Sunday February 17, 2019 19:24

ทั่วไป Press Release : 30 May 2016

ภาพข่าว: คณะกรรมาธิการเกษตรและสหกรณ์ศึกษาดูงานด้านการทำปุ๋ยหมัก ทั่วไป—30 May 16

นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี นางสาวพรศรี กิจธรรม อดีตปลัดเทศบาลนครนนทบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ให้การต้อนรับพลเอกดนัย มีชูเวท ประธานกรรมาธิการเกษตรและสหกรณ์ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) และนายกรรณภว์ ธนภรรคภวิน สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ภาพข่าว: เติมฝัน ปันยิ้ม อิ่มบุญ ทั่วไป—30 May 16

นายแพทย์ทรงชัย ศรีโรจนกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์และรองประธานคณะผู้บริหารรพ.กรุงเทพกลุ่ม 1 และมูลนิธิเวชดุสิตฯ จัดโครงการ "เติมฝัน ปันยิ้ม อิ่มบุญ" ร่วมแบ่งปันสุขภาพดีให้กับน้องๆ โดยนำทีมแพทย์และพยาบาล ตรวจสุขภาพเบื้องต้น และมอบชุดปฐมพยาบาล

เอ็มสเปซ จัดแคมเปญเอาใจคนรักกีฬา ทั่วไป—30 May 16

เอ็มสเปซ (EM Space) คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ในอาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ใจกลางย่าน CBD สาทร-นราธิวาส ร่วมกับ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด จัดแคมเปญ "Get Fit Sport Gadgets Grand Sales" ระหว่างวันที่ 1 – 3 มิถุนายน 2559 โดยนำเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬาและฟิตเนส

พีเพิลมีเดีย ฉลองครบรอบ 3 ปี Smart SME Channel วางกลยุทธ์ TOTAL SME SOLUTION ทั่วไป—30 May 16

บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ฉลองครบรอบ 3 ปี Smart SME Channel อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าวางกลยุทธ์ "TOTAL SME SOLUTION" เพื่อผู้ประกอบการ SME ไทย ซึ่งมุ่งเน้นเป็นสื่อกลาง และสนับสนุนผู้ประกอบการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในทุกๆ

ภาพข่าว: เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซสจัดทริปเที่ยวญี่ปุ่น ทั่วไป—30 May 16

เมื่อเร็วนี้นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร และนางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคม กรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท เอ็สเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์ความงาม อาทิ สบู่ควินนส์,อาหารเสริมลดน้ำหนัก zo-koฯลฯ

ฟันเนเรี่ยม ชวนหนูน้อยโชว์ฝีมือ เนรมิตคัพเค้กสุดคลีน เปิดคลาสทุกเสาร์-อาทิตย์ ทั่วไป—30 May 16

เปลี่ยนจากนักชิมตัวน้อยเป็นเชฟคนเก่ง ฟันเนเรี่ยม สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง จัดกิจกรรมพิเศษ "Fun Cooking 2016" ภายใต้ธีม Clean food by kids เพื่อส่งเสริมให้เด็กๆ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง โดยเริ่มต้นง่าย ๆ จากอาหารที่รับประทานชวนน้องๆ

ชิลล์ยามบ่าย...กับไทย ทวิส อาฟเตอร์นูนที ทั่วไป—30 May 16

ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอไทย ทวิส อาฟเตอร์นูนทีเซ็ทใหม่ให้คุณได้ลองชิมขนมแบบไทยดั้งเดิมและขนมสไตล์ยุโรปแต่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยมาผสมแบบลงตัวเหมาะกับการจิบน้ำชายามมบ่าย มีทั้งขนมหวานหรือขนมทานเล่น ได้แก่ เค้กฝอยทอง เค้กมะพร้าว

อิ่มพุงกางแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ไทยซีฟู้ด ทั่วไป—30 May 16

ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำาอาหารไทยซีฟู้ดเรียงรายมาให้ปิ้งย่างกันไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ หอยตลับ ปู ปลาแซลมอน ปลากะพงสด ๆ เลือกชิมกันแบบไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยรสแซ่บ เช่น

Young Thinking Innovator Camp เอกตราชวนคิด ต่อยอดเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ ทั่วไป—30 May 16

โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา โดยกลุ่มการเรียนรู้สาระวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม "Young Thinking Innovator Camp" ต่อยอดความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ แผนกมัธยม โดยประกอบด้วยความรู้หลัก 4 ด้าน ได้แก่ ด้านวิทยาศาสตร์ science (S) ด้านเทคโนโลยี technology (T) ด้านวิศวกรรม

เรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานหัวข้อ Green, Lean, Innovation Key Success สำคัญ ทั่วไป—30 May 16

ในวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 เวลา 10.30 – 18.30 น. ณ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด(มหาชน) สาขาอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ในหัวข้อ "Green, Lean, Innovation Key Success สำคัญ

เล่นกีฬาให้รุ่ง ต้องเป็นต่อด้วยการควบคุมจิตใจ สโมสรเทเบิลเทนนิสบ้านปูแชร์เคล็ดลับปั้นเยาวชนสู่ทีมชาต ทั่วไป—30 May 16

ปัจจุบัน กีฬาได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่คนไทยให้ความสนใจมากขึ้น นอกจากประเด็นเรื่องสุขภาพแล้ว นักกีฬาที่สามารถไปคว้าชัยชนะมาได้ยังเป็นไอดอล และเป็นแรงบันดาลใจสำหรับหลายๆ คนด้วย

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ 2 ห้องอาหาร ไดน์ อะราว ซันเดย์ ลั๊นช์ (Dine Around Sunday Lunch) ทั่วไป—30 May 16

ระหว่างเดือนพฤษภาคม-กรกฎาคมนี้ ร่วมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ที่ไม่เหมือนใครกับอาหารนานาชาติของห้องอาหารซีซั่น-นอล เทสท์ส และอาหารญี่ปุ่นของห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ภายในมื้อเดียวกัน ณ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กับ 'บุฟเฟ่ต์นานาชาติ 2 ห้องอาหาร ไดน์

ภาพข่าว: เครือสหวิริยา มอบเล่มรายงานคุณภาพสิ่งแวดล้อม การันตีสิ่งแวดล้อมดีที่บางสะพาน ทั่วไป—30 May 16

เมื่อเร็วๆนี้ นายณรงค์พงศ์ โพธิสมบัติ ที่ปรึกษาเครือสหวิริยา พร้อมศูนย์บริหารจัดการและส่งเสริมสิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา ร่วมส่งมอบ "รายงานผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2558" ให้กับภาครัฐ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่อำเภอบางสะพาน

วว.เชิญชวนเยาวชนส่งผลงานเข้าประกวดโครงการโรงเรียนต้นแบบนวัตกรรมสีเขียว ทั่วไป—30 May 16

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เชิญชวนเยาวชนส่งผลงานเข้าประกวดโครงการโรงเรียนต้นแบบนวัตกรรมสีเขียว ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2559

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เว็บรวมธุรกิจไทย ร่วมเป็น Media Partners งาน Oman Franchise Expo Conference ทั่วไป—30 May 16

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นสื่อสนับสนุนงาน Oman Franchise Expo & Conference 2016 ที่ประเทศโอมาน ซึ่งถือเป็นประเทศแถบตะวันนออกกลางที่มีอัตราการเติบโตของธุรกิจแฟรนไชส์สูง

ภาพข่าว: ไบรท์ตัน คอลเลจ จัดประชุมอย่างเป็นทางการ ทั่วไป—30 May 16

นุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (กลางขวา), ประธานกรรมการ บริษัท แฮนส์เมเนจเมนท์ จำกัด และศาสตราจารย์ลอร์ด โรเบิร์ด สกิเดลสกี้ (กลางซ้าย), ประธานคณะกรรมการบริหาร โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ สหราชอาณาจักร จัดการประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการบริหาร

ดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอมอบโปรโมชั่นดีๆ กับแพ็คเกจสุขใจวัยเกษียณ (Happy Retirement ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอนำเสนอ แพ็คเกจ "สุขใจวัยเกษียณ" แพ็คเกจพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเลี้ยงเกษียณอายุการทำงาน ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ภายใต้การบริการที่มีมาตรฐาน โดยมีห้องจัดเลี้ยง 3 ขนาด 3 สไตล์ พร้อมธีมงานในรูปแบบต่างๆ

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้นด้านการโรงแรม ทั่วไป—30 May 16

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรด้านการโรงแรม โดยจัดอบรมทั้งหมด 6 หลักสูตร ได้แก่ งานส่วนหน้าโรงแรม งานแม่บ้านโรงแรม งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม การดำเนินงานครัว ภาษาอังกฤษเพื่องานโรงแรม

เปิดแล้ว... นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา สาขาวิชาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม Denude ทั่วไป—30 May 16

ดร. กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานเปิดงาน นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา สาขาวิชาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย "Denude GRAPHIC DESIGN EXHIBITION" โดยนักศึกษาได้นำเอาความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ที่ผ่านมา

ม.รามคำแหง รับนักศึกษาใหม่ ภาค 1/2559 ทั่วไป—30 May 16

มหาวิทยาลัยรามคำแหง รับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ภาค 1 ปีการศึกษา 2559 ทั้งส่วนกลาง (หัวหมาก) และส่วนภูมิภาค (23 จังหวัด) ระหว่างวันที่ 4 - 7 มิถุนายน และ 25 มิถุนายน - 4 กรกฏาคม 2559 (ทุกวัน) โดยจำหน่ายใบสมัครแล้ว ตั้งแต่บัดนี้ ที่ อาคาร สวป.ชั้น

RMA Institute ขอนำเสนอ หนูโต้งกินข้าว เรียงความภาพถ่ายโดยไมเคิลซากะโมะโตะร่วมด้วยแววดาวศิริสุข ทั่วไป—30 May 16

RMA Institute ขอนำเสนอนิทรรศการภาพถ่ายจัดแสดงระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน2559 โดยมีพิธีเปิดพร้อมการแสดงสดจากไมเคิลซากะโมะโตะ(สหรัฐอเมริกา) ศิลปินสาขาภาพถ่ายและละครเวทีร่วมกับแววดาวศิริสุข(ประเทศไทย)นักแสดงนาฏศิลป์พื้นบ้านและล้านนาร่วมสมัยในวันพฤหัสที่ 9

COLOR OF ASEAN นิทรรศการภาพถ่ายสะท้อนเรื่องราวแห่งอาเซียน ทั่วไป—30 May 16

นับตั้งแต่เปิดประชาคมอาเซียนอย่างเป็นทางการ การเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศในกลุ่มสมาชิกทั้ง 10 ประเทศ มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งการจะอยู่ร่วมกันอย่างเป็นเอกภาพ จำเป็นต้องเรียนรู้และทำความรู้จักเพื่อนบ้านรอบข้าง ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก

ภาพข่าว: เจ ฟิตเนส รุกตลาดออกกำลังกาย ทั่วไป—30 May 16

คุณจิตรา แซ่หวัง (กลาง) ผู้บริหาร เจ ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด ย่านทาวน์อินทาวน์ นำทีมการตลาดออกบูธ งานบาร์เทอร์คาร์ดเทรดโชว์ เพื่อแนะนำโปรแกรมออกกำลังกายต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยภายใต้แบรนด์ บีเอช (BH) จากประเทศสเปน รวมถึงแนะนำคอร์ส

กลุ่มงานกิจการนักศึกษา ม.ศรีปทุม ให้บริการวิชาการสู่สังคม จัดโครงการ ทั่วไป—30 May 16

อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้แทนกลุ่มงานกิจการนักศึกษาและผู้อำนวยกาสำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณาจารย์และทีมงานสนับสนุนการให้บริการวิชาการสู่สังคม จัดโครงการ "ฝึกอบรมชุดปฏิบัติการตำรวจชุมชนและมวลชนสัมพันธ์" ให้กับตำรวจ (บก.น.2)

มูลนิธิมั่นพัฒนา กระทรวงต่างประเทศ และมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสถาบันเพื่อภาวะผู้นำอย่างยั่งยืน ทั่วไป—30 May 16

มูลนิธิมั่นพัฒนา กระทรวงต่างประเทศ และมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสถาบันเพื่อภาวะผู้นำอย่างยั่งยืน ได้จัดการประชุมนานาชาติ ครั้งที่ 11 เรื่องภาวะผู้นำที่ยั่งยืน และการเปิดตัวหนังสือ "แนวคิดของความพอเพียง"(Sufficiency Thinking) ในวันอังคารที่ 31พฤษภาคม 2559

ภาพข่าว: ม.ศรีปทุม นำนักศึกษาและพุทธศาสนิกชน ร่วมทำบุญตักบาตร วันวิสาขบูชา59 ทั่วไป—30 May 16

อาจารย์กฤช กาญจนาภา ผู้ช่วยอธิการบดีประจำสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานในพิธีนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม และพุทธศาสนิกชน ร่วมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา : "วันวิสาขบูชา" 2559 ณ ลานกิจกรรม

เปิดตัว GROUND องค์กรพัฒนาชุมชนในภูมิภาคเอเชียเพื่อนักเรียนนักศึกษา ทั่วไป—30 May 16

YAANA Ventures บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการและให้คำแนะนำการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนและรับผิดชอบ เปิดตัวบริษัท GROUND ซึ่งร่วมกับชุมชนท้องถิ่นในภูมิภาคเอเชีย พัฒนาการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนผ่านการร่วมมือกับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยจากทั่วโลก รวมถึงบริษัท

New Product TYR (เทียร์) แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ Avictor series และ Triathlon series คุณภาพระดับโลก ทั่วไป—30 May 16

ถ้าพูดถึงชุดว่ายน้ำ และชุดไตรกีฬาที่ฮอต ที่สุดของซัมเมอร์นี้ คงต้องยกให้ TYR (เทียร์) เป็นเบอร์ต้นๆ ตามสโลแกน TYR "Always In Front" (นำหน้าคู่แข่งเสมอ) ด้วยการบริหารของ นล สุวัจนานนท์ ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง จากบริษัท สปอร์ต สปอต (2000) จำกัด

เบนซ์อมร ร่วมกับ สภากาชาดไทย ป้องกันวิกฤตหนัก..ก่อนเลือดหมดคลัง ทั่วไป—30 May 16

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจร ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 89 "ป้องกันวิกฤตหนัก ก่อนเลือดหมดคลัง" พร้อมเชิญชวนพนักงานบริษัทในเครือ,

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดประเด็นภาษาในโลกธุรกิจของสังคมยุคดิจิตอล เข้าสู่ #ยุคทองของภาษาที่สาม ทั่วไป—30 May 16

Third Language ภาษาที่สามในโลกของสังคมธุรกิจ ในยุคอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต ขยายตัวอย่างไม่หยุดนิ่งในโลกของการทำงาน บุคลากรถือเป็นส่วนสำคัญที่ทุกองค์กร โดยเฉพาะนายจ้างพึงปรารถนาที่จะได้ลูกจ้างที่มีทักษะทางด้านภาษาเป็นอย่างดี

คณะนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่นที่ 7 (วตท.7) ร่วมบริจาคเงินบูรณะซ่อมแซมหลุมบรรชน(บ่วงหยิ่งหมอ) ทั่วไป—30 May 16

23 พฤษภาคม 2559 คณะนักศึกษาสถาบันวิทยาการตลาดทุน รุ่นที่ 7 (วตท.7) นำโดย พลเอก วิชิต ยาทิพย์ คุณเสาวนีย์ กมลบุตร พร้อมเพื่อนร่วมรุ่น วตท. 7 มอบเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เพื่อร่วมสมทบในโครงการบูรณะซ่อมแซมหลุมบรรพชน (บ่วงหยิ่งหมอ)

ซิป้าร่วมจัดกิจกรรมเผยแพร่ผลงานการ์ตูนแอนิเมชัน เมืองนิรมิตแห่งจิตตนคร พระนิพนธ์สมเด็จพระสังฆราชฯ ทั่วไป—30 May 16

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA (ซิป้า) นำคณะร่วมจัดกิจกรรมเผยแพร่ผลงาน "เมืองนิรมิตแห่งจิตตนคร" พระนิพนธ์สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ในงานเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก ณ มณทลพิธีท้องสนามหลวง จิตตนคร

เปิดค่ายสร้างสรรค์โครงการ ดิจิตอลของเด็กดี ทั่วไป—30 May 16

ดร.ณัฐพงศ์ โมกขพันธ์ ผู้อำนวยการ บริษัท ปันฝัน ปันยิ้ม จำกัด พร้อมด้วยคุณเอษรา วสุพันธ์รจิต นักจิตวิทยาคลินิก ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาเด็กและวัยรุ่น ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมอบรมค่ายสร้างสรรค์โครงการ

ชมรมบริจาคโลหิตเอสโซ่ รับใบประกาศเกียรติคุณจากสภากาชาดไทย ในโครงการ 84 พรรษา น้อมดวงใจบริจาคโลหิต ทั่วไป—30 May 16

ชมรมบริจาคโลหิตเอสโซ่ พร้อมด้วย บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย นายอิศรา สุนทรวิภาต (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษาฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ และ นายประชา อินทรเสน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานชมรมบริจาคโลหิตเอสโซ่ รับใบประกาศเกียรติคุณ

ซี.พี.แลนด์ มอบน้ำดื่มสนับสนุนโครงการดินแดง ฟุตซอลลีก 2016 ทั่วไป—30 May 16

คุณวิวัฒน์ อิ้วสมจิตร (กลาง) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารอาคารฟอร์จูน ทาวน์ พร้อมด้วย คุณแพรวไพลิน นิงสานนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนมอบน้ำดื่ม CPLAND พร้อมเงินสนับสนุนให้แก่ คุณใสศรี หิรัญประเสริฐวุฒิ

โครงการอบรมเพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตของเกษตรกรฯอำเภออุ้มผาง ทั่วไป—30 May 16

วันนี้ 16 พ.ค.59นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก มอบหมายให้ กลุ่มส่งเสริมสหกรณ์ 2 รับหน้าที่เป็นวิทยากร "โครงการอบรมเพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตของเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง ปี 2558/59 และจากปัญหาราคาสินค้าเกษตร ณ

ภาพข่าว: โสสุโก้ เชิดชูเกียรติครูเจ้าฟ้าฯ รุ่นที่ 8 ทั่วไป—30 May 16

กิตติชัย ไกรก่อกิจ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด และ ฐิติพร วิญญูวรรธน์ (ขวา) ผู้จัดการส่วนการตลาดและจัดซื้อ มอบตู้หนังสือ 9 ตู้ พร้อมหนังสือคุณภาพ 134 เล่ม และเงินสนับสนุนให้แก่ครูดีเด่น 9 คนที่ได้รับรางวัล

ภาพข่าว: โครงการอบรมเพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตของเกษตรกรฯอำเภออุ้มผาง ทั่วไป—30 May 16

นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก มอบหมายให้ กลุ่มส่งเสริมสหกรณ์ 2 รับหน้าที่เป็นวิทยากร "โครงการอบรมเพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตของเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง ปี 2558/59 และจากปัญหาราคาสินค้าเกษตร ณ ศูนย์การเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้า

New Diamond Technology ทำลายสถิติอีกครั้งดัวย 4 เพชรสังเคราะห์เม็ดใหญ่ที่สุดในโลก ทั่วไป—30 May 16

New Diamond Technology (NDT) จากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เตรียมพิสูจน์เทคโนโลยีการสังเคราะห์เพชรในห้องแล็บที่ปฏิวัติวงการ ด้วยการอวดโฉมเพชรสังเคราะห์ 4 เม็ดที่ได้รับการรับรองสถิติใหม่ในฮ่องกงโดยสถาบัน International Gemological Institute (IGI)

ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ส่งเสริมการพัฒนาทักษะการบริการให้คนในท้องถิ่น ผ่านโครงการ ไอเอชจี ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ร่วมกับสถาบันการศึกษากว่า 10 สถาบันทั่วประเทศไทยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาทักษะการทำงานในอุตสาหกรรมการบริการ ภายใต้โครงการ "ไอเอชจี อะคาเดมี่" เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ไอเอชจี อะคาเดมี่ (IHG Academy)

ภาพข่าว: มูลนิธิสิริวัฒนภักดี มอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทั่วไป—30 May 16

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยมีพลเอกธีรชัย นาควานิช ผู้บัญชาการทหารบก พลโทชุมพล เปี่ยมสมบูรณ์ เจ้ากรมแพทย์ทหารบก เป็นผู้รับมอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่า 50.55 ล้านบาท

บุฟเฟ่ต์อาหารไทยมื้อค่ำ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ ทั่วไป—30 May 16

ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมเป็นต้นไป- ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เชิญชวนทุกท่านลิ้มลอง 'บุฟเฟ่ต์อาหารไทยมื้อค่ำ' ที่รวบรวมเมนูอาหารไทยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยทั้ง 4 ภาคไว้ในมื้อเดียว

ภาพข่าว: เอไอเอส สนับสนุนการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ทั่วไป—30 May 16

เอไอเอส โดย พรรัตน์ เจนจรัสสกุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานสื่อสารการตลาด ร่วมสนับสนุนการประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016" โดยมี สุรางค์ เปรมปรีดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานอำนวยการกองประกวดฯ, แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, ยิ้ม-ชาวิกา

เมกาบางนา จัดโปรโมชั่นอิ่มอร่อยสุดคุ้ม ตลอดเดือนพฤษภาคม ทั่วไป—30 May 16

เมกาบางนา จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม ต้อนรับงานเมกา ชัวร์ลี่ ดีลิเชียส 2016 (Mega Surely Delicious 2016) สุดยอดเทศกาลอาหารประจำปีของศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมมอบส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้า ทั้งเมนูพิเศษจากร้านอาหารในเมกาบางนา

ภาพข่าว: งานปัจฉิมนิเทศนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั่วไป—30 May 16

มารุต บูรณะเศรษฐกุล (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะศิษย์เก่า คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเพื่อแบ่งปันความรู้และประสบการณ์การทำงานในหัวข้อ "พี่คุยให้น้องฟัง"

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เปิดตัว Johnnie Walker House ในสนามบินสคิปโฮลอัมสเตอร์ดัม ทั่วไป—30 May 16

ลองจินตนาการถึงการได้ลิ้มลองสก็อตช์วิสกี้รสเลิศของโลก พร้อมโอกาสในการเลือกซื้อวิสกี้หายากที่ไม่มีขายที่อื่น รวมถึงการได้พูดคุยกับแอมบาสเดอร์ผู้มากด้วยทักษะและความรู้ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับการเดินทางครบรสในโลกของวิสกี้ ณ

ภาพข่าว: ซี.พี.แลนด์ มอบน้ำดื่มสนับสนุนโครงการดินแดง ฟุตซอลลีก 2016 ทั่วไป—30 May 16

คุณวิวัฒน์ อิ้วสมจิตร (กลาง) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารอาคารฟอร์จูน ทาวน์ พร้อมด้วย คุณแพรวไพลิน นิงสานนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนมอบน้ำดื่ม CPLAND พร้อมเงินสนับสนุนให้แก่ คุณใสศรี หิรัญประเสริฐวุฒิ

สินค้าแต้มแลกซื้อสุดคุ้ม!!-No-22 ทั่วไป—30 May 16

สิทธิพิเศษ!! เฉพาะ "สมาชิกซีเอ็ดการ์ด" พบสินค้าแลกแต้มแบบจัดเต็ม!! ให้คุณแลกซื้อได้ในราคาสุดพิเศษ ทั้งหนังสือ, สินค้าเทคโนโลยี และสินค้า non-book คัดสรร ตั้งแต่ วันนี้ -15 ก.ค. 59 นี้ ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม :

ซี่โครงหมูบาร์บีคิวและเบียร์เย็นฉ่ำ..ที่ดีเลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์ ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท นำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดเดือนมิถุนายน2559 ที่ดีเลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์ เลิกงานแล้วเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่...ดีเลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต จัดโครงการฝึกอบรม ทั่วไป—30 May 16

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09.00 – 12.00 น. การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ กิจการร่วมค้า STEC-AS-3 ผู้รับจ้างสัญญาที่ 3 โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว(เหนือ) ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต มอบของที่ระลึกของโครงการฯ ทั่วไป—30 May 16

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 นางสาวจิรฐา วัฒนประดิษฐ์ ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร สำนักผู้ว่าการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) กลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ และบริษัท อิตาเลียนไทย ดิเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างสัญญาที่ 1

หัวหน้าสาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม ทั่วไป—30 May 16

อ.ธีระพันธ์ ชนาพรรณ หัวหน้าสาขาวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในโครงการอบรมหลักสูตร "เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ ทช.กับการสร้างภาพลักษณ์ด้วย Social Media"

บ.ย่อย DNA เวิร์ลสปอร์ตฯ จับมือ เคมีเกษตรช้างแดง ระเบิดศึกมวยรอบช้างแดง สุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—30 May 16

บ.ย่อย DNA "เวิร์ลสปอร์ตฯ" ผู้บริหารสิทธิประโยชน์สนามมวยเวทีลุมพินี จับมือ "เคมีเกษตรช้างแดง" ระเบิดศึกมวยรอบช้างแดง สุดยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท ฉลองครบรอบ 40ปี เคมีเกษตรตราช้างแดง ททบ.5 ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ 16.30 น. เป็นต้นไป

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เลี้ยงฉลองต้อนรับ NEBA คนใหม่ ทั่วไป—30 May 16

สุชาดา ธีรวชิรกุล (ซ้าย) ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองให้แก่ วิสูตร - ศรินทิพย์ เดชะภัทรวสุ ในโอกาสขึ้นตำแหน่งใหม่เป็น National Executive Business Associate โดยมี มนต์ชัย เดโชจรัสศรี

ภาพข่าว: ม.กรุงเทพออกค่ายอาสา ทั่วไป—30 May 16

ผศ.ดร.อัมภารัชฏ์ วิเศษสมิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานพิธีอบรมและส่งนักศึกษาชมรมค่ายอาสาพัฒนา รุ่นที่ 49 ออกค่าย จำนวน 60 คน ออกสู่ชนบทเพื่อร่วมบำเพ็ญประโยชน์และสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสังคม

กรมประมงประกาศปิดอ่าวตัว ก 8 จังหวัด ระหว่าง 1 มิ.ย. ถึง 31 ก.ค. 2559 ทั่วไป—30 May 16

กรมประมง ประกาศปิดอ่าวตัว ก 8 จังหวัด ระหว่าง 1 มิ.ย. ถึง 31 ก.ค. 2559 พร้อมแจ้งเตือนชาวประมงห้ามใช้อวนรุนเคยไนลอนสีแดง (ด้าย 3) ขนาดช่องตา 1.5 มิลลิเมตร เพราะตามประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงวันที่ 8 มกราคม 2559 ที่ออกภายใต้พระราชกำหนดการประมง พ.ศ. 2558

6 เดือนผ่าน 7 งานใหญ่ ทั่วไป—30 May 16

รัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีนโยบายชัดเจนในการลดความเหลื่อมล้ำในสังคม โดยมุ่งสร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจฐานราก เพื่อเป็นฐานในการพัฒนาประเทศในภาพรวมผ่านกิจกรรม/โครงการต่างๆ โดยหนึ่งหน่วยงานที่มีภารกิจขับเคลื่อนนโยบายไปสู่การปฏิบัติ

ริบอายยัดไส้บลูชีสและบัลซามิคซอส ทั่วไป—30 May 16

กลางเดือนพฤษภาคมแบบนี้ มาเติมพลังด้วยเมนูสุดพิเศษที่ยกขบวนพร้อมเสริฟเอาใจคนรักเนื้อกับสุดยอดเมนูริปอายยัดไส้บลูชีสที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศย่าง, มะเขือม่วงย่าง, แตงกวาซูกินีย่าง, และผักสลัด

กุ้งย่างยำตะไคร้และหอยเชลล์ ทั่วไป—30 May 16

หอมกลิ่นไอความเป็นไทยกับรสชาติที่คุ้นเคย เดือนพฤษภาคมนี้ห้องอาหารคาร์เฟ่ไนน์ขอนำเสนอเมนูพื้นบ้านอย่าง "กุ้งย่างยำตะไคร้และหอยเชลล์" เสิร์ฟพร้อมเกี๊ยวกรอบทานคู่กันให้รสชาติที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร คลุกเคล้าเครื่องเทศสมุนไพรอาทิ ตะไคร้ หอมแดง

นครปักกิ่งเปิดตัวแคมเปญโปรโมทงานมหกรรมพืชสวนโลก 2019 Beijing Expo เชื่อมั่นประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ ทั่วไป—30 May 16

ที่งานมหกรรมพืชสวนโลก Antalya International Horticultural Exposition ในเมืองอันทาเลีย ประเทศตุรกี นครปักกิ่งถือฤกษ์ดีในวัน China National Pavilion Day เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2016 เพื่อเปิดตัวแคมเปญแนะนำและโปรโมตงาน 2019 Beijing Expo ณ

ONE Championship จัดงาน Official Face Off จับนักสู้ MMA 9 คู่ ปะทะหน้ากันครั้งแรก ทั่วไป—30 May 16

บริษัท วัน แชมเปียนชิพ จำกัด (ONE Championship) ผู้จัดการแข่งขันกีฬาที่มีการถ่ายทอดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย พร้อมแล้วที่จะจัดการแข่งขัน Mixed Martial Arts ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย ONE: KINGDOM OF CHAMPIONS ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 ที่

ผลสำรวจ IOD ชี้กรรมการส่วนใหญ่อยากเห็นบทลงโทษกรรมการที่กระทำผิดรุนแรงมากขึ้น ทั่วไป—30 May 16

ดร. บัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของกรรมการไทย ปี 2559 ว่า กรรมการส่วนใหญ่เห็นว่า บทลงโทษกรรมการหรือผู้บริหารที่กระทำความผิดในลักษณะที่ไม่เป็นธรรมต่อผู้ถือหุ้นในปัจจุบัน รวมถึงการใช้ข้อมูลภายใน

เซ็นทรัลออนไลน์ POINTS POWER ทั่วไป—30 May 16

เพิ่มอำนาจ Point เพิ่มพลัง Shop "เซ็นทรัล ออนไลน์" ให้คุณแลกคะแนน The 1 card เพิ่มขึ้น 20% เริ่มต้นแลกที่ 200 คะแนนเท่านั้น กับโปรโมชั่น "POINTS POWER" ช้อปหรรษาตลอด 7 วัน สินค้าทุก ไอเทมลดสูงสุด 30% สินค้า Exclusive Deal กว่า 1,000 รายการ ลดเพิ่มอีก

Fashion Island Food Mania 2016 ทั่วไป—30 May 16

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จัดงาน "Food Mania 2016" ช็อปเพลิน เดินชิล กับหลากหลายอาหารอร่อย รวมอาหารรสเด็ด จากกว่า 80 ร้านค้าดัง อาทิ ร้านซาลาเปานางเลิ้ง, ร้านวุ้นแม่ละเมียด, ขนมเปี๊ยะป๋าเทพ, กุยช่ายเจ๊หงอ, ร้านฮ่อยจ๊อจิ๋ว แม่อนงค์ชลบุรี,

คุณต่อย - ณัยณพ ภิรมย์ภักดี ร่วมเป็นนักแข่งคนไทยคนแรกให้กับ ทีมแข่งรถ Craft Bamboo ทั่วไป—30 May 16

รักการแข่งรถมาตั้งแต่อายุ 15 ปี ล่าสุด คุณต่อย – ณัยณพ ภิรมย์ภักดี ทำตามฝันสำเร็จ ได้รับเลือกเข้าเป็นนักแข่งไทยคนแรกร่วมทีม "Craft Bamboo Racing" (คราฟฟ์ แบมบู เรซซิ่ง) ทีมแข่งรถอันดับ 1 ในเอเชีย โดยเตรียมแถลงเปิดตัวเข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

อ.อ.ป. ร่วมงานแถลงผลการดำเนินงานในรอบ 7 เดือน ทส. ทั่วไป—30 May 16

พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แถลงผลการดำเนินงานในรอบ 7 เดือน ของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ ห้องอารีย์สัมพันธ์ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

อ.อ.ป. ร่วมโชว์ Elephants in Motion สารคดีที่ชนะการประกวดฯ กับ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทั่วไป—30 May 16

นายพิพัฒน์ ชนินทยุทธวงศ์ ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ พร้อมด้วย ดร.นฤมล ศรียานนท์ ผู้อำนวยการองค์กร Building For Life (ผู้กำกับและผู้สร้างภาพยนตร์สารคดี) เข้าพบนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

โครงการอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของเกษตรฯบ้านแม่กุหลวง ทั่วไป—30 May 16

วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก มอบหมายให้ นิคมสหกรณ์แม่สอด ร่วมกับกลุ่มส่งเสริมสหกรณ์ 2. รับหน้าที่เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรุ้ด้านการสหกรณ์ ตามโครงการอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของเกษตรฯที่ได้รับกระทบจากภัยแล้ง

โครงการอบรมเพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตของเกษตรกรฯอำเภออ.แม่ระมาด ทั่วไป—30 May 16

วันที่ 13 พฤษภาคม2559. นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก มอบหมายให้ นิคมสหกรณ์แม่สอด ร่วมด้วยกลุ่มส่งเสริมสหกรณ์ 2 เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ด้านสหกรณ์ ตามโครงการอบรมเพื่อเพิ่มผลิตภาพการผลิตของเกษตรกรฯ ณ

ข่าวซุบซิบ: คุณประพีร์ บุรี นักธุรกิจพันล้านผู้มีธรรมมะในใจ ทั่วไป—30 May 16

แม้ว่าตั้งแต่ต้นปีจะมีงานอีเว้นท์จ่อคิวใช้พื้นที่เต็มแน่นไบเทค อาทิเช่น งานแสดงสินค้า งานนิทรรศการ งานประชุม หรือแม้แต่งานคอนเสิร์ต แต่หัวเรือใหญ่ อย่าง "ประพีร์ บุรี" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงิน กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี

ข่าวซุบซิบ: กิจกรรมให้ใจ ห่วงใยสังคมปีที่9 ทั่วไป—30 May 16

ต้องยกนิ้วให้เลยสำหรับบิ๊กบอสแห่งดอนเมืองโทลล์เวย์ ธานินทร์ พานิชชีวะ ล่าสุดเตรียมระดมทีมพนักงานจิตอาสาดอนเมืองโทลล์เวย์ลงพื้นที่ปรับปรุงห้องสมุด เพื่อต้อนรับวันเปิดเทอมให้น้องๆ ณ โรงเรียนบ้านดอนหัน อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ ในวันที่ 28-30 พ.ค.59

เปิดแล้ววันนี้ อโรม่า ช็อป ฉะเชิงเทรา ศูนย์รวมธุรกิจกาแฟสดครบวงจร ทั่วไป—30 May 16

กว่า 60 ปี ที่ "อโรม่า กรุ๊ป" เติบโตเคียงคู่วงการกาแฟไทย จากธุรกิจกาแฟโบราณ ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำธุรกิจกาแฟสดครบวงจร ความสำเร็จถูกส่งต่อ จากรุ่นที่หนึ่ง สู่รุ่นที่สอง พร้อมอุดมการณ์ อันเป็นหัวใจสำคัญ คือการยึดมั่นในคุณภาพของสินค้า

บีซีไอ เอเชีย อะวอร์ด 2016 ทั่วไป—30 May 16

BCI ASIA ร่วมกับนิตยสาร FuturArc จัดงานมอบรางวัล "BCI ASIA AWARDS 2016" ภายในงานมีการประกาศรางวัล " BCI Asia Top 10 Developers 2016 และ BCI Asia Top 10 Architects 2016 " ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่มีผลงานการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

กวินฯ ปลื้มงาน ASEAN Retail น้องใหม่ ยอดจองพื้นที่ทะลุ 80% ทั่วไป—30 May 16

ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) หนึ่งในผู้นำการจัดงานแสดงสินค้า แตกไลน์เปิดตัวงานแสดงสินค้าใหม่ ASEAN RETAIL เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในประเทศและภูมิภาค ผู้ประกอบการให้การตอบรับดี ยอดจองทะลุ 80% นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ

แสงสว่างปลายทาง แรงงานไทยในอนาคต กับการเดินหน้าแรงงานไทยท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงสู่ยุดปฏิวัติอุตสาหกรร ทั่วไป—30 May 16

สถานการณ์แรงงานในประเทศ การพัฒนาแรงงาน ความต้องการแรงงาน แรงงานที่มีประสิทธิภาพ คือวงล้อของการเดินหน้าประเทศไทย ขับเคลื่อนประเทศไทยให้มีศักยภาพ แรงงานอันเปรียบเสมือนขุมทรัพย์ของกำลังพล ที่กำลังเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศในทุกภาคส่วนงานอุตสาหกรรม ภาคธุรกิจ

NEC AWARD 2559 ทั่วไป—30 May 16

โครงการ "เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่" (New Entrepreneurs Creation : NEC) หรือ "โครงการ NEC" เป็นโครงการที่ดำเนินงานโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โดยมีสำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นหน่วยหลักในการบริหารโครงการ

อยากสร้าง App อยากเขียนโปรแกรม เจ๋งๆ ชอบทำเว็บ อยากสร้างเกมส์ อยากพัฒนาหุ่นยนต์ ทั่วไป—30 May 16

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2559 แล้ว วันนี้!อยากสร้าง App อยากเขียนโปรแกรม"เจ๋งๆ" ชอบทำเว็บ อยากสร้างเกมส์อยากพัฒนาหุ่นยนต์ หรือสนใจระบบสมองกลฝังตัวเรียนที่ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ พิเศษ รับทุนสูงสุด 10,000

พิเศษสุดๆ สำหรับ ผู้หลงใหลติ่มซ่ำ กับ โปรโมชั่นบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อค่ำ All You Can Eat เพียง 409 ทั่วไป—30 May 16

ห้องอาหารจีน "The Golden Palace" @ Windsor Suites Hotel สุขุมวิท ซอย 20 ขอเสนอโปรโมชั่นสำหรับผู้หลงใหลติ่มซ่ำ กับโปรโมชั่นบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อค่ำ "All You Can Eat" เพียงสุทธิท่านละ 409 บาท เฉพาะมื้อค่ำวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

ด็อกโชว์ 2016 จับมือหนังระดับโลก ร่วมฉลองครบรอบ 15 ปี ทั่วไป—30 May 16

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด ร่วมจัดงาน "สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2016"(SmartHeart

ภาพข่าวๅ: เสวนานวัตกรรมการเกษตรในอนาคต ทั่วไป—30 May 16

คณะที่ปรึกษาการจัดงาน SIMA ASEAN Thailand 2016 ได้อุ่นเครื่องจัดเสวนาในหัวข้อ "นวัตกรรมการเกษตรในอนาคต ตอบรับยุคอาเซียนพัฒนาแบบยั่งยืน" เพื่อแสดงศักยภาพความพร้อมในการจัดงาน SIMA ASEAN Thailand 2016

CMMU ชวนร่วมงานประชุมวิชาการด้านภาวะผู้นำที่ยั่งยืนครั้งที่ 11 ทั่วไป—30 May 16

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วม "งานประชุมวิชาการด้านภาวะผู้นำที่ยั่งยืน (ISL Symposium) ครั้งที่ 11" พบการเปิดตัวหนังสือ Sufficiency Thinking และการบรรยายจากผู้ทรงคุณวุฒิมากมาย อาทิ รศ.ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา

คลิกเพลย์ดอทคอม เอาใจลูกค้ามิวสิกเลิฟเวอร์ มอบโปรโมชั่นสุดฟินเวอร์ รับฟรีทันที!!! VIP BOOKLET ทั่วไป—30 May 16

เว็บไซต์คลิกเพลย์ดอทคอม (Qikplay.com) ผู้ให้บริการอี-คอมเมิร์ซกลุ่มธุรกิจเพลงรายแรกๆ ของเมืองไทยผ่านรูปแบบออนไลน์สโตร์ โดยเป็นศูนย์รวมจำหน่ายคอนเทนต์เพลงทั้งแบบดิจิตอลและแบบซีดี เดินหน้ารุกตลาดต่อเนื่องด้วยการจัดเต็มความคุ้ม ผ่านโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนร่วมกิจกรรม ธรรมะในเมือง โดยท่าน ว. วชิรเมธี 2 มิ.ย. ทั่วไป—30 May 16

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรม "ธรรมะในเมือง" หัวข้อ "งานสัมฤทธิ์ ชีวิตรื่นรมย์" จากพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ท่าน ว. วชิรเมธี) ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2559 เวลา 14.00-15.30 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ

ราชภัฏโคราช ร่วมสร้างบุญมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ ในงานวิสาขบูชา พุทธบารมี ทั่วไป—30 May 16

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีถวายต้นผ้าป่ามหากุศลและร่วมเวียนเทียนสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ในงาน "วิสาขบูชา พุทธบารมี งานบุญยิ่งใหญ่ สุขใจใกล้ธรรม" ไตรสิขา ศีล สมาธิ ปัญญา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2559 ณ

สถาบันเบิร์กลีย์ ตอบความต้องการการพัฒนาผู้นำที่เติบโตขึ้นในภูมิภาคเอเชียเลือกประเทศไทยเป็นศูนย์การเร ทั่วไป—30 May 16

สถาบัน เบิร์กลีย์ เอ็กเซ็กคิวทีฟโค้ชชิงซึ่งเป็นสถาบันในสังกัดมหาวิทยาลัยเบิร์กลีย์ มหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศใช้ประเทศไทยเป็นศูนย์การเรียนหลักสูตรการโค้ชผู้บริหารระดับสูง สำหรับผู้บริหารในภูมิภาคเอเชีย

ภาพข่าว: เปิดงานประชุมวิชาการนานาชาติทางด้านการท่องเที่ยว ทั่วไป—30 May 16

คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (ที่4 จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ มิส คริสติน่า อากิโน่ (ที่ 2 จากขวา) ประธาน Asia Pacific CHRIE ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการนานาชาติทางด้านการท่องเที่ยว "14th APacCHRIE CONFERENCE"

นักศึกษาจากเอลซาวาดอร์ คว้าตำแหน่ง 2016 Global Student Entrepreneur of the ทั่วไป—30 May 16

การประกวด 2016 Global Student Entrepreneur Awards (GSEA) จัดโดย Entrepreneurs' Organization (EO) เวทีการแข่งขันนัดสำคัญสำหรับนักศึกษาซึ่งริเริ่มทำธุรกิจของตนเองตั้งแต่ในวัยเรียน โดยในปีนี้มี EO Thailand เป็นเจ้าภาพ ได้ผู้ชนะคือกลาดีส มาร์ติเนซ

เชลล์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมวันแห่งความปลอดภัยประจำปี ตอกย้ำการเป็นองค์กรผู้นำด้านความปลอดภัย ทั่วไป—30 May 16

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมวันแห่งความปลอดภัยประจำปี ครั้งที่ 10 โดยมีพนักงาน ชุมชนใกล้เคียง ผู้รับเหมา และผู้บริหารสถานีบริการ เข้าร่วมรับฟังหลักการปฏิบัติตนเพื่อความปลอดภัยและเยี่ยมชมนิทรรศการเพื่อความปลอดภัย

ภาพข่าว: โฮบาร์ท พาผู้แทนจำหน่ายท่องแยอรมันนี เยือนกรุงฮัมบูร์ก เมืองท่าเรือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของ ทั่วไป—30 May 16

โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า (CLMV) จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณและกระชับความสัมพันธ์อันดีกับผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนและผลักดันให้ยอดขายของผลิตภัณฑ์ โฮบาร์ทเติบโตในธุรกิจเครื่องล้างจานอย่างต่อเนื่อง กว่า 20 คน เข้าดูงาน

ยูนิไทยเปิดตัว Vocational Training Center and A School Safety ศูนย์พัฒนาเยาวชนด้านทักษะวิชาชีพช่างเค ทั่วไป—30 May 16

กลุ่มบริษัทยูนิไทยเปิดตัว "ศูนย์พัฒนาเยาวชนด้านทักษะวิชาชีพช่างและการสร้างจิตสำนึกเยาวชนด้านความปลอดภัย" (Vocational Training Center and A School Safety)

ภาพข่าว: บริษัท ปวีณ์มล จำกัด และ บริษัท เจ้าพระยาทัวร์ริสโบ๊ท จำกัด จัดโครงการอิ่มบุญ อิ่มใจ ทั่วไป—30 May 16

บริษัท ปวีณ์มล จำกัด นำโดย ภก.กรกมล ชัยวัฒนเมธิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ พร้อมด้วยคุณพิริยะ วัชจิตพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เจ้าพระยาทัวร์ริสโบ๊ท จำกัด จัดโครงการ"อิ่มบุญ อิ่มใจ สวยจากภายใน"

ภาพข่าว: โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ต้อนรับ...รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค นำโดย Mr.Marcel Sawyere (มาเซล ซอเยอร์) ผู้จัดการใหญ่ และ ชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการใหญ่ของโรงแรม ให้การต้อนรับ พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ในโอกาสเป็นประธานเปิดการสัมมนา

บุฟเฟต์ติ่มซำ ที่ห้องอาหารจีนหยก ทั่วไป—30 May 16

ขอเชิญชวนท่านมาร่วมลิ้มรสความอร่อยของ "บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน" ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ทำใหม่สดทุกวัน ทั้งประเภทนึ่งและทอด เช่น ขนมจีบ ซาลาเปาไส้ต่างๆ ฮะเก๋า ถุงทองนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด เผือกทอด เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกอิ่มเพิ่มจาก

ภาพข่าว: โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ต้อนรับ 20 ผู้เข้าประกวดมิสเมียนมาร์เวิลด์ ทั่วไป—30 May 16

มร. แพทริค มันเธะ (แถวยืนที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ 20 ผู้เข้าประกวดมิสเมียนมาร์เวิลด์ 2016 พร้อมด้วย มิสวินท์ ยี ชุน (แถวยืนที่ 6 จากซ้าย) มิสเมียนมาร์ เวิลด์ ปี 2014 และ มิสคิน ยาดานาร์ เทียน มยิต์

แบล็คฟอร์เรสต์คัพเค้กสไตล์เยอรมัน @ วิสตัส ลอบบี้ เลาจน์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—30 May 16

แบล็คฟอร์เรสต์คัพเค้กสไตล์เยอรมัน @ วิสตัส ลอบบี้ เลาจน์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตลอดเดือนพฤษภาคม 2559 นี้ สุดยอดพ่อครัวขนมหวานแห่งเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

อาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับรสชาติดั้งเดิม @ ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—30 May 16

ตลอดเดือนพฤษภาคม 2559 นี้ ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญคุณมาลองลิ้มชิมรสอาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับรสชาติดั้งเดิม ทั้งเมนูข้าวคลุกเนื้อบดกับผัก เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวและซอสรสเผ็ดสไตล์เกาหลี,

ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า คว้ารางวัลทรงเกียรติ งานแข่งขันเรือใบยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ทั่วไป—30 May 16

เมื่อเร็วๆนี้ รายการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ได้รับรางวัล "งานแข่งขันเรือใบยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Best Asian Regatta)" จากงานประกาศผลรางวัล "2016 Asia Boating Awards"

เทศกาลกุ้ง-ปูยักษ์อลาสก้า @ ห้องอาหาร เฟลมส์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—30 May 16

ตลอดเดือนพฤษภาคม 2559 นี้ ห้องอาหารเฟลมส์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับบรรยากาศริมชายทะเล พร้อมลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ อร่อยไปกับกุ้งและปูยักษ์ อลาสก้าเนื้อแน่น ทั้งเมนูขาปูอลาสก้าอบกับมิโซะมายองเนสเสิร์ฟพร้อมสลัดร็อคเก็ต,

ราม 2 ไนท์บาซาร์ ชวนลิ้มลองอาหารอร่อย สุดชิลล์กับดนตรีสด ที่โซนกินแซ่บ ทั่วไป—30 May 16

ราม 2 ไนท์บาซาร์ แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา ชวนคุณยกก๊วนชวนกันมาลิ้มลองอาหารรสชาติใหม่ๆกับร้านอาหารใหม่ๆได้ทุกวัน ที่โซนกินแซ่บ กินซ่า พร้อมกินแซ่บกับอาหาร Take Home กินซ่า กับสุดยอดอาหารรสแซ่บฉีกทุกความจำเจ นัดพิเศษ ชวนคนพิเศษ

เมนูหน่อไม้ฝรั่งขาว@ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—30 May 16

ตลอดเดือนพฤษภาคม 2559 นี้ "เชฟอัลเบอร์โต บรูนี่" เชฟมากฝีมือชาวอิตาเลียนแห่งห้องอาหาร "แอคควา" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เชิญคุณมาชิมเมนูเพื่อสุขภาพขึ้นชื่อของอิตาลี อาทิ เมนูหน่อไม้ฝรั่งขาวกับซอสฮอลแลนเดซ, เมนูหน่อไม้ฝรั่งกับพาร์ม่าแฮม

ราคาพิเศษ! นวด 30 และ 60 นาที เฉพาะคนไทยและชาวต่างชาติพำนักในประเทศไทย จาก ชี่ แชงกรี-ลาสปา ทั่วไป—30 May 16

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 แขกสามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่เปี่ยมด้วย มนต์ขลังและความสงบที่เป็นส่วนตัวของ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ด้วยข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับคนไทยและช่าวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

อิ่มอร่อยทุกวันอาทิตย์กับโปรโมชั่นซันเดย์โรสต์ ที่ โคสต์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณมาเติมความสุขทุกวันอาทิตย์ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับแอนด์บิสโทร ห้องอาหารริมทะเลกับหลากหลายเมนูอบและย่างหอมกรุ่นซันเดย์โรสต์ ทั้งขาแกะ เนื้อเทนเดอร์ลอย พอร์คช็อป รับประทานพร้อมสลัดเพื่อสุขภาพ

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้รับรางวัลไทยแลนด์ เบสท์ เรสเทอรองท์ ทั่วไป—30 May 16

ปีเตอร์ นีลสัน (ที่ 7 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมแสดงความยินดีที่ห้องอาหาร "โคสต์บีชคลับแอนด์บิสโทร" ได้รับรางวัล "Thailand Tattler's Best Restaurant 2016" และติดอันดับ 1 ใน 150

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท นำทีมเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ นำทีมจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งมีน้องๆ อายุระหว่าง 7 - 11 ปี จำนวน 23 คน โดยพ่อครัวใหญ่ของทางโรงแรมได้จัดมื้ออาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารคาเฟ่ไนน์ ทั้งนี้น้องๆ ได้ร่วมกิจกรรม

ภาพข่าว: โรงแรม เซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา ทำบุญครบรอบ 5 ปี ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมเซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา จัดกิจกรรมทำบุญโรงแรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี นำโดย โจนัส เฮอร์สเต็ด ผู้จัดการทั่วไป เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ เอ็มบาร์ โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งและพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ นำทีมเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าจากมูลนิธิบ้านนกขมิ ทั่วไป—30 May 16

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ นำทีมจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งมีน้องๆ อายุระหว่าง 7 - 11 ปี จำนวน 23 คน โดยพ่อครัวใหญ่ของทางโรงแรมได้จัดมื้ออาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารคาเฟ่ไนน์ ทั้งนี้น้องๆ ได้ร่วมกิจกรรม

รมว.พม. เร่งกำชับเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือหญิงชราวัย ๖๗ ปี ป่วยเป็นวัณโรค ทั่วไป—30 May 16

รมว.พม. เร่งกำชับเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือหญิงชราวัย ๖๗ ปี ป่วยเป็นวัณโรค แต่ต้องรับภาระเลี้ยงดูลูก-หลานพิการอีก ๕ ชีวิต ทั้งหมดอาศัยในเพิงสังกะสีเก่า ไม่มีไฟฟ้าและน้ำประปาใช้ ที่ จ.พิจิตร และหญิงชราวัย ๘๘ ปี นอนป่วยไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

รมว.พม. เป็นประธานการแถลงข่าวเตรียมจัดงาน รณรงค์พระราชบัญญัติความเท่าเทียมระหว่างเพศ พ.ศ. ทั่วไป—30 May 16

ที่บริเวณชั้น ๑ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและ ความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม) เป็นประธานการแถลงข่าวการจัดงาน "รณรงค์พระราชบัญญัติความเท่าเทียมระหว่างเพศ พ.ศ.

ขอแสดงความชื่นชม ขอบคุณ และสนับสนุน สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ทั่วไป—30 May 16

จากกรณีมีการ "ถ่ายทอดสด" การล้อมจับผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหาใช้ปืนจ่อศีรษะตนเอง ผ่านทีวี เฟซบุ๊กไลฟ์ รวมถึงช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งต่อมา สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้ออกหนังสือเตือนสื่อมวลชนรายงานข่าวด้วยความระมัดระวัง

ภาพข่าว: ยูโอเอ มอบรางวัลนักบินไทยคุณภาพ พร้อมเปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ คอนเซป MEN IN ทั่วไป—30 May 16

นาวาโทอัครพล ขันตี (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายเผด็จ เมธิยานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารบริษัท ยูไนเต็ด ออฟชอร์ เอวิเอชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเฮลิคอปเตอร์ด้านพาณิชย์ในเครือนทลิน

เครก โทมัส แกลเลอรี่ ยินดีนำเสนอการแสดงนิทรรศการเดี่ยว ชุดภาพวาดสีน้ำมัน 15 ชิ้น ในชื่อ บ้านเกิด ทั่วไป—30 May 16

เหงียน ธานห์ บินห์ (เกิดในปี 2497) เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีผลงานที่โดดเด่นได้รับความชื่นชมจากต่างประเทศและได้รับรับการจัดแสดงผลงานในยุโรป เอเชีย และสหรัฐอเมริกาอยู่บ่อยครั้ง ในการเตรียมการสำหรับการเปิดตัวงานแสดง เครก โทมัส แกลเลอรี่