#ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ กลับมาอีกครั้ง พร้อมเซอร์ไพร์สสุดชิคสำหรับเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ ที่ ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 12:52
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

ในปี 2559 นี้ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เติมสีสันใหม่ๆให้กับซิกเนเจอร์บรั้นช์ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์'

พร้อมแล้วให้คุณมาสัมผัสกับบรั้นช์ที่แตกต่างและดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เป็นอีกหนึ่งปีที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงนำหน้าจัดบรั้นช์วันเสาร์สุดฮิต 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' (W Does Brunch) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล (The Kitchen Table) ยังคงจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์ พร้อมเพลงจังหวะเก๋ๆจากดีเจ พิเศษ! ในปีนี้ เรายกระดับความเป็นแฟชั่นแบรนด์ขึ้นไปอีกขั้น นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบที่ไม่มีใครเหมือน เมื่อเราจับ

ดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่มาร่วมนำเทรนด์ใหม่ของแฟชั่นที่ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์

ในปี 2559 นี้ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' กลับมาพร้อมกับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู เกาะติดเทรนด์แฟชั่นล่าสุด พร้อมสนุกสนานไปกับเวิร์คช็อปหรือกิจกรรมจากดีไซเนอร์ประจำเดือนที่ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็น SARRAN แบรนด์เครื่องประดับทำมือที่นำศิลปะแบบไทยมาประยุกต์, Quinn แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าสุดเปรี้ยวที่เพิ่งเปิดตัวสู่ตลาดแฟชั่นไปเมื่อไม่นานนี้, APRILPOOLDAY แบรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับเหล่าฮิปสเตอร์ตัวจริง, Q Design and Play แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่แฝงไปด้วยความขี้เล่นไม่เหมือนใคร และแบรนด์ที่กำลังมาแรงอีกมากมาย

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ก็คือเมนูอาหารต่างๆที่มีให้เลือกรับประทานมากมาย บุฟเฟ่ต์ 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ประกอบไปด้วย ชีสเกรดพรีเมี่ยม สลัดหลากหลายเมนู โคลด์คัท เนื้อสัตว์นานาชนิด บาร์บีคิว อาหารซีฟู้ดสดๆ และเมนูขนมหวานอีกมากมาย ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เป็นที่สำหรับช่วงเวลาดีๆของครอบครัวและเพื่อนๆให้คุณได้พักผ่อนไปกับวันเสาร์ครบรูปแบบความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และค็อกเทลที่เราคัดสรรเป็นอย่างดี ดนตรีบีทส์สนุกๆจากดีเจที่เปิดคลอตลอด 4 ชั่วโมง

'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์' มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน เวลา 12.30 น. – 16.30 น. ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล

ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics