Friday September 20, 2019 10:56

ทั่วไป Press Release : 21 Apr 2016

Global Citizen Award 2016 เริ่มค้นหาสุดยอดพลเมืองผู้เป็นแรงบันดาลใจแล้ว ทั่วไป—21 Apr 16

Henley & Partners กำลังมองหาบุคคลผู้สร้างคุณูปการต่อการพัฒนาประชาคมโลก และสรรค์สร้างความเข้าใจให้เกิดขึ้นในวงกว้าง การเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Global Citizen Award อันทรงเกียรติประจำปีได้เริ่มขึ้นแล้ว

DDB Worldwide จัดกิจกรรมระดมความคิดผ่านโซเชียลมีเดีย เนื่องในวันคุ้มครองโลก ทั่วไป—21 Apr 16

เนื่องในวันคุ้มครองโลกประจำปี 2559 บริษัท DDB Worldwide ในเครือ Omnicom Group (NYSE: OMC) ได้จัดแคมเปญ #EarthDayDDB ซึ่งเป็นกิจกรรมระดมความคิดสร้างสรรค์ผ่านโซเชียลมีเดียเพื่ออนุรักษ์โลก แคมเปญระดับโลกในครั้งนี้จัดขึ้นโดย DM9DDB Brasil

กรมโรงงานอุตสาหกรรม จัดประกวดภาพวาดและแอนิเมชั่น อินโฟกราฟิก หนึ่งทศวรรษอุตสาหกรรมรวมใจ ทั่วไป—21 Apr 16

กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม "รวมใจภักดิ์ รักษ์แม่น้ำ ปีที่10"จัดให้มีการประกวดภาพวาด สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา และแอนิเมชั่น อินโฟกราฟิก ความยาว 3-5 นาที สำหรับนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ในหัวข้อ "หนึ่งทศวรรษอุตสาหกรรมรวมใจ

ภาพข่าว: ไทยแอร์เอเชีย ลงนามร่วม กองทัพอากาศ เพื่อบูรณาการความพร้อมด้านการบินและบุคลากร ทั่วไป—21 Apr 16

พลอากาศเอกตรีทศ สนแจ้ง ผู้บัญชาการทหารอากาศ (นั่งทางด้านขวา) และนางภัทรา บุศราวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด (นั่งทางด้านซ้าย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วย "ความร่วมมือด้านปฏิบัติการและการสนับสนุนการบิน" ระหว่าง 2

นักวิจัย มจธ. พัฒนาเอนไซม์ย่อยชีวมวลที่เหนือกว่าท้องตลาด ทั่วไป—21 Apr 16

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้มีความร่วมมือกับ สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี ปตท.ในการวิจัยและพัฒนา "กรรมวิธีการผลิตเอนไซม์เชิงซ้อนที่ย่อยสลายชีวมวลจากวัสดุเหลือจากทางการเกษตร" ซึ่งได้รับการจดอนุสิทธิบัตรร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้

เฮเฟเล่ เชิญชมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์เพื่อการใช้พื้นที่อยู่อาศัยอย่างคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด More ทั่วไป—21 Apr 16

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชมนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองในสภาวะราคาพื้นที่อสังหาริมทรัพย์มีราคาแพง และขนาดพื้นที่อยู่อาศัยคนเมืองมีขนาดเล็กลง

เชิญร่วมงาน Celebrate Value of the Forests ทั่วไป—21 Apr 16

บริษัทกรีนเนท เอสอี จำกัด กิจการเพื่อสังคมผู้ริเริ่มโครงการกาแฟอินทรีย์รักษาป่า "มีวนา" โครงการส่งเสริมเกษตรกรในพื้นที่ป่าต้นน้ำแม่ลาว แม่สรวย แม่กรณ์ จังหวัดเชียงราย ร่วมอนุรักษ์ป่าต้นน้ำปรับเปลี่ยนการทำการเกษตรแบบแผ้วถ่างป่า

ลิ้มรสเนื้อคุณภาพพรีเมียมจากออสเตรเลีย ณ ห้องอาหารอิลิเม้นท์ ทั่วไป—21 Apr 16

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ขอเชิญทุกท่านพบกับหลากหลายเมนูเนื้อวัวคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างพิถีพิถันโดยวิธีธรรมชาติ ที่ได้ถูกนำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

ภาพข่าว: เซ็นทารา ขอนแก่น ร่วมงานแถลงข่าวการดำเนินงานของเทศบาลนครขอนแก่น ทั่วไป—21 Apr 16

วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ (แถวหน้าซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ร่วมงานแถลงข่าวการดำเนินงานของเทศบาลนครขอนแก่น ประจำปี 2559 และได้ให้การสนับสนุนห้องพัก งานประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสานเทศกาลดอกคูนเสียงแคน และเทศกาลหนังเมืองแคน

AIS DIGICLUB รายการไลฟ์สไตล์ไอทีสุดฮิป จะพาไปสนุกกับภารกิจ Water Splash Challenge นำโดยพิธีกรสาว ทั่วไป—21 Apr 16

AIS DIGICLUB รายการไลฟ์สไตล์ไอทีสุดฮิป จะพาไปสนุกกับภารกิจ Water Splash Challenge นำโดยพิธีกรสาว ซู่ชิง – จิตต์สุภา ฉิน กับโจทย์สุดมันส์ที่จะพา 2 แขกรับเชิญพิเศษ ณัฐ อติรุจ และ จิล โรเจอร์ ไปตะลุยฝ่าด่านแข่งขันกันพาลำโพง JBL ลุยน้ำมหาโหด

ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา #คุณสิรัชชา ทั่วไป—21 Apr 16

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ประกาศแต่งตั้ง คุณสิรัชชา จันทรัตน์ ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดอย่างเป็นทางการ เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คุณสิรัชชา จันทรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดแห่งเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดพิธีรดน้ำดำหัววันสงกรานต์ ทั่วไป—21 Apr 16

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดพิธีรดน้ำดำหัวคณะผู้บริหารอาวุโส นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ เพื่อให้เหล่าพนักงานโรงแรมได้ร่วมรดน้ำอวยพรเพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งสืบสานอนุรักษ์ประเพณีไทย เนื่องในวันมหาสงกรานต์

สำนักพิมพ์ MOVE (มูฟ) ชวนหาทางอยู่รอด.. ด้วยหนังสือ ถ้าไม่รู้ คงไม่รอด ทั่วไป—21 Apr 16

สำนักพิมพ์ MÖVE (มูฟ) ในเครือ โมโนกรุ๊ป อีกหนึ่งสำนักพิมพ์ที่พร้อมคัดสรรเรื่องราวดีๆ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตให้กับผู้อ่าน ล่าสุดกับการแชร์ไอเดียผ่านตัวอักษรจากเจ้าหน้าที่วางแผนกลยุทธ์ของฝ่ายบุคคล "อภิชาติ ขันธวิธิ"

ภาพข่าว: ปิดประสบการณ์การเรียนรู้กับสำนักงานทรัพย์สินฯ (ปีที่ 9 ) และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี ทั่วไป—21 Apr 16

นางวรรณวิมล ศุภประเสริฐ รองผู้อำนวยการ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เป็นประธานในพิธี "เปิดประสบการณ์การเรียนรู้กับสำนักงานทรัพย์สินฯ (ปีที่ 9 )" และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2559 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนทุนการศึกษาของสำนักงานทรัพย์สินฯ จำนวน 350

ดิจิตอล อัลเคมี่ บริจาคเครื่องคอมพิวเตอร์ให้แก่โครงการบ้านสานรัก ทั่วไป—21 Apr 16

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทดิจิตอล อัลเคมี่ (DA) ได้ทำการมอบบริจาคและติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้แก่บ้านสานรัก บ้านเด็กกำพร้าในจังหวัดเชียงราย ประเทศไทย การบริจาคนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ DA Care โครงการความรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัทดิจิตอล อัลเคมี่

อดีตผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Yukos ยืนกรานรัฐบาลรัสเซียต้องชดใช้ค่าเสียหาย 5 ทั่วไป—21 Apr 16

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2559 ศาลชั้นต้นกรุงเฮก (District Court of The Hague) ได้เปิดรับคำร้องจากสหพันธรัฐรัสเซีย ซึ่งคัดค้านคำตัดสินชี้ขาดของอนุญาโตตุลาการเมื่อปี 2557 ที่ได้มีคำสั่งให้ทางการรัสเซียชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์

เฮงเค็ลยืนยันการคาดการณ์สำหรับปี 2559 ทั่วไป—21 Apr 16

ที่ประชุมสามัญประจำปีของเฮงเค็ลเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา คาสเปอร์ รอร์สเต็ด ประธานกรรมการบริหารของเฮงเค็ล ทบทวนผลการดำเนินงานอันยอดเยี่ยมของเฮงเค็ลในปีงบประมาณ 2558 "ปี 2558 ถือเป็นปีที่ต้องจารึกของเฮงเค็ล

ผมดกหนา เสริมบุคลิก สร้างความมั่นใจ ด้วยไบโอ - แฮร์ ทั่วไป—21 Apr 16

อีกหนึ่งปัญหาที่หลายคนร้อนใจ กับปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน จนเคยมีสถิติพบว่าชายไทยจำนวน 1 ใน 3 จะประสบกับปัญหาศีรษะล้าน ในขณะที่ผู้หญิง 1 ใน 10 จะพบกับปัญหาผมบาง และเมื่อเส้นผมสุดรักโบกมือ บาย..บาย หนังศีรษะจ๋า ผมลาก่อน อย่าเพิ่งตกใจ เพราะล่าสุด

น้องมายด์ จากเนตไอดอลหน้าใส ตอนนี้เปลี่ยนลุคส์เป็นสาวสวยเซ๊กซี่เต็มตัวแล้วแต่ทว่าแซบขนาดไหนมาพบเธอไ ทั่วไป—21 Apr 16

น้ำนิ่งแต่ไหลเชี่ยวมาตลอด มายด์ ณภศศิ เป็นอีกคนที่เรียกได้ว่ามีผลงานตลอดและมีอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรายการต่างๆ,ดีเจวิทยุ,พรีเซ็นเตอร์สินค้า หรือแม้กระทั่งเล่นละครหรือภาพยนตร์ซึ่งตีบทแตกกระจุยกระจายกันเลยที่เดียว

ภาพข่าว: เบอร์เกอร์คิง (BURGER KING) พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ทั่วไป—21 Apr 16

เมื่อเร็วๆ นี้ นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ (ขวา) ร่วมกับ นายประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด(ซ้าย) ฉลองการเปิดร้านเบอร์เกอร์คิง

Gossip News: เจ้าของแบรนด์ Villeroy Boch และ Nahm ร่วมโชว์นวัตกรรมในงานสถาปนิก59 ทั่วไป—21 Apr 16

คนรักบ้านพลาดไม่ได้ สตรีรัตน์ ถิระนันท์ บอสใหญ่ฝ่ายขาย วิลเลรอยแอนด์บอค ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์ระดับโลกจากประเทศเยอรมันนีเจ้าของแบรนด์ Villeroy & Boch และ Nahm ร่วมโชว์นวัตกรรมในงานสถาปนิก'59

เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้นำชุมชน จ.ปราจีนบุรี ทั่วไป—21 Apr 16

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World เปิดบ้านต้อนรับผู้นำชุมชน ข้าราชการและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดปราจีนบุรีในโครงการ "สร้างและพัฒนาเครือข่ายอุตสาหกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม" ของสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดปราจีนบุรี

ภาพข่าว: พีทีที โกลบอล เคมิคอล เปิดยุทธศาสตร์ไบโอพลาสติกในงาน A-PLAS ทั่วไป—21 Apr 16

นายปฏิภาณ สุคนธมาน ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีชั้นปลาย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) PTTGC (คนขวา) และนายสุชาติ ซื่อสัจจกุล ประธานการจัดงาน "A-PLAS 2016 ร่วมเปิด ยุทธศาสตร์ ไบโอพลาสติกใน "

ดั๊บเบิ้ล เอ หนุนเศรษฐกิจประเทศด้วยนวัตกรรม โชว์ RD ต้นกระดาษสายพันธุ์ใหม่ที่ได้รับรองจากสวทช. ทั่วไป—21 Apr 16

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธดั๊บเบิ้ล เอ ในงานเปิดตัวมาตรการยกเว้นภาษี 300% สำหรับงานวิจัย พัฒนา และนวัตกรรม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ

คณะนักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์ฯ ม.ราชภัฎสวนสุนันทา เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ ทั่วไป—21 Apr 16

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้าชมกระบวนการผลิตกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และโมเดล "กระดาษจากคันนา"

วากิวสเต็กโปรโมชั่น ที่โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ทั่วไป—21 Apr 16

26 – 30 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ขอเชิญทุกท่านเพลิดเพลินไปกับ "วากิวสเต็กโปรโมชั่น" กับเมนูสเต็กเนื้อระดับพรีเมี่ยม ที่คัดสรรมาปรุงโดยเชฟมืออาชีพหอมนุ่มละมุนลิ้นแสนอร่อย

กังวอน เทคโน พาร์ค หนุน ออริจินัลเมคเกอร์ บุกตลาด Social Commerce สัญชาติเกาหลีครั้งแรกในไทย ทั่วไป—21 Apr 16

กังวอน เทคโน พาร์ค หนุน ออริจินัลเมคเกอร์ บุกตลาด Social Commerce สัญชาติเกาหลีครั้งแรกในไทย พร้อมแรงสนับสนุนจากรัฐบาลเกาหลี ชูโพรดักส์แบรนด์ดังจากแหล่งผลิตส่งตรงถึงมือคนไทย คาดว่าน่าจะเติบโต 100% ต่อปี พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาท ภายใน 2 ปี GWTP

ปภ. ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การช่วยเหลือ - บรรเทาผลกระทบผู้ประสบภัยพายุฤดูร้อนเต็มกำลัง ทั่วไป—21 Apr 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีจังหวัดได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน 8 จังหวัด พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่สำรวจความเสียหายและให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยด่วนแล้ว อีกทั้งแจ้งเตือน 17 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ปภ. แนะขับรถอย่างมีสติ เลี่ยงกิจกรรมขาดสมาธิ...เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ทั่วไป—21 Apr 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เตือนผู้ขับขี่หลีกเลี่ยงการประกอบกิจกรรมที่ต้องละสายตาจากเส้นทางและปล่อยมือจากพวงมาลัยขณะขับรถ พร้อมแนะวางแผนการเดินทางล่วงหน้าปรับเบาะนั่ง กระจกมองข้าง กระจกมองหลังให้เรียบร้อยก่อนขับรถ

กปภ. คุมเข้มคุณภาพน้ำแม้เผชิญภัยแล้ง ทั่วไป—21 Apr 16

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ตรวจสอบคุณภาพน้ำประปาทุกขั้นตอน ตั้งแต่แหล่งน้ำดิบจนถึงการสูบจ่ายไปยังบ้านเรือนประชาชนตามเกณฑ์มาตรฐานขององค์การอนามัยโลก (WHO) แม้ต้องรับมือกับสถานการณ์ภัยแล้งที่ส่งผลกระทบในหลายพื้นที่ นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ

บุฟเฟ่ต์เบียร์ไม่อั้น อร่อยเพลินคู่ทาปาส ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—21 Apr 16

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณมาสังสรรค์พร้อมเพื่อนฟูงในค่ำคืนของเบียร์ และทาปาส ในคืนวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น. คุยเพลินไม่มีสะดุดพร้อมดื่มด่ำเบียร์หลากหลายยี่ห้อไม่อั้น

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เลี้ยงฉลองต้อนรับ NEBA คนใหม่ ทั่วไป—21 Apr 16

สุชาดา ธีรวชิรกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองให้แก่ ปารณีย์ – พ.ต.ท. ทัศน์พล บู้หลง ในโอกาสขึ้นตำแหน่งใหม่เป็น National Executive Business Associate โดยมี มนต์ชัย

เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ ร่วมกับน้ำดื่มซาราร่าจัดแคมเปญชิงรางวัลเที่ยวญี่ปุ่นฟรี ลุ้นเป็น 1 ใน 100 ทั่วไป—21 Apr 16

บริษัท โทยะมะ คังเกียว (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำที่ดำเนินการด้านการรีไซเคิลและธุรกิจทำความสะอาด ก่อตั้งขึ้นภายใต้การคำนึงถึงการใส่ใจสิ่งแวดล้อม และการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในประเทศญี่ปุ่น ได้ร่วมกับ บริษัท เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ จำกัด

กรมโรงงานฯ โชว์ผลงานลดใช้สาร HCFC-22 ในกลุ่มอุตสาหกรรมแอร์ พร้อมตั้งเป้าประเทศไทยปลอดสารทำลายโอโซนปี ทั่วไป—21 Apr 16

กรมโรงงานอุตสาหกรรม โชว์ผลงานโครงการลดและเลิกใช้สารไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน นำร่องดึง 10 โรงงานในกลุ่มเครื่องปรับอากาศ ลดการใช้สารทำความเย็น HCFC-22 เป็นสารทำความเย็นชนิดใหม่ HFC-32 เพื่อลดการทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน

ภาพข่าว: โรงเรียนพนมสารคาม พนมอดุลวิทยา เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ทั่วไป—21 Apr 16

คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" เข้าเยี่ยมชม "ศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์ มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก" จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้เยาวชนได้ศึกษาแนวคิด การทำงานของคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 86 ถวายแม่ของแผ่นดิน ทั่วไป—21 Apr 16

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World ร่วมกับโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 86 โดยมีผู้บริหารและพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ พร้อมใจกันร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ

วิทยาศาสตร์ฯ มธ. เปิดรับสมัคร หลักสูตรนานาชาติ #ISC Program ทั่วไป—21 Apr 16

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญผู้สำเร็จการศึกษาหรือกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าทั้งในและต่างประเทศสมัครแข่งขัน เข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตร์อุตสาหการและการจัดการ หลักสูตรนานาชาติ (ISC

เฮเฟเล่ เชิญชมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์เพื่อการใช้พื้นที่อยู่อาศัยอย่างคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด More ทั่วไป—21 Apr 16

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชมนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองในสภาวะราคาพื้นที่อสังหาริมทรัพย์มีราคาแพง และขนาดพื้นที่อยู่อาศัยคนเมือง มีขนาดเล็กลง

เชิญชวน เยาวชน/หน่วยงาน/องค์กร ส่งผลงานเพื่อพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ทั่วไป—21 Apr 16

นางนภา เศรษฐกร อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชนเปิดเผยว่า กรมกิจการเด็กและเยาวชน(ดย.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จะดำเนินการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติและผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี ๒๕๕๙ โดยมีกรอบและหลักเกณฑ์

ตามรอยมาการองสวิส Luxembourger ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—21 Apr 16

ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอแนะนำ "มาการองสวิส Luxembourger" แฝดคนละฝาของมาการอง ซึ่งมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบากว่ามาการองทั่วไป ด้วยเนื้อมาการองที่นุ่มหนึบ

มา 4 จ่าย 3 ซันเดย์ บรั๊นช์ อิ่มคุ้มบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—21 Apr 16

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวมาอิ่มอร่อยซันเดย์ บรั๊นช์แบบจัดเต็ม ในราคาแบบสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3! อิ่มอร่อยหลากหลายเมนูสุดพิเศษ ตื่นตามุมอาหารทะเลนานาชนิดเรียงรายบนชั้นวางน้ำแข็งแกะสลัก อาทิ กุ้งลอบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่น ดินเนอร์พาสต้ารสเด็ด จัดขึ้นโดย Gourmet ทั่วไป—21 Apr 16

พลาดไม่ได้กับดินเนอร์พาสต้าสุดพิเศษของเราโดยมี เชฟ Egidio Latorraca ของเราจะมารังสรรเมนูอาหารเย็นที่น่าตื่นเต้นโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากผู้นำเข้าชั้นนำของประเทศไทย นั่นคือ Gourmet One เมนูพิเศษนี้มีในช่วงเย็นจาก 18 เมษายน - 31

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ High Tea แสนอร่อย ทั่วไป—21 Apr 16

เชิญชวนคนรักขนมหวานและการจิบชายามบ่ายโดยเฉพาะกับเมนูบุฟเฟ่ต์ High Tea แสนอร่อย รังสรรค์โดยเชฟคริส เชฟขนมหวานชาวเบลเยี่ยมของโรงแรมเรา การันตีความอร่อย สำหรับผู้ชื่นชอบช็อคโกแลตมาให้ได้ลิ้มลอง พร้อมทั้งอาหารคาว ขนมหวานแสนอร่อยและช็อคโกแลตฟองดูในราคาเพียง

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ม.ศรีปทุม ลงนามความร่วมมือ มูลนิธิชัยพัฒนา สืบสานพระราชดำริ ทั่วไป—21 Apr 16

สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มูลนิธิชัยพัฒนา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยการดำเนินงานในการจัดค่ายเยาวชนรู้งาน สืบสานพระราชดำริ

กสอ. โชว์ผลงานกระตุ้นยอดขาย SMEs และ OTOP ช่วง 3 เดือน สร้างเงินสะพัดกว่า 160 ทั่วไป—21 Apr 16

กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) เผยผลมาตรการเร่งด่วนตามนโยบายของรัฐบาลในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs และ OTOPให้มีช่องทางการจำหน่ายสินค้าและการทดสอบตลาดมากขึ้น ทั้งนี้ ในช่วง3 เดือนแรกที่ผ่านมา สามารถกระตุ้นยอดขายให้กับSMEsและOTOP

นักวิจัยธรรมศาสตร์ กวาดรางวัลสูงสุดรวม17 รางวัล จากงานประกวดนวัตกรรมนานาชาติกรุงเจนีวา ทั่วไป—21 Apr 16

นักวิจัยไทย สร้างไฮไลท์เวทีประกวดนวัตกรรมนานาชาติกรุงเจนี โชว์สิ่งประดิษฐ์ "เครื่องตรวจคัดกรองโรคอัลไซเมอร์จากเสียงพูด" และ "เครื่องตรวจสอบความแท้และไม่แท้ของกระเป๋า Hermès"

กรมโรงงานฯ จับมือ พีดีไอ เตรียมจัดตั้งศูนย์จัดการกากอุตสาหกรรม ทั่วไป—21 Apr 16

กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จับมือ บริษัท ผาแดงอินดัสทรี จำกัด หรือ พีดีไอ ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดตั้งศูนย์จัดการกากอุตสาหกรรม ได้แก่ โครงการจัดการกากอุตสาหกรรมแบบครบวงจร จังหวัดตาก

ภาพข่าว: ไปรษณีย์ ยกระดับระบบไปรษณีย์ออนไลน์ ทั่วไป—21 Apr 16

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) (ที่ 4จากซ้าย) และ พันเอก เรืองทรัพย์ โฆวินทะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมลงนาม

นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม จัดการเรียนการสอนในโรงภาพยนตร์ IMax เมเจอร์ซินีเพล๊กซ์ สาขารัชโยธิน ทั่วไป—21 Apr 16

อาจารย์ศศิภัทร อัมพวรรณ อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการเรียนการสอนในรายวิชา CMM144 สื่อมวลชนในยุคดิจิทัล ตามโครงการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง โดยจัดการเรียนการสอนในโรงภาพยนตร์ IMax เมเจอร์ซินีเพล๊กซ์ สาขารัชโยธิน ในหัวข้อ

นพ.ประภาส วีระพล เปิดมหกรรม R2R เวทีนำเสนอผลงานวิชาการ รอบคัดเลือก ทั่วไป—21 Apr 16

นายแพทย์ประภาส วีระพล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม เป็นประธานเปิดการนำเสนอผลงานวิชาการวิจัย R2R แบบบรรยาย (Oral Presentation) เวทีมหกรรมวิชาการสาธารณสุข จังหวัดนครพนม โดยในการนำเสนอและวิพากษ์ผลงานในครั้งนี้ เจ้าของผลงานจะนำเสนอคนละ 10 นาที และวิพากษ์

ภาพข่าว: บริษัท พีซีซีเอ แล็บบอราเทอรี่ จำกัด จัดโครงการอบรม ระบบมาตรฐานแรงงานไทย ทั่วไป—21 Apr 16

บริษัท พีซีซีเอ แล็บบอราเทอรี่ จำกัด ผู้ผลิต รับจ้างผลิต จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เวชสำอาง โดยคุณภูวดิท อภิภัทราวุฒิ ประธานกรรมการบริหาร จัดโครงการอบรม "ระบบมาตรฐานแรงงานไทย" (มรท.8001-2553) ให้กับพนักงาน บรรยายโดย

รางวัลผู้ชนะแต่งกายแวมไพร์ ทั่วไป—21 Apr 16

บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพอันดับ 1 ในเมืองไทย มอบเครื่อง Selphyl นวัตกรรมเครื่องปั่นเลือด มูลค่า 250,000 บาท ให้กับคุณนพดล ปทุมวัน จาก เดอ แกรนด์ เมดิคอล คลินิกเวชกรรม ผู้ชนะเลิศการประกวดแต่งกายในธีมแวมไพร์

ศึกษาดูงาน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารและการครัวของสายการบินระดับโลก ทั่วไป—21 Apr 16

ศึกษาดูงาน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารและการครัวของสายการบินระดับโลกมีชื่อเสียงในการให้บริการอาหารบนเครื่องบินและการบริการภาคพื้นดิน วันที่จัดกิจกรรม : 25 พฤษภาคม 2559 เวลา : 06.30 – 15.30 น. สถานที่จัดกิจกรรม :

กิจกรรม Coloring With SAKURA ทั่วไป—21 Apr 16

พบกับ Workshop ระบายสี สีไม้สีชอล์ค, สีเทียน, สีไม้ GellyRoll, Hexaplus และ My coloring2 กับการฝึกทดลองระบายสีเสริมสร้างจินตนาการและการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว โปรโมชั่นภายในงาน - ซื้อสินค้า SAKURA ครบ 100 บาท แถมฟรี! กบเหลาดินสอ Maped - ซื้อสินค้า

ภาพข่าว: ร่วมอาลัย ม.ศรีปทุม เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ อ.สรรพสิริ ศรีสมพร สามี อ.อัญญา ศรีสมพร ทั่วไป—21 Apr 16

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ และพิธีสวดพระอภิธรรมศพ อ.สรรพสิริ ศรีสมพร สามีอาจารย์อัญญา ศรีสมพร ผู้อำนวยการสำนักงานบุคคล กลุ่มอำนวยการกลาง มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ได้ถึงแก่กรรมลง

อาจารย์ มทร.ธัญบุรี แนะอาหารคลายร้อน เพื่อสุขาภิบาลอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม ทั่วไป—21 Apr 16

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม เล่าว่า วิธีการเลือกรับประทานอาหารในหน้าร้อนต้องเน้นความสะอาด มีความใหม่ สด อาหารที่รับประทานไม่ควรเก็บไว้นานหลายวัน หรือค้างคืน ส่วนผสมไม่ควรมีไขมันสูง กินร้อน ช้อนกลาง กลุ่มน้ำเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลม น้ำหวาน

Startup ธุรกิจแนวใหม่ที่เปลี่ยนแปลงโลกด้วยความคิดต่างโตแบบก้าวกระโดดด้วยนวัตกรรมพร้อมขยายตลาดสร้างมู ทั่วไป—21 Apr 16

สตาร์ทอัพ (Startup) คือ ธุรกิจแนวใหม่ที่เกิดขึ้นเพื่อต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงโลกด้วยแนวคิดที่แตกต่าง ผนวกเข้ากับนวัตกรรม และเทคโนโลยี ในปัจจุบันอย่างเหมาะสม ดังนั้น สตาร์ทอัพ

ข้อมูลเผย ชายไทยช้อปชุดชั้นในสตรีผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ทั่วไป—21 Apr 16

WearYouWant (แวร์ยูว้อนท์) ร้านค้าสินค้าแฟชั่นและความงามออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดเผยถึงความโรแมนติกของกลุ่มลูกค้าชายในประเทศไทยว่านิยมซื้อชุดชั้นในให้คนรักโดยเว็บไซต์ WearYouWant

อบรม เทคนิคการเจรจาต่อรองของ สุดยอดนักขาย #2 (ปิดการขายอย่างสมบูรณ์) ทั่วไป—21 Apr 16

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อบรม เทคนิคการเจรจาต่อรองของ "สุดยอดนักขาย" #2 (ปิดการขายอย่างสมบูรณ์) Training & Workshop THE NEGOTIATION OF "THE GOOD STAR SALESPERSON" วันที่จัดกิจกรรม : 7 มิถุนายน 2559 เวลา : 08.30 – 16.30

ชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เสนอผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่อง ทั่วไป—21 Apr 16

ดร.นพดล กรรณิกา ประธานชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลสำรวจเรื่อง สำรวจเงินในกระเป๋าของประชาชน ยุครัฐบาลบิ๊กตู่ กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งใน 15 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร เชียงราย

เปิดประสบการณ์เสพงานศิลป์รูปแบบใหม่ JEEP KONGDECHAKUL x ZXXG Ceramics ทั่วไป—21 Apr 16

The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์เอาใจคนรักงานศิลป์ดึงนักวาดภาพประกอบชื่อดังของเมืองไทย ดีไซน์เซรามิกแอนด์แฮนด์คราฟสุดเก๋ณ The Selected ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ กลับมาสร้างปรากฎการณ์ความแปลกใหม่เขย่าวงการงานศิลปะอีกครั้ง!!

ภาพข่าว: เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จัดกิจกรรม เพื่อผู้ประกอบการ ทั่วไป—21 Apr 16

"เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " (MM Mega Market) สาขาอรัญประเทศ ห้างปลีก-ส่ง และสรรพสินค้าจัดกิจกรรม " เพื่อผู้ประกอบการ " เพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด โดยจัดขบวนสินค้ามาลดราคากันแบบต่ำกว่าทุน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำผู้บริหาร อาทิ 1.

ท้าประลอง ทั่วไป—21 Apr 16

ร้าน "Pirate Chambre" (ไพเรท เชมเบอร์) ร้านอาหารสุดชิคมี 2 แนวในร้านเดียว ฉลองยอดขายเมนู "นิวยอร์ก เบอร์เกอร์" ครบ 1,000 ชิ้น จัดแคมเปญ "Eat Me If You Can" ท้าประลองผู้กล้าแข่งทาน เบอร์เกอร์ซุปเปอร์จัมโบ้ไซส์ให้หมดภายใน 33 นาที ผู้ชนะรับสิทธิ์ทานฟรี

BIG+BIH April 2016 เปิดยิ่งใหญ่ โชว์สินค้าดีไซน์สุดปัง จาก 418 บริษัท 19-23 เม.ย.นี้ ที่ไบเทค ทั่วไป—21 Apr 16

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เป็นประธานในพิธีเปิด "งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 41 หรือ BIG+BIH April 2016" ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพข่าว: MRT สืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ ทั่วไป—21 Apr 16

รถไฟฟ้า MRT จัดกิจกรรมสุขสันต์เบิกบานรับปีใหม่ไทย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ วันผู้สูงอายุ และวันครอบครัวแห่งชาติ เพื่อสืบสานประเพณีไทย โดยให้ผู้โดยสารร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ เพื่อความเป็นสิริมงคล

งานคอมมิวนิคเอเชีย 2016 เอนเตอร์ไพรส์ ไอที และบรอดคาสท์เอเชีย 2016 ทั่วไป—21 Apr 16

งานคอมมิวนิคเอเชีย 2016 เอนเตอร์ไพรส์ ไอที และบรอดคาสท์เอเชีย 2016 มุ่งเน้นการปฏิรูปดิจิทัลในภูมิภาคเอเชีย ประเทศไทยสร้างชื่อในงานอุตสาหกรรมไอซีที กระจายเสียงและดิจิทัลมัลติมีเดียที่สุดยอดของเอเชีย งาน CommunicAsia 2016, EntepriseIT 2016 and

เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จัดเสวนาและทอล์คโชว์ การบริการขั้นเทพ ยกระดับไทยก้าวสู่ AEC ทั่วไป—21 Apr 16

"เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต " (MM Mega Market) สาขาหนองคาย ห้างปลีก-ส่ง และสรรพสินค้าจัดกิจกรรม " เพื่อผู้ประกอบการ " เพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่งได้จัดขบวนสินค้ามาลดราคากันแบบต่ำกว่าทุน โดยมีท่านมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์

ภาพข่าว: วธ. ฉลองกรุง 234 ปี ทั่วไป—21 Apr 16

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เป็นประธานในงานแถลงข่าวมหกรรมวัฒนธรรม"ใต้ร่มพระบารมี 234 ปี กรุงรัตนโกสินทร์" พร้อมเชิญชวนประชาชนชาวไทย รำลึกถึงวันสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ ครบรอบ 234 ปี และร่วมถวายความจงรักภักดี

ประมวลภาพความสุขกับกิจกรรม วันสงกรานต์ 59 สุขแบบไทย ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ทั่วไป—21 Apr 16

งานวันสงกรานต์ " สุขแบบไทย " ในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 59 ณ อาคารเรียนรู้สุขภาวะ สสส. ที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ทางศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

ภาพข่าว: เซเว่นฯ ร่วมสร้างวินัย รณรงค์คนไทย ลดใช้ถุงพลาสติก ทั่วไป—21 Apr 16

พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ (ที่สามจากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และผู้ประกอบการรายอื่น ๆ อีก 15 ราย

แม็คโครย้ำจุดยืน เดินหน้าหนุนโชห่วยไทยสู้เศรษฐกิจอย่างยั่งยืน ทั่วไป—21 Apr 16

หัวเรือใหญ่ค่ายแม็คโคร เผยยังเดินหน้าผลักดัน โชห่วยไทยไม่หยุด ตอกย้ำจุดยืน "คู่คิดธุรกิจคุณ" ลุยแคมเปญสร้างศักยภาพโชห่วยไทยต่อเนื่อง เน้นย้ำสร้างแรงบันดาลใจ เริ่มที่หนังโฆษณาเรื่องแรก ชุด "Hope" บอกเล่าธุรกิจโชห่วยจะถึงเป้าหมายได้ด้วยความหวัง ความเชื่อ

Gossip News: คุณเจี๊ยบ สุทิพา ชวนเหล่าเซเลบฯ คนดัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดคลาสสิกระดับโลกกับงาน ทั่วไป—21 Apr 16

คุณเจี๊ยบ – สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ ชวนเหล่าเซเลบฯ คนดัง อาทิ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, สิริโสภา จุลเสวก ฯลฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดคลาสสิกระดับโลกกับงาน "Magnum – Taste the Classic" (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก)

กระทรวงอุตฯ เดินหน้าโครงการโอปอย(OPOAI) ผลักดัน SMEs ให้เข้าใจเรื่องการเงินและภาษี ทั่วไป—21 Apr 16

กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าโครงการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมแปรรูปการเกษตรในภูมิภาค ตามนโยบาย One Province One Agro-Industrial Product หรือ โอปอย (OPOAI) โดยในปี 2559 ประกาศแผนงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีและการเงิน

Hublot เปิดบูติกแห่งใหม่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก! ทั่วไป—21 Apr 16

-แบรนด์นาฬิกาสุดหรูสัญชาติสวิสฉลองเปิดแฟลกชิปสโตร์ระดับโลกแห่งใหม่บนถนน Fifth Avenue อันโด่งดัง อูโบลท์ (Hublot) แบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ แสดงความรักที่มีต่อนิวยอร์ก ด้วยการจัดอีเวนท์หลากหลายงานทั่วแมนฮัตตัน

แข้งดังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับคำท้าเข้าร่วมการแข่งขัน Swissquote Forex ทั่วไป—21 Apr 16

ไมเคิล แคร์ริก กองกลางและรองกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ลีลาการส่งลูกระดับเทพ ด้วยการรับคำท้าเข้าร่วมการแข่งขัน Swissquote "Forex Four" ในสัปดาห์นี้ รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่