INTERNATIONAL BANGKOK BIKE ครั้งที่ 7 มหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของผู้ที่มีใจรักในการปั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 29, 2016 15:24
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--แอ็ทโมสท์ สตูดิโอ

ครั้งที่ 7 แล้วกับงาน INTERNATIONAL BANGKOK BIKE 2016 "มหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศของผู้ที่มีใจรักในการปั่น" INTERNATIONAL BANGKOK BIKE 2016 ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคมนี้ ที่ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพคเมืองทองธานีงานที่สิงห์นักปั่นห้ามพลาด!

งานที่รวบรวมทุกมิติของจักรยาน ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน อะไหล่ อุปรกร์ตกแต่ง อุปกรณ์เสริม เสื้อผ้าแฟชั่นนักปั่นจากแบรนด์ชั่นนำทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับจักรยาน และความปลอดภัยของนักปั่น แถมยังมี International Zone ที่ผู้ประกอบการจากต่างประเทศจะนำสินค้า นวัตกรรมใหม่ๆ เทรนด์โดนๆ มาให้ผู้ชมเข้างานได้สัมผัส ทั้งหมดนี้อยู่ในพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร อีกกว่า 100 ร้านค้าที่ขนสินค้ามาให้ขาปั่นได้ช๊อปกัน

พิเศษไปกว่านั้นกับงานจักรยานงานแรกของปี 2016 บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้ที่รังสรรค์ INTERNATIONAL BANGKOK BIKE EXPO มาถึงครั้งที 7 นี้ ได้เพิ่มดีกรีของมหกรรมจักรยานที่ใหญ่ที่สุด ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับ Bangkok Triathlon Expo 2016 ที่จะรวบรวมสินค้าสำหรับไตรกีฬาแบบครบวงจร

ไฮไลท์ของงาน INTERNATIONAL BANGKOK BIKE EXPO ในปีนี้มีทั้ง Touring's Inspired กิจกรรมพิเศษที่ทางนีโอ จัดร่วมกับทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสำหรับชาวไตรกีฬาในปีนี้จะมี Guru's Talk & Trainging Workshop โดยผู้เชี่ยวชาญเรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกมิติจริง

โดยงาน International Bangkok Bike ครั้งที่ 7 และงาน Bangkok Triathlon Expo 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 ณ ฮอลล์ 3 - 4 อิมแพคเมืองทองธานี ตั้งเวลา 10.00 - 21.00 น. สำหรับคนรักการปั่น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.internationalbangkokbike.com หรือ ทาง Facebook Page: www.facebook.com/BKBEXPO

Latest Press Release

มหาวิทยาลัยทักษิณ โชว์ศักยภาพด้านดนตรี จัดคอนเสริ์ต Shades Of Emotion ดึง เครือข่าย 25 สถาบัน กว่า 130 คน บรรเลงร่วมกับ วง Parichat Wind Orchestra ถ่ายทอดบทเพลงสุดประทับใจ ณ หอเปรมดนตรี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ หลักสูตรดุริยางคศาสตร์สากล กลุ่มวงดุริยางค์เครื่องลม ร่วมกับสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดใกล้เคียง รวม 15 สถาบัน จัดการแสดงคอนเสิร์ต...

แบรนด์ซุปไก่ ทุ่มงบกว่า 6 ล้าน ส่งแคมเปญ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์ ลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ จับมือ ตำรวจทางหลวงแจกแบรนด์ฟรี 45,000 ขวด ให้ ปชช.เตรียมพร้อมในการเดินทาง

แบรนด์ซุปไก่สกัดและ ตำรวจทางหลวง ส่งความห่วงใยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน กับกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่ม แบรนด์"ทุ่มงบกว่า 6 ล้านบาท จัดหนักโปรเต็มอัตราศึก...

มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมมือภาคีเครือข่ายจัดลงนามความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ มุ่งแก้ปัญหาการว่างงาน

มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขตสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ ระหว่างบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท...

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 เปิดรับสมัคร นักกอล์ฟหญิงไทยร่วมชิงชัยในรอบคัดเลือก National Qualifiers 20-22 มกราคม 2563 ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับไอเอ็มจี เปิดรับสมัครนักกอล์ฟหญิงไทยร่วมลงแข่งขันในรอบคัดเลือก National Qualifiers เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟหญิงไทยมือหนึ่งในการรับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลกรวม 70 คน ชิงเงินรางวัลสูงกว่า...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสังกัด กทม. เตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (สนอ.) กทม. กล่าวตามที่ กรมควบคุมโรคแจ้งเตือนสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ระบุขณะนี้พบผู้ป่วยเข้าข่ายสงสัยโรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า...

Related Topics