INTERNATIONAL BANGKOK BIKE ครั้งที่ 7 มหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของผู้ที่มีใจรักในการปั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 29, 2016 15:24
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--แอ็ทโมสท์ สตูดิโอ

ครั้งที่ 7 แล้วกับงาน INTERNATIONAL BANGKOK BIKE 2016 "มหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของผู้ที่มีใจรักในการปั่น" INTERNATIONAL BANGKOK BIKE 2016 ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคมนี้ ที่ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพคเมืองทองธานีงานที่สิงห์นักปั่นห้ามพลาด!

งานที่รวบรวมทุกมิติของจักรยาน ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน อะไหล่ อุปรกร์ตกแต่ง อุปกรณ์เสริม เสื้อผ้าแฟชั่นนักปั่นจากแบรนด์ชั่นนำทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับจักรยาน และความปลอดภัยของนักปั่น แถมยังมี International Zone ที่ผู้ประกอบการจากต่างประเทศจะนำสินค้า นวัตกรรมใหม่ๆ เทรนด์โดนๆ มาให้ผู้ชมเข้างานได้สัมผัส ทั้งหมดนี้อยู่ในพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร อีกกว่า 100 ร้านค้าที่ขนสินค้ามาให้ขาปั่นได้ช๊อปกัน

พิเศษไปกว่านั้นกับงานจักรยานงานแรกของปี 2016 บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้ที่รังสรรค์ INTERNATIONAL BANGKOK BIKE EXPO มาถึงครั้งที 7 นี้ ได้เพิ่มดีกรีของมหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุด ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับ Bangkok Triathlon Expo 2016 ที่จะรวบรวมสินค้าสำหรับไตรกีฬาแบบครบวงจร

ไฮไลท์ของงาน INTERNATIONAL BANGKOK BIKE EXPO ในปีนี้มีทั้ง Touring's Inspired กิจกรรมพิเศษที่ทางนีโอ จัดร่วมกับทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสำหรับชาวไตรกีฬาในปีนี้จะมี Guru's Talk & Trainging Workshop โดยผู้เชี่ยวชาญเรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกมิติจริง

โดยงาน International Bangkok Bike ครั้งที่ 7 และงาน Bangkok Triathlon Expo 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 ณ ฮอลล์ 3 - 4 อิมแพคเมืองทองธานี ตั้งเวลา 10.00 - 21.00 น. สำหรับคนรักการปั่น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.internationalbangkokbike.com หรือ ทาง Facebook Page: www.facebook.com/BKBEXPO

Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics