Chalee-tips ชูแบรนด์ Organics Naturals Spa เปิดตัว Luxury Brand ตลาดยุโรปครั้งแรกใน Business Matching ประเทศรัสเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Saturday March 5, 2016 15:45
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--

ปลื้มคณะทำงานทีมเศรษฐกิจของรองนายกรัฐมนตรี สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ และหน่วยงาน สสว. หนุนธุรกิจ SMEs ไทยกว่า 32 รายเต็มสูบ สร้างมูลค่าธุรกิจเกิดกว่า 400 ล้านบาท

นางสาว ชลีทิพย์ ทิพเนตร CEO Grace official (Thailand) Co.ltd ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์ ขยายกลุ่มสินค้าส่งแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ เน้นเจาะลูกค้า Luxury Brand ภายใต้ชื่อ " Chalee-tips " กว่า 80% เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Organics &Naturals Spa โดยจะมีอารมณ์ลักษณะ Nature Therapy อาทิ กลุ่มสบู่ออแกนิค ,กลุ่มบอดี้ออยล์ จุดพิเศษคือเป็นโลชั่นและสามารถหยดลงอ่างอาบน้ำจากออยล์จะกลายเป็นน้ำนม และ กลุ่มแชมพู 3 in1 มีส่วนผสมออแกนิคสูงถึง 99% สามารถสระผม / ล้างหน้า และอาบน้ำ อ่อนโยนเด็กเล็กก็สามารถใช้ได้ไม่ระคายเคือง เป็นต้น นับว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกกับตลาดลูกค้ายุโรปประสบความสำเร็จอย่างดีของก้าวแรกจากการจับคู่ธุรกิจ SMEs ไทย ในประเทศรัสเซีย โดยมี 2ผู้บริหารนำทัพธุรกิจSMEs จำนวน 32 รายไป คือ นายชาวันย์ สวัสดิ์-ชูโต และนางสาวปณิตา ชินวัตร รักษาการรองผู้อำนวยการ ของสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ณ ประเทศรัสเซีย เมื่อเร็วๆนี้


Latest Press Release

จากแมลงเม่าเล่นไฟ... สู่ปลวกมหันตภัยร้ายของบ้าน รู้จักปลวก รู้จักวิธีกำจัดปลวกทั้งรัง

"แมลงเม่าบินเข้ากองไฟ" เป็นสำนวนไทยโบราณที่คุ้นเคยกันดี หมายถึง ผู้ที่หลงแสงสีสวยงามเย้ายวนโดยไม่พิจารณาถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้รอบคอบอาจจะนำตัวเองให้เข้าไปติดกับโดยไม่รู้ตัว แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า "แมลงเม่าเล่นไฟ" นั้นเป็นสัญญาณบอกว่า "ปลวก"...

รัฐบาล โดย วธ. น้อมรับสนองงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ให้เป็นไปตามพระราโชบายอย่างสมพระเกียรติ พร้อมปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องสง่างาม 1 พ.ค. นี้ทั่วประเทศ

วันที่ 23 เมษายน 2562 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะด้านการปฏิบัติงานพิธีการศพที่ได้รับพระราชทาน ประจำปี 2562...

โชว์กี๋นสุดเก๋!! แฟชั่นโชว์ ผลงาน นศ.นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี

SPU Fashion Week of Summer งานแฟชั่นโชว์ แสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้าและการแต่งหน้าแฟชั่นโชว์ของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ และสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดยกิจกรรมงานแฟชั่นโชว์...

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์,...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ (เตรียมพร้อม)

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าว ประเทศไทยร่วมจัดงานแสดงพืชสวนระหว่างประเทศ ปักกิ่ง เอ็กซ์โป 2019 (The International Horticultural Exhibition 2019 : Beijing EXPO 2019) ณ...

Related Topics