Friday September 20, 2019 10:53

ทั่วไป Press Release : 22 Apr 2016

เสริมศักยภาพ นักสร้างกิจกรรม เพื่อจุดประกายนักวิทย์รุ่นเยาว์ เชฟรอนสนุกวิทย์จับมือสวทช. จัดอบรมเครือข่ายหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการศึกษา ภายใต้โครงการ #มหาวิทยาลัยเด็ก ประเทศไทย ทั่วไป—22 Apr 16

ข้อมูลจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ระบุว่า ในแต่ละปีประเทศไทยสามารถผลิตบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ได้เพียง 8 คน ต่อประชากร 10,000 คน ขณะที่สัดส่วนของนักศึกษาใหม่ที่เลือกเรียนในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีเพียงร้อยละ 39

ส่องงาน BIG + BIH April 2016 หลากดีไซน์ - ฟังค์ชั่น ตอบรับชีวิตแบบ Small Space ทั่วไป—22 Apr 16

ในขณะที่เศรษฐกิจโลกโดยรวมยังไม่ฟื้นตัวเท่าที่ควร นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ที่เกิดวิกฤติซับไพรม์ หรือวิกฤติสินเชื่อด้อยคุณภาพ ราคาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองใหญ่ทั่วโลกกลับเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สร้าง Health Biz ติดตลาด ด้วย Smart Content Marketing ทั่วไป—22 Apr 16

งานสัมมนาการตลาดที่เจาะลึกถึงการทำ Content Marketing ของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ พบกับ Highlight ของงาน • เผย Insight ผู้บริโภค วัยไหน Content สไตล์ไหนโดนใจสุด(จากข้อมูลงานวิจัย เรื่อง Content Marketing สำหรับ Health Biz

BBA ธรรมศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศ แข่งขันทำแผนวิเคราะห์ตอบโจทย์ธุรกิจยอดเยี่ยม ในโครงการ HSBC ทั่วไป—22 Apr 16

ทีมนักศึกษาจากโครงการปริญญาตรีบริหารธุรกิจหลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันวิเคราะห์และจัดทำแผนเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในโครงการ HSBC Thailand Business Case Competition 2016 เมื่อเร็วๆนี้

ความคืบหน้าคดีทุจริตของผู้บริหาร รองผู้บริหารและประธานสภาในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่คณะกรรมการ ทั่วไป—22 Apr 16

ในรอบเดือนที่ผ่านมา มีความคืบหน้าคดีทุจริตของผู้บริหาร รองผู้บริหารและประธานสภาในองค์กรปกครอง ส่วนท้องถิ่นที่คณะกรรมการ ป.ป.ช. ชี้มูลความความผิด และสำนักงาน ป.ป.ช. ได้รายงานให้คณะกรรมการ ป.ป.ช. ทราบว่า ได้ส่งสำนวนการไต่สวนไปยังผู้มีอำนาจแต่งตั้งถอดถอน

ตามรอยมาการองสวิส Luxembourger ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—22 Apr 16

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอแนะนำ "มาการองสวิส Luxembourger" แฝดคนละฝาของมาการอง ซึ่งมีขนาดเล็ก

เปิดตัว มูมิน คาเฟ่ สาขาแรกของประเทศไทย ร้านอาหารสุดน่ารัก สร้างสรรค์เมนูพิเศษเพื่อคนรักมูมิน ทั่วไป—22 Apr 16

จากจุดเริ่มต้นของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เกิดความหลงรักในคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูนที่มีชื่อว่ามูมินด้วยเอกลักษณ์ของตัวการ์ตูนที่มีลายเส้นเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ ใจดี ทำให้ตุ๊กตาน่ารักสีขาวมูมินและครอบครัว ได้เข้ามาวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ภาพข่าว: ซี.พี.ลาว ต้อนรับประธานประเทศสปป.ลาว เยี่ยมชมกิจการ ทั่วไป—22 Apr 16

พลโท จูมมะลี ไซยะสอน (กลาง) ประธานประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และดร.สินละวง คุดไพทูน (ที่ 4 จากซ้าย) เจ้าครองนครหลวงเวียงจันทน์ พร้อมคณะเข้าเยี่ยมชมกระบวนการเลี้ยงสุกรที่ปลอดภัยได้มาตรฐานสูง ที่ฟาร์มสุกรพันธุ์ดงบัง บ้านดงบัง เมืองไชทานี

ซีคอน บางแค จัดงาน มหากาฬ ตำนานไทย ตามรอยกำเนิดแดนหิมพานต์เล่าขานผ่านวรรณคดีไทย ทั่วไป—22 Apr 16

ซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "มหากาฬ ตำนานไทย" ตามรอยกำเนิดแดนหิมพานต์ เล่าขานผ่านวรรณคดีไทยที่สืบสานกันจากรุ่นสู่รุ่น เนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครเด่นจากวรรณกรรมดัง อาทิ รามเกียรติ์, พระอภัยมณี, ชาละวัน,

คอลลิชั่น (Collision) ผลงานออกแบบแนว New Experimental จากนักออกแบบสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ทั่วไป—22 Apr 16

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana) โดยการสนับสนุนจาก บริษัท พาเนล พลัส จำกัด เปิดตัวผลงานดีไซน์กระจก และโคมไฟ แนว New Experimental ชุด "คอลลิชั่น" จากการสร้างสรรค์ผลงานด้วยไม้เอ็มอีเอฟ

Cafe Chilli สาขา เอ็มควอเธียร์ ร้านอาหารอีสาน ในห้างหรูใจกลางเมือง ทั่วไป—22 Apr 16

จากคอนเซ็ปท์ที่ว่ากันว่า "อาหารอีสานคืองานศิลปะชั้นสูง" "คาเฟ่ ชิลลี่" โดย คุณตู๋ เลิศรินิญฒ์ สิปปภาค ภูมิใจนำเสนอความอร่อยเริ่มต้นจากวัตถุดิบคุณภาพ เพื่อคุณค่าทางโภชนาการมากมาย นอกจากชะลอวัย ดูแลน้ำหนัก และยังช่วยบำรุงสุขภาพอีกด้วย เพราะพืชผักต่างๆ

กระทรวงเกษตรฯ วางแผนการเพาะปลูกพืชฤดูฝน เน้นเก็บกักน้ำในเขื่อน พร้อมใช้ระบบและอาคารชลประทานในการบริห ทั่วไป—22 Apr 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามรายงานของกรมอุตุนิยมวิทยาและสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตรทั้งสองหน่วยงาน ได้คาดการณ์ลักษณะภูมิอากาศในช่วงฤดูฝนที่จะถึงนี้ว่า ประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูฝนประมาณสัปดาห์ที่ 3

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มอบผู้ตรวจราชการลงสแกนปัญหา-อุปสรรคในพื้นที่ประสบภัยแล้ง ปูพรมคลอบคลุมพื้นที่ ทั่วไป—22 Apr 16

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้บูรณาการความร่วมมือจากทุกกระทรวง ทบวง กรม ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาวิกฤติภัยแล้ง อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2558 เป็นต้นมา

กรมสรรพากร เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี (สาขาทางการบัญชี) เข้ารับการทดสอบเป็น ทั่วไป—22 Apr 16

กรมสรรพากรจะเปิดรับสมัครทดสอบความรู้เป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร (Tax Auditor) ครั้งที่ 39 (2/2559) โดยผู้ประสงค์จะเข้ารับการทดสอบต้องสำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีทางการบัญชีหรือประกาศนียบัตรทางการบัญชี

ภาพข่าว: สยามกลการอุตสาหกรรม กางแผนธุรกิจปี #59 รุกงานบริหารโครงการขนส่ง เคลื่อนย้ายภายในคลังสินค้า ทั่วไป—22 Apr 16

นายประธานวงศ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสยาม ก้องภักดีสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายยูนิแคริเออร์ ฟอร์คลิฟท์ (UniCarriers forklift) ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถฟอร์คลิฟท์ชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น

GAC Motor เปิดตัวรถซีดานสุดหรู GA8 อย่างเป็นทางการในจีน ทั่วไป—22 Apr 16

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัว GA8 รถซีดานสุดหรูเจเนอเรชั่นใหม่ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ในพิธีเปิดตัวและงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นที่กว่างโจว สเตเดียม เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา http://photos.prnasia.com/prnvar/20160421/0861603644 GAC

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร Winning with Effective Promotion ทั่วไป—22 Apr 16

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร Winning with Effective Promotion เหมาะสำหรับ นักการตลาด และเจ้าของกิจการ SME โดยจะจัดในวันที่ 26 -27 พฤษภาคมนี้ ที่โรงแรมดิ เอทัส ลุมพินี Promotion นับเป็นเครื่องมือหนึ่งที่มี Impact แรงมาก มีคำกล่าวว่า "โปรโมชั่น

เกตเวย์ เอกมัย ฉลองส่งท้ายปิดเทอม ยกขบวนคาราวานของเล่นจากแบรนด์ชั้นนำ ในงาน Gateway Toy Fun Fair By ทั่วไป—22 Apr 16

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เอาใจคุณน้องๆหนูๆได้เฮส่งท้ายปิดเทอม พบเหล่าขบวนคาราวานของเล่นจากแบรนด์ชั้นนำ กับงาน Gateway Toy Fun Fair By Alphakid @Gateway Ekamai ร่วมเชียร์และให้กำลังใจกับการประกวดดาวดวงใหม่ Sparkle Girlz Kids Model Contest 2016

กสอ. ชวนช้อปของดีนครลำปาง พร้อมชมนิทรรศการ เครื่องปั้นลือนาม ทั่วไป—22 Apr 16

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญเที่ยวงาน "มหกรรม สุดยอด โอทอปของดีนครลำปาง" การออกร้านจำหน่ายสินค้าของกลุ่มเครือข่ายโอทอประดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นสินค้าเด่นจากทุกอำเภอในจังหวัดลำปาง กว่า 100 ร้านค้า อาทิ ผลิตภัณฑ์เซรามิกคุณภาพส่งออก

วิทยาศาสตร์ฯ มธ. รับสมัครนักศึกษา ป.ตรี หลักสูตรนานาชาติออกแบบดิจิทัล ทั่วไป—22 Apr 16

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญผู้สำเร็จการศึกษาหรือกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าทั้งในและต่างประเทศสมัครเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาภาคภาษาอังกฤษใน 2 สาขาวิชา คือ สาขาวิชาการออกแบบเชิงนวัตกรรมดิจิทัล (Innovative

ศิลปกรรมฯ มทร.ธัญบุรี คว้า 4 รางวัล #ออกแบบบรรจุภัณฑ์ไทย ทั่วไป—22 Apr 16

อาจารย์และนักศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี คว้า 4 รางวัล ในเวทีการประกวดบรรจุภัณฑ์ไทยประจำปี 2559 จากผลงานนิสิตนักศึกษาและกลุ่มบริษัทที่ร่วมประกวดทั้งหมดรวม 496 ผลงาน โดยผลงานบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์เป่าแก้ว

คน กทม ยกช่อง 3HD อันดับ 1 แต่รายการข่าว 7HD อันดับ 1 ทั่วไป—22 Apr 16

ศูนย์สำรวจความคิดเห็นบ้านสมเด็จโพลล์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ดำเนินโครงการสำรวจความคิดเห็นกับเกี่ยวกับทีวีดิจิตอล โดยเก็บจากกลุ่มตัวอย่างจากประชาชนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวนทั้งสิ้น 1,142 กลุ่มตัวอย่าง

ภาพข่าว: นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทั่วไป—22 Apr 16

วันที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๖.๓๐ น. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๒๓๕ รูป เนื่องในโอกาสแห่งการสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ขึ้นเป็นเมืองหลวงของประเทศแห่งราชวงศ์จักรี ครบรอบ ๒๓๔ ปี

ภาพข่าว: นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาทางวิชาการร ทั่วไป—22 Apr 16

วันที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาทางวิชาการระดับชาติ เรื่อง "เอกลักษณ์ร่วมในวรรณกรรมอาเซียน" โดยมีดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายปรารพ

ภาพข่าว: พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดนิทรรศการ รากแห่งวัฒนธรรมอาเซียน ทั่วไป—22 Apr 16

วันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๙ พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดนิทรรศการ "รากแห่งวัฒนธรรมอาเซียน (Roots of ASEAN's Culture) โดยมีนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์

ภาพข่าว: พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานมหกรรมรามายณะอาเซียนเฉลิมพระเกี ทั่วไป—22 Apr 16

วันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๘.๔๐ น. ณ เวทีกลาง ท้องสนามหลวง พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานมหกรรมรามายณะอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ ในโครงการมหกรรมวัฒนธรรมอาเซียน ภายใต้งาน "ใต้ร่มพระบารมี ๒๓๔ ปี กรุงรัตนโกสินทร์" โดยมีนายวีระ

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ครั้งที่ 2/2559 ทั่วไป—22 Apr 16

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ครั้งที่ 2/2559 โดยมีนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—22 Apr 16

นายนรินทร์ กัลยาณมิตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการติดตามผลการดำเนินงานของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง เพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลการปฏิบัติงานตามแนวนโยบาย แผนงาน โครงการที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงการคลัง

วธ. เผยศูนย์มานุษย์ จัดนิทรรศการองค์ความรู้อาเซียนในมิติวัฒนธรรม ชวนชม ทั่วไป—22 Apr 16

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยว่า กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานมหกรรมรามายณะอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ ในโครงการมหกรรมวัฒนธรรมอาเซียน ภายใต้งาน "ใต้ร่มพระบารมี 234 ปี กรุงรัตนโกสินทร์"

ภาพข่าว: การประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างในต่างประเทศ การเบิกจ่ายเงินของสถานทูต สวัสดิการ ทั่วไป—22 Apr 16

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง นายพิริยะ เข็มพล รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ เจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูตที่ประจำการในภูมิภาคยุโรป จำนวน 22 ประเทศ เจ้าหน้าที่จากสำนักบริหารการคลัง สำนักบริหารบุคคล และสำนักจัดหาและบริหารทรัพย์สิน กระทรวงการต่างประเทศ

ผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ครั้งที่ 2/2559 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2559 เวลา 09.00 ทั่วไป—22 Apr 16

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) ในฐานะกรรมการและเลขานุการ คนร. และ นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการเตรียมการจัดตั้งบรรษัทวิสาหกิจแห่งชาติ ได้เปิดเผยผลการประชุม คนร. ครั้งที่ 2/2559

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรร่วมประชุมหารือแนวทางพัฒนาความร่วมมือกับรองอธิบดีศุลกากรออสเตรีย ทั่วไป—22 Apr 16

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร ให้การต้อนรับ Ms. Bettina Vogl-Lang รองอธิบดีศุลกากรออสเตรีย และ Mr. Michael Praschak เจ้าหน้าที่อาวุโสจากศุลกากรออสเตรีย โอกาสเข้าเยี่ยมคารวะ

ภาพข่าว: การประชุมมอบนโยบายโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐผ่านระบบประชุมทางไกล ทั่วไป—22 Apr 16

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐผ่านระบบประชุมทางไกล (VDO CONFERENCE)ให้กับธนารักษ์พื้นที่ทั่วประเทศ ณ ห้องประชุม 801กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 20 เมษายน

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางการดำเนินโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ ทั่วไป—22 Apr 16

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางการดำเนินโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ ณ ห้องประชุม 801 กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 20 เมษายน

การปรับปรุงโครงสร้างภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาใหม่ เริ่มใช้ตั้งแต่ปีภาษี 2560 ทั่วไป—22 Apr 16

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบตามข้อเสนอของกระทรวงการคลังเกี่ยวกับการปรับปรุงโครงสร้างภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา โดยให้มีผลบังคับใช้สำหรับเงินได้พึงประเมินที่ได้รับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป

วันหยุดสุดสนุก ตอน Kids Cook สนุกเข้าครัว ทั่วไป—22 Apr 16

แปลน ฟอร์ คิดส์ ขอชวนคุณน้องๆหนูๆตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป มาเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาๆ ให้เป็นวันหยุดที่มีคุณค่าด้วยการเข้าครัวพร้อมกันทั้งครอบครัวกับกิจกรรม วันหยุดสุดสนุก ตอน Kids Cook สนุกเข้าครัว ให้เด็กๆได้โชว์สุดยอดฝีมือปรุงอาหารกับเมนูสุดพิเศษ

เปิดงานมหกรรมรามายณะอาเซียน ภายในงานมหกรรมวัฒนธรรมอาเซียน ทั่วไป—22 Apr 16

กระทรวงวัฒนธรรม เปิดงานมหกรรมรามายณะอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ ในโครงการมหกรรมวัฒนธรรมอาเซียน ภายใต้งาน "ใต้ร่มพระบารมี 234 ปี กรุงรัตนโกสินทร์" นำกิจกรรมทางศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม สร้างคุณค่าทางสังคม และเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ฉลองวันสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

ผัดไทย เฟสติวัล ตื่นตา...ตื่นใจ กับหลากเมนู ผัดไทย สไตล์ฟิวชั่น ทั่วไป—22 Apr 16

"ผัดไทย" เมนูที่คุ้นเคยคู่บ้านคู่เมืองไทยมายาวนาน และยังเป็นเมนูอาหารที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย เช่นเดียวกับ "ต้มยำกุ้ง" แม้ว่าเมนูผัดไทยจะหารับประทานได้ทั่วไป แต่ก็หาร้านที่ผัดและปรุงได้อร่อยถูกใจนั้นยากพอสมควร สำหรับผู้ชื่นชอบเมนู "ผัดไทย"

เฮอร์บาไลฟ์ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการแก่นักกีฬาเวียดนามในศึกโอลิมปิก ทั่วไป—22 Apr 16

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE:HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเวียดนาม (VOC) ได้แต่งตั้ง เฮอร์บาไลฟ์ เป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการ (Official Nutrition Sponsor)

ปภ. รายงานมีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน 21 จังหวัด พร้อมประสานจังหวัดเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—22 Apr 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2559 ถึงปัจจุบันมีจังหวัดได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน รวม 21 จังหวัด 72 อำเภอ 105 ตำบล 235 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนเสียหายรวม 2,593

ปภ. รายงานมีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน 19 จังหวัด พร้อมประสานจังหวัดเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—22 Apr 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2559 ถึงปัจจุบัน มีจังหวัดได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน รวม 19 จังหวัด 56 อำเภอ 80 ตำบล 176 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนเสียหาย 1,975 หลัง

คาสเทล ไวน์ดินเนอร์ 28 เมษายน 2559 สัมผัสรสชาติอาหารค่ำ 5 คอร์ส สไตล์เฟรนช์บิสโทร ทั่วไป—22 Apr 16

ห้องอาหารบลูสกาย บาร์แอนด์ไดนิ่ง ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมงานคาสเทล ไวน์ดินเนอร์ (Castel Wine Dinner) ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดคลาสสิคในค่ำคืนสุดพิเศษของไวน์ดินเนอร์

ภาพข่าว: แม็คกรุ๊ป แต่งตั้งประธานกรรมการบริหาร ทั่วไป—22 Apr 16

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องแต่งกายและสินค้าไลฟ์สไตล์ ประกาศแต่งตั้ง คุณไขศรี เนื่องสิกขาเพียร ดำรงตำแหน่ง "ประธานกรรมการบริหาร" โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาและขับเคลื่อนแม็คกรุ๊ป

ACC ขนพัดลมคุณภาพร่วมออกบูธในงานสถาปนิก59 ไตรมาส 2/59 ส่งสินค้าบุกโฮมโปร 15 สาขา ทั่วไป—22 Apr 16

บมจ.แอดวานซ์ คอนเนคชั่น คอร์ปอเรชั่น (ACC) ขนพัดลมคุณภาพ 3 รุ่น 3 แบรนด์ ร่วมอวดโฉมในงานสถาปนิก"59 งานแสดงเทคโนโลยีก่อสร้างและสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนครั้งที่ 30 ระหว่างวันที่ 26 เม.ย.-1 พ.ค.59 นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี "ยุทธนา แต่ปางทอง"

เชิญชวนร่วมเข้าโครงการเวียนนาอาสาเพื่อหญิงไทย ทั่วไป—22 Apr 16

ขอเชิญชวนองค์กร สถาบัน ทั้งภาครัฐและเอกชนต่างๆ มาเข้าร่วมโครงการเวียนนาอาสาเพื่อหญิงไทย พ้นภัยมะเร็งเต้านม โดยเวียนนาจะเดินสายไปจัดกิจกรรมให้ถึงหน่วยงานของท่าน ทั้งสาระความรู้เรื่องมะเร็งเต้านม

เทศกาลหน่อไม้ฝรั่ง ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ทั่วไป—22 Apr 16

ห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญท่านมาลิ้มรสเมนูอาหารพิเศษที่ปรุงจากหน่อไม้ฝรั่งขาว (White Asparagus) ซึ่งถือเป็นราชินีหน่อไม้เป็นผักที่มีประโยชน์และมีรสอร่อย ให้บริการระหว่างวันที่ 1

ทีมเชียร์ลีดเดอร์ ม.หอการค้าไทยคว้ารางวัลระดับเอเชีย ทั่วไป—22 Apr 16

ชมรมเชียร์ สังกัดกองการกีฬา ฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ส่งทีมเชียร์ลีดเดอร์เข้าแข่งขันรายการ Asia Cheerleader Invitational Championships 2016 ณ ประเทศสิงคโปร์ คว้าชัยชนะกว่า 4 รางวัลได้แก่ รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท Group Freestyle Pom

ภาพข่าว: CMC Group สนับสนุนน้ำดื่ม Happy C ในโครงการ สงกรานต์กลับบ้านปลอดภัย อุ่นใจไปกับ ทั่วไป—22 Apr 16

เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC Group ร่วมกับสน.บางมด ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ในโครงการ "สงกรานต์กลับบ้านปลอดภัย อุ่นใจไปกับ CMC'' เพื่อร่วมส่งมอบความรัก ความห่วงใย

อบรมหลักสูตร Big Data เครื่องมือเชิงกลยุทธ์เพื่อค้นหา Strategic Insight ทั่วไป—22 Apr 16

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร "Big Data เครื่องมือเชิงกลยุทธ์เพื่อค้นหาStrategic Insight" โดยคุณปริญญ์ เสรีพงศ์ วิทยากรที่ปรึกษา ส่วนการจัดการธุรกิจเพื่อความยั่งยืน สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เป็นวิทยากร