TSA Night ยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Sunday April 3, 2016 20:17
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--สมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทย

ในวันที่ 23 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา สมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทย ร่วมกับ APSA และผู้จัดงาน Thailand Smart Tech 2016 ร่วมกันจัดงาน TSA Night ยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยไทย ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา ซึ่งถือว่าการจัดงานของ TSA ในครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยภายในงานยังมีผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายด้านมาให้ความรู้แก่สมาชิกและผู้เข้าร่วมงานในหัวข้อต่างๆ อันได้แก่

"Smart Security สำคัญอย่างไรต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"

โดย ท่านอธิป พีชานนท์ กรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และประธานคณะกรรมการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

"ยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยไทย"

โดย ดร.วัลลภ กิ่งชาญศิลป์ นายกสมาคมรักษาความปลอดภัยภาคพื้นเอเชีย (ประเทศไทย) หรือ APSA

"บทบาทและนโยบายใหม่ของสมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทย หรือ TSA"

โดย คุณธนชาติ วรรณปรีดาพงษ์ หรือคุณโทนี่ หยาง นายกสมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทย

"Thailand Smart Tech : Smart Technology for Tomorrow"

โดย คุณเพ็ญนภา บัณฑุรัตน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด

นอกจากการบรรยายโดยผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายด้านแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยสนับสนุนให้สมาชิกของสมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้าร่วมงานอีกด้วย

ให้ข้อมูลด้วย
สมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทย (TSA)
www.thaisecurity.org
โทร.02-748-1993

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics