Monday November 30, 2020 01:48

ทั่วไป Press Release : 22 Mar 2016

สภาอุตสาหกรรมฯ ร่วมกับ ม.สุโขทัยธรรมาธิราช สานพลังตอบโจทย์ ผลิตบุคลากรด้านอาชีวอนามัย ทั่วไป—22 Mar 16

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การผลิตบุคลากรด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยเพื่อภาคอุตสาหกรรม" ระหว่าง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขึ้น

กระทรวงเกษตรฯ โชว์ Agri-Map แผนที่เกษตรเพื่อบริหารจัดการเชิงรุก สร้างความสมดุลการปลูกพืชในระดับจังหว ทั่วไป—22 Mar 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้จัดทำแผนที่เกษตรเพื่อบริหารจัดการเชิงรุก ( Agricultural Map for Dynamic Management : Agri-Map ) เพื่อใช้เป็นแผนที่สำหรับบริหารจัดการการเกษตรรายจังหวัด

กระทรวงเกษตรฯ ชี้เตรียมพร้อมแผนรองรับสถานการณ์น้ำ พร้อมเร่งเดินหน้าแก้ปัญหาน้ำเค็ม ทั่วไป—22 Mar 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำในปัจจุบันว่า ปริมาณน้ำในเขื่อนลำตะคอง ณ วันที่ 15 มี.ค. 59 มีน้ำใช้การได้ 75 ล้าน ลบ.ม. เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 59 ได้ลงพื้นที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ติดตามสถานการณ์

ภาพข่าว: รมว.ลงพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี ทั่วไป—22 Mar 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ติดตามการปฏิบัติราชการของหน่วยงานในพื้นที่ในการแก้ไขปัญหาวิกฤตภัยแล้ง ณ อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดงาน มหกรรมเกษตรภาคตะวันตก ครั้งที่ 1 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 27 ทั่วไป—22 Mar 16

พลเอก ปัฐมพงศ์ ประถมภัฏ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า การจัดงาน "มหกรรมเกษตรภาคตะวันตก ครั้งที่ 1" มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 27 มีนาคม 2559 ณ บริเวณลานกิจกรรมตลาดศรีเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เดินหน้าดำเนินงาน แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารและขับเคลื่อนงานตามนโยบายรัฐมนตรีว่าก ทั่วไป—22 Mar 16

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารและขับเคลื่อนงานตามนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ว่า

Thailand Creative Culture 2016 : ต่อยอดวัฒนธรรม สร้างสรรค์สู่อนาคต ทั่วไป—22 Mar 16

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ยกระดับผลิตภัณฑ์จากทุนทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่ตลาดระดับสากล นายสมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กล่าวว่า กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมผลักดันกิจกรรมการต่อยอดผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์จากทุนทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญา

โครงการบ้านประชารัฐ ทั่วไป—22 Mar 16

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ได้ชี้แจงว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนประชาชนทั่วไปโดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ข้าราชการพลเรือน ทหาร ตำรวจ และบุคลากรทางการศึกษา และผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรืออาชีพอิสระ

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนมีนาคม มนต์เสน่ห์เมนูกุ้ง ทั่วไป—22 Mar 16

วัตถุดิบชั้นดีที่ผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันนับเป็นมนต์เสน่ห์ของอาหารจีน และไม่มีวัตถุดิบใดจะเปี่ยมคุณภาพไปกว่ากุ้งเนื้อแน่นหนึบที่เชฟรังสรรค์มาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อย อาทิ กุ้งผัดซอสไข่เค็ม กุ้งตัวโตๆ แสนสดรสหวานอร่อยผัดกับซอสไข่เค็ม ให้รสชาติเค็มนิดๆ

บัญชีกลางขยายเวลากำหนดวงเงินจัดหาพัสดุถึง 30 ก.ย. 59 ทั่วไป—22 Mar 16

กรมบัญชีกลางแจ้งขยายระยะเวลากำหนดวงเงินวิธีการจัดหาพัสดุของส่วนราชการตามระเบียบฯ พ.ศ. 2535 ออกไปถึงวันที่ 30ก.ย.59 สนับสนุนส่วนราชการจัดซื้อจัดจ้างด้วยความคล่องตัว รองรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจระยะสั้นของรัฐบาล นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง

ภาพข่าว: ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทั่วไป—22 Mar 16

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่กรมศุลกากร ทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้และลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญมีพระพลานามัย แข็งแรงและหายจากอาการพระประชวรโดยเร็ว ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ

โออิชิ กรีนที ประเดิมแจกจริงแมวเนโกะทองคำ 10 ล้านบาท ผู้โชคดีคนแรกจากแคมเปญ รหัสโออิชิ ทั่วไป—22 Mar 16

บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย นายมารุต บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน พรีเซนเตอร์ แจกความโชคดีสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์ มอบรางวัลใหญ่แมวเนโกะทองคำมูลค่า 10 ล้านบาท รางวัลแรกให้กับผู้โชคดีในแคมเปญ "รหัสโออิชิ

ภาพข่าว: โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแอคคอร์โฮเทล ภาคใต้ ร่วมสนับสนุน โครงการสบู่แห่งความหวัง (Soap for ทั่วไป—22 Mar 16

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแอคคอร์โฮเทล ภาคใต้ ร่วมกับมูลนิธิชุมชนภูเก็ต สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนเคหะรัษฎาภูเก็ต จำกัด และบริษัทซิลด์ แอร์ ประเทศสิงคโปร์ จัดโครงการสบู่แห่งความหวัง "Soap for Hope"

ภาพข่าว: เจรจาจับคู่ธุรกิจกับศรีลังกา ทั่วไป—22 Mar 16

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นำผู้ประกอบการ SMEs ไทยเดินทางดูงานและเจรจาจาจับคู่ทางธุรกิจ ในการประชุมคณะอนุกรรมการด้านการค้า ไทย-ศรีลังกา ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นช่องทางการแสวงหาโอกาสการค้าและการลงทุนระหว่างกัน โดยมีนางสาลินี วังตาล

วัดไทยในโตเกียวทำพิธีอุทิศบุญผู้เสียชีวิตเหตุการณ์สึนามิ พร้อมจุดเทียนไว้อาลัย ทั่วไป—22 Mar 16

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา ชาวไทยและชาวญี่ปุ่น รวมตัวกัน ณ วัดพระธรรมกายโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์สึนามิ และรำลึกถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่ผ่านมาปีนี้เป็นปีที่ 5

#ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต เปิดความวิจิตรของ 2 ทั่วไป—22 Mar 16

- ไอคอนสยามตอกย้ำสถานภาพของกรุงเทพฯ ในฐานะจุดหมายปลายทาง ที่เป็น 'สุดยอดของโลก' แห่งหนึ่ง ด้วยการนำเสนอปรากฏการณ์ที่เป็น 'ครั้งแรกในโลก' และ 'ครั้งแรกในประเทศไทย' มากมายเข้าไว้ด้วยกัน - เพิ่มเงินลงทุนอีก 4,000 ล้านบาท รวมเป็น 54,000 ล้านบาท

กระทรวงอุตสาหกรรมตอกย้ำคุณภาพอุตสาหกรรมไทยสู่ระดับโลก ทั่วไป—22 Mar 16

กระทรวงอุตสาหกรรมเร่งยกระดับและพัฒนาผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันและส่งเสริมให้เติบโตอย่างมั่นคง ยั่งยืน ล่าสุดประกาศเปิดรับสมัคร สถานประกอบการ เพื่อเข้ารับคัดเลือกให้รับรางวัลเกียรติยศของอุตสาหกรรมไทย ประจำปี 2559 ดร.สมชาย หาญหิรัญ

ภาพข่าว: ศิริมหาชัย ร่วมสนับสนุนงานประเพณี ดอกลำดวนบาน จังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี ทั่วไป—22 Mar 16

บริษัท ศิริมหาชัย สาขาศรีสะเกษ นำโดย นายเล็ก ธัญนิพัทธ์ ประธานกรรมการผู้จัดการ(คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายณัฐพล ธัญนิพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ(คนที่ 5 จากซ้าย) ได้ร่วมงาน แถลงข่าว พร้อมมอบงบสนับสนุนงานประเพณี ดอกลำดวนบาน จังหวัดศรีสะเกษ ประจำปี 2559

โจแอน โรส ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพน้ำ คว้ารางวัล Stockholm Water Prize ประจำปี ทั่วไป—22 Mar 16

ศาสตราจารย์โจแอน โรส จากสหรัฐอเมริกา คว้ารางวัล Stockholm Water Prize ประจำปี 2559 จากการทำประโยชน์ให้กับวงการสาธารณสุขโลกอย่างไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย ด้วยการประเมินความเสี่ยงของน้ำที่มีต่อสุขภาพของมนุษย์

ภาพข่าว: พิธีติดตั้งโครงสร้างเหล็ก โครงการส่วนขยายไบเทค ทั่วไป—22 Mar 16

กลุ่มภิรัชบุรี นำโดย ดร.ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณประพีร์ บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน คุณปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ คุณปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร และคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีติดตั้งโครงสร้างเหล็กชุดแรก (First super

เชสเตอร์ยืนยันให้ความสำคัญกับการผลิตอาหารปลอดภัย ใช้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ทั่วไป—22 Mar 16

ผู้บริหารเชสเตอร์ ย้ำ ร้านเชสเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศให้ความสำคัญกับการผลิตอาหารที่ปลอดภัย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ได้มาตรฐานส่งออก ปลอดภัยจากสารตกค้างยาปฏิชีวนะ ผู้บริโภคมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของอาหารทุกเมนูในร้านเชสเตอร์ นายสุวัฒน์ ทรงพัฒนะโยธิน

สวทช. จัดงานประชุมวิชาการประจำปี 2559 (NAC2016) ทั่วไป—22 Mar 16

สำนัก งานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จะจัดงานประชุมวิชาการประจำปี 2559 (NAC2016) ภายใต้แนวคิด "25 ปี สวทช. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่ออนาคตเศรษฐกิจและสังคมไทย" ภายในงานพบกับการประชุมและสัมมนาเจาะลึกในประเด็นวิทยาศาสตร์

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง เจมส์ นอร์แมน ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวบริหาร ทั่วไป—22 Mar 16

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง เจมส์ นอร์แมน ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวบริหาร โดยก่อนหน้านี้เชฟนอร์แมน เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวบริหารที่โรงแรมเอมิเรตน์ พาเลซ (บริหารโดยเครือโรงแรมเคมปินสกี้) ณ กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

การแข่งขันฟุตซอล 5 คน รายการ The Paseo Park Futsul Cup 2016 ทั่วไป—22 Mar 16

นางกมลรัตน์ ถมยา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดการแข่งขัน "The Paseo Park Futsal Cup 2016" ชิงถ้วยรางวัลผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท เป็นการแข่งขันฟุตซอล 5 คน

บริติช แอร์เวย์ เข้ารับพระราชทานรางวัลประกาศเกียรติคุณจากสมเด็จพระเทพฯ ทั่วไป—22 Mar 16

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานรางวัลผู้บริจาคเพื่อชุมชนดีเด่นให้แก่สายการบิน บริติช แอร์เวย์ เพื่อชื่นชมโครงการช่วยเหลือเยาวชนที่มีความต้องการพิเศษ ณ ศูยน์คณะพระมหาไถ่พัทยาของโครงการเพื่อชุมชนและการอนุรักษ์ของสายการบิน บริติช

ภาพข่าว: ดาว ประเทศไทย ออกรอบกระชับมิตร ขอบคุณลูกค้า ทั่วไป—22 Mar 16

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย นำโดย นายจิรศักดิ์ สิงห์มณีชัย (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และ นายฉัตรชัย เลื่อนผลเจริญชัย (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด จัดงานกอล์ฟสังสรรค์สำหรับลูกค้าของบริษัทฯ ประจำปี 2559 (Customer Appreciation Day 2016)

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาคของลูกค้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วไป—22 Mar 16

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย เป็นตัวแทนบริษัทถวายเงินบริจาคของลูกค้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ที่ร่วมทำบุญผ่านรายการแสตมป์จัดหนัก ริลัคคุมะ ปี 2558

กรมประมงโชว์ผลงานล่าสุด เพาะเลี้ยงโคพีพอดในบ่อดินอาหารอนุบาลสัตว์น้ำวัยอ่อนทั้งน้ำจืด-น้ำเค็ม ทั่วไป—22 Mar 16

การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ "อาหาร" ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญมากปัจจัยหนึ่ง โดยเฉพาะสำหรับสัตว์น้ำวัยอ่อน ชนิดและขนาดของอาหารต้องมีความสัมพันธ์กับระยะการเจริญเติบโตของสัตว์น้ำ "แพลงก์ตอน" ถือเป็นอาหารตามธรรมชาติขั้นพื้นฐานของสิ่งมีชีวิตต่างๆ

หลักสูตรอาหารไทย ปากะศิลป์ ทั่วไป—22 Mar 16

สถาบันการอาหารไอทิม จับมือเซียนอาหารไทย เปิดสอนหลักสูตร ปากะศิลป์ ศิลปะการปรุงอาหารไทยเต็มเปี่ยมด้วยรากฐานการปรุงอาหารไทยตำรับดั้งเดิม ที่สืบทอดในวงสังคมไทยชั้นสูงในสมัยโบราณ จนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของไทย ที่ควรค่าแก่การสืบสาน

ภาพข่าว: ค่ำคืนแห่งความสำเร็จของ South African Wine Experience ที่ อมารี ทั่วไป—22 Mar 16

อมารี พัทยา นำโดยมร.ริชาร์ด แกมลิน ผู้อำนวยการประจำสำนัก (ที่สองจากซ้าย) ร่วมกับฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ให้การต้อนรับ ตัวแทนจาก บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยมร.แอนเดรีย พิเซลโล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดและค้าปลีก (ซ้าย)

XCMG เตรียมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่งาน Bauma 2016 ในมิวนิก ทั่วไป—22 Mar 16

XCMG ผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างและเหมืองแร่ชั้นแนวหน้าของโลก เตรียมอวดโฉมผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้างใหม่ล่าสุดที่งาน Bauma 2016 ระหว่างวันที่ 11 - 17 เม.ย.นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Munchen Messe เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี XCMG

ขอเชิญร่วมกิจกรรมศาสตร์แห่งสปาร์คกลิ้งไวน์ โดยสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ทั่วไป—22 Mar 16

คณะวิทยาการจัดการ สาขาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม HTM Academic Service Series ศาสตร์แห่งสปาร์คกลิ้งไวน์ ในหัวข้อ "Premium Sparkling Wine" โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิวัช ฐิติพรวัฒนกุล

ภาพข่าว: สถาบันวัคซีนฯ ร่วมกับ ม.ศิลปากร จัดอบรมหลักสูตรการขึ้นทะเบียนยาชีววัตถุ ทั่วไป—22 Mar 16

ดร.นพ.จรุง เมืองชนะ ผอ.สถาบันวัคซีนแห่งชาติฯ ร่วมกับ รศ.ดร.ภญ.จุไรรัตน์ นันทานิช คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ม.ศิลปากร และคณะ ร่วมเปิดอบรมหลักสูตรการขึ้นทะเบียนยาชีววัตถุ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมกว่า 200 คน ใน 5 หมวดวิชา ที่ รร.ดิเอมเมอรัลด์ รัชดา

ภาพข่าว: ฝีมือถ่ายภาพเจ๋งคว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 ทั่วไป—22 Mar 16

นายเจสัน ยูริ ดูนิค นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการโฆษณา (OSP) คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในโครงการ RPST YOURS ครั้งที่ 3 ประจำปี 2558 ของสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีนายบุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ

ซุบซิบ: คุณครูวิวรรณ สารกิจปรีชา ทั่วไป—22 Mar 16

น่าปลื้มใจแทนคุณครูไก่ หรือ วิวรรณ สารกิจปรีชา เจ้าของและผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ที่ผู้ปกครองและครูได้ร่วมฉลองจบปีการศึกษา 2558 ให้นร. ชั้นอ.3 มีผู้ปกครองมาร่วมชมและเชียร์การแสดงของหนูน้อยกุ๊กไก่ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารที่สั่งมาเลี้ยงรับรอง

สัมผัสแห่งความเป็นไทย โปรโมชั่นพิเศษเดือนมีนาคมที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—22 Mar 16

เชิญค้นพบด้วยตัวท่านเองว่า เหตุใดศาสตร์แห่งการนวดไทยจึงขจรไกลไปทั่วโลกได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงเรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 โอกาสที่ดีที่จะช่วยให้ท่านพักผ่อนจิตใจและบริหารการหายใจเข้าออกช้าๆลึกๆอย่างมีระบบ

โครงการอบรมพิเศษ นักการตลาดรุ่นเยาว์ รุ่นที่ 30 หรือ Marketing Trainee ทั่วไป—22 Mar 16

2. เพื่อสร้างพื้นฐานและเตรียมความพร้อมให้กับนิสิต-นักศึกษา สาขาวิชาการตลาดที่ศึกษาอยู่ในปีสุดท้ายในระดับอุดมศึกษาหรือปริญญาตรี ได้มีโอกาสรับการติวเข้มจากนักการตลาดที่ทรงคุณวุฒิ มากด้วยประสบการณ์อันมีค่า ก่อนก้าวเข้าสู่สายวิชาชีพด้านการตลาดอย่างเต็มตัว 3.

โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม เปิดรับสมัครผู้สนใจเรียนทำอาหารไทยและขนมไทย รุ่นที่ ทั่วไป—22 Mar 16

โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม เปิดรับสมัครผู้สนใจเรียนทำอาหารไทยและขนมไทย รุ่นที่ 2 โดยจะเปิดสอนตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม ถึง วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 นักเรียนสามารถเลือกเรียนภาคเช้า 09.00 น. - 12.00 น. หรือภาคบ่าย 13.00 น. – 16.00 น. วันละ 3

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวการแข่งขันโปโลชายหาด บีช โปโล 2016 หนึ่งเดียวของเอเชีย ทั่วไป—22 Mar 16

กลับมาอีกครั้งกับงานบีช โปโล….โดย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขัน เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ พร้อมด้วย พราวพุธ ลิปตพัลลภ ผู้บริหาร บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด จับมือ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม

เปิดแล้ว!! ราเมน พรีเมี่ยม อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ร้าน Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน ทั่วไป—22 Mar 16

บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) โดย ทีมผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์ กรรมการบริหาร และนายธนยศ คล่องประมง กรรมการบริหาร

ภาพข่าว: ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า ราเมนพรีเมี่ยม ทั่วไป—22 Mar 16

ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า ราเมนพรีเมี่ยม: บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) โดย ทีมผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์ กรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) และนายธนยศ

ภาพข่าว: คิง เพาเวอร์ คว้าแชมป์โปโลช้าง สมัยที่ 3 ทั่วไป—22 Mar 16

ทีม คิง เพาเวอร์ คว้าแชมป์การแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 14 เป็นสมัยที่ 3 หลังเอาชนะทีมเรื่องช้างด้วยคะแนน 9 – 7 คะแนน โดยมี ฯพณฯ พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรีและผู้แทนพระองค์

ทีมพระสุเมรุ 16 ปี ยืนหยัดเพื่อ BBOY หนุนเยาวชนรักการเต้น ลดพฤติกรรมเสี่ยง ทั่วไป—22 Mar 16

บีบอยคือการเต้นชนิดหนึ่งที่เป็น element หนึ่งใน 4 ของ Hip-Hop ซึ่งได้แก่ MC , DJ , Graffiti และ B-boyกำเนิดจากชนท้องถิ่น American African และ Puerto Rican ใน South Bronx ของ New York city ประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงต้นปี 1970 ด้วยอิทธิพลของเพลง Funk และเพลง

โรงเรียนบ้านวนาหลวง ความมั่นคงทางอาหารเริ่มได้ที่โรงเรียน ทั่วไป—22 Mar 16

ความมั่นคงทางอาหารของเด็กไทยเริ่มได้ที่โรงเรียน ความคิดสร้างสรรค์ของคุณครูและนักเรียนนำความอุดมสมบูรณ์จากสวนเกษตรอินทรีย์ถึงโต๊ะอาหาร เพื่อโภชนาการทางอาหารที่ดีของเด็กและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกล กิจวัตรประจำวันของนักเรียนประจำในพื้นที่ห่างไกลอย่าง อรพิน

แชมป์ขี่ม้าโปโลหญิง ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2016 ทั่วไป—22 Mar 16

ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี.กริม ในฐานะนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นันทินี แทนเนอร์ ประธานจัดการแข่งขันฯ มอบถ้วยแชมป์ให้กับทีมไทยโปโล (Thai Polo) ที่เอาชนะทีมทีมเมเปิล ลีฟ (Maple Leaf) ไปด้วยคะแนน 5 ต่อ 3 คว้าแชมป์ขี่ม้าโปโลหญิง

ทีมคิงพาวเวอร์คว้าแชมป์อีกสมัยในการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—22 Mar 16

การแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 14 ณ สนามโปโลช้างชั่วคราวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับโรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ปิดฉากลงอย่างสวยงามอีกครั้งไปเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2559

โคทาโร โทคุดะ แชมป์โลก #ฟรีสไตล์ ฟุตบอล บินตรงโชว์ทักษะให้แฟนชาวไทยได้ชมแบบใกล้ชิด ทั่วไป—22 Mar 16

เครื่องดื่มแบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศออสเตรีย"ยูโรเปี้ยนเรดบูล" ได้ฤกษ์ดี นำนักกีฬา ฟรีสไตล์ ฟุตบอล(freestyle football)โคทาโร โทคุดะ(Kotaro Tokuda)หรือ โทคุระ(Tokura)ดีกรีเจ้าของแชมป์เรดบูลสตรีท สไตล์เวิล์ด ไฟนอล 2012(Red Bull Street Style World Final

วัดพระธรรมกาย จัดถวายสังฆทาน 323 วัด 4 จังหวัดชายแดนใต้ ปีที่ 12 ครั้งที่ 120 ทั่วไป—22 Mar 16

พระสนิทวงศ์ วุฑฒิวังโส ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร วัดพระธรรมกาย กล่าวว่า นนี้ ( 12 มี.ค. 59 ) ที่วัดประชุมชลธารา อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส จัดพิธีถวายสังฆทานแด่คณะสงฆ์ 323 วัด 4 จังหวัดชายแดนใต้ ปีที่ 12 ครั้งที่ 120

วันที่สามของการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 14 ทั่วไป—22 Mar 16

วันที่สามของการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 14 ณ สนามโปโลชั่วคราวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สดใสไปด้วยคุณสาวๆ ที่แต่งตัวสวยงามเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมการประกวดชุดแต่งกายในวันเลดี้ส์

ภาพข่าว: สวีทลิฉัส เดอะ แจส รามอินทรา ทั่วไป—22 Mar 16

คุณเอกชัย สุขุมวิทยา (ที่ 4 จากซ้าย) ซีเอฟโอ เดอะ แจส รามอินทรา และ คุณสุปรีชา อังธีระนุวงศ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการขาย เดอะ แจส รามอินทรา ร่วมเป็นประธานเปิดงาน เดอะ แจส รามอินทรา : สวีท ลิเชียส 2016 (THE JAS RAMINTRA : SWEETSLICIOUS 2016)

ข่าวซุบซิบ: สวีท ลิเชียส 2016 เดอะ แจส รามอินทรา ทั่วไป—22 Mar 16

เป็นปลื้มไม่เสร็จ คุณเอกชัย สุขุมวิทยา ซีเอฟโอ เดอะ แจส รามอินทรา หลังจัดกิจกรรม เดอะ แจส รามอินทรา : สวีท ลิเชียส 2016 (THE JAS RAMINTRA : SWEETSLICIOUS 2016) ระหว่าง 18-27 มี.ค. 59 ที่รวบรวมขนมหวานสุดอร่อยมาไว้รวมกัน

ภาพข่าว: คณบดีศิลปกรรมฯ-อาจารย์ มรภ.สงขลา พาเหรดรับรางวัลศิลปินดีเด่น ทั่วไป—22 Mar 16

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ โรงสีแดง ถนนนครนอก จ.สงขลา นายวีระศักดิ์ อักษรถึง คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) รับมอบโล่รางวัลศิลปินดีเด่น จ.สงขลา ประจำปี 2559สาขาศิลปะการแสดง (ผู้อำนวยเพลง) จาก นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม

วันที่สองของการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ทั่วไป—22 Mar 16

วันที่สองของการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 14 เต็มไปด้วยความสนุกและความสดใสของเด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรม "วันช้างน้อย" ซึ่งนอกจากเกมการแข่งขันแล้ว เด็กๆ

เปิดฉากการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ทั่วไป—22 Mar 16

ศึกการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 14 (ประจำปี 2559) ได้เปิดฉากขึ้นแล้วในวันนี้ ณ สนามโปโลชั่วคราวริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเริ่มเปิดสนามด้วยพิธีทำขวัญช้าง ตามด้วยความสวยงามของขบวนพาเหรดช้าง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ เอ-โฮสต์ หนุนเกษตรกรไทยก้าวเข้าสู่ดิจิทัล ทั่วไป—22 Mar 16

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (มทร.อีสาน) และเอ-โฮสต์ ลงนามบันทึกข้อตกลง "โครงการสร้างระบบนิเวศสำหรับเศรษฐกิจดิจิทัล" เพื่อสนับสนุนเกษตรใน ภาคอีสานจัดจำหน่ายสินค้าผ่านระบบ "อแดปต์" ยกระดับความสามารถการแข่งขันในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ผศ.ดร.วิโรจน์

ศ.ศ.ป. จัดโครงการประกวด เชิดชูทายาทช่างศิลปหัตถกรรม คัดเลือกสุดยอดช่างฝีมือผู้สืบทอดศิลปหัตถกรรม ทั่วไป—22 Mar 16

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. จัดโครงการประกวด"เชิดชูทายาทช่างศิลปหัตถกรรม" ภายใต้งาน "เทศกาลนวัตศิลป์นานาชาติ 2559" เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และอนุรักษ์งานด้านหัตถกรรมที่บ่งบอกถึงเอกลักษณะของความเป็นไทย

ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น ส่งต่อความอร่อย ทั่วไป—22 Mar 16

ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น ขอแนะนำเมนูพิเศษ "ปลาหิมะซอสเซี่ยงไฮ้" ที่เชฟใหญ่คัดสรร ปลาหิมะเนื้อนุ่ม บวกกับรสชาติเปรี้ยวหวานของซอสเซี่ยงไฮ้ จะทำให้คุณติดใจจนต้องบอกต่อ พิสูจน์ได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเจด การ์เด้น

Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ผู้นำเทรนด์สุขภาพและความงามของตลาดอาเซียน ทั่วไป—22 Mar 16

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยร่วมกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดและอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จัดงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 งานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียนในวันที่ 22 - 24 กันยายน

ไมซ์ จับมือ องค์การสวนสัตว์ฯ จัดงาน เขาเขียวเท็น ตั้งเป้าเป็นงานธีมรันนิ่งที่สนุกที่สุด ทั่วไป—22 Mar 16

วิ่งยกก๊วน ชวนกันมาฟิน กับงานวิ่งครั้งแรกในสวนสัตว์เปิดอันดับหนึ่งแห่งเอเชีย "KhaoKheow10" ปลื้มกระแสตอบรับแรงเฟร่อ! ยอดผู้สมัครเต็มจำนวน 3,000 คน ตั้งแต่วันแรกที่เปิดรับสมัคร ประกาศความพร้อมเต็มพิกัด เพื่อให้เป็นงานธีมรันนิ่งที่สนุกที่สุดในวันอาทิตย์ที่

คณะกรรมการบริหารของ Seychelle ประกาศปลดนายคาร์ล พาลเมอร์ พ้นจากการปฏิบัติงาน ทั่วไป—22 Mar 16

Seychelle Water Filtration Products ผู้นำในการพัฒนา ประกอบ และจำหน่ายขวดกรองน้ำแบบพกพาทั่วโลก ซึ่งประกอบธุรกิจในนามของบริษัท Seychelle Environmental Technologies, Inc. (Seychelle หรือ บริษัท) (OTCQB:SYEV) ได้ประกาศเรื่องต่าง ๆ หลายเรื่องในวันนี้

ซีอาร์ซี สปอร์ต ผู้บริหารร้าน ซูเปอร์สปอร์ต แถลงทิศทางการตลาดปี 59 ทั่วไป—22 Mar 16

โทนี่ มอร์ตั้น กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านกีฬา "ซูเปอร์สปอร์ต" เปิดเผยว่าปีนี้บริษัทตั้งเป้ายอดขาย 9,012 ล้านบาท เติบโต 12% จากปี 2558 มียอดขายรวม 8,000 ล้านบาท เติบโต 15% โดยกลุ่มสินค้าขายดี 5 อันดั บ ได้แก

เอ็ม บี เค กรุ๊ป เปิดโอกาสให้รุ่นใหม่ร่วมเป็นหนึ่งขององค์กรแห่งความสุข ในงาน WALK IN INTERVIEW ทั่วไป—22 Mar 16

บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสดีๆ ให้คนรุ่นใหม่ไฟแรงและผู้ที่กำลังมองหางานที่ใช่ มาร่วมงานและเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว MBK GROUP องค์กรแห่งความสุขด้วยกันกับเรา ในงาน'WALK - IN INTERVIEW' ค้นพบตำแหน่งงานที่หลากหลาย ในเครือบริษัทเอ็ม บี เค กรุ๊ป

#ยิปซัมผสมเศษฝุ่นฝ้าย นวัตกรรมเพื่องานก่อสร้างภายใน ชูจุดเด่น รักษ์สิ่งแวดล้อม-ลดต้นทุนการผลิต ทั่วไป—22 Mar 16

"สิ่งของที่เหลือจากกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมสิ่งทอ โดยเฉพาะโรงงานหีบฝ้าย โรงงานปั่นด้าย และโรงงานทอผ้า จะมีฝุ่นละอองในลักษณะ 'เศษฝุ่นฝ้าย' เกิดขึ้นและเหลือทิ้ง ประมาณ 1,200 – 1,500 กิโลกรัมต่อเดือน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลาง

ภาพข่าว: ศิษย์เก่า ศศินทร์ นำ Siam Organic รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขัน The ทั่วไป—22 Mar 16

นายปีตาชัย เดชไกรศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวพรธิดา วงศ์ภัทรกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สยามออร์แกนิก (Siam Organic) ศิษย์เก่า MBA สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำ สยามออร์แกนิก รับรางวัลรองชนะเลิศ ในการแข่งขัน The

Gossip News: อาจารย์ศศินทร์ รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์แก่กระทรวงแรงงาน ประจำปี ทั่วไป—22 Mar 16

ศาสตราจารย์ ดร.เกื้อ วงศ์บุญสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ "รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์แก่กระทรวงแรงงาน"ประจำปี 2558 ทั้งนี้เป็นผู้อุทิศตนทำประโยชน์ให้กับกระทรวงแรงงาน

ภาพข่าว: BEM จัดสัมมนาหน่วยงานทางการแพทย์ ทั่วไป—22 Mar 16

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM นำโดยนายวิทูรย์ หทัยรัตนา รองกรรมการผู้จัดการ ปฏิบัติการและวิศวกรรมระบบราง (ที่ 4 จากซ้าย) จัดงานสัมมนาระบบความปลอดภัยและการจัดการเหตุการณ์ในระบบรถไฟฟ้าให้กับหน่วยงานสนับสนุนที่เป็นหน่วยงานทางการแพทย์

ภาพข่าว: สนุกซ่ารับปิดเทอม ทั่วไป—22 Mar 16

ดาเรศ นิติรักษา ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ มายด์ - วิรพร จิรเวชสุนทรกุล และบีม – ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ 2 นักแสดงวัยรุ่นจากละคร "น้องใหม่..ร้ายบริสุทธิ์" ที่ชวนกันมา ตะลุยความสนุกซ่า..รับปิดเทอม กับเครื่องเล่นนานาชนิด

ภาพข่าว: เปิดตัว ออนดีมานด์ อินเตอร์ แนะแนวโอกาสของการเรียนหลักสูตรนานาชาติ ทั่วไป—22 Mar 16

นายสุธี อัสววิมล (ซ้าย) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ เปิดตัว "ออนดีมานด์ อินเตอร์"ยกระดับการเรียนการสอนภาคภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตร เพื่อพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทย ให้มีโอกาสเรียนรู้ และเพิ่มทักษะการใช้ภาษาอังกฤษได้เทียบเท่าเจ้าของภาษา

TIFF 2016 ประสบความสำเร็จเกินคาด เจรจาธุรกิจคึกคัก เงินสะพัดทำลายสถิติ ทะลุ 1,100 ทั่วไป—22 Mar 16

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ พอใจมากกับผลการจัดงาน Thailand International Furniture Fair 2016 หรือ TIFF 2016 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-13 มีนาคมที่ผ่านมา

บีเจซีมอบรางวัล 10 ครูต้นแบบ ประจำปี 2558พร้อมเดินหน้า โครงการ บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน ปีที่ ทั่วไป—22 Mar 16

โครงการ บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และคุรุสภา ดำเนินโครงการเพื่อส่งเสริมและสร้างกำลังใจให้แก่ครูในระดับประถมศึกษา โดยรางวัล 10 ครูต้นแบบ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่

ที่ประชุม IGCF 2016 ชี้การสื่อสารภาครัฐที่มีประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญของการคุ้มครองสิทธิ ทั่วไป—22 Mar 16

แมรี โรบินสัน อดีตประธานาธิบดีไอร์แลนด์และข้าหลวงใหญ่เพื่อสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน International Government Communication Forum ครั้งที่ 5 (IGCF 2016) ซึ่งจัดขึ้นเป็นวันที่สอง (รูปภาพ:

Gossip News: ก้อย-ชัญญาพัชญ์ ณัฐจีราวัฒน์ ผู้นำเทรนด์ความงามเกาหลี ชวนเหล่าเซเลบฯ เอ-ลิสต์ ทั่วไป—22 Mar 16

ผู้นำเทรนด์ความงามเกาหลีระดับพรีเมี่ยม ก้อย-ชัญญาพัชญ์ ณัฐจีราวัฒน์ แห่ง มิลเล่ (ไทยแลนด์) ชวนเหล่าเซเลบฯ เอ-ลิสต์ จิบน้ำชาสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยในงานเปิดตัว 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์ "The history of Whoo" (เดอะ ฮิสทรี่ ออฟ ฮูว์)

เซเลบ แม่-ลูก อินเทรนด์.อัพเดทแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กแบรนด์น้องใหม่ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) ทั่วไป—22 Mar 16

เป็นงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของความน่ารักไร้เดียงสา เมื่อเซเลบตัวน้อยจูงมือคุณแม่เซเลบคนดังมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้าเด็กแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) แบรนด์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สำหรับเด็ก สไตล์แฟชั่นเนเบิ้ล (fashionable)

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือเด็กนักเรียนหญิงวัย ๑๕ ปี รับภาระเลี้ยงดูป้าที่พิการนอนติดเตียง ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๒๑ มี.ค. ๕๙) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

รมว.พม. นำคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมาธิการว่าด้วยสถานภาพสตรี สมัยที่ ๖๐ (CSW 60) ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๒๑ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๕.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

กปภ.ประสานมือกรมทางหลวงแจกน้ำช่วยผู้ประสบภัยแล้ง ทั่วไป—22 Mar 16

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ร่วมมือกับกรมทางหลวงจัดโครงการ "กรมทางหลวง - การประปาส่วนภูมิภาค รวมใจต้านภัยแล้ง" ประจำปี 2559 แจกจ่ายน้ำประปาช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนจากภัยแล้งทั่วประเทศจนกว่าจะผ่านพ้นสถานการณ์ขาดแคลนน้ำ นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย

ภาพข่าว: สุดยอดคนดี ทั่วไป—22 Mar 16

ณเรศ จันทลักขณา ผู้จัดการฝ่ายระบบ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต มอบประกาศนียบัตรเกียรติคุณความดีแก่ นส.แมะด๊ะ มะแตฮะ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัทพีซีเอส ประจำศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เนื่องจากเก็บกระเป๋าเงิน ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

กอปภ.ก. ประชุมติดตามสถานการณ์น้ำ มุ่งสร้างความเข้าใจทุกภาคส่วน ใช้น้ำอย่างประหยัดและเกิดประโยชน์สูงส ทั่วไป—22 Mar 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จัดประชุมกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) อำนวยการติดตาม ซักซ้อมการเฝ้าระวัง และประเมินสถานการณ์ภัยแล้ง ครั้งที่ 11/2559 ในวันที่ 18 มีนาคม 2559 โดยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าการ กปภ. สั่งเข้มผู้บริหารประจำพื้นที่รับมือภัยแล้ง ทั่วไป—22 Mar 16

ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.)สั่งการให้ผู้บริหาร กปภ.เขต และ กปภ.สาขาเตรียมรับสถานการณ์และป้องกันภัยแล้ง ให้มีผลกระทบกับการให้บริการน้ำประปาของกปภ. น้อยที่สุดย้ำต้องไม่หยุดจ่ายน้ำ นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 4)

มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม จัดงานกิจกรรมมอบของขวัญเพื่อการเรียนรู้ครั้งที่ 24 ทั่วไป—22 Mar 16

เนื่องด้วย มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม และบริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี ได้จัด"โครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 สนามเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา

งานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์และเมล็ดพืชในเอเชีย แปซิฟิก FIAAP / VICTAM / GRAPAS Asia ทั่วไป—22 Mar 16

บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับบริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด พร้อมโชว์ศักยภาพการจัดงานระดับโลก "FIAAP / VICTAM / GRAPAS Asia 2016" งานแสดงเครื่องมืออุปกรณ์ เทคโนโลยีการผลิตเม็ดอาหารและแป้งเป็นอาหารสัตว์ อาหารสัตว์เลี้ยง

กระทรวงพาณิชย์ นำชมศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ กลุ่มข้าวไรซ์เบอร์รี่วัลเลย์ อู่คำ ทั่วไป—22 Mar 16

"กระทรวงพาณิชย์" จัดกิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ กลุ่มข้าวไรซ์เบอร์รี่วัลเลย์ อู่คำ จ.บึงกาฬ และนำเกี่ยวข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ โดยมุ่งหวังให้ประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพและบริโภคสินค้าเกษตรอินทรีย์ให้มากขึ้น

ภาพข่าว: ไวไว จัดกิจกรรม Building Team MKT 2016 เสริมความพร้อมของพนักงาน ทั่วไป—22 Mar 16

นายสมบูรณ์ โรจน์วิลาวัลย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ตัวแทนบริษัทฯ ร่วมงาน "แม็คโครโช่ห่วย ครั้งที่ ๘" "แม็คโคร คู่คิดธุรกิจคุณ" งานเดียวที่จัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการร้านโชห่วย ร้านค้าปลีก

ภาพข่าว: ทริปสุดมันส์ตะลุยแดนอังกฤษกับเครื่องดื่มแมนซั่ม ทั่วไป—22 Mar 16

เครื่องดื่มแมนซั่ม โดยบริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด พาผู้โชคดี 12 ท่านจากแคมเปญ "ทริปสุดมันส์ตะลุยแดนอังกฤษ" เดินทางไปชมและเชียร์ฟุตบอลคู่หยุดโลก ดาร์บี้แมตช์ระหว่างทีมปีศาจแดง แมนยู และเรือใบสีฟ้า แมนซิตี้ พร้อมทัวร์ 3 สนามฟุตบอลชื่อดังทั้ง Old

ปลัด พม. กำชับเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือหญิงชราวัยใกล้ร้อยปีที่พิการหูหนวกและตาบอด ที่ จ.ชัยนาท ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๑๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เป็นประธานการประชุม ศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ปลัด พม. ต้อนรับคณะเยาวชนโครงการมิตรภาพเยาวชนล้านช้าง - แม่โขง (Lanchang - Mekong Youth Friendship ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๑๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๐๙.๔๕ น. ที่ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น ๒ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.)

พม. ขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาขอทานตามหลัก ๓P เน้นคุ้มครองและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนไร้ที่พึ่ง คนขอทาน ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๑๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๗.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เปิดเผยว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)

พม. เดินหน้าจัดระเบียบขอทาน ครั้งที่ ๗ พบส่วนใหญ่เป็นคนพิการ พร้อมทำวิจัยเชิงปฏิบัติการ ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๑๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๗.๔๕ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เปิดเผยว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ โดยกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ(พส.)

พม. เดินหน้าบูรณาการความร่วมมือแก้ไขปัญหาขอทานต่างด้าว ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๑๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๗.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เปิดเผยว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.)

พม. เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับ (ร่าง) พ.ร.บ. ควบคุมการขอทาน พ.ศ. .... ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (๑๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๘.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เปิดเผยว่า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดพิธีปิดโครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ รุ่นที่ 27 ทั่วไป—22 Mar 16

24 มีนาคม 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา หนึ่งในคณะกรรมการพิธีปิดโครงการ "สานใจไทย สู่ใจใต้" รุ่นที่ 27 ได้จัดกิจกรรมพิธีปิดโครงการ โดยมี พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานคณะกรรมการดำเนินโครงการฯ เป็นประธานในพิธีปิด

แบรนด์เปิดใจ 3 เซเลบคนดัง พร้อมสู้ไปกับทุกอาชีพ ทั่วไป—22 Mar 16

แบรนด์เปิดใจ 3 เซเลบคนดัง พร้อมสู้ไปกับทุกอาชีพ เน้นทำวันนี้ให้ดี ก้าวข้ามและผ่านไป ต้องดีกว่าเก่า ทุกๆ คน ต้องการที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ทุกๆอาชีพล้วนมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป แต่การที่เราจะประสบความสำเร็จได้เราต้องวางเป้าหมายให้ชัดเจน

Gossip News: กิจกรรม 100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ ทั่วไป—22 Mar 16

100พลัส ชวนคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์แอคทีฟไปต่อไกลถึงญี่ปุ่นกับ กิจกรรมปั่นเปิดประสบการณ์ใหม่ "100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ" ครั้งแรก!!กับการท่องเที่ยวเปิดมุมมองใหม่แบบ ปั่น ชิล ช้อป ที่ 100พลัส พร้อมด้วย "ตูน บอดี้สแลม"

มาส์กหน้าอย่างไรให้สวย Strong ทั่วไป—22 Mar 16

สาวๆ ออฟฟิศที่ต้องเผชิญกับภาวะเหนื่อยล้าและความเครียด สาวสังคมปาร์ตี้กำลังเตรียมตัวออกงาน หรือสาวก Selfie อัพเดทตัวเองในสื่อโซเชียลต่างๆ เป็นประจำ รวมทั้งสาวๆ ที่เคยผ่านการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ต่างลงคะแนนโหวตให้ "มาสก์" (Mask)

ภาพข่าว: รมว.วัฒนธรรม เปิดงานสัมมนา เรื่อง ความร่วมมือกลไกประชารัฐ ทั่วไป—22 Mar 16

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2559 นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง ความร่วมมือกลไกประชารัฐ เพื่อขับเคลื่อนสังคมคุณธรรมจากฐานราก ระหว่างวันที่ 21-11 มีนาคม 2559 โดยมีนายปรารพ เหล่าวานิช

รองนายกรัฐมนตรี เปิดตัว ร่างแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559 2564) ทั่วไป—22 Mar 16

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม ณ อาคารสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 1 /2559 มีคณะกรรมการโดยตำแหน่งและผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

วธ. ร่วมภาครัฐ เอกชน จัดนิทรรศการศิลปะไทยร่วมสมัย ไทยเนตร นำสุดยอดผลงานศิลปินไทยระดับนานาชาติมาจัดแส ทั่วไป—22 Mar 16

พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะไทยร่วมสมัย "ไทยเนตร"Thailand Eye ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ว่า นิทรรศการ "ไทยเนตร" Thailand Eye เป็นกิจกรรมสุดท้ายงานเทศกาลไทยในสหราชอาณาจักร

Gossip News: คุณวรัญญู ทิพยมนตรี นั่งตำแหน่งผู้บริหารคนใหม่ของ ริบลีส์ เวิลด์ ทั่วไป—22 Mar 16

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา กำลังปลื้มกับ ผู้บริหารคนใหม่ "คุณขวัญ-วรัญญู ทิพยมนตรี" หนุ่มหล่อมาดนิ่ง ซึ่งมารับตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป (GM) คนใหม่ของ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยาอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมีนาที่ผ่านมา สื่อสำนักไหนสนใจ

รามคำแหงติดอาวุธด้านภาษาให้ผู้ประกอบการหอพัก ทั่วไป—22 Mar 16

ม.ร.อบรมภาษาอังกฤษแก่ผู้ประกอบการหอพัก บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยรามคำแหงทั้งหัวหมากและวิทยาเขตบางนา ให้มีความพร้อมรองรับการเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียน รองศาสตราจารย์ปรีชา พหลเทพ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะไทยร่วมสมัย ทั่วไป—22 Mar 16

วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะไทยร่วมสมัย "ไทยเนตร" ในโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒

ภาพข่าว: กระทรวงวัฒนธรรม ทอดผ้าป่าสามัคคี มูลนิธิพระพุทธโลกนาถสุโขทัย ทั่วไป—22 Mar 16

วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๓๐ น. กระทรวงวัฒนธรรม ทอดผ้าป่าสามัคคี มูลนิธิพระพุทธโลกนาถสุโขทัย เพื่อสมทบทุนการก่อสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรมพรหมวชิรญาณ แผนกสามัญศึกษา เฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วัดยางน้อย ต.ก่อเอ้ อ.เขื่อนใน

ภาพข่าว: ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณีไหว้พระ ทั่วไป—22 Mar 16

วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๘.๐๐ น. ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณีไหว้พระธาตุช่อแฮ เมืองแพร่แห่ตุงหลวง ประจำปี ๒๕๕๙ โดยมีนายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ นางขันทอง สุทธนะ

ภาพข่าว: ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ขึ้นนั่งช้างในขบวนแห่เครื่องสักการะพร ทั่วไป—22 Mar 16

วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๓๐ น. ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ขึ้นนั่งช้างในขบวนแห่เครื่องสักการะพระธาตุช่อแฮ ซึ่งนับเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานของชาวเมืองแพร่

วธ. ชูมาตรการลดหย่อนภาษี ดึงภาคเอกชนพัฒนาชุมชนย่านเมืองเก่า ยกระดับเป็นหมู่บ้านวัฒนธรรมเศรษฐกิจ ทั่วไป—22 Mar 16

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยภายหลังหารือกับคณะผู้แทนคณะกรรมการฟื้นฟูย่านชุมชนเก่าว่า ได้หารือเรื่องแนวทางการฟื้นฟูย่านเมืองเก่าของไทย ซึ่งมีอยู่เกือบ 700 แห่งทั่วประเทศไทย

ภาพข่าว: โครงการฝึกอบรมหลักสูตร นักสืบสวนปราบปรามสรรพสามิต รุ่นที่ ทั่วไป—22 Mar 16

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต มอบเกียรติบัตรแก่ผู้ฝึกอบรมหลักสูตร "นักสืบสวนปราบปรามสรรพสามิต" รุ่นที่ 7 ร่วมกับคณาจารย์จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ โดยมีข้าราชการ และคณาจารย์จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ

ภาพข่าว: ผอ.สคร.เปิดการสัมมนาเสริมสร้างความรู้ด้านกฎหมายฯ ทั่วไป—22 Mar 16

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ เป็นประธานเปิดการสัมมนาเสริมสร้างความรู้ด้านกฎหมายให้กับบุคลากรของ สคร. และบุคคลที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคาร SME Bank ถนนพหลโยธิน เมื่อวันที่ 21 มีนาคม

กรมศุลกากรจับกุมกระบวนการลักลอบขนบุหรี่ต่างประเทศทางทะเล จำนวนกว่า 5 ล้านมวน ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2559) เวลา 15.00 น. ณ บริเวณหน้าลานจอดรถอาคาร 120ปี คลังของกลาง กรมศุลกากร นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวจับกุมกระบวนการลักลอบขนบุหรี่ต่างประเทศทางทะเล จำนวนกว่า 5 ล้านมวน

ภาพข่าว: กรมศุลกากรแถลงจับกุมลักลอบขนบุหรี่ต่างประเทศทางทะเล จำนวนกว่า 5 ล้านมวน มูลค่ากว่า 88 ทั่วไป—22 Mar 16

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวจับกุมกระบวนการลักลอบขนบุหรี่ต่างประเทศทางทะเล จำนวนกว่า 5 ล้านมวน มูลค่าราคารวมภาษีอากรทั้งสิ้นกว่า 88 ล้านบาท ณ บริเวณหน้าลานจอดรถอาคาร 120ปี คลังของกลาง กรมศุลกากร คลองเตย เมื่อวันที่ 21 มีนาคม

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—22 Mar 16

นายยุทธนา หยิมการุณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการในส่วนกลาง เพื่อรับทราบผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย แผนงานโครงการที่ได้รับมอบหมายจากกรมฯ กระทรวงการคลัง และรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ตลอดจนปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานรวมทั้งแนวทางแก้ไข ณ

ภาพข่าว: การประชุมคณะผู้บริหารระดับสูงกรมสรรพสามิต ครั้งที่ 3/2559 ทั่วไป—22 Mar 16

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารระดับสูงกรมสรรพสามิต ครั้งที่ 3/2559 โดยมีผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิต ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 2 ชั้น5 กรมสรรพสามิต เมื่อวันที่ 21 มีนาคม

เซอร์ ไอแวน เปิดตัวเพลง Imagine เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อเยียวยาเหยื่อจากเหตุก่อการร้าย และรำลึก 35 ทั่วไป—22 Mar 16

เซอร์ ไอแวน นักร้อง นักแต่งเพลง และนักการกุศลชื่อดัง ที่รู้จักกันในฉายา Peaceman ได้เปิดตัวเพลง " Imagine " ของจอห์น เลนนอน ในเวอร์ชั่นใหม่สไตล์อิเล็กทรอนิกแดนซ์ (EDM) โดยเป็นการโปรดิวซ์ร่วมกันระหว่างโอมาร์ โอแกรม เจ้าของรางวัลแกรมมี่ และปีเตอร์ ราเฟลสัน

กรมบัญชีกลางเตรียมประกาศเกณฑ์ตัดสินรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ทั่วไป—22 Mar 16

คณะกรรมการตัดสินการมอบรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เห็นชอบหลักเกณฑ์การมอบรางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เร่งชี้แจงส่วนราชการ 18

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—22 Mar 16

นายยุทธนา หยิมการุณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการในส่วนกลาง ณ สำนักงานศุลกากรกรุงเทพ และตรวจเยี่ยมส่วนบริการศุลกากรบางเสาธง เพื่อรับทราบผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย แผนงานโครงการที่ได้รับมอบหมายจากกรมฯ กระทรวงการคลัง และรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ

ภาพข่าว: การประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณาเงินอุดหนุนบริการสาธารณะของรัฐวิสาหกิจ ทั่วไป—22 Mar 16

นางศิริพร เหลืองนวล รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณาเงินอุดหนุนบริการสาธารณะของรัฐวิสาหกิจ สาขาขนส่งทางบก ครั้งที่ 3/2559 โดยมีนายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข

ภาพข่าว: พิธีถวายรายได้หลังปิดโครงการจำหน่ายเหรียญที่ระลึกการพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ ทั่วไป—22 Mar 16

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานพิธีถวายรายได้หลังปิดโครงการจำหน่ายเหรียญที่ระลึกการพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สังฆปริณายก

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—22 Mar 16

นางพรรณขนิตตา บุญครอง ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการเพื่อรับทราบข้อมูลผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย แผนงานโครงการที่ได้รับมอบหมายจากกรมสรรพากร กระทรวงการคลัง และรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559

ภาพข่าว: การประชุมติดตามการเบิกจ่ายงบลงทุนของรัฐวิสาหกิจ ประจำปี 2559 ทั่วไป—22 Mar 16

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมติดตามการเบิกจ่ายงบลงทุนของรัฐวิสาหกิจ ประจำปี2559โดยมีนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกะทรวงการคลัง นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ

กรมธนารักษ์ถวายเงินรายได้หลังปิดโครงการจำหน่ายเหรียญที่ระลึกการพระราชพิธีพระราชทานเพลิง พระศพ ทั่วไป—22 Mar 16

วันนี้ (17 มีนาคม 2559) ณ วัดบวรนิเวศวิหาร นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า จากการที่กรมธนารักษ์ได้จัดทำเหรียญที่ระลึกการพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

ภาพข่าว: พิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่ทำการด่านศุลกากรนครพนมแห่งใหม่ ทั่วไป—22 Mar 16

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร และนายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่ทำการด่านศุลกากรนครพนมแห่งใหม่ โดยมีพระเทพวรมุนี เจ้าคณะจังหวัดนครพนม เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ในการประกอบพิธีฯ ณ

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการว่าด้วยการพัสดุ (กวพ.) ครั้งที่ 5/2559 ทั่วไป—22 Mar 16

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการว่าด้วยการพัสดุ (กวพ.) ครั้งที่ 5/2559 โดยหลังจากกรรมการพัสดุได้สิ้นสุดวาระการดำรงตำแหน่ง เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์

ภาพข่าว: รองอธิบดีกรมศุลกากรร่วมการประชุมอธิบดีศุลกากรภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ ทั่วไป—22 Mar 16

นายชุติวัฒน์ วรรธนผล รองอธิบดีกรมศุลกากร พร้อมด้วยนางนันท์ฐิตา ศิริคุปต์ ผู้อำนวยการสำนักแผนและการต่างประเทศ ร่วมการประชุมอธิบดีศุลกากรภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 17 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 15 - 18 มีนาคม

QS World Ranking เผยผลการจัดอันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยระดับโลกตามสาขาวิชา ทั่วไป—22 Mar 16

QS World University Rankings by Subject ฉบับที่ 6 ได้รับการเผยแพร่แล้วในวันนี้ ที่เว็บไซต์ http://www.TopUniversities.com พร้อมกับการนำเสนอผลการจัดอันดับสาขาวิชาที่มากเป็นประวัติการณ์ถึง 42 สาขาวิชา

ภาพข่าว: อธิบดีกรมบัญชีกลางร่วมการประชุม PEMNA Treasury CoP Meeting ทั่วไป—22 Mar 16

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง และคณะ ร่วมการประชุม PEMNA Treasury CoP Meeting ซึ่งเป็นการประชุมของหน่วยงานที่ดูแลเกี่ยวกับการเบิกจ่ายเงินงบประมาณในทวีปเอเชีย ณ โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 15 -16 มีนาคม 2559 การประชุมครั้งนี้