#ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ กลับมาอีกครั้ง พร้อมเซอร์ไพร์สสุดชิคสำหรับเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ ที่ ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 12:52
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

ในปี 2559 นี้ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เติมสีสันใหม่ๆให้กับซิกเนเจอร์บรั้นช์ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์'

พร้อมแล้วให้คุณมาสัมผัสกับบรั้นช์ที่แตกต่างและดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เป็นอีกหนึ่งปีที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงนำหน้าจัดบรั้นช์วันเสาร์สุดฮิต 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' (W Does Brunch) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล (The Kitchen Table) ยังคงจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์ พร้อมเพลงจังหวะเก๋ๆจากดีเจ พิเศษ! ในปีนี้ เรายกระดับความเป็นแฟชั่นแบรนด์ขึ้นไปอีกขั้น นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบที่ไม่มีใครเหมือน เมื่อเราจับ

ดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่มาร่วมนำเทรนด์ใหม่ของแฟชั่นที่ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์

ในปี 2559 นี้ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' กลับมาพร้อมกับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู เกาะติดเทรนด์แฟชั่นล่าสุด พร้อมสนุกสนานไปกับเวิร์คช็อปหรือกิจกรรมจากดีไซเนอร์ประจำเดือนที่ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็น SARRAN แบรนด์เครื่องประดับทำมือที่นำศิลปะแบบไทยมาประยุกต์, Quinn แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าสุดเปรี้ยวที่เพิ่งเปิดตัวสู่ตลาดแฟชั่นไปเมื่อไม่นานนี้, APRILPOOLDAY แบรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับเหล่าฮิปสเตอร์ตัวจริง, Q Design and Play แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่แฝงไปด้วยความขี้เล่นไม่เหมือนใคร และแบรนด์ที่กำลังมาแรงอีกมากมาย

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ก็คือเมนูอาหารต่างๆที่มีให้เลือกรับประทานมากมาย บุฟเฟ่ต์ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ประกอบไปด้วย ชีสเกรดพรีเมี่ยม สลัดหลากหลายเมนู โคลด์คัท เนื้อสัตว์นานาชนิด บาร์บีคิว อาหารซีฟู้ดสดๆ และเมนูขนมหวานอีกมากมาย ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เป็นที่สำหรับช่วงเวลาดีๆของครอบครัวและเพื่อนๆให้คุณได้พักผ่อนไปกับวันเสาร์ครบรูปแบบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และค็อกเทลที่เราคัดสรรเป็นอย่างดี ดนตรีบีทส์สนุกๆจากดีเจที่เปิดคลอตลอด 4 ชั่วโมง

'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน เวลา 12.30 น. – 16.30 น. ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล

ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: เซ็นทารา พัทยา จัดกิจกรรมทำบุญโรงแรมครบรอบ 8 ปี

โจนัส เฮอร์สเต็ด ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ และเมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทารา พัทยา จัดกิจกรรมทำบุญโรงแรมครบรอบ 8 ปี เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่องค์กรและพนักงานทุกคน โดยมีกิจกรรมช่วงเช้าเป็นพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง...

ม.ศรีปทุม ผนึกกำลังคว้าแชมป์ จีเอสบี ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018

ทีมก้านเหล็กมหาวิทยาลัยศรีปทุมผนึกกำลังคว้าแชมป์ "จีเอสบี ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018" หลังฝ่าฟันรอบคัดเลือกเป็นระยะเวลาถึง 7 เดือน ประชันฝีมือกับตัวแทนสถาบันการศึกษาชั้นนำ ก่อนเฉือนชนะทีมจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในรอบชิงชนะเลิศ...

สมาชิก กบข. รับส่วนลด 5-10% ที่ร้านซีเอ็ด

เพียงแสดงบัตร กบข. หรือกดรับสิทธิ์ที่ My GPF Application สมาชิก กบข. รับส่วนลดสำหรับการซื้อหนังสือทันที 5-10% ที่ร้านซีเอ็ดทุกสาขา เงื่อนไข - ส่วนลด 10% สำหรับซื้อหนังสือของสำนักพิมพ์ซีเอ็ด และในเครือ - ส่วนลด 5% สำหรับซื้อหนังสือของสำนักพิมพ์อื่น -...

ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลายในงาน Asia Agri-Tech Expo 2019

ไต้หวันเตรียมจัดแสดงกล้าไม้และเมล็ดพันธุ์หลากหลาย รวมถึงที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ในงาน Asia Agri-Tech Expo & Forum 2019 ภายใต้ธีม "นวัตกรรม ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน" ณ ฮอลล์ 1 ศูนย์นิทรรศการหนานกังไทเป ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 2...

ภาพข่าว: มรภ.สงขลา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มรภ.เพชรบุรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) นำโดย ผศ.ดร.นิวัต กลิ่นงาม อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่จากสถาบันวิจัยและพัฒนา สถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มรภ.สงขลา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม...

Related Topics