ภาพข่าว: พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้รางวัลชนะเลิศผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 17:07
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มิ้ณท์ ไอเดีย

มร. ปีเตอร์ เวียนแมน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิเควเตอร์ เพียว เนเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ชนะรางวัลจากการประกวดผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco Awards) ซึ่งจัดโดยสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC)

รางวัลนี้เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ และเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทยบริษัทแรกที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งจะทำให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยในอีกแง่มุมหนึ่ง เกณฑ์การตัดสินสำหรับรางวัลนี้ พิจารณาจาก ความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัยต่อผู้ใช้และการทำการตลาด ซึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับนุ่มธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้ใส่ใจและควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นจนสิ้นสุดขบวนการ มีมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติจากขบวนการหมัก ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด แต่ปราศจากสารเคมี น้ำทิ้งจากขั้นตอนการซักผ้า ยังสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติภายในระยะเวลา 1 เดือนและบรรจุภัณฑ์ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (recycle)

ซึ่งในงานนี้มีผลิตภัณฑ์จากทั่วโลกร่วมเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ พิพเพอร์สแตนดาร์ด เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้วที่ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำในประเทศไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เตรียมพร้อมจัด STYLE Bangkok งานแสดง สินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ ประกาศศักยภาพความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ของเอเชีย ชูความคิดความสร้างสรรค์ ภูมิปัญญาไทย และการเชื่อมโยงธุรกิจท้องถิ่นกับตลาดโลก

โลกาภิวัตน์ เทคโนโลยี และสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้วิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ในปี 2560 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จึงได้ริเริ่มจัดงาน STYLE Bangkok (สไตล์แบงค็อก) เป็นการรวม 3...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 3 พฤหัสที่ 27 กันยายน เวลา 20.20 น.ช่อง 3

นัทธมน(มิว นิษฐา)ทำงานกับ กฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์)ในบริษัท พยายามสืบเรื่องของวรดา(มิว นิษฐา)กับกฤตย์ในอดีต ขณะที่ปณิตา(โบว์ เบญจวรรณ)ไม่พอใจนัทธมนที่ใกล้ชิดกับกฤตย์หาเรื่องชวนทะเลาะ จะเอากาแฟสาด เจอฤทธิ์นัทธมนใช้พลังจนกาแฟสาดใสปณิตาเอง ปณิตาตกใจมาก...

เปิดประสบการณ์กับมื้อค่ำสุดพิเศษโดย เชฟระดับมิชลิน 2 ดาว เชฟ Dani Garcia บินตรงจากประเทศสเปน พร้อมนำเสนออาหารแอนดาลูเซีย ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ได้นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างมาแล้ว ด้วยสถานที่ ซึ่งเป็นอาคารโบราณอนุรักษ์อายุกว่า 129 ปี ที่ทำให้การรับประทานอาหารพิเศษยิ่งไปกว่าเดิม...

ผลงาน มทร.ธัญบุรี #เจลฟิล์ม จากพญายอ ไอเท็มสมุนไพร ที่คนเป็นผื่นคันต้องมี

นักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี พัฒนาตำรับเจลฟิล์มจากสารสกัดพญายอ พืชสมุนไพรไทย ลดอาการผื่นคัน การบวมอักเสบจากแมลงกัดต่อย ชี้ 'ต้นทุนต่ำ ปลอดภัยและใช้สะดวก' ล่าสุด เจลฟิล์มจากพญายอ คว้ารางวัล Silver Medal จากการเข้าร่วมประกวดในงาน World...

ภาพข่าว: บันทึกเทปสัมภาษณ์ มาตรการชดเชยเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยใช้ข้อมูลจากจำนวนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้มีรายได้น้อยได้ชำระ

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง บันทึกเทปสัมภาษณ์ เรื่อง "มาตรการชดเชยเงินให้แก่ผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยใช้ข้อมูลจากจำนวนภาษีมูลค่าเพิ่มที่ผู้มีรายได้น้อยได้ชำระ" โดยจะออกอากาศรายการเดินหน้าประเทศไทย ในวันที่ 27 กันยายน...

Related Topics