ภาพข่าว: พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้รางวัลชนะเลิศผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 17:07
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มิ้ณท์ ไอเดีย

มร. ปีเตอร์ เวียนแมน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิเควเตอร์ เพียว เนเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ชนะรางวัลจากการประกวดผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco Awards) ซึ่งจัดโดยสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC)

รางวัลนี้เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ และเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทยบริษัทแรกที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งจะทำให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยในอีกแง่มุมหนึ่ง เกณฑ์การตัดสินสำหรับรางวัลนี้ พิจารณาจาก ความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัยต่อผู้ใช้และการทำการตลาด ซึ่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับนุ่มธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้ใส่ใจและควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นจนสิ้นสุดขบวนการ มีมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติจากขบวนการหมัก ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด แต่ปราศจากสารเคมี น้ำทิ้งจากขั้นตอนการซักผ้า ยังสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติภายในระยะเวลา 1 เดือนและบรรจุภัณฑ์ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (recycle)

ซึ่งในงานนี้มีผลิตภัณฑ์จากทั่วโลกร่วมเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ พิพเพอร์สแตนดาร์ด เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้วที่ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำในประเทศไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย


Latest Press Release

#กฤษฎา หารือผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ พร้อมเตรียมเสนอมาตรการช่วยเหลือชาวสวนยาง ต่อครม.

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวภายหลังหารือร่วมกับ 5 บริษัทเอกชนผู้ส่งออกยางรายใหญ่ของประเทศ ได้แก่ บริษัท ไทยฮั้วยางพารา จำกัด (มหาชน) บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) บริษัทยางไทยปักษ์ใต้...

True Arena Hua Hin Junior Senior Pre Thailand Open Tennis Winter Tours 2018

สนใจสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line :-0863926209 และ E-mail : pichai.pantrakul@gmail.com ****** ผู้สมัครลงแข่งขันทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด WTA THAILAND OPEN 2019 1 ตัว พร้อมบัตรเข้าชมการแข่งขัน 1 ใบ/วัน ระหว่างวันที่ 28 มกราคมถึง 3กุมภาพันธ์...

ภาพข่าว: ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) รับลมหนาว โชว์เทรนด์ผมใหม่ EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก นำโดยคุณกันต์ตารัตน์ สิริภัทรคุณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดงาน EL (Essential Looks 2018) Autumn/Winter 2018 : REdefining you เพื่อเปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ประจำฤดูกาลนี้ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล...

สไมลีย์ พร้อมจับมือ ซีพีเอน ส่งธุรกิจหน้ายิ้ม ในแดนยิ้มสยาม

แบรนด์สไมลีย์ เจ้าของ ไอคอนหน้ายิ้ม พร้อมเปิดตัวพาร์ตเนอร์ชิปกับกลุ่มเซนทรัลพัฒนาฯ หรือ CPN ในสเกลที่ใหญ่ที่สุดของการร่วมมือธุรกิจระหว่างสไมลีย์กับห้างสรรพสินค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก สไมลีย์เวิลด์ (SmileyWorld)...

การสัมมนาวิชาการสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา โครงการสร้างเด็กไทยสู่สากล ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

สถาบันวิจัยการเรียนรู้ องค์กรเอกชนผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการศึกษาปฐมวัยมากว่า 13 ปี ดำเนินการวิจัยและพัฒนาสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงระดับชั้นอนุบาล 3 ตรงตามหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย พ.ศ.2560 และสื่อชุด H-O-P-E International...

Related Topics