารมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.30 น. และในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ลูกค้าทุกท่านที่สำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ www.punjabgrillbangkok.com จะได้รับโพรเซ็กโก 1 แก้วเพื่อร่วมดื่มฉลองการเปิดปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics