คินเท็กซ์ ประเทศเกาหลี ร่วมกับ อิมแพ็ค เตรียมจัด K-Beauty ครั้งแรก ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday June 13, 2016 16:14
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

คินเท็กซ์ ศูนย์จัดงานแสดงสินค้าและผู้จัดงานยักษ์ใหญ่จากเกาหลี เตรียมนำทัพผู้ประกอบการด้านความงามชั้นนำกว่า 150 บริษัทมาจัดแสดงสินค้าในงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญจัดสัมมนาเทรนด์ความงามสไตล์เกาหลี ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN - Bangkok 2016 มหกรรมแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายชาง ยูล ลิม ประธานกรรมการบริหาร คินเท็กซ์ เปิดเผยถึงการจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 นับเป็นโอกาสอันดีในการพัฒนาความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศเกาหลีและประเทศไทยคินเท็กซ์ ในฐานะผู้จัดK-BeautyExpoซึ่งถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมด้านอุตสาหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยยอดผู้ร่วมแสดงสินค้าและบริการความงามมากถึง 400 แบรนด์ชั้นนำ จัดแสดงบนเนื้อที่ 30,000 ตารางเมตรในปี 2559 ตอบรับกับความสำเร็จดังกล่าว คินเท็กซ์จึงร่วมกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท อินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จำกัดเตรียมจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016ครั้งแรกที่ประเทศไทย ภายใต้งาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016

โดยนำผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพและความงามกว่า 150 แบรนด์ดังจากเกาหลี มาร่วมแสดงสินค้า พร้อมเจรจาธุรกิจ เพื่อร่วมมือในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมความงามไปพร้อมกันอาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเล็บ อาหารเพื่อความงาม เทคโนโลยีอุปกรณ์ความงาม เวชสำอาง และการบริการทางการแพทย์ พร้อมด้วยการสาธิตการแต่งหน้าการจัดแต่งทรงผม และการสัมมนาในหัวข้อเทรนด์ความงามล่าสุด เป็นต้น

ทั้งนี้ ด้วยสินค้าด้านความงามจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับชาวไทยอย่างต่อเนื่องเห็นได้จากข้อมูลของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ(DITP)ประเทศไทยนำเข้าเครื่องสำอางเกาหลีเป็นอันดับที่ 8 จากสถิติการนำเข้าเครื่องสำอางทั้งหมดของประเทศ และมีอัตราเพิ่มขึ้น 80% ภายในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาอันเป็นผลมาจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น บีบีครีม ซีซีครีม และคุชชั่น ที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วทุกมุมโลกรวมถึงกระแสจากละครดังเรื่อง Descendants of the Sun และนักร้อง ดารานักแสดงเกาหลีที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าความงามต่างๆและในวันจัดงานผู้เข้าชมจะได้พบกับดาราดังจากเกาหลีอย่างใกล้ชิด ที่จะมาแจกลายเซ็นต์ในงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 ด้วย ส่วนจะเป็นดาราคนไหน ต้องติดตามความเคลื่อนไหวในการจัดงานจากเว็บไซต์ของเรา จึงมั่นใจว่าการจัดงานครั้งแรกในไทยจะประสบความสำเร็จเช่นกัน

นายซัง วุค คิม รองประธานกรรมการบริหาร คินเท็กซ์กล่าวเสริมว่า คินเท็กซ์ ได้ร่วมมือกับสำนักงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนแห่งประเทศสาธารณรัฐเกาหลี(KOTRA)เชิญผู้มีอำนาจสั่งซื้อจาก 10 ประเทศในอาเซียน มาจับคู่เจรจาธุรกิจกับผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าจากประเทศเกาหลี เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจระหว่างประเทศเกาหลีประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน ผมหวังว่าK-Beauty Expo Bangkok 2016 จะเป็นศูนย์กลางK-Beauty Wave ในประเทศไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับและการสนับสนุนเป็นอย่างดี

ด้านนายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า อิมแพ็คยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ คินเท็กซ์ ผมเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการขยายฐานความนิยมของตลาด K-Beauty ในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการยกระดับให้งาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok2016 เป็นงานที่ครบวงจรที่สุดด้านอุตสาหกรรมความงาม

นางสาวเซเลนา ลี ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท อินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น จำกัด กล่าวว่า "การผนึกกำลังร่วมกันจัดงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 และงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok2016 จะประสบความสำเร็จ และบรรลุเป้าหมายในการจัดงานร่วมกันเป็นอย่างดี"

อนึ่งงาน K-Beauty Expo Bangkok 2016 งานแสดงสินค้าและการประชุมด้านอุตสาหกรรมความงามจะจัดพร้อมกับงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016 ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามความเคลื่อนไหวในการจัดงานและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kbeautyexpobk.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: หมอชวนวิ่งโคราช แถลงเตรียมความพร้อม

ในวาระครบรอบ 50ปี แพทยสภา และ 100ปี การสาธารณสุขไทย กระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 9 และกรมอนามัยที่ 9 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 2 ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จัดโครงการหมอชวนวิ่ง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 4-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รวม 15 สาย 32 อำเภอ...

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยมีจุด Start – Finish ที่ อาคารการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (พระราม9) ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้...

Perse จัดแคมเปญ รีวิวคุ้มค่าX2 มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผ่านกิจกรรมรีวิว

Perse ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Perse จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า ร่วมสนุกผ่านกิจกรรม "รีวิวคุ้มค่าX2" คุ้มค่าชั้นที่ 1 แจกผลิตภัณฑ์ GEMME'SERUM ให้กลุ่มลูกค้าทดลองใช้ฟรี จำนวน 5 รางวัล...

ภาพข่าว: มาสเตอร์การ์ด มอบโล่ยินดีกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่กรุงเทพฯ ครองตำแหน่งเมืองจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของโลก

เร็วๆ นี้ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบโล่รางวัลจากมาสเตอร์การ์ด นำโดยนางสาวไอลีน ชูว (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาด ประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด เนื่องในโอกาสที่กรุงเทพฯ...

กองทัพไทย แถลงข่าวเปิดตัวโครงการภาพยนตร์สั้น เชิญชวนเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนที่สนใจ ร่วมส่งภาพยนตร์สั้น ภายใต้แนวคิด สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ชิงโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กองทัพไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นภายใต้แนวคิด "สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ณ ห้องชมวัง หอประชุมกองทัพเรือ นำโดย พลเอก ชัยชนะ นาคเกิด เสนาธิการทหาร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยเหล่าผู้แทนจากกองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ...

Related Topics