ภาพข่าว: เวสเทิร์น ยูเนี่ยนมอบเรือ 40 ลำ เพื่อชุมชนชาวตลาดน้ำดำเนินสะดวก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 15:45
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ครีเอทีฟ คาเฟ่

ในโอกาสฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นเวลา 20 ปี เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ได้ร่วมมอบเรือไฟเบอร์จำนวน 40 ลำและป้ายต้อนรับนักท่องเที่ยวประจำตลาดน้ำ ภายใต้ "โครงการมอบเรือเพื่อชาวดำเนินสะดวก" ให้กับเทศบาลตำบลดำเนินสะดวก โดยนางซูเซน โลเปซ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (ที่สองจากซ้าย) เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับเทศบาลโดยมี นางขวัญชนก ศรีประภา นายกเทศมนตรีตำบลดำเนินสะดวก (ที่สองจากขวา) เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนให้ทางเทศบาลนำไปใช้เพื่อประโยชน์และในกิจกรรมต่างๆ ของชุมชน

"นับเป็นโอกาสอันดีที่ทางเทศบาลได้รับมอบเรือจากเวสเทิร์น ยูเนี่ยน เพื่อมาใช้ในกิจกรรมต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์กับการดำเนินชีวิตของผู้คน พ่อค้าแม่ค้า รวมถึงนักท่องเที่ยวต่างๆ ที่หลั่งไหลกันมาที่นี่ ขอขอบคุณและแสดงความยินดีกับทางบริษัทที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลา 20 ปี" นางขวัญชนก ศรีประภา นายกเทศมนตรีตำบลดำเนินสะดวกกล่าว

โดยทางเทศบาลตำบลดำเนินสะดวกได้นำเรือที่ได้รับมอบจากทางเวสเทิร์น ยูเนี่ยน ไปใช้ในหลากหลายกิจกรรม อาทิ พิธีทอดกฐินทางน้ำ การทำความสะอาดคลองเพื่อชุมชนและนักท่องเที่ยวที่มาเยือน รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ทางเทศบาลจัดขึ้น


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics