Luxury Card เปิดตัวบัตรโลหะสุดล้ำ 3 รูปแบบ พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับจาก MasterCard

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:24
นิวอาร์ค, เดลาแวร์ และ แจ็คสัน, ไวโอมิง--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ. 2559

Luxury Card(TM) เปิดตัวบัตรเครดิตโลหะ 3 แบบใหม่ ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่จดสิทธิบัตร ได้แก่ บัตรระดับสูง MasterCard(R) Gold Card(TM) บัตรระดับกลาง MasterCard(R) Black Card(TM) และบัตรพื้นฐาน MasterCard(R) Titanium Card(TM)

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20160203005422/en/

Luxury Card เป็นโปรแกรมบัตรเครดิตเพียงโปรแกรมเดียวในโลกที่มอบข้อเสนอครบครันทั้งบัตรโลหะและคาร์บอน บัตรทอง 24K และเครดิตเงินคืนสูงสุด 2% แบบไม่มีเงื่อนไข

นอกจากแบบและรูปทรงที่ล้ำสมัยแล้ว บัตรเครดิตชุดนี้ยังมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับแก่สมาชิกบัตร ดังนี้:

  • โปรแกรมคะแนนสะสมระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม
  • รับคะแนนสองเท่า เมื่อแลกตั๋วเครื่องบิน ยกตัวอย่างเช่น คะแนนสะสม 50,000 คะแนนจะสามารถแลกตั๋วเครื่องบินมูลค่า 1,000 ดอลลาร์
  • รับเงินคืนสูงสุด 2%
  • รับเครดิตรายปีสูงสุด 200 ดอลลาร์ สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินด้วยบัตร Gold Card และบัตร Black Card
  • Luxury Card Concierge(TM) บริการผู้ช่วยส่วนตัวทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • สิทธิพิเศษด้านโรงแรมและการเดินทาง
  • ของกำนัลสุดหรูจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับที่สุดของโลก สำหรับสมาชิกบัตร Gold Card และบัตร Black Card
  • นิตยสาร Luxury Magazine นำเสนอที่สุดความหรูหรา พิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น
  • เทคโนโลยีชิปเพื่อปกป้องข้อมูลทางบัญชี

ผลิตภัณฑ์ Luxury Card มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตร ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ "ผลิตภัณฑ์ Luxury Card ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ไร้กังวลที่เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า โดยสามารถสัมผัสประสบการณ์ดังกล่าวได้จากเว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ ไปจนถึงบริการทั้งหมดของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิประโยชน์และมูลค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้า" มารินา คิสแซม ผู้อำนวยการฝ่ายประสบการณ์ลูกค้าของ Luxury Card กล่าว

ผลิตภัณฑ์ Luxury Card แต่ละรายการมีค่าธรรมเนียมรายปีแตกต่างกันตามสิทธิประโยชน์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ luxurycard.com

เกี่ยวกับ Luxury Card

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Luxury Card และบริการบัตรเครดิต ได้ที่ luxurycard.com

แท็ก: Luxury Card, metal cards, credit cards
รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160203005422/en/
ติดต่อ:
Luxury Card
Marina Kissam
marina@luxurycard.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics