APMGroup จัดสัมมนา 4 VIEWS DRIVE: Organization. Leader. Sustain. (ภาวะผู้นำกับความยั่งยืนขององค์กร)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 25, 2016 12:54
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป

สำนักข่าวออนไลน์ไทยพับลิก้า ร่วมกับ บริษัทที่ปรึกษา APMGroup จัดงานสัมมนา "4 VIEWS DRIVE: Organization. Leader. Sustain. (ภาวะผู้นำกับความยั่งยืนขององค์กร)" ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 ณ C ASEAN อาคารไซเบอร์เวิลด์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการคืนความรู้สู่สังคมและองค์กรต่างๆ ในการสร้างให้องค์กร ผู้นำ รวมถึงบุคลากรในองค์กรมีภาวะผู้นำที่จำเป็น ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนและสร้างความยั่งยืนให้กับองค์กร ซึ่งวิทยากรในงานคือ

•คุณบรรยง พงษ์พานิช ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด บรรยายเรื่อง การสร้างภาวะผู้นำเพื่อให้สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่มีความไม่แน่นอนและคลุมเคลือ

•คุณศุภชัย เจียรวนนท์ รองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์และกรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง การสร้างภาวะผู้นำที่ตอบสนองต่อสถานการณ์ด้วยความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์

•ดร.ไกรยส ภัทราวาท ผู้เชี่ยวชาญนโยบายด้านเศรษฐศาสตร์การศึกษา สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ และคุณภาพเยาวชน (สสค.) บรรยายเรื่อง การสร้างภาวะผู้นำที่สามารถสร้างความพร้อมเพื่อก้าวสู่อนาคต ด้วยการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องในองค์กร

•คุณอริญญา เถลิงศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทที่ปรึกษา เอพีเอ็ม กรุ๊ป บรรยายเรื่อง การสร้างความยั่งยืนขององค์กรผ่านผู้นำ ภาวะผู้นำ และบุคลากรในองค์กร รวมถึงผลกระทบที่มีต่อสังคม สิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ และ การสร้างภาวะผู้นำเพื่อให้สามารถสื่อสารกับคนต่างรุ่นเพื่อแลกเปลี่ยนและ เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และเท่าเทียม อันจะนำไปสู่การสร้างความยั่งยืนให้แก่องค์กร

โดยในงานมีผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำ รวมถึงนักศึกษาจากหลากหลายมหาวิทยาลัย ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังงานเป็นจำนวนมาก

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่02-656-9310

Latest Press Release

Audi Thailand Headquarter โดดเด่นและยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาวดี้ ไทยแลนด์ กลับมาสร้างสีสันวงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วย 2 งานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำนักงานใหญ่และศูนย์บริการแห่งใหม่ล่าสุด Audi Centre Thailand ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมอวดโฉมยนตรกรรมสุดหรูใหม่ล่าสุด "The new Audi Q8" โฉมใหม่...

Homeworks EXPO ส่งต่อความยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อใหม่ baanBEYOND EXPO 2018 ที่สุดของมหกรรมสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการ ทุกทางออกเรื่องบ้าน ลดสูงสุด 80%

Homeworks EXPO ส่งต่อความยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อใหม่ baan&BEYOND EXPO 2018 ที่สุดของมหกรรมสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า บริการ ทุกทางออกเรื่องบ้าน ลดสูงสุด 80% ครบ ถูก คุ้ม เกินความคาดหมาย 28 ก.ย.-7 ต.ค.61 ที่ ไบเทค บางนา โฮมเวิร์คเอ็กซ์โป...

ราชมงคลพระนคร จับมือ 2 สถาบันระดับชาติ ประชุมวิชาการทางวิศวกรรม นวัตกรรม อุตสาหกรรม ครั้งที่7

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร...

Gossip News: เมดิไนซ์ เจาะตลาด สปป.ลาว

งานแน่นต้องผู้บริหารสาวแกร่งแห่งแบรนด์เพื่อสุขภาพอินโน อินกรีเดียนส์ บอสจ๋า วรรณี วอง หลังต้องนั่งแท่นดูแลหลายบริษัทในเครือที่กำลังขยายงาน ล่าสุดเตรียมพร้อมนำทั้งแบรนด์ เมดิไนซ์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์ มารินเซ่ อินโน คอลลา คอลลาเจน และกลูต้า แครนเบอรี่...

ไบเทครุกหนักปลายปี จัดทัพงานการประชุมระดับอาเซียนและนานาชาติส่งเสริมอุตสาหกรรม MICE ในประเทศไทย

ไบเทค (BITEC) ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพของการให้บริการและศักยภาพของสถานที่จัดงานให้อยู่ในระดับมาตรฐานสากล และเป็นศูนย์กลางการจัดงานสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก...

Related Topics