สายการบินแอร์ฟร้านซ์ (Air France) เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับชั้น Premium Economy

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 16, 2016 18:37
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--Air France-KLM

สายการบินแอร์ฟร้านซ์ เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในแถบยุโรป อาทิ เช่น ปารีส, โรม, บาร์เซโลนา, เจนีวา และจุดหมายปลายทางอื่นๆอีกมากหมายในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 41,895 บาท* สำหรับชั้น ประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้ใช้สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 01 มีนาคม จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 เท่านั้นโดยสามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 07 มีนาคม 2559

สายการบินแอร์ฟร้านซ์ มอบความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษให้กับผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมี่ยมด้วยห้องโดยสารที่แยกออกจากชั้นประหยัด ที่นั่งโดยสารออกแบบด้วยนวัตกรรมล่าสุดเพื่อเพิ่มพื้นที่มากกว่าชั้นประหยัดถึง 40% เพิ่มความสะดวก สบายด้วยพื้นที่ในการปรับเอนนอนอย่างเป็นส่วนตัว ที่นั่งปรับเข้ากับสรีระได้อย่างลงตัว พร้อมพนักพิงศีรษะ และส่วนพักขาที่ปรับขยับเพื่อความสบายสูงสุดระหว่างเที่ยวบิน รวมทั้งสามารถเช็คอินได้ที่ช่องบริการพิเศษที่มีเครื่องหมาย Sky-priority เพื่อรับสิทธิ์ในการบริการต่างๆก่อนใคร อีกทั้งได้น้ำหนักกระเป๋า 23 กิโลกรัม จำนวน 2 ใบ

การเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในยุโรปกับสายการบินแอร์ฟร้านซ์ ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะครอบคลุมจุดหมายปลายทางกว่า 50 ที่หมายในยุโรปและ ซึ่งผู้โดยสารจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบฝรั่งเศสตั้งแต่ก้าวเข้าสู่เครื่องบิน

ผู้โดยสารสามารถทำการจอง หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้ได้ที่ 0-2610-0808 หรือ www.airfrance.co.th

ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษนี้เป็นราคาสำหรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy) ที่รวมภาษีทุกอย่างแล้ว (และสามารถหยุดพักที่ปารีสได้ 1 ครั้งฟรี) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงและปรับตามอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ทางสายการบินขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองตั๋วและเดินทางในช่วงระยะเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics