แชร์รักแท้ในวันวาเลนไทน์ที่เคียวโชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 4, 2016 12:14
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

ระหว่างวันที่ 12-14 กพ. นี้ มาทานอาหารที่ร้านเคียวโชน (ทุกสาขายกเว้นสาขาสุขุมวิท 12) ครบ 550 บาทก็มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ Kyochon Selfie Stick กันได้ง่ายๆเพียงเข้าไปกด like & share ภาพโปสเตอร์กิจกรรมในเพจเคียวโชน จากนั้นถ่ายภาพที่สื่อความหมายของ "รักแท้" ภายในร้านเคียวโชนพร้อมคำบรรยายสั้นๆ ว่าทำไมถึงรักไก่ทอดเคียวโชน และอยากจะชวนใครมาแชร์รักแท้กับคุณ แล้วโพสต์รูปที่เพจเคียวโชนประเทศไทย

พร้อมติด #KyochonThailand #TrueFlavorTrueStory ก็รับ Kyochon Selfie Stick เอาไปเซลฟี่กับคนรู้ใจกันได้เลย
รีบหน่อย ของมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย !!!

ติดตามข่าวสารร้านอาหารทุกร้านภายใต้การบริหารของบมจ.เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ได้ที่ Facebook : Evolution Capital และเว็บไซต์ www.evolution.co.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: Foovie Night @Medinii โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

นายเจ ชิงกรัน (2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ร่วมกับ นายมาร์เซโล วอน ชวาร์ซ (2 จากขวา) ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลการทำอาหาร จัดงาน "A Foovie Night"...

กล้วยไม้งาม สินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. ระหว่างวันที่ 21 - 25 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กล้วยไม้ ผลิตภัณฑ์จากกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดของผลผลิตสินค้าทางการเกษตร ให้กับเกษตรกร และพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร...

เฉลิมฉลองเทศกาล Oktoberfest ที่บรูสกี้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

คนรักเบียร์พลาดไม่ได้ กับเทศกาล "Oktoberfest" ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเบียร์รสเยี่ยมจากเยอรมันหลากชนิด ทั้งแบบขวดและแบบแท็ป พร้อมกับเมนูพิเศษ "ไส้กรอกเยอรมันสไตล์บาวาเรียน" ที่นำมาปรุงให้ได้อรรถรส พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบพาโนรามา 180 องศา...

งานAyutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 20

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ยกทัพนวัตกรรมยานยนต์ใหญ่ที่สุดแห่งอโยธยา ในงาน "Ayutthaya City Park Auto Show #20" การจัดแสดงรถยนต์, รถจักรยานยนต์, Big Bike และงานแสดงเครื่องเสียงและประดับยนต์ หลากรุ่นจากหลายค่ายดัง มาเปิดตัวและจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ MG,...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ลงนาม CP

นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานและสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือใน "โครงการตลาดนำการผลิต ผักปลอดภัยสู่ผู้บริโภค" ระหว่างเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนผักและผลไม้นครปฐม และบริษัท ซีพีเอฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด ณ...

Related Topics