APMGroup จัดสัมมนา 4 VIEWS DRIVE: Organization. Leader. Sustain. (ภาวะผู้นำกับความยั่งยืนขององค์กร)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 25, 2016 12:54
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป

สำนักข่าวออนไลน์ไทยพับลิก้า ร่วมกับ บริษัทที่ปรึกษา APMGroup จัดงานสัมมนา "4 VIEWS DRIVE: Organization. Leader. Sustain. (ภาวะผู้นำกับความยั่งยืนขององค์กร)" ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 ณ C ASEAN อาคารไซเบอร์เวิลด์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการคืนความรู้สู่สังคมและองค์กรต่างๆ ในการสร้างให้องค์กร ผู้นำ รวมถึงบุคลากรในองค์กรมีภาวะผู้นำที่จำเป็น ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนและสร้างความยั่งยืนให้กับองค์กร ซึ่งวิทยากรในงานคือ

•คุณบรรยง พงษ์พานิช ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด บรรยายเรื่อง การสร้างภาวะผู้นำเพื่อให้สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่มีความไม่แน่นอนและคลุมเคลือ

•คุณศุภชัย เจียรวนนท์ รองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์และกรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง การสร้างภาวะผู้นำที่ตอบสนองต่อสถานการณ์ด้วยความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์

•ดร.ไกรยส ภัทราวาท ผู้เชี่ยวชาญนโยบายด้านเศรษฐศาสตร์การศึกษา สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ และคุณภาพเยาวชน (สสค.) บรรยายเรื่อง การสร้างภาวะผู้นำที่สามารถสร้างความพร้อมเพื่อก้าวสู่อนาคต ด้วยการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องในองค์กร

•คุณอริญญา เถลิงศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทที่ปรึกษา เอพีเอ็ม กรุ๊ป บรรยายเรื่อง การสร้างความยั่งยืนขององค์กรผ่านผู้นำ ภาวะผู้นำ และบุคลากรในองค์กร รวมถึงผลกระทบที่มีต่อสังคม สิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ และ การสร้างภาวะผู้นำเพื่อให้สามารถสื่อสารกับคนต่างรุ่นเพื่อแลกเปลี่ยนและ เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และเท่าเทียม อันจะนำไปสู่การสร้างความยั่งยืนให้แก่องค์กร

โดยในงานมีผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำ รวมถึงนักศึกษาจากหลากหลายมหาวิทยาลัย ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังงานเป็นจำนวนมาก

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่02-656-9310

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics