คินเท็กซ์ ประเทศเกาหลี ร่วมกับ อิมแพ็ค เตรียมจัด K-Beauty ครั้งแรก ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 13, 2016 16:14
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

คินเท็กซ์ ศูนย์จัดงานแสดงสินค้าและผู้จัดงานยักษ์ใหญ่จากเกาหลี เตรียมนำทัพผู้ประกอบการด้านความงามชั้นนำกว่า 150 บริษัทมาจัดแสดงสินค้าในงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญจัดสัมมนาเทรนด์ความงามสไตล์เกาหลี ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN - Bangkok 2016 มหกรรมแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายชาง ยูล ลิม ประธานกรรมการบริหาร คินเท็กซ์ เปิดเผยถึงการจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 นับเป็นโอกาสอันดีในการพัฒนาความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศเกาหลีและประเทศไทยคินเท็กซ์ ในฐานะผู้จัดK-BeautyExpoซึ่งถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมด้านอุตสาหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยยอดผู้ร่วมแสดงสินค้าและบริการความงามมากถึง 400 แบรนด์ชั้นนำ จัดแสดงบนเนื้อที่ 30,000 ตารางเมตรในปี 2559 ตอบรับกับความสำเร็จดังกล่าว คินเท็กซ์จึงร่วมกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท อินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จำกัดเตรียมจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016ครั้งแรกที่ประเทศไทย ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016

โดยนำผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพและความงามกว่า 150 แบรนด์ดังจากเกาหลี มาร่วมแสดงสินค้า พร้อมเจรจาธุรกิจ เพื่อร่วมมือในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมความงามไปพร้อมกันอาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเล็บ อาหารเพื่อความงาม เทคโนโลยีอุปกรณ์ความงาม เวชสำอาง และการบริการทางการแพทย์ พร้อมด้วยการสาธิตการแต่งหน้าการจัดแต่งทรงผม และการสัมมนาในหัวข้อเทรนด์ความงามล่าสุด เป็นต้น

ทั้งนี้ ด้วยสินค้าด้านความงามจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับชาวไทยอย่างต่อเนื่องเห็นได้จากข้อมูลของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ(DITP)ประเทศไทยนำเข้าเครื่องสำอางเกาหลีเป็นอันดับที่ 8 จากสถิติการนำเข้าเครื่องสำอางทั้งหมดของประเทศ และมีอัตราเพิ่มขึ้น 80% ภายในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาอันเป็นผลมาจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น บีบีครีม ซีซีครีม และคุชชั่น ที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วทุกมุมโลกรวมถึงกระแสจากละครดังเรื่อง Descendants of the Sun และนักร้อง ดารานักแสดงเกาหลีที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าความงามต่างๆและในวันจัดงานผู้เข้าชมจะได้พบกับดาราดังจากเกาหลีอย่างใกล้ชิด ที่จะมาแจกลายเซ็นต์ในงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 ด้วย ส่วนจะเป็นดาราคนไหน ต้องติดตามความเคลื่อนไหวในการจัดงานจากเว็บไซต์ของเรา จึงมั่นใจว่าการจัดงานครั้งแรกในไทยจะประสบความสำเร็จเช่นกัน

นายซัง วุค คิม รองประธานกรรมการบริหาร คินเท็กซ์กล่าวเสริมว่า คินเท็กซ์ ได้ร่วมมือกับสำนักงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนแห่งประเทศสาธารณรัฐเกาหลี(KOTRA)เชิญผู้มีอำนาจสั่งซื้อจาก 10 ประเทศในอาเซียน มาจับคู่เจรจาธุรกิจกับผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าจากประเทศเกาหลี เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจระหว่างประเทศเกาหลีประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน ผมหวังว่าK-Beauty Expo Bangkok 2016 จะเป็นศูนย์กลางK-Beauty Wave ในประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับและการสนับสนุนเป็นอย่างดี

ด้านนายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า อิมแพ็คยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ คินเท็กซ์ ผมเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการขยายฐานความนิยมของตลาด K-Beauty ในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการยกระดับให้งาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok2016 เป็นงานที่ครบวงจรที่สุดด้านอุตสาหกรรมความงาม

นางสาวเซเลนา ลี ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท อินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จำกัด กล่าวว่า "การผนึกกำลังร่วมกันจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 และงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok2016 จะประสบความสำเร็จ และบรรลุเป้าหมายในการจัดงานร่วมกันเป็นอย่างดี"

อนึ่งงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 งานแสดงสินค้าและการประชุมด้านอุตสาหกรรมความงามจะจัดพร้อมกับงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016 ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามความเคลื่อนไหวในการจัดงานและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kbeautyexpobk.com


Latest Press Release

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

DITP ผนึกกำลังทุกภาคส่วนดึงทหารช่วยเสริมแกร่งผู้ประกอบการ เน้นจังหวัดยากจนและพื้นที่เสี่ยงภัย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางDITPอยู่ระหว่างการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการระดับชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs เกษตรกร และกลุ่มประชาชนที่ได้รับการฝึกอบรมอาชีพจากหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา...

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun มอบของขวัญให้เยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ - นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ Give...

โครงการปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับนิสิตใหม่ปี 2562

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ (ภาคพิเศษ) รับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2562 พิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร 2 ปี เรียนนอกเวลาราชการ สอบถาม โทร 083-263-7593 (สอบถามได้ทุกวัน) #คณะมนุษยศาสตร์...

นศ.สวนสุนันทา ตัวแทนประเทศไทยคว้าที่ 1 บุคลิกภาพทางสังคม

เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.นดา เส็นบัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทนประเทศไทยคว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวด Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม จัดโดย บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด...

Related Topics