สายการบินแอร์ฟร้านซ์ (Air France) เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับชั้น Premium Economy

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 16, 2016 18:37
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--Air France-KLM

สายการบินแอร์ฟร้านซ์ เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในแถบยุโรป อาทิ เช่น ปารีส, โรม, บาร์เซโลนา, เจนีวา และจุดหมายปลายทางอื่นๆอีกมากหมายในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 41,895 บาท* สำหรับชั้น ประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้ใช้สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 01 มีนาคม จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้นโดยสามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 07 มีนาคม 2559

สายการบินแอร์ฟร้านซ์ มอบความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษให้กับผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยมด้วยห้องโดยสารที่แยกออกจากชั้นประหยัด ที่นั่งโดยสารออกแบบด้วยนวัตกรรมล่าสุดเพื่อเพิ่มพื้นที่มากกว่าชั้นประหยัดถึง 40% เพิ่มความสะดวก สบายด้วยพื้นที่ในการปรับเอนนอนอย่างเป็นส่วนตัว ที่นั่งปรับเข้ากับสรีระได้อย่างลงตัว พร้อมพนักพิงศีรษะ และส่วนพักขาที่ปรับขยับเพื่อความสบายสูงสุดระหว่างเที่ยวบิน รวมทั้งสามารถเช็คอินได้ที่ช่องบริการพิเศษที่มีเครื่องหมาย Sky-priority เพื่อรับสิทธิ์ในการบริการต่างๆก่อนใคร อีกทั้งได้น้ำหนักกระเป๋า 23 กิโลกรัม จำนวน 2 ใบ

การเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในยุโรปกับสายการบินแอร์ฟร้านซ์ ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะครอบคลุมจุดหมายปลายทางกว่า 50 ที่หมายในยุโรปและ ซึ่งผู้โดยสารจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบฝรั่งเศสตั้งแต่ก้าวเข้าสู่เครื่องบิน

ผู้โดยสารสามารถทำการจอง หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้ได้ที่ 0-2610-0808 หรือ www.airfrance.co.th

ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้เป็นราคาสำหรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) ที่รวมภาษีทุกอย่างแล้ว (และสามารถหยุดพักที่ปารีสได้ 1 ครั้งฟรี) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงและปรับตามอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ทางสายการบินขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองตั๋วและเดินทางในช่วงระยะเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics