ภาพข่าว: Entrepreneurs Organization ไทยผงาดเป็นเจ้าภาพงาน 2016 EO Global Leadership Conference ระดมนักธุรกิจระดับโลกแชร์ประสบการณ์ เพิ่มโอกาสความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 16, 2016 15:17
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โอกิลวี่ พีอาร์ พับลิค รีเลชั่นส์

ศศมณฑ์ สงวนสิน ประธาน Entrepreneur's Organization ประเทศไทย นำทีมเป็นเจ้าภาพจัดงาน 2016 EO Global Leadership Conference งานประชุมระดับโลกที่นิตยสารชั้นนำอย่างฟอร์บส์ประกาศว่าเป็นงานที่นักธุรกิจ "ห้ามพลาด" ซึ่งประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดเป็นครั้งแรก ระดมนักธุรกิจระดับโลกทั่วโลกแชร์ประสบการณ์ทุกมิติของการทำธุรกิจ เพิ่มโอกาสในการสร้างความสำเร็จ

(ในภาพ) ศศมณฑ์ สงวนสิน ประธาน Entrepreneur's Organization ประเทศไทย (กลาง) พร้อมด้วย วีเจ เค ทิรัฐราย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EO (ซ้ายสุด), อีวาน ติง (ที่ 2 จากซ้าย), ประธานพร พรประภา (ที่ 3 จากซ้าย), กิลแบร์โต้ ครอมเบ ประธาน EO Global (ที่ 3 จากขวา), ชวลิต กุมาร (ที่ 2 จากขวา), และกิตติ ฉัตรเลขวนิช (ขวาสุด) ในงานเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจทั่วโลกกว่า 1,500 คน สำหรับการประชุม Global Leadership Conference เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด แนวคิดใหม่ๆ และเรียนรู้จากความสำเร็จของธุรกิจและการบรรยายพิเศษจากนักธุรกิจที่มีประสบการณ์และที่มีชื่อเสียงยอมรับในระดับโลก เพื่อช่วยให้สมาชิกได้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics