Saturday August 24, 2019 16:53

ทั่วไป Press Release : 27 May 2016

ยูเนี่ยนเพย์ สร้างความคึกคักและสีสันใหม่ให้การท่องเที่ยวแคนาดา ทั่วไป—27 May 16

การท่องเที่ยวโตรอนโตเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา แคนาดาได้ให้การต้อนรับกรุ๊ปทัวร์ธุรกิจจีนกว่า 4,000 คน ซึ่งคาดการณ์ว่าจะสร้างรายได้อย่างน้อย 4 ล้านดอลลาร์แคนาดา

เปิดการแข่งขัน สุดยอดเชฟไทยครั้งที่ 5 Thailand Ultimate Chef Challenge ทั่วไป—27 May 16

บริษัท โคโลญ เมสเซ่ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค จำกัด ร่วมกับ สมาคมเชฟประเทศไทย จัดการแข่งขัน "สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 5" หรือ Thailand Ultimate Chef Challenge 2016 (TUUCC) เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟไทยทั้งในระดับมืออาชีพและระดับเยาวชน

CP ชวน เคน ภูภูมิ เผยความพิเศษ เคล็ดลับความหล่อจากข้างในที่งาน THAIFEX - World of Food Asia 2016 ทั่วไป—27 May 16

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่กำลังเป็นกระแสและขึ้นชื่อว่าคว้าหัวใจทั้งสาวแท้สาวเทียมกับความแซบ ล่ำ และดูดีของหุ่น โดยพระเอกที่ว่านี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก"เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" จากการดูแลหุ่นให้ดูดีตลอดเวลา ด้วยการรักษาสุขภาพและการเลือกรับประทานที่ดี ซีพี

CP ชวน เคน ภูภูมิ เผยความพิเศษ เคล็ดลับความหล่อจากข้างในที่งาน THAIFEX - World of Food Asia 2016 ทั่วไป—27 May 16

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่กำลังเป็นกระแสและขึ้นชื่อว่าคว้าหัวใจทั้งสาวแท้สาวเทียมกับความแซบ ล่ำ และดูดีของหุ่น โดยพระเอกที่ว่านี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก"เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" จากการดูแลหุ่นให้ดูดีตลอดเวลา ด้วยการรักษาสุขภาพและการเลือกรับประทานที่ดี ซีพี

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ปลื้มคนแห่ชมงาน THAIFEX-World of Food Asia 2015 วันแรกล้นหลาม ทั่วไป—27 May 16

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวว่า "การจัดงาน THAIFEX-World of Food Asia 2016 หรือ งานแสดงสินค้าอาหารระดับนานาชาติของไทย ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก โดยในวันแรกของงาน 25 พ.ค. เกิดการเจรจาธุรกิจกว่า 100 คู่

ป๋อ ณัฐวุฒิ เตรียมเผยสูตรเด็ดจาก หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ สร้างเมนูมัดใจลูก และ เอ๋ พรทิพย์ ภรรยา ในงาน ทั่วไป—27 May 16

ช่วงนี้งานละคร "นางทาส" ก็กำลังออนแอร์ และได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ส่วนงานพ่อบ้านก็ทิ้งไม่ได้ กับพระเอกขี้เล่น อารมณ์ดี พ่วงตำแหน่งสามี และพ่อบ้านที่น่ารัก อย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ"

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ดันสินค้าสมุนไพรไทย สู่ตลาดโลก ในงาน THAIFEX World of Food ASIA ทั่วไป—27 May 16

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสำนักธุรกิจบริการ และโลจิสติกส์การค้า จับมือ ผู้ประกอบการด้านสินค้าสมุนไพรไทย จัดแสดงผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่ใช้รับประทานในงานแสดงสินค้าอาหาร 2559 หรือ THAIFEX – World of Food ASIA 2016

ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา THAIFEX 2016 ทั่วไป—27 May 16

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน THAIFEX-World of Food Asia 2016 ที่จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 25-29 พ.ค. ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภาพข่าว: SAPPE ยกทัพสินค้าร่วมงาน THAIFEX 2016 ทั่วไป—27 May 16

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE นำเครื่องดื่มฟังก์ชันนอลดริ้งค์ที่วางจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศรวม 14 แบรนด์ กว่า 200 รสชาติ อาทิ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์, เซ็ปเป้ อโล เวร่า ดริ้งค์, โมกุ โมกุ,

ภาพข่าว: #มิกุ ร่วมออกบูธงาน THAIFEX World of Food Asia 2016 ทั่วไป—27 May 16

นายเฉลิมชัย สุอุทัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มังคิ คิง ฟูด จำกัด ผู้ผลิตและทำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารธัญพืชสำเร็จรูปพร้อมรับประทานภายใต้แบรนด์ 'มิกุ' นำทัพสินค้าเข้าร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าในงาน THAIFEX – World of Food Asia 2016 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3

อำพลฟูดส์ สานต่อแนวคิดนวัตกรรมอาหารไทยเพื่อสุขภาพ ตอบรับเทรนด์โลก ในงาน ThaiFex ทั่วไป—27 May 16

อำพลฟูดส์ เดินหน้าสานต่อแนวคิดนวัตกรรมอาหารไทยเพื่อสุขภาพ ตอบรับเทรนด์โลก เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์สูตรต้นตำรับ ผสมผสานความทันสมัย ใส่ใจสุขภาพ ในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหาร THAIFEX- World of Food Asia 2016 ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2559 ณ บูธหมายเลข N (01

THAIFEX-World of Food Asia 2016 ไปได้สวย 2 วันแรก ทั่วไป—27 May 16

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวว่า "งาน THAIFEX-World of Food Asia 2016 ถือเป็นงานแสดงอุตสาหกรรมอาหารนานาชาติที่มีความยิ่งใหญ่และครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งการจัดงานปีนี้กระแสการตอบรับเกินความคาดหมายที่ตั้งไว้

ภาพข่าว: ส.ขอนแก่น ร่วมงาน THAIFEX 2016 เปิดตัว #ไก่แผ่นอบกรอบ ตราอองเทร่ ทั่วไป—27 May 16

นายเจริญ รุจิราโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON นำผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ 'ออง-เทร่' ร่วมงาน THAIFEX-World of Food Asia 2016 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 'ไก่แผ่นอบกรอบ' รสคลาสสิค

เครือเฮอริเทจ เปิดตัวหลายผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมโปรโมชั่นลดกระหน่ำกว่า 30% ในงาน THAIFEX - World of ทั่วไป—27 May 16

เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำแร่ และน้ำผลไม้จากธรรมชาติ เตรียมเปิดตัวหลายผลิตภัณฑ์ใหม่ และโปรโมชั่นอีกเพียบ ลดสูงสุดกว่า 30% ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ในงานแสดงสินค้าอาหาร THAIFEX

อัมรินทร์ พลาซ่าเปิดตัวช้อปปิ้งเดสติเนชั่น Amarin Best Branded Outlet in ทั่วไป—27 May 16

ในยุคที่แฟชั่นเป็นค่านิยมหลักในการขับเคลื่อนสังคมนั้น ทำให้ใครหลายคนหันมาแต่งตัวมากขึ้นเพื่อสร้างการยอมรับและการชื่นชมจากบุคคลอื่น นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มโอกาสที่ดีในชีวิตให้กับตัวเอง ซึ่งหนีไม่พ้นที่จะต้องใช้งบประมาณที่สูงในการแต่งตัว

ภาพข่าว: การประชุมการเจรจาผลประโยชน์ตอบแทนโครงการพัฒนาที่ราชพัสดุบริเวณสถานีขนส่งหมอชิต ทั่วไป—27 May 16

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานการประชุมการเจรจาผลประโยชน์ตอบแทนโครงการพัฒนาที่ราชพัสดุบริเวณสถานีขนส่งหมอชิต ณ ห้องประชุม 302 กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม

นาฏยรังสรรค์ มรภ.สงขลา โชว์การแสดงเล่าเรื่องเมืองเก่า ทั่วไป—27 May 16

มรภ.สงขลา ยกผลงานเด็ดโชว์เวที โรงสีแดง หับโห้หิ้น เล่าเรื่องเมืองสงขลา ผ่านลีลานาฏยรังสรรค์ นำเสนอ 7 ชุดการแสดงบนพื้นฐานการวิจัย เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นสู่ชุมชน น.ส.รวิสรา ศรีชัย อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์

กอช. ผนึกกำลังกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง เดินหน้าขยายผลประชาสัมพันธ์สิทธิประโยชน์เงินบำนาญสำหรับแรง ทั่วไป—27 May 16

กองทุนการออมแห่งชาติ ร่วมกับ กรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง จัดพิธีลงนามและแถลงข่าวความร่วมมือที่จะเดินหน้าขยายผลการประชาสัมพันธ์สิทธิประโยชน์การออมกับ กอช. ไปยังแรงงานนอกระบบทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ

เซ็ปเป้ ขนทัพสินค้าโชว์งานThaiFex 2016 ย้ำภาพผู้นำเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคไทยและครองใจ ทั่วไป—27 May 16

เซ็ปเป้ เจ้าตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนอลดริ้งค์ในเมืองไทย ขนทัพสินค้ากว่า 200 สูตร ให้ชมและชิมในงาน THAIFEX WORLD OF FOOD ASIA 2016 แย้มปีนี้มีออกสินค้าใหม่อีก 6 รสชาติ

Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ภาพรวมน่าพอใจ ตอกย้ำแนวโน้มตลาดมือถือยังเติบโตต่อเนื่อง ทั่วไป—27 May 16

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, OPPO,vivo, Sony, Wiko, Asus, Lenovo, Huawei, Acer และ Moto ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ทั้ง 3 ค่าย AIS, dtac, truemove H และบริษัทคู่ค้า จัดงาน "Thailand Mobile

เทพารักษ์พัฒนาการ แจ้งเหลือที่ว่างอีก 4 หมื่น ตร.ม.สำหรับแวร์เฮ้าส์ให้เช่า ทั่วไป—27 May 16

คุณพิสุทธิ์ วิริยะเมตตากุล กรรมการ บริษัท เทพารักษ์พัฒนาการ จำกัด แนะนำ ผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหาคลังสินค้าแห้งให้เช่า เนื้อที่เยอะๆ ต้องที่นี่เลยของเทพารักษ์พัฒนาการ ตอนนี้มีพื้นที่ว่างอยู่กว่า 40,000 ตารางเมตร จากทั้งหมด 3 อาคาร เป็นคลังแห้ง

5 สถานประกอบการซีพีเอฟได้มาตรฐานแรงงานไทยระดับสมบูรณ์ขั้นสูงสุด เดินหน้ายกระดับสถานประกอบการทุกแห่ง ทั่วไป—27 May 16

ซีพีเอฟสามารถนำอีก 5 โรงงานผ่านการรับรองมาตรฐานแรงงานไทย (มรท. 8001-2553) ระดับสมบูรณ์ขั้นสูงสุด ส่งผลให้ปัจจุบัน ซีพีเอฟมีสถานประกอบการ 7 แห่งที่ได้รับมาตรฐานแรงงานในระดับสูงสุด ตอกย้ำความมุ่งมั่นการเป็นองค์กรที่มีการบริหารอย่างเป็นธรรม

วอร์มวู้ด คาเฟ่ [Warm Wood Cafe] เสิร์ฟความอร่อยราคาพิเศษในงาน แซ่บฮาร์ดเซล ทั่วไป—27 May 16

วอร์มวู้ด คาเฟ่ [Warm Wood Cafe] ชวนคุณมาพบกับความอร่อยในแบบฉบับของเรา กับเมนู Chicken Quesadilla ที่ลดราคาจาก 290 เหลือ 90 บาท และเมนูของหวาน Yogurt Panacota และ Yozu Tart ลดราคาพิเศษ 50 – 90% ในงาน " ZaapHardSale " ตั้งแต่12.00 - 22.00น. วันที่

คลื่น AI บุกอุตสาหกรรมคอนเทนต์ บนพื้นที่จัดแสดง AI world ในงาน CONTENT TOKYO ทั่วไป—27 May 16

“AI world” เป็นพื้นที่ที่รวบรวมเทคโนโลยี AI ต่างๆที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงภายในมหกรรม CONTENT TOKYO 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าแบบ B2B สำหรับธุรกิจคอนเทนต์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ด้วยจำนวนผู้จัดแสดง 1,530* ราย

ปตท. ชูจุดยืนปั๊มน้ำมันเพื่อคนไทย เน้นกลยุทธ์ CSR ร่วมพัฒนาสังคมอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้โครงการ แยก ทั่วไป—27 May 16

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานแห่งชาติ อันมีภารกิจหลักในการสร้างความมั่นคงทางด้านพลังงานให้กับประเทศ ควบคู่ไปกับการทำธุรกิจ ซึ่งอยู่คู่คนไทย มาตั้งแต่ปี 2521 จากภารกิจดังกล่าว ปตท. จึงไม่ใช่สถานีบริการน้ำมันสำหรับลูกค้าระดับใดระดับหนึ่ง

หนุ่มออสซี่คว้าแชมป์การแข่งขันตัดไม้ STIHL TIMBERSPORTS(R) Champions Trophy ทั่วไป—27 May 16

ปิดฉากลงแล้วสำหรับการแข่งขัน STIHL TIMBERSPORTS(R) Champions Trophy โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของเบรย์เดน เมเยอร์ หนุ่มออสเตรเลียวัย 20 ปี ซึ่งเข้าแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดหฤโหดรายการนี้เป็นครั้งแรก

ภาพข่าว: EXIM BANK พร้อมสนับสนุนการค้าการลงทุนไทย-รัสเซีย ทั่วไป—27 May 16

นายเขมทัศน์ สายเชื้อ รักษาการกรรมการผู้จัดการ และนายรักษ์ วรกิจโภคาทร รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เดินทางร่วมกับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมกับคณะนักธุรกิจ

ปตท. เชิญชวนให้คนไทยแยกขยะก่อนทิ้งกับ โครงการ แยก แลก ยิ้ม ทั่วไป—27 May 16

ร่วมสร้างรอยยิ้มให้กับสังคมด้วยขยะในมือของท่าน เพียงทิ้งขยะให้ถูกประเภทลงถังเพื่อเปลี่ยนเป็นทุนช่วยเหลือชุมชนรอบพื้นที่กับโครงการ "แยกแลกยิ้ม" ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 1,400 แห่งทั่วประเทศ นายสรัญ รังคสิริ

ภาพข่าว: EXIM BANK เยี่ยมชมโครงการเงินกู้สร้างโรงไฟฟ้าพลังลม จ.นครศรีธรรมราช ทั่วไป—27 May 16

นายนพพร เทพสิทธา ประธานกรรมการบริหาร และนายเขมทัศน์ สายเชื้อรักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เดินทางเยี่ยมชมโครงการปากพนังวินด์ปาร์ค ซึ่ง EXIM BANK ให้การสนับสนุนเงินกู้จำนวน 650 ล้านบาท

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีเปิดการประชุมสัมมนา การขับเคลื่อนและการปฏิรูปประเทศไทยแบบบูรณาการ ทั่วไป—27 May 16

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา "การขับเคลื่อนและการปฏิรูปประเทศไทยแบบบูรณาการ" และกล่าวมอบนโยบาย "บูรณาการเพื่อนำประเทศไทยสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน" ในการนี้ นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์

ภาพข่าว: รมว. คลัง เป็นประธานการประชุม e-Payment ครั้งที่ 3/2559 ทั่วไป—27 May 16

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุม e-Payment ครั้งที่ 3/2559 โดยมีนายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง และผู้บริหารกระทรวงการคลัง ร่วมการประชุม ณ ห้องพระอุเทน 1 กรมสรรพากร เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรแถลงจับกุมสินค้านำเข้าประเภทส้ม สำแดงเมืองกำเนิดเป็นเท็จ มูลค่ากว่า 4 ทั่วไป—27 May 16

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมสินค้าที่มีการสำแดงเมืองกำเนิดเป็นเท็จ เพื่อฉ้อฉลในการใช้สิทธิประโยชน์ทางภาษีอากร สำหรับสินค้าเกษตรประเภท ส้ม รวมมูลค่าความเสียหายทางเศรษฐกิจกว่า 4 ล้านบาท ณ บริเวณลานจอดรถยนต์หน้าส่วนของกลาง

อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี ประเดิมจัดการแข่งขันเทนนิสเยาวชน IMPACT Super Junior Series ทั่วไป—27 May 16

อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี โรงเรียนฝึกและเตรียมความพร้อมกีฬาเทนนิสระดับเวิร์ดคลาสให้กับนักเทนนิสมืออาชีพทั้งไทยและต่างชาติ ภายใต้ "อิมแพ็ค สปอร์ตคลับ" เมืองทองธานี บริหารงานโดย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ประเดิมจัดการแข่งขันเทนนิสระดับเยาวชน

อธิการบดี มทร.ธัญบุรี ปลื้ม ผลงานอาจารย์วิทยาลัยการแพทย์แผนไทยคว้ารางวัลโลก ทั่วไป—27 May 16

ตามที่ผลงาน"แผ่นเจลเย็นมาส์กหน้าสมุนไพรในรูปแบบนาโนซีรั่ม" (Cooling Phytogel Facial with Nano Serum Mask) ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เข้าร่วมประกวดผลงานนวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ ในงาน "44th International

ภาพข่าว: การประชุมอธิบดีศุลกากรอาเซียน ครั้งที่ 25 ทั่วไป—27 May 16

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร และคณะ ร่วมการประชุมอธิบดีศุลกากรอาเซียน ครั้งที่ 25 เพื่อหารือด้านนโยบายและวางแนวทางการดำเนินการด้านศุลกากรในอาเซียน ยกระดับการให้บริการด้านศุลกากรอันจะเป็นการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศและเชื่อมโยงการค้าโลก

ภาพข่าว: การประชุมหารือเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจ ครั้งที่ 8/2559 ทั่วไป—27 May 16

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมหารือเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจ ครั้งที่ 8/2559 เดือนพฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมป๋วย อึ๊งภากรณ์ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม

ภาพข่าว: การประชุมติดตามการเบิกจ่ายงบลงทุนของรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ ทั่วไป—27 May 16

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมติดตามการเบิกจ่ายงบลงทุนของรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ โดยมีนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ

กปภ. พร้อมสนับสนุนน้ำประปาบนพื้นที่เกาะเสม็ด ทั่วไป—27 May 16

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) พร้อมสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย โดยร่วมกับจังหวัดระยอง และองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง เดินหน้าโครงการวางท่อประปาจากบริเวณอุทยานเขาแหลมหญ้า ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ข้ามไปยังเกาะเสม็ด เพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการด้านน้ำประปา

ภาพข่าว: กปภ. จ.ระยอง หารือขยายเขตจ่ายน้ำไปเกาะเสม็ด ทั่วไป—27 May 16

นายจิรชัย มูลทองโร่ย ประธานกรรมการ การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) (เสื้อฟ้าด้านซ้าย)นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 4) รักษาการแทน ผู้ว่าการ กปภ. พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และนายปิยะ

ชำระค่าน้ำ กปภ. ผ่านบัตรเครดิตได้แล้วด้วยแอปฯ อีซี่บิล ทั่วไป—27 May 16

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถชำระค่าน้ำประปาของ กปภ. ทุกสาขาทั่วประเทศ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์หรือระบบโทรศัพท์มือถือ ด้วยแอปพลิเคชั่น "อีซี่บิล" (easyBills) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รักษาการแทน

ปภ. รายงานมีพื้นที่ประสบภัยจากฝนตกหนัก วาตภัย และคลื่นลมแรง 13 จังหวัด ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์ฝนตกหนัก วาตภัย และคลื่นลมแรง โดยตั้งแต่วันที่ 20 – 24 พฤษภาคม 2559 มีพื้นที่ประสบภัย 13 จังหวัด

ปภ. แนะหลักรับมือ อพยพหนีไฟถูกวิธี...ช่วยชีวิตปลอดภัย ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะวิธีปฏิบัติตนเมื่อเกิดเพลิงไหม้ โดยตั้งสติ ประเมินสถานการณ์ หากเพลิงไหม้เล็กน้อย ให้ใช้ถังดับเพลิงควบคุมเพลิงในเบื้องต้น กรณีเพลิงไหม้รุนแรง

Under Armour Test of Will 2016 รอบระดับชาติ อีเวนต์กีฬารวมสายสตรองที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค ทั่วไป—27 May 16

บริษัท ทริปเปิ้ล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่กีฬา Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จัดการแข่งขันฟิตเนสระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รายการUnder Armour Test of Will 2016

ปภ.รายงานมีพื้นที่ประสบภัยจากฝนตกหนัก วาตภัย และคลื่นลมแรง 15 จังหวัด ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์ฝนตกหนัก วาตภัย และคลื่นลมแรงโดยตั้งแต่วันที่ 20 – 25 พฤษภาคม 2559 มีพื้นที่ประสบภัย 15 จังหวัด

ปภ. ประสานทุกภาคส่วนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง - เตรียมรับมือสถานการณ์ฝนทิ้งช่วง ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) 36 จังหวัด จากการติดตามสภาพอากาศ พบว่า ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว โดยในช่วงต้นฤดูฝน การกระจายของฝนจะไม่สม่ำเสมอ

ปภ.รายงานมีพื้นที่ประสบภัยจากฝนตกหนัก วาตภัย และคลื่นลมแรง 15 จังหวัด ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์ฝนตกหนัก วาตภัย และคลื่นลมแรงโดยตั้งแต่วันที่ 20 – 26 พฤษภาคม 2559 มีพื้นที่ประสบภัย 15 จังหวัด

ปภ.ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับชาติ พ.ศ.2559 ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กำหนดจัดการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดับชาติ พ.ศ.2559 (D – MEx 2016) ระหว่างวันที่ 3 – 10 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 16 ชัยนาท และกองพลทหารปืนใหญ่ – กองบิน 2

ปภ.รายงานพื้นที่ประสบภัยแล้ง 36 จังหวัด ประสานจังหวัดเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งต่อเนื่อง ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) 36 จังหวัด 226 อำเภอ 1,167 ตำบล 9,394 หมู่บ้าน แยกเป็น น้ำเพื่อการอุปโภคบริโภค 12 จังหวัด น้ำเพื่อการเกษตร 7 จังหวัด

ปภ.ประสาน 9 จังหวัด เตรียมรับมืออุทกภัย วาตภัย และดินโคลนถล่ม ในช่วงวันที่ 23 - 25 พ.ค. ทั่วไป—27 May 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 9 จังหวัด ได้แก่ ตาก กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี จันทบุรี ตราด ระนอง พังงา และภูเก็ต เตรียมรับมือภาวะฝนตกหนักถึงหนักมาก จากอิทธิพลพายุไซโคลน "โรอานู" ที่อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำ

ภาพข่าว: ปูนอินทรีร่วมกับกรมทรัพยากรทางทะเลฯ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ อินทรีปะการัง ทั่วไป—27 May 16

นายณรงค์ พันธ์โนราช (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปสำนักงานฝ่ายภูมิภาค บริษัท นครหลวงคอนกรีต จำกัด และ นายนิพนธ์ พงศ์สุวรรณ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ "อินทรีปะการัง

กลุ่มซีไอเอ็มบีเปิดตัวทุนการศึกษาระดับอาเซียน #The CIMB ASEAN Scholarshipแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ทั่วไป—27 May 16

เพื่อเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นในการลงทุนสร้างเยาวชนแห่งอาเซียน กลุ่มซีไอเอ็มบีมอบทุนการศึกษาอาเซียน The CIMB ASEAN Scholarship ที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายจำนวน 20 ทุน สำหรับนักศึกษาโครงการปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงตามที่นักศึกษาเลือก

อีทูดี้ รุกตลาดครั้งใหม่ เปิด อีทูดี้ เฮ้าส์ แห่งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—27 May 16

· ใช้กลยุทธ์ไพร์สซิ่ง (Pricing) และการบริการคุณภาพสูง (High Quality Service) ดึงดูดนักช็อปสาวไทยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี · ขนทัพผลิตภัณฑ์สุดฮิตร่วม 900 ประเภท (SKU) พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากเกาหลีที่ตรงความต้องของสาวไทย ·

อวดผิวสวย หุ่นเป๊ะเว่อร์ ณ LIFESTYLES ON 26 ฟิตเนส เซ็นเตอร์ และสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—27 May 16

ใครอยากอวดผิวสวยพร้อมฟิตหุ่นให้แซ่บ เชิญทางนี้! LIFESTYLES ON 26 ฟิตเนส เซ็นเตอร์ และสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดแพ็กเกจสุดคุ้ม "ซื้อ 1 แถม 1" เพียงสมัครเป็นสมาชิกฟิตเนสในราคาเพียง 46,000 บาท/ปี

พอ.สว. รับมอบบริจาคยาจาก เกร็ต อีสเทอร์น ดรั๊ก เพื่อใช้ในหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ทั่วไป—27 May 16

กว่า 40 ปี ที่อาสาสมัครแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ของมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือพอ.สว. ออกเดินทางไปยังพื้นที่ธุรกันดารเพื่อให้การรักษาพยาบาล ป้องกันโรค ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพอนามัยของประชาชน

ไทยผงาดเจ้าภาพงาน Global Leadership Conference รวมผู้ประกอบการธุรกิจระดับโลกแชร์ประสบการณ์ ทั่วไป—27 May 16

Entreprenuers' Orgaziation Thailand หรือ EO ประเทศไทยประสบความสำเร็จในการดึงงาน Global Leadership Conference งานประชุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของ Entrepreneurs' Organization (EO) เครือข่ายผู้ประกอบการธุรกิจระดับโลกมาจัดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญฟังสัมมนา หัวข้อ จิตวิญญาณ ใหม่ CSR ทั่วไป—27 May 16

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญร่วมฟังการสัมมนาหัวข้อ "จิตวิญญาณ ใหม่ CSR ขับเคลื่อนสังคมสู่ความยั่งยืน"เป็นการเรียนรู้แนวคิดและตัวอย่างการทำ CSR รูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้น Future Trend

ภาพข่าว: กลุ่มเพื่อน วปอ. 58 สายจีน เลี้ยงสังสรรค์ประจำปี 2559 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ทั่วไป—27 May 16

กลุ่มเพื่อน วปอ. 58 สายจีน นำโดย พลโท ไชยอนันต์ จันทคณานุรักษ์ (แถวที่สองคนที่ 6 จากซ้าย)ผู้อำนวยการวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ, พลตรี สมศักดิ์ สมรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักจิตวิทยา กรมกิจการพลเรือนทหารบก, พลเรือตรี คำรณ

ภาพข่าว: คาสเทล ไวน์ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารบลูสกายบาร์แอนด์ไดนิ่ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ทั่วไป—27 May 16

มร.วิม เอ็น. เอ็ม. ฟาเก็ล (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เป็นประธานเปิดงานคาสเทล ไวน์ดินเนอร์ (Castel Wine Dinner) ร่วมด้วย วิคทัวร์ เดอวีนน์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย

จุฬาฯ ชูดิจิทัล สตาร์ทอัพ และนวัตกรรมเพื่อสังคมในงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ 2016 ทั่วไป—27 May 16

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผนึกศิษย์เก่า และชมรม IOIC (Intania Open Innovation Club) ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดบูธอลังการโชว์นวัตกรรมเพื่อสังคมไทย

อิ่ม สด อร่อย ไม่อั้นกับ อะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ความอร่อยต้นตำรับจากแดนอาทิตย์อุทัยณ ทั่วไป—27 May 16

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับผู้ที่หลงใหลอาหารญี่ปุ่นมาลิ้มลองความอร่อยในเทศกาล "อะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น" ด้วยความสด

ดิอาจิโอยึดมั่นส่งเสริมพลังสตรี พร้อมสร้างศักยภาพแก่สตรีทั่วโลกผ่านโครงการ Plan ทั่วไป—27 May 16

ในปี ค.ศ. 2020 จะมีผู้หญิงกว่า 1 พันล้านคนเข้าเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจโลก แต่พวกเธอกลับไม่ได้รับการศึกษาและโอกาสที่ดีในการพัฒนาทักษะที่ใช้ในการประกอบอาชีพอย่างเหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น 70% ของกลุ่มคนที่ยากจนที่สุดในโลกยังเป็นผู้หญิงอีกด้วย คุณเจน ฮาร์วีย์

มิวเซียมสยาม ชวนชมละครเวทีโดยเยาวชนเมียนมา ทั่วไป—27 May 16

มิวเซียมสยาม ชวนร่วมชมละครเวทีเด็ก เรื่อง "เจ้าผีเสื้อ" ละครเวทีร่วมสมัยที่ถ่ายทอดเรื่องราวความฝัน และเส้นทางการเติบโตของเยาวชนเมียนมาในประเทศไทย ผ่านการใช้เทคนิคการละครและศิลปะผสมผสานทั้งการเคลื่อนไหว การด้นสด เพลงบทกวี ภาพวาด

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ รับรางวัลห้องอาหารยอดเยี่ยมของประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. ทั่วไป—27 May 16

