ภาพข่าว: พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้รางวัลชนะเลิศผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 17:07
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มิ้ณท์ ไอเดีย

มร. ปีเตอร์ เวียนแมน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิเควเตอร์ เพียว เนเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ชนะรางวัลจากการประกวดผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco Awards) ซึ่งจัดโดยสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC)

รางวัลนี้เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ และเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทยบริษัทแรกที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งจะทำให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยในอีกแง่มุมหนึ่ง เกณฑ์การตัดสินสำหรับรางวัลนี้ พิจารณาจาก ความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัยต่อผู้ใช้และการทำการตลาด ซึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับนุ่มธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้ใส่ใจและควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นจนสิ้นสุดขบวนการ มีมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติจากขบวนการหมัก ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด แต่ปราศจากสารเคมี น้ำทิ้งจากขั้นตอนการซักผ้า ยังสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติภายในระยะเวลา 1 เดือนและบรรจุภัณฑ์ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (recycle)

ซึ่งในงานนี้มีผลิตภัณฑ์จากทั่วโลกร่วมเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ พิพเพอร์สแตนดาร์ด เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้วที่ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำในประเทศไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

โครงการ นักข่าวรุ่นจิ๋ว ตอน เด็กไทยซ้อนท้ายใส่หมวก รุ่น 1

คุณ อรุณรัตน์ วัฒนผลิน ตำแหน่ง ผู้ประสานงานกลุ่มงานโครงการสุขภาพและความปลอดภัยของเด็ก องค์การช่วยเหลือเด็ก ประจำประเทศไทย Save The Children เปิดค่ายนักข่าวรุ่นจิ๋ว ตอน "เด็กไทยซ้อนท้ายใส่หมวก" วันที่ 18-20 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์...

สนพ.กำแพงเพชร จัดฝึกอบรมให้แก่ผู้สูงอายุ

ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร มอบหมายให้ฝ่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการเปิดฝึกอบรมมหลักสูตรอาชีพเสริม สาขาการทำผลิตภัณฑ์จากเศษผ้า (18 ชม.) ระหว่างวันที่ 23-25 ม.ค.62 ร่วมกับสำนักงานเทศบาลช่องลม ให้กลุ่มผู้สูงอายุ จำนวน 20 คน ณ...

ภาพข่าว: บริษัท บัฟฟาโล ทัวร์ จัดงานเลี้ยงปีใหม่ 2019 ณ เพียร์ 28 โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ภรัณยู กิตติรุ่งเรือง (แถวยืน ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท บัฟฟาโล ทัวร์ จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ ในธีม "อาโลฮา" ณ เพียร์ 28 โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

Winter Fair เพื่อการกุศล @ASCOT วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 (เวลา 10:00 - 17:00 น.)

ทางโรงเรียนนานาชาติแอสคอตขอเรียนเชิญ ผู้ปกครองและบุตรหลานของท่าน เข้าร่วมงาน Winter Fair ซึ่งเป็นกิจกรรมใหญ่ที่สุดที่ทางโรงเรียนจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 – 17.00 น. โดยในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ...

เกษตรฯ เห็นชอบความร่วมมือ NGV มาร์เก็ตเพลสขับเคลื่อนโครงการเกษตรอุ่นใจเดินเครื่องยุทธศาสตร์พระพิรุณ

คกก.ส่งเสริมตลาดเกษตรดิจิทัล เห็นชอบความร่วมมือโครงการ NGV Marketplace เพื่อขับเคลื่อนโครงการเกษตรอุ่นใจในฐานะ Hub กระจายและรวบรวมสินค้าเกษตรมาตรฐานในพื้นที่ จ.ชลบุรี และโครงการตรวจรับรองสินค้าเกษตรก่อนการส่งออก...

Related Topics