คินเท็กซ์ ประเทศเกาหลี ร่วมกับ อิมแพ็ค เตรียมจัด K-Beauty ครั้งแรก ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 13, 2016 16:14
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

คินเท็กซ์ ศูนย์จัดงานแสดงสินค้าและผู้จัดงานยักษ์ใหญ่จากเกาหลี เตรียมนำทัพผู้ประกอบการด้านความงามชั้นนำกว่า 150 บริษัทมาจัดแสดงสินค้าในงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญจัดสัมมนาเทรนด์ความงามสไตล์เกาหลี ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN - Bangkok 2016 มหกรรมแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายชาง ยูล ลิม ประธานกรรมการบริหาร คินเท็กซ์ เปิดเผยถึงการจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 นับเป็นโอกาสอันดีในการพัฒนาความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศเกาหลีและประเทศไทยคินเท็กซ์ ในฐานะผู้จัดK-BeautyExpoซึ่งถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมด้านอุตสาหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยยอดผู้ร่วมแสดงสินค้าและบริการความงามมากถึง 400 แบรนด์ชั้นนำ จัดแสดงบนเนื้อที่ 30,000 ตารางเมตรในปี 2559 ตอบรับกับความสำเร็จดังกล่าว คินเท็กซ์จึงร่วมกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท อินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จำกัดเตรียมจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016ครั้งแรกที่ประเทศไทย ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016

โดยนำผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพและความงามกว่า 150 แบรนด์ดังจากเกาหลี มาร่วมแสดงสินค้า พร้อมเจรจาธุรกิจ เพื่อร่วมมือในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมความงามไปพร้อมกันอาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเล็บ อาหารเพื่อความงาม เทคโนโลยีอุปกรณ์ความงาม เวชสำอาง และการบริการทางการแพทย์ พร้อมด้วยการสาธิตการแต่งหน้าการจัดแต่งทรงผม และการสัมมนาในหัวข้อเทรนด์ความงามล่าสุด เป็นต้น

ทั้งนี้ ด้วยสินค้าด้านความงามจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับชาวไทยอย่างต่อเนื่องเห็นได้จากข้อมูลของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ(DITP)ประเทศไทยนำเข้าเครื่องสำอางเกาหลีเป็นอันดับที่ 8 จากสถิติการนำเข้าเครื่องสำอางทั้งหมดของประเทศ และมีอัตราเพิ่มขึ้น 80% ภายในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาอันเป็นผลมาจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น บีบีครีม ซีซีครีม และคุชชั่น ที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วทุกมุมโลกรวมถึงกระแสจากละครดังเรื่อง Descendants of the Sun และนักร้อง ดารานักแสดงเกาหลีที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าความงามต่างๆและในวันจัดงานผู้เข้าชมจะได้พบกับดาราดังจากเกาหลีอย่างใกล้ชิด ที่จะมาแจกลายเซ็นต์ในงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 ด้วย ส่วนจะเป็นดาราคนไหน ต้องติดตามความเคลื่อนไหวในการจัดงานจากเว็บไซต์ของเรา จึงมั่นใจว่าการจัดงานครั้งแรกในไทยจะประสบความสำเร็จเช่นกัน

นายซัง วุค คิม รองประธานกรรมการบริหาร คินเท็กซ์กล่าวเสริมว่า คินเท็กซ์ ได้ร่วมมือกับสำนักงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนแห่งประเทศสาธารณรัฐเกาหลี(KOTRA)เชิญผู้มีอำนาจสั่งซื้อจาก 10 ประเทศในอาเซียน มาจับคู่เจรจาธุรกิจกับผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าจากประเทศเกาหลี เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจระหว่างประเทศเกาหลีประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน ผมหวังว่าK-Beauty Expo Bangkok 2016 จะเป็นศูนย์กลางK-Beauty Wave ในประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับและการสนับสนุนเป็นอย่างดี

ด้านนายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า อิมแพ็คยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ คินเท็กซ์ ผมเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการขยายฐานความนิยมของตลาด K-Beauty ในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการยกระดับให้งาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok2016 เป็นงานที่ครบวงจรที่สุดด้านอุตสาหกรรมความงาม

นางสาวเซเลนา ลี ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท อินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จำกัด กล่าวว่า "การผนึกกำลังร่วมกันจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 และงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok2016 จะประสบความสำเร็จ และบรรลุเป้าหมายในการจัดงานร่วมกันเป็นอย่างดี"

อนึ่งงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 งานแสดงสินค้าและการประชุมด้านอุตสาหกรรมความงามจะจัดพร้อมกับงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016 ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามความเคลื่อนไหวในการจัดงานและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kbeautyexpobk.com


Latest Press Release

ทีโอที ส่งพลังน้ำใจมอบ 1 ล้านบาท พร้อมเป็นสื่อกลางติดตั้งโทรศัพท์ 40 เลขหมาย

ทีโอที ส่งพลังน้ำใจมอบ 1 ล้านบาท พร้อมเป็นสื่อกลางติดตั้งโทรศัพท์ 40 เลขหมายรับน้ำใจร่วมช่วยภัยน้ำท่วมจากทั่วประเทศ ที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 9 MCOT HD พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...

ยูบีเอสจัดงานสัมมนาครั้งสำคัญ ASEAN Trading Symposium เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ยูบีเอส จัดงานสัมมนาครั้งสำคัญทางการค้าแห่งอาเซียน (ASEAN Trading Symposium) ที่กรุงเทพฯ ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นการจัดงานในจังหวะที่สอดคล้องกับการเติบโตของการลงทุนในกองทุนในตลาดอาเซียน งานที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยนี้...

ภาพข่าว: BIZ ฤกษ์ดีตั้งศาลพระภูมิโรงพยาบาลฯ

คุณสมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์ (ที่2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIZ , ศาสตราจารย์นายแพทย์ พิทยภูมิ ภัทรนุธาพร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แคนเซอร์อลิอันซ์ จำกัด ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล...

โอลด์ร๊อค ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่อง หัวใจทองคำ ของ ผกก.ล้ง กุลชาติ จิตขจรวานิช คณะกรรมการการประกวดมิวสิควีดีโอประกอบเพลงโอลด์ร๊อค

นางสาวยุคลธร โอพรสวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า "โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์" เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่อง "หัวใจทองคำ" ของ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง กุลชาติ...

งานกาล่าดินเนอร์การกุศล สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในพระบรมราชูปถัมภ์ Hollywood Night Concert

กาล่าดินเนอร์การกุศล AUAA : คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี นายกสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล "Hollywood Night Concert" เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช โดยมี ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา, ท่านผู้หญิงภรณี...

Related Topics