เมื่อเร็วๆ นี้ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้รับคัดเลือกให้เป็น "หนึ่งในห้องอาหารยอดเยี่ยมของประเทศไทยประเภทอาหารฝรั่งเศส จากงานเปิดตัว นิตยสารไทยแลนด์ เบสท์ เรสเตอรองค์ ประจำปี พ.ศ. 2559 (Thailand's Best Restaurants

ภาพข่าว: นายกสมาคมการตลาดฯ คนใหม่ ทั่วไป—27 May 16

นายอนุวัตร เฉลิมไชย (ที่ 2 จากซ้าย) อดีตนายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีกับ นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทยเทรดดิ้ง จำกัด

ส.อ.ท. ท้าคนรุ่นใหม่หัวใจอีโค ร่วมประกวดคลิปไอเดียรักษ์โลก ในงาน EPIF ทั่วไป—27 May 16

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและพลังงาน ร่วมประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ "24 Hour – Eco Life รักษ์โลกง่ายๆ ทำได้ 24 ชั่วโมง" ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร รวมมูลค่า 100,000 บาท

พิธีลงนามความร่วมมือการจัดตั้ง ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามศาสตร์พระราชา ทั่วไป—27 May 16

รศ.ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานกรรมการมูลนิธิมั่นพัฒนา และ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามความร่วมมือการจัดตั้ง "ศูนย์วิจัย เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามศาสตร์พระราชา หรือ Mahidol Center for Sustainable

วิทยาศาสตร์ฯ มธ. รุกปั้นนักวิทย์ยุคใหม่ ชูกลยุทธ์ SCI+BUSINESS รับเศรษฐกิจใหม่ ทั่วไป—27 May 16

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เปิดแผนการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมิติใหม่ ภายใต้แนวคิด SCI+BUSINESS หรือ "นักวิทย์คิดประกอบการ" โดยมุ่งสร้างบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ทั่วไป—27 May 16

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นคณะลำดับที่ 9 ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นคณะแรกที่ตั้งขึ้น ณ ศูนย์รังสิต และนับเป็นคณะวิทยาศาสตร์ที่ก่อตั้งเป็นแห่งที่ 18 ของประเทศ ในขณะนั้น

หอมหวานชื่นใจกับเทศกาลมะม่วงที่รอยัลเบญจา ทั่วไป—27 May 16

โรงแรมรอยัลเบญจา กรุงเทพฯ จัดเมนูพิเศษให้คุณได้อร่อยชื่นใจกับ "เทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้" ที่นำมะม่วงสุกเหลืองทองมาปรุงแต่งเป็นของหวานหลากสไตล์ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงที่หอมหวานแบบไทย โรลเค้กมะม่วงกับเนื้อเค้กนุ่มผสานชิ้นมะม่วงสุกพอดีคำ

หอมหวานชื่นใจกับเทศกาลมะม่วงที่รอยัลเบญจา ทั่วไป—27 May 16

โรงแรมรอยัลเบญจา กรุงเทพฯ จัดเมนูพิเศษให้คุณได้อร่อยชื่นใจกับ "เทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้" ที่นำมะม่วงสุกเหลืองทองมาปรุงแต่งเป็นของหวานหลากสไตล์ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงที่หอมหวานแบบไทย โรลเค้กมะม่วงกับเนื้อเค้กนุ่มผสานชิ้นมะม่วงสุกพอดีคำ

คาราวานวิทยาศาสตร์ อพวช. พร้อมเดินหน้าตระเวนส่งความรู้สู่ทุกภูมิภาคประเทศไทย ตลอดเดือนมิถุนายน ทั่วไป—27 May 16

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) สังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) ขยายโอกาสการเรียนรู้วิทยาศาสตร์นอกห้องเรียน เน้นสร้างความเพลิดเพลินและสร้างความตระหนักด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนในทุกภูมิภาค ผ่านกิจกรรมคาราวานวิทยาศาสตร์ อพวช.

SOOK พัฒนาสมอง เตรียมความพร้อมรับเปิดเทอม กับกิจกรรม SOOK Activity ทั่วไป—27 May 16

ต้อนรับเปิดเทอมกับ SOOK Activity โดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เชิญชวนผู้สนใจร่วมประสบการณ์การเรียนรู้สู้ชีวิตที่มีความสุข ซึ่งกำหนดจัดขึ้นภายใต้แนวคิด SOOK พัฒนาสมอง ที่มาพร้อมกิจกรรมหลากหลายความสุขในทุกวันเสาร์