#ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ กลับมาอีกครั้ง พร้อมเซอร์ไพร์สสุดชิคสำหรับเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ ที่ ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 12:52
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

ในปี 2559 นี้ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เติมสีสันใหม่ๆให้กับซิกเนเจอร์บรั้นช์ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์'

พร้อมแล้วให้คุณมาสัมผัสกับบรั้นช์ที่แตกต่างและดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เป็นอีกหนึ่งปีที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงนำหน้าจัดบรั้นช์วันเสาร์สุดฮิต 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' (W Does Brunch) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล (The Kitchen Table) ยังคงจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์ พร้อมเพลงจังหวะเก๋ๆจากดีเจ พิเศษ! ในปีนี้ เรายกระดับความเป็นแฟชั่นแบรนด์ขึ้นไปอีกขั้น นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบที่ไม่มีใครเหมือน เมื่อเราจับ

ดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่มาร่วมนำเทรนด์ใหม่ของแฟชั่นที่ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์

ในปี 2559 นี้ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' กลับมาพร้อมกับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู เกาะติดเทรนด์แฟชั่นล่าสุด พร้อมสนุกสนานไปกับเวิร์คช็อปหรือกิจกรรมจากดีไซเนอร์ประจำเดือนที่ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็น SARRAN แบรนด์เครื่องประดับทำมือที่นำศิลปะแบบไทยมาประยุกต์, Quinn แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าสุดเปรี้ยวที่เพิ่งเปิดตัวสู่ตลาดแฟชั่นไปเมื่อไม่นานนี้, APRILPOOLDAY แบรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับเหล่าฮิปสเตอร์ตัวจริง, Q Design and Play แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่แฝงไปด้วยความขี้เล่นไม่เหมือนใคร และแบรนด์ที่กำลังมาแรงอีกมากมาย

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ก็คือเมนูอาหารต่างๆที่มีให้เลือกรับประทานมากมาย บุฟเฟ่ต์ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ประกอบไปด้วย ชีสเกรดพรีเมี่ยม สลัดหลากหลายเมนู โคลด์คัท เนื้อสัตว์นานาชนิด บาร์บีคิว อาหารซีฟู้ดสดๆ และเมนูขนมหวานอีกมากมาย ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เป็นที่สำหรับช่วงเวลาดีๆของครอบครัวและเพื่อนๆให้คุณได้พักผ่อนไปกับวันเสาร์ครบรูปแบบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และค็อกเทลที่เราคัดสรรเป็นอย่างดี ดนตรีบีทส์สนุกๆจากดีเจที่เปิดคลอตลอด 4 ชั่วโมง

'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน เวลา 12.30 น. – 16.30 น. ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล

ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com


Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics