Thursday July 18, 2019 12:02

ทั่วไป Press Release : 09 Feb 2016

ลาแมร์ บางแสน Beach Cafe Restaurant ทั่วไป—09 Feb 16

"ลาแมร์ บางแสน" เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนรักตั้งแต่วัยเด็ก ที่เป็นคนบางแสน และอยากเห็นบางแสนมีร้านที่ดี เป็นจุดแฮ้งค์เอ้าท์ และพบปะสังสรรค์กันได้อย่างสะดวก สบาย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ "ลาแมร์ บางแสน" ตั้งอยู่ที่ ริมหาดวอนนภา

ปภ.ขับเคลื่อนมาตรการจ้างงาน สร้างรายได้แก่ประชาชนที่ประสบภัยแล้ง ทั่วไป—09 Feb 16

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ปภ.

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย(ปภ.) ร่วมกับจังหวัดขับเคลื่อนมาตรการจ้างงานสร้างรายได้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง ส่งเสริมการสร้างอาชีพและสร้างรายได้แก่ประชาชน ให้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติในช่วงที่เกิดภัย รวมถึงกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากและเสริมสร้างความเข้มแข็งในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในระดับพื้นที่

นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.)เปิดเผยว่า ขณะนี้หลายพื้นที่ของประเทศได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง โดยปัจจุบันมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) 14 จังหวัด รวม 54 อำเภอ 274 ตำบล 2,487 หมู่บ้าน คิดเป็นร้อยละ 3.32 ของจำนวนหมู่บ้านทั่วประเทศ แยกเป็น ภาคเหนือ 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ พิษณุโลก อุตรดิตถ์ และพะเยา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ6 จังหวัด ได้แก่ นครราชสีมา นครพนม มหาสารคาม ขอนแก่น ร้อยเอ็ด และบุรีรัมย์ ภาคกลาง 2 จังหวัด ได้แก่ กาญจนบุรี และเพชรบุรี ภาคตะวันออก 1 จังหวัด ได้แก่ สระแก้ว รัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ห่วงประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาภัยแล้ง จึงได้สั่งการให้กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับจังหวัดเร่งบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ประสบภัยแล้ง โดยขับเคลื่อนมาตรการจ้างงานสร้างรายได้แก่ประชาชนในพื้นที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง ซึ่งมุ่งเน้นการจ้างงานประชาชนในพื้นที่ดำเนินกิจกรรมที่เป็นการป้องกัน ยับยั้ง หรือลดความเสียหายจากสถานการณ์ภัยพิบัติ โดยใช้งบประมาณจากเงินทดรองราชการในเชิงป้องกันหรื

ปภ.ติวเข้มท้องถิ่นขับเคลื่อนการจัดการสาธารณภัยระดับพื้นที่ ทั่วไป—09 Feb 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ "แผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ พ.ศ.2558" ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 เพื่อเสริมสร้างความรู้

กปภ. จับตา 8 สาขา จังหวัดขอนแก่น ติดตามสถานการณ์น้ำใกล้ชิด ทั่วไป—09 Feb 16

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ย้ำ กปภ. 8 สาขา ในจังหวัดขอนแก่น เฝ้าติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด ยืนยันพร้อมรับมือภัยแล้งปี 59 นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า กปภ. ให้บริการน้ำประปาในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นผ่าน กปภ.สาขา 8 แห่ง ประกอบด้วย

สศอ. ทุ่มงบ 1,017 ล้านบาท เพิ่มขีดความสามารถอุตสาหกรรมไทยสู่เวทีโลก ทั่วไป—09 Feb 16

สศอ. จับมือ 18 หน่วยงาน จัดทำแผนปฏิบัติการภายใต้แผนแม่บทการเพิ่มประสิทธิภาพและผลิตภาพการผลิตของภาคอุตสาหกรรม (พ.ศ. 2559-2564) เพื่อยกระดับผลิตภาพภาคอุตสาหกรรม พร้อมทุ่มงบประมาณ 1,017 ล้านบาท

สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ โชว์ความพร้อม เจ้าภาพจัดการแข่งขันแบดมินตันนานาชาติ Princess ทั่วไป—09 Feb 16

อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ//สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โชว์ความพร้อมของสนามที่ใช้จัดแข่งขันแบดมินตันนานาชาติ BWF กรังด์ปรีซ์โกลด์ "Princess Sirivannavari Thailand Masters 2016" ระหว่างวันที่ 8 – 13 กุมภาพันธ์

ภาพข่าว: พิธีผันน้ำโรงไฟฟ้าน้ำลิก 1 สปป.ลาว ทั่วไป—09 Feb 16

โครงการโรงไฟฟ้าน้ำลิก 1 หนึ่งในกลุ่มโรงไฟฟ้าในต่างประเทศที่อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง โดย GPSC ร่วมลงทุนร้อยละ 40 ในโครงการดังกล่าว โรงไฟฟ้าน้ำลิก 1 เป็นโรงไฟฟ้าพลังน้ำชนิดฝายน้ำล้น (Run-of-River) ขนาดกำลังการผลิต 65 เมกะวัตต์

โลกของแมลง A Bug#s Life ทั่วไป—09 Feb 16

TK park เชิญชวนทุกท่านมาตะลุยนิทรรศการ "โลกของแมลง A Bug's Life" ที่จะทำให้คุณทึ่ง!และตื่นตาไปกับโลกของสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่มีจำนวนและสายพันธ์มากที่สุดในโลก สนุกไปกับการจำแนกกลุ่มแมลงและวงจรชีวิตพร้อมเรียนรู้ประโยชน์มากมาย

ภาพข่าว: SiPH จัดกิจกรรมครอบครัวข้อดี Family Day ทั่วไป—09 Feb 16

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ (ที่4จากซ้าย) จัดกิจกรรม "ครอบครัวข้อดี Family Day" เพื่อเป็นการขอบคุณและกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวผู้มาใช้บริการและ ทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรการแพทย์

สวนพฤกษาวิวาห์แห่งรัก แพ็กเกจแต่งงานท่ามกลางสวนสวย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ทั่วไป—09 Feb 16

ร้อยเรียงเรื่องราวแห่งความรักในวันสำคัญของคุณ ท่ามกลางบรรยากาศสวนพฤกษาใจกลางกรุง อบอวลไปด้วยความรักของคู่บ่าวสาว ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ด้วยแพ็กเกจงานแต่งงานสุด โรแมนติก "สวนพฤกษาวิวาห์แห่งรัก"(Wedding in the Garden

โปรโมชั่นพิเศษรับวาเลนไทน์นี้ที่คาเฟ่ขนมหวาน มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ทั่วไป—09 Feb 16

มิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ คาเฟ่ขนมหวานชั้นนำในไทย ส่งสองโปรโมชั่นเซ็ทรับเทศกาลแห่งความรักสำหรับทุกคู่รัก และทุกท่านที่รักขนมหวาน ด้วยเซ็ท "Love You Set" และเซ็ท "Love Us All" เซ็ท "Love You Set" สำหรับคนรักช้อคโกแลต เพราะในเซ็ทประกอบไปด้วยวาฟเฟิลช้อคโกชีส

ผู้บริหารและผู้จัดการสาขาซีเอ็ดกว่า 500 ชีวิต ตอกย้ำหน้าที่ Its Me. Knowledge ทั่วไป—09 Feb 16

เมื่อวันที่ 28-29 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ | บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด(มหาชน) ได้จัดงานประชุมผู้จัดการสาขาซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ประจำปี 2559 โดยเป็นการรวมตัวของผู้จัดการทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารนำโดย คุณทนง โชติสรยุทธ์

ภาพข่าว: การประชุมวิชาการนานาชาติ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี ทั่วไป—09 Feb 16

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิด "การประชุมวิชาการนานาชาติ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2559" ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ในการนี้ สุพัตรา จิราธิวัฒน์

ภาพข่าว: เปิดนิทรรศการศิลปะ เรื่องเล่าแถวบ้าน ทั่วไป—09 Feb 16

พล.อ.ท. สุรพล อิ่มแสง (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักงานมูลนิธิพระดาบส พร้อมด้วย สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะ "เรื่องเล่าแถวบ้าน" โดย ฉันทนา

IRCเสริมความแข็งแกร่งให้ เกษตรกรชาวสวนยางคลองปาง จ.ตรัง พัฒนาระบบการผลิตยางแผ่นรมควันสู่มาตรฐานสากล ทั่วไป—09 Feb 16

IRCเสริมความแข็งแกร่งให้ " เกษตรกรชาวสวนยางคลองปาง จ.ตรัง "พัฒนาระบบการผลิตยางแผ่นรมควันสู่มาตรฐานสากล ISO 9001: 2015เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มขีดความสามารถในการส่งออกยางไทยสู่ตลาดโลก คุณพิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล ประธานกรรมการ บมจ. อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย)

ช่อง 7 สี ร่วมกับ ฮอนด้า เปิด ลานสุขภาพชุมชน เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ทั่วไป—09 Feb 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยคุณพลากร สมสุวรรณ (แถวหลัง ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (แถวหลัง ที่5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ ร่วมพิธีเปิดเพื่อส่งมอบ

ภาพข่าว: ไทคอนวางศิลาฤกษ์คลังสินค้าและโรงงานให้เช่าเฟส 2 ที่อินโดนีเซีย ทั่วไป—09 Feb 16

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวีรพันธ์ พูลเกษ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโรงงานสำเร็จรูปและคลังสินค้าคุณภาพสูงพร้อมใช้เพื่อให้เช่าของประเทศไทย ร่วมกับคณะผู้บริหารจาก PT SLP SURYA TICON INTERNUSA หรือ

รื่นรมย์ชมผลงานจิตรกรรม ๔ รูปแบบ ๔ อารมณ์ ในนิทรรศการศิลปกรรม ทศวรรษกลุ่มเส้นทาง ทั่วไป—09 Feb 16

สถานอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดพิธีเปิดนิทรรศการศิลปกรรม "ทศวรรษกลุ่มเส้นทาง" ขึ้น ณ หอศิลป์ฯ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีรองศาสตราจารย์ ดร.รสริน ว่องวิไลรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธี

สุดยอดสัมมนาด้านการตลาดในหัวข้อ การสร้างสรรค์แบรนด์ด้วย Content Marketing โดย คุณปริญญา ชุมรุม ทั่วไป—09 Feb 16

Content Marketing เป็นการสร้างแบรนด์และทำการตลาดโดยสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ ที่มีความสัมพันธ์กันขึ้นมา แล้วปล่อยผ่านไปยังช่องทางและอุปกรณ์การสื่อสารที่หลากหลาย โดยเฉพาะบน Mobile Device ต่างๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยทำให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำตราสินค้า

มาส่องกันชัดๆ! ทั่วไป—09 Feb 16

หลายคนคงได้ผ่านตากับภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดจากแม็คโคร ที่นำเอาเค้าโครงเรื่องจากชีวิตจริงของผู้ชนะในโครงการประกวดทายาทโชห่วยรุ่นที่ 1 ซึ่งก็คือ โฮป หรือ อธิน อุษณกรกุล ด้วยชีวิตพลิกผัน ทำให้โฮป

นักแสดงช่อง 3 และคนบันเทิง ร่วมแรงร่วมใจขายดอกป๊อปปี้ วันทหารผ่านศึก ทั่วไป—09 Feb 16

3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็นวันรำลึกทหารผ่านศึก ที่นับเป็นอีกวันหนึ่งที่เหล่าดารานักแสดงและศิลปินมารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อร่วมจำหน่ายดอกป๊อปปี้ เพื่อหารายได้สมทบทุนสงเคราะห์ครอบครัวทหาร ตำรวจ พลเรือน และอาสาสมัคร ที่อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ

เครือเฮอริเทจ จัดงานสัมมนาน้ำแร่แมนเจียโตเรล่า แก่สมาชิกหอการค้าไทย-อิตาเลียน ทั่วไป—09 Feb 16

บริษัท เฮอริเทจ แล็บ แอนด์ ไลฟ์ จำกัด บริษัทในเครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ นำโดย คุณวศธร พลไพศาล กรรมการบริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงานสัมมนาย่อย แนะนำ

งานแถลงข่าวสถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ สนับสนุนตั้งศูนย์ช่วยสอนติววิชาต่างๆ ของ ทั่วไป—09 Feb 16

พณฯ องคมนตรี มรว. เทพกมล และคุณหญิงขวัญตา เทวกุล, มร. มาร์ก เคนต์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย, Mr. Chris Jenney, Head of Global Institutions Liaison, University of London International Programmes ได้ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว ณ

การแข่งขันกอล์ฟการกุศล 14th Vejdusit Foundation Charity Golf Tournament ทั่วไป—09 Feb 16

นาวาอากาศเอก(พิเศษ) นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพสายกิจกรรมพิเศษ ในฐานะประธานคณะดำเนินการจัดงานฯ เป็นประธานในพิธีเปิด "การแข่งขันกอล์ฟการกุศล 14th Vejdusit Foundation Charity Golf Tournament" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ภาพข่าว: ประธานบอร์ด กปภ. ติดตามภัยแล้ง ทั่วไป—09 Feb 16

นายจิรชัย มูลทองโร่ย ประธานกรรมการ กปภ. (คนซ้าย) ลงพื้นที่ จ.ปทุมธานี เพื่อตรวจสอบสถานการณ์น้ำในคลองระพีพัฒน์ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำดิบในการผลิตน้ำประปาของ กปภ.สาขาธัญบุรี ยืนยันกปภ.

สปาทรีตเมนต์ที่รังสรรค์จากผลไม้ กับความหมายแทนข้อความแห่งรัก ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู ทั่วไป—09 Feb 16

ในวันแห่งความรักที่กาลังจะมาถึงนี้ เทวารัณย์ สปา ขอนำทุกคู่รักมาแสดงความรัก ความจริงใจ รวมทั้งความชื่นชมและความห่วงหาอาทรต่อคนที่คุณรักผ่าน สปาทรีตเมนต์ที่รังสรรค์จากผลไม้ต่างๆ

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ เชื่อมสัมพันธ์กลุ่มนักธุรกิจชั้นนำจัดแข่งขัน กอล์ฟกระชับมิตร MET Golf ทั่วไป—09 Feb 16

"มิตรภาพ" คือพลังเชื่อมให้เกิดเครือข่าย และนำไปสู่การสร้างสรรค์และพัฒนาสิ่งต่างๆ ให้เกิดขึ้นได้อย่างมีคุณภาพ การสร้ามิตรภาพให้เกิดขึ้นมีหลากหลายช่องทาง โดย "กีฬากลอฟ์" นับเป็นอีกกีฬาอีกประเภทที่นักธุรกิจให้ความนิยมชมชอบ

เสริมมงคล ต้อนรับตรุษจีน กับสปาทรีตเม้นท์ส้ม ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตดีทู ทั่วไป—09 Feb 16

ส้ม เป็นผลไม้มงคลที่สื่อถึงความโชคดี, ความเป็นศิริมงคล, อยู่เย็นเป็นสุข ซึ่งในช่วงเทศกาลตรุษจีน ตามธรรมเนียมชาวจีนจึงมอบผลส้มให้แก่กันเพื่อเป็นนัยของการอวยพร ดังนั้น ในช่วงของตรุษจีนนี้ เทวารัณย์ สปา จึงขอมอบสปาทรีตเม้นต์สูตรเฉพาะ

ภาพข่าว: สอ.ป.ป.ส. มอบความไว้วางใจให้สหประกันชีวิตจัดสวัสดิการคุ้มครองสมาชิก ทั่วไป—09 Feb 16

บริษัท สหประกันชีวิตชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย พลตำรวจเอก นิพจน์ วีระสุนทร ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการและนายฐาปกรณ์ ภูวมาส รองกรรมการผู้จัดการ เข้าพบปะ พูดคุย พร้อมส่งมอบกรมธรรม์ประกันชีวิต แก่ นายประสาน เกิดทอง

ภาพข่าว: กรรมการผู้จัดการ สหประกันชีวิต บันทึกเทปรายการทางสายใหม่ ทั่วไป—09 Feb 16

นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมบันทึกเทปรายการ "ทางสายใหม่" : (The Priolity) ร่วมกันคิด พิชิตเป้าหมายร่วมกัน ร่วมกับ นายวรเทพ ไวทยาวิโรจน์ นักสหกรณ์แห่งชาติ ตอน "ศักยภาพทางการเงินภาคสหกรณ์ไทย" โดยมีนายอนันต์

ภาพข่าว: ภูเก็ต เพิร์ล กรุ๊ป ต้อนรับ Miss Myanmar World 2015 ทั่วไป—09 Feb 16

ภูเก็ต เพิร์ล กรุ๊ป ต้อนรับ Miss Myanmar World 2015 พร้อมรองอันดับ 2 ซึ่งเดินทางมาขอบคุณผู้สนับสนุน และเข้าเยี่ยมชมฟาร์มเพาะเลี้ยงไข่มุก โรงงานผลิตแประรูปและโชว์รูม โดยมีประธานกรรมการและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ พร้อมกันนั้น ตัวแทนผู้บริหารได้นำคณะ Miss

Gossip: จ๋า - อมสิริ บุญญสิทธิ์ แห่งนิตยสารนูเมโร เปิดศักราชใหม่เสิร์ฟแฟชั่นร้อนฉ่า ทั่วไป—09 Feb 16

เทรนด์ โซเชียลมีเดีย กำลังมาแรง "จ๋า - อมรสิริ บุญญสิทธิ์" บรรณาธิการบริหาร นิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ ถือโอกาสเปิดศักราชใหม่ เสิร์ฟแฟชั่นร้อนฉ่า บนโลกออนไลน์ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์แบบเร็วทันใจ

อาหารค่ำโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาฉลองวันแห่งความรัก ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—09 Feb 16

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคู่รักฉลองวันแห่งความรักในบรรยากาศอาหารค่ำสุดโรแมนติกริมน้ำใต้แสงเทียนด้วยการล่องเรือฮอไรซัน หรือดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ ศาลาทิพย์ และโวลติ ริสโตรานเต แอนด์ บาร์

JAPAN EDUCATION JOB FAIR 2016 ทั่วไป—09 Feb 16

พบสถาบันการศึกษาจากญี่ปุ่นตั้งแต่เหนือจรดใต้ของประเทศญี่ปุ่น ทั้งโรงเรียนมัธยมปลาย วิทยาลัยวิชาชีพ มหาวิทยาลัย และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นกว่า 50 สถาบัน ที่บินตรงจากญี่ปุ่นมาให้ข้อมูลการศึกษาต่อทุกระดับ พร้อมโปรแกรมซัมเมอร์ช่วงปิดภาคเรียน ข้อมูลทุนการศึกษา

GENCO จัดพิธีลงนามสัญญาซื้อเครื่องจักรผลิตเชื้อเพลิงพลังงานระหว่าง GENCO ร่วมกับบริษัท บีเอ็มเอช ทั่วไป—09 Feb 16

GENCO จัดพิธีลงนามสัญญาซื้อเครื่องจักรผลิตเชื้อเพลิงพลังงานระหว่าง บริษัท บริหารและพัฒนาเพื่อการอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อม จำกัด (มหาชน) GENCO ร่วมกับบริษัท บีเอ็มเอช เทคโนโลยี โอวาย จำกัด จากประเทศฟินแลนด์ เพื่อลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมจากกากอุตสาหกรรม บริษัท

คณะทำงานด้านส่งเสริม SMEs Start-up จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ สานพลังประชารัฐ ส่งเสริม ทั่วไป—09 Feb 16

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "สานพลังประชารัฐ ส่งเสริม SMEs Start-up & Social Enterprises" วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 - 11.40 น. ณ C asean ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิร์ลด รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ ด้วยคณะทำงานด้านส่งเสริม SMEs &

ราชภัฏโคราช จับมือ กรมทรัพยากรธรณี ประชุมสัมมนาระดมความคิดเห็น อุทยานธรณี : ทั่วไป—09 Feb 16

สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินและทรัพยากรธรณีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ กรมทรัพยากรธรณี จัดประชุมสัมมนาระดมความคิดเห็น "Geopark : The concept of Sustainability"

ราชภัฏโคราชจัดกิจกรรม 14 กุมภา วันสถาปนาราชภัฏ ทั่วไป—09 Feb 16

องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม 14 กุมภา วันสถาปนาราชภัฏ ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.00-12.00 น. ณ บริเวณศูนย์รวมประกาศข่าวกิจกรรมประกอบด้วย

ราชภัฏโคราช ต้อนรับผู้แทนสำนักงานการศึกษา จากสถานทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ทั่วไป—09 Feb 16

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ให้การต้อนรับผู้แทนสำนักงานการศึกษา จากสถานทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมรัตนเพียร โดยมี ดร.อานรรต ใจสำราญ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ

เมกาบางนา เปิดงาน เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส 2016พร้อมประกวดสาวหมวย เฉลิมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—09 Feb 16

ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดพิธีเปิดงาน เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส 2016 (Mega Wonderful Chinese 2016) เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดประกวด มิส เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส (Miss Mega Wonderful Chinese) เฟ้นหาสาวหมวยที่มีความสามารถและมีบุคลิกภาพที่ดี

งานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะ Cosmic Portraits โดย ราฟาเอลโล โซมาซซิ ณ เอส แกลเลอรี (S Gallery) ทั่วไป—09 Feb 16

วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. – 22:00 น. เอส แกลเลอรี โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จะจัดงานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะชุดใหม่ที่มีชื่อว่า"Cosmic Portraits" โดย ราฟาเอลโล โซมาซซิ

บิ๊กซีประกาศแจ้งการขายหุ้นของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ทั่วไป—09 Feb 16

บิ๊กซีเผยกลุ่มคาสิโนเข้าทำสัญญาขายหุ้นกับทีซีซี คอร์ปอเรชั่น หลังจากกลุ่มคาสิโนประกาศขายหุ้นของตนแก่ผู้สนใจ คาดว่าธุรกรรมจะดำเนินแล้วเสร็จไม่เกิน 31 มีนาคมนี้ โดยในปี 2559 บิ๊กซีจะยังคงดำเนินธุรกิจตามปกติ ภายใต้งบลงทุน 6-7 พันล้านบาท

กสอ. ชวนคนรุ่นใหม่ไฟแรงสานฝันประชันแนวคิด พิชิตเงินรางวัลปั้นธุรกิจ ทั่วไป—09 Feb 16

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (กสอ.) ขอเชิญชวน คนรุ่นใหม่ไฟแรงและมีความฝันที่จะประกอบกิจการเข้าร่วมประชันแนวความคิด แผนลับคมธุรกิจ กับ กิจกรรม "Plan to Biz" ภายใต้แนวคิด "SMARTER GREENER TOGETHER" โดยการจัดทำ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ทั่วไป—09 Feb 16

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สถาบันอุดมศึกษาในเครือ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มีข่าวดีมาบอกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารธุรกิจของตนเอง หรือโอกาสในการต่อยอดธุรกิจกับเครือซีพี

กลุ่มมิตรผลเผยโมเดลการจัดการเกษตรสมัยใหม่ (ModernFarm) สานพลังประชารัฐ ทั่วไป—09 Feb 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมคณะ เยี่ยมชม การดำเนินงานของอุทยานมิตรผล อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ครอบคลุมทั้งกระบวนการผลิตน้ำตาล ไฟฟ้าชีวมวล และเอทานอล

วาเลครี กูร์ตาร์ พร้อมนำผลงานประติมากรรมแสดงที่ อินเดีย อาร์ท แฟร์ และ ฮ่องกง อาร์ท ทั่วไป—09 Feb 16

วาเลครี กูร์ตาร์ (Valerie Goutard) หรือ วาล (Val) นักประติมากรสัมฤทธิ์ผู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมนุษยชาติและเสาะหาสถานที่ในการใช้ชีวิต ผลงานของเธอเป็นประติมากรรมอนุสาวรีย์ขนาดใหญ่ ซึ่งผลงานบางส่วนเปิดให้ประชาชนเข้าชมในกรุงเทพฯตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548

ร่วมฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติก กับเทศกาลแห่งความรักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ทั่วไป—09 Feb 16

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ชวนคู่รักเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติกกับเทศกาล แห่งความรักใน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ด้วยอาหารสุดพิเศษ 5 เมนู ในราคาเพียงคู่ละ 4,999 บาท ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00

ภาพข่าว: เจซีบี จับมือพันธมิตรชื่อดัง เปิดตัวบัตรเครดิตเจซีบี แพลทินัม ทั่วไป—09 Feb 16

จากซ้าย : คุณพลสินธ์ ปวนะฤทธิ์ จาก Wifi Plus, มร.ทาคาชิ ฮามาโอกะ จากร้าน Hamaoka, มร.ฮิโรชิ อิซากิ จากร้าน Nanohana, คุณศันสนีย์ วงศ์วรเศรษฐ จากร้าน Ginza Sushi-Ichi, คุณภัทรภร ยังมี จากร้าน OOTOYA, มร.นาโอยะ มิชิชิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจซีบี

แอร์เอเชียเปิดบิน 2 เส้นทางใหม่ บินตรงจากหาดใหญ่ สู่เชียงราย และยะโฮร์ บาห์รู ทั่วไป—09 Feb 16

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่จากหาดใหญ่ สู่ 2 จุดหมายปลายทาง เหนือสุดแดนสยามที่ จังหวัดเชียงราย และใต้สุดแหลมมลายู ที่ยะโฮร์ บาห์รู ประเทศมาเลเซีย บินตรงทุกวันๆ ละ 1 เที่ยวบินทั้ง 2 เส้นทาง พร้อมเปิดสำรองที่นั่งแล้ววันนี้ ด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 990

ภาพข่าว: เปิดตัว SUP BOARD ไลฟ์สไตล์ สปอร์ตแนวใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—09 Feb 16

นายไชยวุฒิ์ พึ่งทอง กรรมการบริหาร บริษัท เอสยูพี เตชั่น จำกัด พอลล์ บุณยะรัตเวช กรรมการผู้จัดการ ร่วมเปิดตัว SUP BOARD (Stand Up Paddle Board) ไลฟ์สไตล์ สปอร์ตแนวใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ณ SUP Paddle คลับ แอนด์ มาริน่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เดอะ คริสตัล สวีท วาเลนไทน์ (THE CRYSTAL SWEET VALENTINE) ทั่วไป—09 Feb 16

ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล ชวนคู่รักนั่งรถม้าสไตล์อังกฤษสุดโรแมนติก เพิ่มความหวานในวัน แห่งความรักในงาน เดอะ คริสตัล สวีท วาเลนไทน์ (THE CRYSTAL SWEET VALENTINE) ท่ามกลางบรรยากาศชวนฝันที่ถูกเนรมิตรให้เป็นดินแดนแห่งความรักเคล้าเสียงเพลงสุดฟินจากวงดนตรีสด

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เนรมิตดินแดนแห่งความรัก จัดกิจกรรม #Cactus Succulents Fair #8# ทั่วไป—09 Feb 16

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมส่งมอบความสุขในเทศกาลวาเลนไทน์ เนรมิตรดินแดนแห่งความรักของหนุ่ม-สาวชาวฮิปสเตอร์ และผู้หลงใหลในต้นกระบองเพชรและไม้อวบน้ำ ด้วยกิจกรรม 'Cactus & Succulents Fair #8' (แคคตัส แอนด์

ซีพีเอ็น จัดโปรโมชั่นสุดหวานรับวาเลนไทน์ ทั่วไป—09 Feb 16

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติก จัดกิจกรรมพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์ ชูไฮไลท์ ฟองดองเค้กยักษ์ โชว์วาดดอกไม้ในเยลลี่ ประติมากรรมช็อคโกแลตที่สูงที่สุดในประเทศไทย ระดมร้านช็อคโกแลตและขนมหวาน พร้อมกิจกรรมสุด โรแมนติก

ทรัยเบคก้า เรสโทบาร์ เนรมิตเมนูสุดพิเศษเพื่อค่ำคืนแห่งความรัก ทั่วไป—09 Feb 16

ทรัยเบคก้า เรสโทบาร์ ร้านอาหารสุดชิค สไตล์นิวยอร์กสมัยใหม่ในย่านทองหล่อ เตรียมร่ายมนต์ แห่งความโรแมนติกด้วยอาหารสี่คอร์สที่จัดเตรียมมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างความประทับใจอันหวานชื่นให้กับคู่รัก

ภาพข่าว: สหประกันชีวิต ร่วมจัดนิทรรศการงานประชุมใหญ่ ชสอ.ตร. ทั่วไป—09 Feb 16

พลตำรวจเอก เจษฎา อินทรสถิตย์ ที่ปรึกษา (สบ.10) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประธานในพิธีเปิดการประชุมใหญ่ ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด (ชสอ.ตร.) ที่มีสมาชิกจากสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจทั่วประเทศ 128 สหกรณ์เป็นสมาชิก เยี่ยมชมการจัดแสดงนิทรรศการของบริษัท

ภาพข่าว: สหประกันชีวิตร่วมแสดงความยินดี 55 ปี สอ.จุฬา ทั่วไป—09 Feb 16

บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย พลตำรวจเอก นิพจน์ วีระสุนทร ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ กรรมการผู้จัดการและคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสครบรอบ 55 ปี สหกรณ์ออมทรัพย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำกัด โดยมี รศ.ดร.สวัสดิ์

Gossip: หวาน รับวาเลนไทน์ ทั่วไป—09 Feb 16

"มิ้นต์-จินดาภา บุณยากร" ไฮโซสาวแถวหน้าของเมืองไทย ผู้ซึ่งชื่นชอบการทานขนมหวานทุกชนิด ล่าสุด ได้รับการ์ดเชิญให้ไปเป็นแขกกิตติมศักดิ์ ในงาน"THE MALL SHOPPING CENTER SWEETS FIESTA 2016" งานที่รวบรวมหลากหลายเมนูขนมนานาชนิดจากร้านขนมและคาเฟ่ชื่อดัง

ปอท. จัดงานแถลงข่าว ตำรวจไซเบอร์ ฉีกหน้ากากรักออนไลน์ รับวาเลนไทน์ ทั่วไป—09 Feb 16

"ตำรวจไซเบอร์ ฉีกหน้ากากรักออนไลน์ รับวาเลนไทน์" ภายใต้โครงการ "ประชาสัมพันธ์และสร้างความร่วมมือระหว่างประชาชนและข้าราชการตำรวจ ในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี" วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.30-12.00 ณ ห้อง เมจิก2 ชั้น 2 มิราเคิล

บาวาชิ จัดเมนูอาหารอินเดียรสชาติจัดจ้าน ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ทั่วไป—09 Feb 16

เซอร์ไพรส์คนพิเศษรับวาเลนไทน์ที่บาวาชิ ร้านอาหารอินเดียที่การันตี ด้วยรางวัลมากมาย พบกับเมนูอาหารพิเศษ 7 คอร์สที่เตรียมไว้ต้อนรับวาเลนไทน์ปีนี้โดยเฉพาะ ประกอบด้วยเมนูขึ้นชื่อของทางร้านและขนมปังสไตล์อินเดีย นอกจากนี้ ทางร้านยังได้เตรียมกุหลาบ สวยๆ ไว้

Fashion Island LME Expo Fashion Fun 2016 ทั่วไป—09 Feb 16

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จับมือ บริษัท แอล เอ็ม อี จำกัด (LME) จัดงาน "LME Expo Fashion & Fun 2016" ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมช็อปสนุกกับสินค้าเครื่องแต่งกายแบรนด์ดัง อาทิ E.S.P.A.D.A, EP, ESP, FOX, LTD, F Fashion, Von Dutch ฯลฯ

ฉลองคืนวาเลนไทน์หวานที่ห้องอาหารเบญจมาศ ทั่วไป—09 Feb 16

โรงแรมรอยัลเบญจา กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคุณและคู่รัก ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์แสนหวานกับ "Valentine Set Dinner" เซ็ทเมนูคัดสรรอย่างดีที่เสิร์ฟด้วยปลาแซลมอนราดซอสเทอริยากิ และครีมซุปสตรอเบอร์รีรสนุ่ม ต่อด้วยเค้กชอคโกสตรอเบอร์รีเจลลี่สีแดงสด

ปภ. รายงานสถานการณ์ 5 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ได้รับผลกระทบจากคลื่นซัดฝั่งพร้อมระดมสรรพกำลังเร่งช่ว ทั่วไป—09 Feb 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุมพื้นที่ภาคใต้และอ่าวไทย ทำให้มีจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากคลื่นซัดฝั่ง 5 จังหวัด รวม 16 อำเภอ 40 ตำบล ได้แก่ นราธิวาส สงขลา นครศรีธรรมราช ประจวบคีรีขันธ์ และชุมพร

กสอ. เฟ้นหานักออกแบบรุ่นใหม่จัดกิจกรรม ไทยแลนด์ อินโน แฟชั่น อวอร์ด 2016 (TIFA 2016) ทั่วไป—09 Feb 16

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าเฟ้นหา นักออกแบบรุ่นใหม่เสริมศักยภาพอุตสาหกรรมแฟชั่น รองรับการแข่งขันตลาดแฟชั่นหลังเปิดเสรีอาเซียน (AEC) และต่อยอดธุรกิจสู่วงการแฟชั่นระดับโลก ตั้งเป้าปี 2560

ภาพข่าว: คณะเยาวชนไทยคืนถิ่น โครงการ Australila-Thai Youth Ambassadors Program (ATYAP) ครั้งที่ 4 ทั่วไป—09 Feb 16

นายธีรเทพ พรหมวงศานนท์ อดีตกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ และ นางสาวกมลรัตน์ สวนแก้ว กงสุลประจำสถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย นำคณะเยาวชนไทยคืนถิ่น โครงการ Australila-Thai Youth Ambassadors Program (ATYAP) ครั้งที่ 4 เข้าเยี่ยมคารวะนายวีระ

พม. ห่วงใยปัญหาการใช้ความรุนแรงในครอบครัว กรณีสองสามี-ภรรยา แขวนคอฆ่าตัวตาย ก่อนโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก ทั่วไป—09 Feb 16

ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ ว่าที่ร้อยตรี ศรัณย์ สมานพันธ์ รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยหลังการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.) ครั้งที่

พม. จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบริหารและขับเคลื่อนการพัฒนาฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดง ทั่วไป—09 Feb 16

ที่ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น ๒ อาคารใหม่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม)

แกนนำชุมชนดินแดง เข้าพบ รมว.พม. เพื่อขอยุติการเคลื่อนไหวคัดค้านโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดง ทั่วไป—09 Feb 16

ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยหลังกลุ่มแกนนำคัดค้านโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดงเข้าพบว่า กลุ่มแกนนำฯได้เข้าพบตน

Content Maker Wrap up Current to Write up Content ซีซั่น2 มาแล้ว! MINIMORE SESSION 02 : Content ทั่วไป—09 Feb 16

minimore Session คือ คอร์สสำหรับนักอยากคิดอยากเขียนหรืออยากสร้างผลงานออกสู่สายตาสาธารณชนอย่างมีคุณภาพ เราจึงชักชวนมืออาชีพต่างสาขา จับมือกันสร้างหลักสูตรเร่งรัดแต่คุณภาพคับแก้ว เพื่อช่วยกันผลักดันนักทำคอนเทนต์หน้า

เป้ อารักษ์ วางกีต้าร์คู่ใจมาจับแก้วกาแฟ คุยละมุนสไตล์คอกาแฟ ในงาน Thailand Coffee Fest 2016 ทั่วไป—09 Feb 16

เป็นอีกหนึ่งศิลปิน และพระเอกหนุ่มที่สาวๆ ต่างพากันกรี๊ดเพราะหล่อ เซอร์ แซ่บเวอร์เหลือเกิน สำหรับ "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" และ 25 กุมภาพันธ์นี้ สาวๆ จะใจละลายอีกครั้งเมื่อเป้จะมาในมาดใหม่ มาพูดคุยและโชว์ประสบการณ์ละมุนที่ได้สัมผัส จากกาแฟ

การแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ ทั่วไป—09 Feb 16

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) และคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "การแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 1 – 2 กุมภาพันธ์ 2559 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปี

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อบรมหลักสูตร การประเมินโครงการลงทุน รุ่นที่ ทั่วไป—09 Feb 16

ศูนย์บริการวิชาการเศรษฐศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาธรรมศาสตร์ ขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าอบรมหลักสูตร "การประเมินโครงการลงทุน" รุ่นที่ 2 ในวันอังคาร ที่ 17 – วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้อง ศ101 ชั้น 1 คณะเศรษฐศาสตร์

มหกรรรมเทศนาธรรมแห่งปี มีเทศน์มีทอล์ค 5 ตอนความรักของพระพุทธเจ้า ทั่วไป—09 Feb 16

ปีละครั้งกับมหกรรรมเทศนาธรรมแห่งปี "มีเทศน์มีทอล์ค" 5 ตอนความรักของพระพุทธเจ้า สัญจร 4 ภาคทั่วประเทศ 9 ชั่วโมง กับ 9 พระนักเทศน์ระดับประเทศ อาทิ ศาสตราจารย์ ดร.พระพรหมบัณฑิต, เจ้าคุณพะยอมกัลป์ยาโณ, พระมหาสมปอง ตาลปุตโต, พระมหาวุฒิชัย ว.วชิรเมธี ,

พบสุดยอดการแข่งตั้งเบอร์เกอร์สูงลุ้นกันฟรีกับ เทดดี้ส์ บิกเกอร์ เบอร์เกอร์สTOWER YOUR BURGER ทั่วไป—09 Feb 16

"เทดดี้ส์ บิ๊กเกอร์ เบอร์เกอร์" (Teddy's Bigger Burgers) ทุ่มงบกว่า 8 หลัก นำเข้าแฟรนไชส์เบอร์เกอร์ชั้นดีเกรดพรีเมียมจากรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา เอาใจคนรักเบอร์เกอร์โดยเฉพาะ จัดการแข่งขัน "Tower Your Burger Challenge" ลุ้นกินฟรีหากตั้งเบอร์เกอร์ได้เกิน 30

มหัศจรรย์สีสันพรรณไม้ กิจกรรมไฮไลท์เติมสีสันให้ชีวิต งานวันเกษตรแห่งชาติ ทั่วไป—09 Feb 16

งานวันเกษตรแห่งชาติ 2559 "คนไทย ใจเกษตร" ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2559 นี้ มีโซนให้นักเรียน นักศึกษา ประชาชนผู้สนใจทั่วไปเข้ามาเรียนรู้แบบเพลิน เพลิน (Play & Learn) กับหลากหลายกิจกรรมที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ อาทิ

นักวิชาการแนะสร้างคุณธรรมให้เยาวชน ด้วยการปลูกฝัง คุณลักษณะนิสัยที่ดี ทั่วไป—09 Feb 16

กรณี ทันตแพทย์หญิงหนีทุน ทำให้สังคมไทยมีการวิพากษ์วิจารณ์กันมากถึง จริยธรรม ความรับผิดชอบ ตลอดจนความซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณ นักวิชาการจากโครงการภาคีพูนพลังครู ชี้เป็นผลจากระบบการศึกษาที่มุ่งเน้นแต่วิชาการ

Velentine Nightlife Party on Sightseeing Boat ทั่วไป—09 Feb 16

Yodsiam Boat จัดงานต้อนรับเทศกาลแห่งความรักกับ Valentine Nightlife Party บนเรือ Sightseeing ที่หรูหราพร้อมไฟ แสง สี เสียงตระกาลตา ดีเจชั้นนำ บาเทนเดอร์มืออาชีพพร้อมเสริฟความสนุกและความสดชื่นให้กับทุกท่านตลอดการชมบรรยากาศยามค่ำคืนสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

รมว.พม. ชี้อาคารแฟลตดินแดงเก่า ทรุดโทรม หากแผ่นดินไหวอาจได้รับผลกระทบ ทั่วไป—09 Feb 16

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยว่า จากกรณีเมื่อวันที่ ๖ ก.พ. ๕๙ เกิดแผ่นดินไหวความรุนแรงระดับ ๖.๔ บนแผ่นดินทางตอนใต้ของเกาะไต้หวัน ส่งผลให้อาคารที่พักอาศัย และอาคารอื่นๆ พังถล่ม

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มอบหมายให้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นเจ้าภาพจัดงานวันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี ทั่วไป—09 Feb 16

ม.แม่โจ้เตรียมจัดแถลงข่าวใหญ่ งานวันเกษตรแห่งชาติ 2559 งานวันเกษตรแห่งชาติ 2559 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2559 งานใหญ่ที่ทุกท่านรอคอยใกล้เข้ามาทุกขณะ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมโชว์ไฮไลท์ กิจกรรมพิเศษ ยกตัวอย่างบางตอนมาจัดแสดง

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสมาคมสถาปนิกญี่ปุ่น จัดทำโครงการ ทั่วไป—09 Feb 16

นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า ปัญหาภัยพิบัติต่างๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและของโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านน้ำท่วม อัคคีภัย วาตภัย และแผ่นดินไหว มีแนวโน้มการเกิดถี่ขึ้น เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมที่รุนแรงขึ้น

งานราตรีเหลือง-ดำ 59 ทั่วไป—09 Feb 16

กฤตพงศ์ ปานผา นายกสมาคมนักเรียนเก่า โคกกะเทียมวิทยาลัย ขอเชิญ ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน และ แขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ราตรีเหลือง-ดำ 59 ในธีม แต่งแฟนซี ลีลาศย้อนยุค ร่วมสนุกฉันท์พี่น้อง ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 59 ณ สนามกีฬาโรงเรียนโคกกะเทียมฯ ตั้งแต่เวลา

ปชช. 55.89% มีวัตถุเครื่องรางไว้นับถือบูชา สาเหตุสำคัญที่นับถือบูชาวัตถุเครื่องรางคือเชื่อว่าชีวิตจะ ทั่วไป—09 Feb 16

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโส ,อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ประธานกรรมการ ,ดร.พิสิฐ พฤกษ์สถาพร กรรมการรองผู้อำนวยการ และอาจารย์วัฒนา บุญปริตร กรรมการรองผู้อำนวยการสำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (ระดับอุดมศึกษา)

นิเทศฯ ม.กรุงเทพ จัดโครงการ Junior CSR AWARD ปีที่ 2 ทั่วไป—09 Feb 16

ภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับ ศูนย์บริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนนิสิตนักศึกษาและนักเรียนมัธยมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพลังเยาวชนสานึกดีด้วยการส่งผลงานสร้างสรรค์มุ่งสร้างค่านิยมที่ดีด้านการเสียสละเพื่อส่วนรวม

อิ่มเอมบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยนสุดคุ้ม ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—09 Feb 16

ห้องอาหารอิตาเลียนจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนมื้อค่ำแสนอร่อย ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ เราให้คุณเลือกอื่มอร่อยอาหารจานหลัก พร้อมเพลิดเพลินนานาอาหารอิตาเลียนระดับพรีเมี่ยม อาทิ อาหารทะเลบนน้ำแข็ง มุมโคลด์คัท ชีส