ภาพข่าว: Entrepreneurs Organization ไทยผงาดเป็นเจ้าภาพงาน 2016 EO Global Leadership Conference ระดมนักธุรกิจระดับโลกแชร์ประสบการณ์ เพิ่มโอกาสความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 16, 2016 15:17
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โอกิลวี่ พีอาร์ พับลิค รีเลชั่นส์

ศศมณฑ์ สงวนสิน ประธาน Entrepreneur's Organization ประเทศไทย นำทีมเป็นเจ้าภาพจัดงาน 2016 EO Global Leadership Conference งานประชุมระดับโลกที่นิตยสารชั้นนำอย่างฟอร์บส์ประกาศว่าเป็นงานที่นักธุรกิจ "ห้ามพลาด" ซึ่งประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดเป็นครั้งแรก ระดมนักธุรกิจระดับโลกทั่วโลกแชร์ประสบการณ์ทุกมิติของการทำธุรกิจ เพิ่มโอกาสในการสร้างความสำเร็จ

(ในภาพ) ศศมณฑ์ สงวนสิน ประธาน Entrepreneur's Organization ประเทศไทย (กลาง) พร้อมด้วย วีเจ เค ทิรัฐราย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EO (ซ้ายสุด), อีวาน ติง (ที่ 2 จากซ้าย), ประธานพร พรประภา (ที่ 3 จากซ้าย), กิลแบร์โต้ ครอมเบ ประธาน EO Global (ที่ 3 จากขวา), ชวลิต กุมาร (ที่ 2 จากขวา), และกิตติ ฉัตรเลขวนิช (ขวาสุด) ในงานเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจทั่วโลกกว่า 1,500 คน สำหรับการประชุม Global Leadership Conference เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด แนวคิดใหม่ๆ และเรียนรู้จากความสำเร็จของธุรกิจและการบรรยายพิเศษจากนักธุรกิจที่มีประสบการณ์และที่มีชื่อเสียงยอมรับในระดับโลก เพื่อช่วยให้สมาชิกได้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics