Luxury Card เปิดตัวบัตรโลหะสุดล้ำ 3 รูปแบบ พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับจาก MasterCard

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 16:24
นิวอาร์ค, เดลาแวร์ และ แจ็คสัน, ไวโอมิง--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ. 2559

Luxury Card(TM) เปิดตัวบัตรเครดิตโลหะ 3 แบบใหม่ ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่จดสิทธิบัตร ได้แก่ บัตรระดับสูง MasterCard(R) Gold Card(TM) บัตรระดับกลาง MasterCard(R) Black Card(TM) และบัตรพื้นฐาน MasterCard(R) Titanium Card(TM)

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20160203005422/en/

Luxury Card เป็นโปรแกรมบัตรเครดิตเพียงโปรแกรมเดียวในโลกที่มอบข้อเสนอครบครันทั้งบัตรโลหะและคาร์บอน บัตรทอง 24K และเครดิตเงินคืนสูงสุด 2% แบบไม่มีเงื่อนไข

นอกจากแบบและรูปทรงที่ล้ำสมัยแล้ว บัตรเครดิตชุดนี้ยังมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับแก่สมาชิกบัตร ดังนี้:

  • โปรแกรมคะแนนสะสมระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม
  • รับคะแนนสองเท่า เมื่อแลกตั๋วเครื่องบิน ยกตัวอย่างเช่น คะแนนสะสม 50,000 คะแนนจะสามารถแลกตั๋วเครื่องบินมูลค่า 1,000 ดอลลาร์
  • รับเงินคืนสูงสุด 2%
  • รับเครดิตรายปีสูงสุด 200 ดอลลาร์ สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินด้วยบัตร Gold Card และบัตร Black Card
  • Luxury Card Concierge(TM) บริการผู้ช่วยส่วนตัวทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • สิทธิพิเศษด้านโรงแรมและการเดินทาง
  • ของกำนัลสุดหรูจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับที่สุดของโลก สำหรับสมาชิกบัตร Gold Card และบัตร Black Card
  • นิตยสาร Luxury Magazine นำเสนอที่สุดความหรูหรา พิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น
  • เทคโนโลยีชิปเพื่อปกป้องข้อมูลทางบัญชี

ผลิตภัณฑ์ Luxury Card มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตร ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ "ผลิตภัณฑ์ Luxury Card ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ไร้กังวลที่เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า โดยสามารถสัมผัสประสบการณ์ดังกล่าวได้จากเว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ ไปจนถึงบริการทั้งหมดของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิประโยชน์และมูลค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้า" มารินา คิสแซม ผู้อำนวยการฝ่ายประสบการณ์ลูกค้าของ Luxury Card กล่าว

ผลิตภัณฑ์ Luxury Card แต่ละรายการมีค่าธรรมเนียมรายปีแตกต่างกันตามสิทธิประโยชน์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ luxurycard.com

เกี่ยวกับ Luxury Card

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Luxury Card และบริการบัตรเครดิต ได้ที่ luxurycard.com

แท็ก: Luxury Card, metal cards, credit cards
รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160203005422/en/
ติดต่อ:
Luxury Card
Marina Kissam
marina@luxurycard.com

Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics