งานแถลงข่าวสถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ สนับสนุนตั้งศูนย์ช่วยสอนติววิชาต่างๆ ของ University of London และLSE ในเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 9, 2016 16:28
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--สถาบันการศึกษานานาชาติ รีเจ้นท์

พณฯ องคมนตรี มรว. เทพกมล และคุณหญิงขวัญตา เทวกุล, มร. มาร์ก เคนต์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย, Mr. Chris Jenney, Head of Global Institutions Liaison, University of London International Programmes ได้ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว ณ บ้านเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย นำโดยดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ประธานกลุ่มโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์และผู้ก่อตั้งสถาบันใหม่เรียกว่าวิทยาลัยการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์, คุณขวัญชนก เตชะวิจิตร์, ดร.ฐิตินันท์ พงษ์สุทธิรักษ์, ดร. ณัฐฐา โกมลวาทิน, คุณณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, แกนนำศิษย์เก่า LSE พร้อมทั้งคุณโอปอล ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, คุณลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์และดีเจบอมบ์ โทณะวณิก ศิษย์เก่านานาชาตอรีเจ้นท์เป็นต้น

ทั้งนี้สถาบันการศึกษานานาชาติ รีเจ้นท์ เตรียมสอนและติววิชาในหลักสูตรของมหาวิทยาลัยลอนดอนในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ซึ่งครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่นักเรียนชาวไทยจะสามารถเข้าเรียนรับการติวโดยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูงในสาขาวิชาของมหาวิทยาลัยลอนดอน รายละเอียดของการเรียนการสอนจะถูกควบคุมคุณภาพโดยลอนดอน นั่นคือ ข้อสอบออกและตรวจโดย LSE นักศึกษาสอบภายใต้การควบคุมของ British Council เมื่อสอบผ่านจะได้รับปริญญาบัตรของUniversity of London directed by LSE

ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถรับปริญญาได้ที่ลอนดอนหรือในกรุงเทพ ปริญญาบัตรนี้จะมีคุณค่าทางวิชาการเท่ากับที่เรียนในกรุงลอนดอน รับนักศึกษาที่จบ IB Diploma หรือ A Level สำหรับนักเรียนที่ได้เพียงผ่าน IGCSE หรือจบม.6 จากระบบไทย ต้องเรียน International Foundation Programme 1 ปี

รายละเอียดอื่นโปรดเข้าดู http://www.londoninternational.ac.uk และที่ www.ricbkk.com/UOL-LSE/
หรือโทร โทร 089 313 2222, 089 313 7777

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics